Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Dần

Vận Thế Đề Thăng Tam Hợp Niên Hành Sự Thuận Toại Vận Tự Lai

Chỉ E Quan Phù Ngũ Quỷ Nhiễu Hoàng Lương Nhất Mộng Hỷ Thành Tai

Tam Hợp Quý Nhân, Thiên Tài Lưu Niên, Đào Hoa Vượng

      Năm 2018 (Mậu Tuất), người tuổi Dần với Thái Tuế Tuất (Thổ) tạo thành “Tam Hợp Quý Nhân”, bởi vậy vận thế năm nay tương đối thuận lợi. Địa chi của năm nay là Tuất (Thổ), cũng là Biện tài của Dần (Mộc), vậy nên năm nay sẽ là “Biện Tài lưu niên” của người tuổi Dần. Biện tài có ý chỉ tài vận từ bên ngoài, chứ không phải tài vận vốn có của bản thân, thế nên người tuổi Dần năm năy thích hợp với việc đầu tư, phát triển công việc hoặc dự án mới.

     Về mặt tình cảm, “Biện Tài lưu niên” có hàm ý chỉ Đào hoa vượng, tình cảm năm nay của người tuổi Dần sẽ hòa hợp mỹ mãn. Tam hợp với sao Thái Tuế biểu thị có Quý nhân trợ giúp. Không những vậy, sự trợ giúp này còn lớn hơn nhiều so với thông thường. Chỉ cần luôn luôn nỗ lực và nắm chắc cơ hội, thì năm nay sẽ là thời cơ cực tốt để phát triển bản thân và có bước đột phá trong sự nghiệp. Với những người tuổi Dần làm ăn buôn bán, năm nay do được sao Tam Thai chiếu, nên công việc kinh doanh cũng khá là thuận lợi. Chỉ cần luôn giữ chữ Tín, làm việc hết lòng, thì sẽ đạt được những kết quả không ngờ.

    Tuy nhiên trong lúc thành công, cũng đừng quên vẫn còn Hung tinh đang rình rập chờ thời. Đặc biệt là nửa cuối năm càng cần đề cao cảnh giác. Ngũ hành của Dần là Mộc, của Thái Tuế là Thổ, vậy nên trong năm, người tuổi Dần cũng có tình trạng khắc Thái Tuế, nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp bất trắc. Hung tinh chủ của năm nay là Quan phù, hung lực rất mạnh. Quan phù chủ về kiện tụng, thị phi, dễ bị hao tài. Người tuổi Dần cần lưu tâm, chớ để tình trạng tiền đến rồi tiền lại đi. Những người chưa kết hôn cần cẩn thận Đào hoa ảo, tình cảm đôi lứa sứt mẻ. Những người đã kết hôn nên đề phòng “Đào hoa ngoài luồng”, nghiêm trọng hơn có thể gặp nạn đào hoa, dẫn đến gia đình tan vỡ. Với những người đang trong độ tuổi đi học, năm nay đường học hành không quá thuận lợi, dễ bị những yếu tố bên ngoài tác động làm cho mất tập trung, vậy nên các bạn học sinh nên chú ý tự giữ mình, tránh tình trạng vì cái nhỏ mà hỏng việc lớn. Những bạn làm nhân viên văn phòng cũng cần chú ý các văn bản, hợp đồng, tránh xảy ra tổn thất ngoài ý muốn.

    Nhìn chung, tuổi Dần trong năm nay vận thế biến động, trong Cát có Hung. Năm nay do có Quý nhân phù trợ nên chỉ cần người tuổi Dần không dễ dàng nản chí, học cách điều chỉnh cảm xúc trong khi đang nỗ lực cho sự nghiệp của mình, thì dù phải đối mặt với muôn trùng khó khăn cuối cùng sẽ được giải quyết thỏa đáng. Vật cát tường hợp tương hợp với trợ thân bằng "Quý Nhân Nạp Tài", có tác dụng gặp cát tăng cát, gặp hung thì hóa, dùng để hóa giải những bất lợi do hung tinh năm nay mang lại.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tam hợp, Quý nhân, Tam thai

Người tuổi Dần năm nay được Thái Tuế giúp sức, vận thế tương đối thuận lợi. Lại được Tam Thai chiếu nên càng thuận lợi. Tam Thai là Cát tinh người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, chủ về viết lách, phú quý, nắm quyền trong Bắc Đẩu. Tam Thai chiếu sẽ đem lại cho tuổi Dần sự phát triển trong sự nghiệp và thăng tiến chức vị. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, lợi ích nhận được sẽ không thể ngờ tới được

Quan phù, Ngũ quỷ

Năm nay tuổi Dần bị Quan phù và Ngũ Quỷ Nhập cung quấy nhiễu. Hai sao này chủ về kiện tụng, thị phi khiến cho rắc rối tự tìm đến, khó mà tránh khỏi. Nếu không dính líu vào kiện tụng thì cũng hao tài tốn của. Vậy nên người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến các loại văn bản hợp đồng, cũng như danh dự cá nhân. Về mặt tiền tài, người tuổi Dần cũng cần chú ý tránh đi vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh, hạn chế hợp tác với người không quen biết.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay tuy tuổi Dần và Thái Tuế tương hợp, nhưng Dần thuộc Mộc mà Thái Tuế lại thuộc Thổ nên vẫn xảy ra hiện tượng khắc Thái Tuế. Vậy nên cần có Quý Nhân Nạp Tài để tăng thêm Ngọ Hỏa, tạo nên thế “Dần Ngọ Tuất tam hợp cục”, như thế không những hóa giải được tình trạng khắc Thái Tuế của Dần, mà còn giảm bớt được ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Ngọ Hỏa còn là sao Thực thương của Dần Mộc, mà thực thương sinh tài, càng làm tăng thêm tài vận và quý nhân vận của Dần. Ngoài ra, Mậu Tuất còn là năm Đào hoa của Dần, tình cảm trong năm nay có sự phát triển vượt bậc. Người tuổi Dần năm nay dễ không làm chủ được bản thân, dễ sa vào vũng lầy tình ái, Quý Nhân Nạp Tài còn tượng trưng cho đầu óc, suy xét, có tác dụng làm cho tâm trí sang suốt, giảm bớt tác động xấu từ Đào hoa. Nếu có thêm phù chú từ Đạo gia, tác dụng hóa giải của Thiên mã có thể lên đến cực điểm.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam hợp quý nhân

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Quý Nhân Nạp Tài

Tam hợp quý nhân

Tỳ Hưu Bạch Ngọc

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài vận:★★★★

Năm nay với người tuổi Dần là năm biện tài đại vận, tài vận đạt đến cực điểm. Tuổi Dần tương hợp một phần với Thái tuế, mà Thái tuế là Tài tinh, nên năm nay tuổi Dần sẽ có nhiều thời cơ tốt để kiếm tiền, có lợi cho việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư. Nhưng tiền tài quá vượng cũng sẽ sinh ra lắm áp lực và thị phi. Vì vậy chớ nên quá tham kiếm tiền, hưởng thụ. Nếu có thể thỉnh Tỳ Hưu Bạch Ngọc sẽ càng có tác dụng trợ giúp cho bản thân chiêu tài lộc, hóa giải Hung khí.

Sự Nghiệp:★★★★

Do năm nay là năm tài vận của tuổi Dần, nên về mặt công việc sự nghiệp cũng có những bước tiến đáng kể. Vì tài sinh quan, tài vượng thì quan cũng vượng, có lợi cho việc tìm việc, thăng chức, tăng lương, có thêm cả Quý nhân giúp đỡ. Nhưng vì có Quan phù quấy nhiễu nên có khả năng gặp rắc rối kiện tụng hoặc bị tiểu nhân quấy rầy, cần cẩn thận trong các văn bản, hợp đồng và tổn thất danh dự. Về mặt học hành, do tài đến phá ấn, năm nay tuổi Dần có tâm lý ham chơi, không lợi về học hành thi cử. Nên đeo Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải sự quấy nhiễu của tiểu nhân, tăng thêm động lực học hành, khiến cho vận thế tốt càng thêm tốt.

Sức Khỏe:★★★

Về mặt sức khỏe, tuổi Dần năm nay tương đối ổn định. Nhưng do có Ngũ quỷ chiếu, nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng một phần. Cần chú ý tránh các bệnh dịch truyền nhiễm và các bệnh nhiệt. Cũng do tài vận quá vượng, dễ sản sinh áp lực khiến cho khí huyết khó lưu thông, chức năng tỳ vị suy giảm. Cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, luôn giữ thái độ lạc quan với cuộc sống. Nếu có thêm vòng tay Tam Hợp Quý Nhân thì sẽ hóa giải được Hung sát, đem lại cân bằng về sức khỏe cho người tuổi Dần.

Tình Yêu:★★★★

Năm nay là năm Đào hoa vận của tuổi Dần. Đối với nam mà nói, năm vận Thiên tài hàm ý sẽ vô tình mà gặp được đối tượng của mình. Những người đã kết hôn nên đề phòng việc ngoại tình, cần tự làm chủ được dục vọng của bản thân. Đối với nữ, Tài tinh vượng thì Quan tinh sẽ vượng. Quan tinh với nữ giới là để chỉ người chồng, thế nên năm nay sẽ gặp được lương duyên của mình. Nếu muốn hóa giải nạn đào hoa, tìm được chính duyên, tốt nhất nên thêm vòng tay Tam Hợp Quý Nhân nhằm giải trừ tai ách và tăng vượng tình duyên.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Năm Mậu Tuất là một năm thành công về công việc và sự nghiệp với người tuổi Dần. Đó vừa là do tương hợp với Thái Tuế, vừa là do có Tam Thai chiếu. Do vậy người tuổi Dần chỉ cần làm viêc cẩn thận, có trách nhiệm là sẽ nhận được sự ghi nhận và trọng dụng từ cấp trên. Nhờ đó con đường thăng quan tiến chức cũng rộng mở. Nếu có vòng Tam Hợp Quý Nhân để tăng thêm Ngọ Hỏa, tạo nên thế “Dần Ngọ Tuất Tam hợp”, hóa giải miệng lưỡi thị phi cũng như các rắc rối trong quan hệ xã giao, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Địa chi của năm nay là Tuất (Thổ), cũng là Biện tài của Dần (Mộc), vậy nên năm nay sẽ là “Biện tài lưu niên” của người tuổi Dần. Người tuổi Dần năm nay thích hợp với việc đầu tư, phát triển công việc hoặc dự án mới. Nhưng do có Quan phù, nên năm nay người tuổi Dần cũng dễ dính phải rắc rối thị phi hoặc bị tiểu nhân quấy nhiễu. Do hành của tuổi Dần (Mộc) với hành của Thái Tuế (Thổ) tương khắc, nên có thể ảnh hưởng đến tài vận, dễ hao tài. Tác động xấu từ Thái tuế và hung tinh là không thể xem thường, nên có thể dựa vào Bát tự mà đặt làm riêng pháp khí Tỳ Hưu Bạch Ngọc đặt ở nơi sinh khí vượng trong nhà, như vậy có thể tăng cường vận khí, giữ được tài vận.

 • Năm nay là năm mà tình duyên của người tuổi Dần có nhiều biến chuyển bất ngờ. Người độc thân có khả năng tìm thấy đối tượng của mình thông qua các hoạt động du lịch, công tác, ăn uống hoặc là qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Những người đang yêu thì năm nay sẽ là năm tình cảm càng thêm nồng ấm bền chặt. Những người đã có gia đình thì hạnh phúc càng thêm mỹ mãn. Nhưng chớ quên cái gì quá cũng không tốt. Trong lúc tình duyên phát triển cũng là lúc dễ vướng vào nạn đào hoa. Người tuổi Dần năm nay dễ vướng vào những tình cảm nguoài luồng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tổn thất tài sản. Nếu muốn tình duyên và tài vận ổn định, có thể dùng Tam Hợp Quý NhânHồ Lô Hòa Hợp để giảm nhẹ ảnh hưởng xấu của Thái tuế và Hung tinh.

 • Người tuổi Dần năm nay tuy tương hợp với Thái Tuế, nhưng về mặt con cái lại không có cát tinh hội chiếu. Vậy nên những người tuổi Dần năm nay nếu có ý định sinh em bé, một mặt cần bồi dưỡng cơ thể, chuẩn bị tốt cho việc mang thai, ngoài ra cần tìm chuyên gia tử vi để xác định thời gian và phương vị tốt nhất cho việc sinh con. Đồng thời thỉnh vòng Tam Hợp Quý Nhân nhằm giảm trừ tác hại xấu của hung tinh, giúp cho sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

 • Phương diện sức khỏe của người tuổi Dần năm nay không kém, nhưng do ảnh hưởng của Ngũ quỷ, Chỉ bối và một số sát tinh khác nên một mặt cần nâng cao sức khỏe, đề phòng các chứng bệnh truyền nhiễm hoặc trúng độc, một mặt khi đi xa cần đề phòng các tai nạn, hạn chế các chuyến đi xa, dài ngày hoặc là đi thám hiểm. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải đi, cần tham khảo ý kiến của các thầy tử vi dịch lý, dựa vào sinh thần bát tự chọn giờ xuất hành. Ngoài ra nên đeo thêm vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để hóa giải hung khí, đem lại bình an.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Người tuổi Dần năm nay tuy tương hợp với Thái Tuế, vận tài thăng tiến so với năm trước, ham muốn kiếm tiền cũng không hề nhỏ, nhưng gặp phải Phi phù, Chỉ bối và các hung tinh khác khiến cho dễ tin lầm lời xảo trá, bị người lừa gạt, dễ rơi vào những mục đầu tư có rủi ro cao. Để tránh tình trạng này, người tuổi Dần nên đeo Quý Nhân Nạp Tài, đây là vật chuyên để hóa giải phá tài lưu niên. Ngọ Hỏa của thiên mã là Thực thương sinh tài, giúp người tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, đồng thời nâng cao sự sáng suốt khi tiến hành đầu tư, từ đó tài vận càng trở nên thăng tiến.

 • Người tuổi Dần năm nay do bị Ngũ quỷ, Chỉ bối và một số hung tinh khác hội chiếu, khiến cho sự giúp đỡ của quý nhân giảm đi đáng kể. Do Ngũ quỷ chủ về kiện tụng nên người tuổi Dần năm nay dễ bị tiểu nhân ám hại, kiện cáo. Chỉ bối chủ về miệng lưỡi thị phi, dễ bị bạn bè làm liên lụy. Bởi vậy người tuổi Dần năm nay cần vô cùng chú ý cả về lời nói đến hành động. Tốt nhất nên đeo theo người Tam Hợp Quý Nhân giúp tăng cường tam hợp và quý nhân phù trợ, hóa giải tiểu nhân thị phi.

 • Tuổi Dần năm nay gặp Biện tài lưu niên, đối với nam giới, Biện tài còn có nghĩa là đào hoa, bạn gái, duyên với người khác giới, cũng hàm ý chỉ ham muốn tình cảm. Tài đến sinh quan, năm nay mong muốn kết hôn sẽ càng trở nên mãnh liệt. Năm 2018 với người tuổi Dần cả nam lẫn nữ tình duyên đều tiến triển. Nhưng do Ngũ quỷ, Chỉ bối và một số hung tinh khác hội chiếu làm cho ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa, dễ sa vào những tình cảm ngoài luồng. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến hao tài tốn của, ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống và công việc cá nhân vì chuyện sắc tình. Tốt nhất nên treo Hồ Lô Hòa Hợp có tác dụng giảm bớt tác động xấu từ hung tinh, làm cho tâm trí sáng suốt, xử lý vấn đề tình cảm một cách hợp lý.

 • Tuổi Dần năm nay tuy có Thái Tuế tương hợp, lại có cát tinh Tam Thai chiếu nên trong công việc và sự nghiệp đều có bước tiến lớn, thu nhập gia tăng nhưng lại có hung tinh Quan phù, Ngũ quỷ, Chỉ bối, Phi phù và một vài hung tinh khác nhập mệnh làm cho vận mệnh năm nay thêm phần trắc trở vì những hung tinh này để chỉ miệng lưỡi thị phi, phạm tiểu nhân, kiện cáo..v.v... Trong lúc thành công người tuổi Dần cũng phải đề phòng tiểu nhân đố kỵ ganh ghét, phá hoại. Nếu đeo bên người vật phẩm Quý Nhân Nạp Tài, sẽ hóa giải được sự quấy nhiễu của tiểu nhân, tăng cường tam hợp và quý nhân phù trợ, hóa giải thị phi.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 21 Tuổi
 • 33 Tuổi
 • 45 Tuổi
 • 57 Tuổi
 • 69 Tuổi
 • Mậu Dần sinh năm 1998, nạp âm ngũ hành "Thành Đầu Thổ"

  Đa phần là người ngay thẳng, chính trực, sớm thành đạt, đối xử với mọi người lịch sự nhã nhặn. Sự nghiệp về sau ắt có cơ hội lớn. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Quan tinh của tuổi Dần 1998, vậy nên năm nay người sinh năm 1998 sẽ gặp nhiều thách thức, về học hành công việc dễ gặp sức ép lớn, chỉ có cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ mới mong đạt được mục đích.

  Nam sinh năm 1998 gặp sao Thủy Diệu chiếu Mệnh, “Hành niên trực thủy tinh, tài hỷ chủ trùng hưng”, năm nay sẽ có nhiều việc mừng. Đi xa phát triển sẽ khiến cho tài vận càng phát triển.

  Nữ năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu Mệnh, dễ gặp phải tai nạn mất máu nhưng về cơ bản gia đình vẫn hòa hợp, người nhà bình an.

 • Bính Dần sinh năm 1986, nạp âm ngũ hành "Lư Trung Hỏa"

  Đa phần là người miệng lưỡi sắc xảo, suy nghĩ đơn giản, được ở bên người quyền quý. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Ấn tinh của tuổi Dần 1986, năm nay người sinh năm 1986 sẽ có cơ hội phát triển cuộc sống của mình, bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời. Trong năm nay nếu có giao dịch về nhà cửa, xe cộ thì phải đặc biệt chú ý đến các điều khoản hợp đồng, tránh xảy ra sai sót.

  Nam sinh năm 1986 năm nay có Kế đô chiếu Mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ, thích hợp cho việc đi xa kiếm tiền, không nên ở nhà quá lâu. Cần chú ý đến sức khỏe và an toàn của vật nuôi trong nhà.

  Nữ năm nay có sao Thái Dương chiếu Mệnh, sao này không lợi cho nữ giới, cần phải đề phòng tai họa.

 • Giáp Dần sinh năm 1974, nạp âm ngũ hành "Đại Khê Thủy"

  Đa phần là người thành thực, có số được ở bên người quyền quý, ăn mặc đủ dùng. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Thực thương của tuổi Dần 1974. Người tuổi Dần 1974 năm nay sẽ phải bận rộn vất vả vì công viêc và gia đình, tiền bạc cũng phải chi tiêu cho nhiều, cần chú ý cân đối.

  Nam sinh năm 1974 năm nay gặp Mộc Đức chiếu Mệnh, cần đề phòng các tổn thương và bệnh về mắt.

  Nữ giới năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi và tai ách về nước, hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước hoặc di chuyển bằng giao thông đường thủy.

 • Nhâm Dần sinh năm 1962, nạp âm ngũ hành "Kim Bạc Kim"

  Đa phần là người suy nghĩ đơn giản, khi còn trẻ công việc chưa ổn định, về già mới có thể sung túc. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là tài tinhcủa tuổi Dần 1962, trong năm nay ham muốn kiếm tiền lớn, cơ hội kiếm tiền cũng không nhỏ, chỉ cần làm ăn hợp pháp tự khắc sẽ có thu hoạch, nếu quá tham tiền tài, dễ rơi vào những cạm bẫy đầu tư.

  Nam giới sinh năm 1962 năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh, trong năm có nhiều chuyện vui, gia đình đón thêm thành viên mới. Nếu đi xa sẽ có lợi cho tài vận.

  Nữ giới năm nay gặp Mộc Đức trực Mệnh, dễ gặp phải tai nạn đổ máu nhưng về cơ bản không có vấn đề gì lớn.

 • Canh Dần sinh năm 1950, nạp âm ngũ hành "Tùng Bách Mộc"

  Đa phần là người "khẩu Xà tâm Phật", nóng tính, lúc còn trẻ không giữ được tài vận nhưng đến cuối đời tương đối sung túc. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Tỷ kiếp của tuổi Dần 1950, năm nay đề phòng có tranh chấp cãi vã đồng thời có tiểu nhân gây họa hoặc liên lụy. Có nguy cơ hao tài tốn của. Đây cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ với bạn cũ.

  Nam sinh năm 1950 năm nay gặp Vân Hớn chiếu Mệnh, “Hành niên trực hỏa tinh, thủ cựu giải an thân”, năm nay người và vật nuôi trong nhà dễ gặp chuyện không yên.

  Nữ giới năm nay gặp La Hầu chiếu Mệnh, dễ gặp phải chuyện buồn phiền, cũng cần đề phòng tai nạn mất máu.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm 2018 (Mậu Tuất), người tuổi Dần hợp với Thái Tuế Tuất (Thổ) tạo thành thế “Tam hợp quý nhân”, Bởi vậy vận thế năm nay tương đối thuận lợi, cơ hội kiếm tiền cũng không ít. Người tuổi Dần làm nhân viên văn phòng chỉ cần làm việc thành thực, phát huy đúng khả năng và tiềm lực bản thân là sẽ có thể đặt được những thành tích nhất định, được thăng chức thăng lương, lại có quý nhân giúp đỡ. Do bị Quan phù, Ngũ quỷ chiếu nên người tuổi Dần năm nay dễ bị tiểu nhân ám hại, kiện cáo, miệng lưỡi thị phi, tổn thất danh dự. Tốt nhất nên có vòng Tam Hợp Quý Nhân để tăng thêm Ngọ Hỏa, tạo nên thế “Dần Ngọ Tuất tam hợp”, hóa giải miệng lưỡi thị phi cũng như các rắc rối trong quan hệ xã giao, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Kinh doanh

  Với những người tuổi Dần làm ăn buôn bán, năm nay do được sao Tam Thai chiếu, nên công việc kinh doanh cũng khá thuận lợi. Dễ gặp quý nhân giúp đỡ hoặc đối tác tốt, ít bị tiểu nhân quấy phá. Nhưng do ngũ hành của Dần là Mộc, của Thái Tuế là Thổ, vậy nên trong năm, người tuổi Dần cũng có tình trạng khắc Thái Tuế, nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp bất trắc, tiền đến rồi tiền lại đi. Nên dùng Tỳ Hưu Bạch Ngọc và Quý Nhân Nạp Tài để đầu óc luôn sáng suốt, tài vận lưu thông.

 • Đơn thân

  Tuổi Dần năm nay gặp Biện tài lưu niên, còn có nghĩa là đào hoa, duyên với người khác giới. Năm nay là năm mà tình duyên của người tuổi Dần có nhiều biến chuyển bất ngờ. Người độc thân có khả năng tìm thấy đối tượng của mình thông qua các hoạt động xã giao. Nhưng chớ quên trong lúc tình duyên phát triển cũng là lúc dễ vướng vào nạn đào hoa. Chuyện tình cảm người tuổi Dần năm nay dễ xuất hiện người thứ ba khiến bạn đắn đo, từ đấy mất cả chì lẫn chài. Tốt nhất nên thỉnh Hồ Lô Hòa Hợp cùng với bình đá thạch anh tím để ổn định tình duyên.

 • Đã kết hôn

  Những người tuổi Dần đã kết hôn năm nay nên đề phòng việc ngoại tình, nghiêm trọng hơn có thể gặp nạn đào hoa, dẫn đến gia đình tan vỡ. Đặc biệt là nam giới, dễ sa đà vào các cuộc phiêu lưu tình ái bên ngoài. Do năm nay Dần và Tuất tạo thành thế Tam hợp quý nhân, nhưng hành của Dần và Tuất khắc nhau nên tốt nhất nên có Tam Hợp Quý Nhân để tăng thêm Ngọ Hỏa, tạo nên thế “Dần Ngọ Tuất tam hợp”, để hóa giải hung sát. Đặc biệt với những gia đình có ý định sinh em bé thì năm nay là một cơ hội tốt, cần chú ý giữ sức khỏe, có thể thỉnh vật phẩm Kỳ Lân Tống Tử để tăng thêm tỷ lệ thụ thai.

 • Đi học

  Với những sỹ tử tuổi Dần, năm nay con đường học vấn không thực sự thuận lợi. Do năm nay với tuổi Dần là năm Biện tài, tài tinh phá ấn tinh, ấn tinh tượng trưng cho học vấn, văn hóa. Thế nên năm nay các sỹ tử tuổi Dần dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động, không thể tập trung cho học hành. Thế nên các sỹ tử cần phải làm chủ bản thân, lấy việc học làm đầu. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh Văn Xương gỗ đào về đặt tại Văn xương vị ở trong nhà nhằm giúp các sỹ tử bình tâm tĩnh trí, nâng cao thành tích học tập. Hoặc cũng có thể cung thỉnh Tam Hợp Quý Nhân để dùng tính Ngọ Hỏa khơi gợi năng lực học tập của các sỹ tử.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×