Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Hợi

Nhất Bạch Tương Trợ Tài Vận Thăng, Thái Dương Cộng Chiếu Lợi Tiền Trình

Tòng Lai Hảo Hoại Tương Sinh Khắc, Trở Trệ Phàm Sinh Biến Số Thêm

Quý nhân tuơng trợ, Năm của Đào hoa, Tài vận hanh thông

     Tuổi Hợi 2018 Mậu Tuất là Quan tinh Lưu niên, dễ được Quý nhân giúp đỡ, vậy nên năm nay tuổi Hợi nên chú ý mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Người tuổi Hợi năm nay trong công việc chỉ cần phát huy đúng khả năng của bản thân là sẽ thu được những kết quả bất ngờ. Năm nay tuổi Hợi có Thiên Hỷ nhập mệnh, là năm đào hoa nên dễ có chuyện cưới xin hoặc sinh em bé. Năm nay tuổi Hợi vận đào hoa vượng, vậy nên về mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt, cần chủ động nắm bắt cơ hội. Tuổi Hợi năm nay còn có Tham Lang nhập mệnh, mà Tham Lang chủ về danh vọng và tài vận, có Tham Lang tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay càng thêm hanh thông.

    Năm nay tuổi Hợi cũng gặp bất lợi là ở chỗ. Là do trong Hợi có ẩn Nhâm Thủy, mà hành của Mậu lại là Thổ, là Thất sát tinh của Hợi. Thất sát tinh chủ về quan sự, thị phi, tiểu nhân ganh ghét, bị áp chế… Vậy nên tuổi Hợi năm nay hành sự phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, dẫn đến công việc gần thành mà lại hóa tốn công vô ích. Lại thêm ảnh hưởng từ Kiếp Sát nên năm nay tuổi Hợi phải gian khổ, nỗ lực rất nhiều mới mong có Tài vận. Năm nay không nên đầu tư, hợp tác hoặc bảo lãnh cho người khác, nếu không chắc chắn thì tuyệt đối không nên làm, phải cân nhắc kỹ truớc khi làm. Ngoài ra cũng cần chú ý vận hạn của 3 hung tinh khác mang lại.

    Tóm lại vận thế tuổi Hợi năm nay tương đối tốt, nhưng cần chú ý trong Cát có Hung. Vậy nên khi gặp khó khăn cần bình tĩnh đối mặt, tìm cách tháo gỡ. Đồng thời tăng cường thêm mối giao dịch trong làm ăn. Tốt nhất nên dung thêm pháp khí phong thủy hoặc thỉnh thầy phong về tìm cách hóa giải hung sát. Kết quả sẽ được thuận lợi như ý.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Nhất Bạch, Thái Dương, Thiên Hỷ

Tuổi Hợi năm nay còn có Nhất Bạch nhập Mệnh, mà Nhất bạch là Tham lang tinh, về Tài Quan tinh chủ về danh vọng và tài vận, có Nhất Bạch tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay càng thêm hanh thông. Nhất Bạch cũng chủ về nam giới thông minh, văn võ toàn tài, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại. Nhất Bạch với Lục Bạch, Bát Bạch hợp thành Tam Đại tài tinh. Vậy nên có Nhất Bạch tương trợ, tuổi Hợi năm nay tài vận tương đối tốt. Năm nay tuổi Hợi còn được Cát tinh Thái Dương hội chiếu nên công việc thuận lợi. Có thêm Thiên Hỷ hàm ý năm nay tuổi Hợi có nhiều chuyện vui, cả vận Quý nhân và vận Đào hoa đều rất tốt.

Kiếp Sát, Thiên Không

Năm nay tuổi Hợi bị Kiếp Sát nhập Mệnh, cần đề phòng bị bạn bè lừa tiền bạc, nên chú ý khi cho vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh. Cần đề phòng khi kết hợp làm ăn với người không rõ về người đó kẻo bị ảnh hưởng bởi Kiếp sát, hết sức tránh vay mượn tiền bên ngoài hay đứng ra bảo lãnh về tiền. Thiên Không hàm ý chỉ quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến cuối cùng xôi hỏng bỏng không.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

     Tuổi Hợi năm nay có Thất Sát, Kiếp Sát và một số hung tinh khác nhập mệnh. Trong sách “Vĩnh ninh thông thư” của ngài Vương Duy Đức có phần luận về ”Chế phục Tam Sát”, trong đó ghi rõ: Phu tam sát giả, nãi âm dương độc chi thần, nhất viết kiếp sát, nhị viết diệt sát, tam viết đích sát, dị đốn nạp âm chế chi, hoặc bản mệnh chế chi. Năm nay tuổi Hợi cần tìm tuổi Mão (hành Mộc) để hóa giải hung sát họa tai. Có thể dung pháp khí Tam Hợp Quý Thần Hợi - Mão - Mùi. Lấy Tam hợp quý nhân để cùng với Thái tuế tạo thành Lục hợp, khiến cho Thái tuế tam hợp quên khắc. Phối hợp công dụng của Lục hợp Thái Tuế mà tạo thành công hiệu cho cả tổ hợp. Ngoài ra nếu pháp khí này có khai quang mật chú của Đạo gia, sẽ tăng cường tác dụng của Lục hợp thái tuế, tạo nên hiệu quả tuyệt vời.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★★

Tuổi Hợi có Nhất bạch tinh Tham lang nhập Mệnh, mà Nhất bạch chủ về danh vọng và tài vận, có sao này tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay tương đối tốt. Tham lang cũng chủ về nam giới thông minh, văn võ toàn tài, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại. Tham lang với Lục bạch, Bát bạch hợp thành tam đại tài tinh. Vậy nên có Tham lang tương trợ, năm nay tài vận tương đối tốt. Nhưng năm nay tuổi Hợi bị Kiếp sát Hung tinh can nhiễu, cần đề phòng bị bạn bè lừa tiền bạc, nên chú ý khi cho vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh. Thiên không hàm ý chỉ quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài hoặc Tỳ hưu Bạch Ngọc để chiêu tài lộc, hóa giải Hung sát, biến Hung thành Cát.

Sự Nghiệp:★★★★

Tuổi Hợi năm nay là Quan tinh Lưu niên, dễ được Quý nhân giúp đỡ, vậy nên năm nay tuổi Hợi nên chú ý mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Người tuổi Hợi năm nay trong công việc chỉ cần phát huy đúng khả năng của bản thân thì sẽ thu được những kết quả bất ngờ. Nhưng tuổi Hợi cũng gặp một số bất lợi, là do trong Hợi có ẩn Nhâm thủy, mà hành của Mậu lại là Thổ, Thái tuế có thể thành Thất sát tinh. Thất sát tinh chủ về kiện tụng, thị phi, tiểu nhân ganh ghét, bị áp chế… vậy nên tuổi Hợi năm nay hành sự phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, dẫn đến công việc gần thành mà lại hóa xôi hỏng bỏng không. Có thể mang theo bên mình pháp khí Tam Hợp Quý Nhân hoặc Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải tiểu nhân thị phi, khiến cho sự nghiệp thuận lợi.

Sức Khỏe:★★★

Năm nay tuổi Hợi rơi vào thời gian có sức khỏe ổn định, không có quá nhiều biến chuyển. Duy chỉ có đề phòng Hỏa vượng, dễ dẫn đến các bệnh về gan, mùa hè nên ăn nhiều đồ ôn nhuận. Cũng cần chú ý các bệnh về thận và đường tiểu, chú ý về thận. Năm nay thích hợp để điều dưỡng cơ thể, trị dứt điểm các chứng bệnh cũ. Nếu muốn cả năm mạnh khỏe, có thể đeo thêm vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để chuyển hóa khí trường trong cơ thể, điều hòa ngũ hành và các chức năng trong người.

Tình Yêu:★★★

Năm nay tuổi Hợi có Thiên hỷ tương trợ nên vận Đào hoa vượng, vậy nên về mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt, cần chủ động nắm bắt cơ hội, để lại ấn tượng tốt trong lòng người khác. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng Hung tinh Kiếp sát, Thiên không quấy nhiễu, dẫn đến quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến công cốc. Tốt nhất nên dùng pháp khí Hồ Lô Hòa Hợp để tăng quý nhân vận, hóa giải sự quấy nhiễu này.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Tuổi Hợi năm nay Mậu Tuất 2018 là quan tinh Lưu niên, tiền bạc đến chủ yếu từ kết quả làm việc. Năm nay tuổi Hợi còn được Thái Dương chiếu nên công việc thuận lợi, nên chú ý mở rộng các mối quan hệ xung quanh vì đấy rất có thể sẽ là những quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn. Thái Dương còn có ý “chiếu xa không chiếu gần”, có lợi cho việc mở rộng sự nghiệp ra nơi khác. Nhưng năm nay tuổi Hợi cũng gặp một số bất lợi. Là do trong Hợi có ẩn Nhâm Thủy, mà hành của Mậu lại là Thổ, là Thất sát tinh của Hợi. Thất sát tinh chủ về kiện tụng, thị phi, tiểu nhân ganh ghét, bị áp chế… vậy nên tuổi Hợi năm nay hành sự phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, dẫn đến công việc gần thành mà lại hóa tốn công vô ích. Có thể mang theo bên mình pháp khí Tam Hợp Quý Nhân để hóa giải tiểu nhân thị phi, khiến cho sự nghiệp thuận lợi.

 • Tuổi Hợi năm nay còn có Nhất bạch tinh nhập mệnh, mà Nhất bạch tinh là Tham Lang nên chủ về danh vọng và tài vận, có Tham Lang tương trợ, lại có Thái Dương, Thiên Hỷ hội chiếu nên năm nay tài vận tuổi Hợi năm nay càng thêm hanh thông. Nhưng năm nay tuổi Hợi bị Kiếp Sát, Thiên Không nhập mệnh, tượng trưng cho phá tài. Cần chú ý làm việc cẩn thận, biết điểm dừng, tránh xa đà vào tiệc tùng ăn uống. Để tránh Tài lai tài khứ, tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải hung sát, biến hung thành cát, vượng tài vượng lộc, ổn định tiền tài.

 • Năm nay tuổi Hợi có Thiên Hỷ tinh nhập mệnh, là năm Đào hoa nên dễ có chuyện cưới gả hoặc sinh em bé. Năm nay tuổi Hợi vận đào hoa vượng, vậy nên về mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt, cần chủ động nắm bắt cơ hội, gây ấn tượng tốt với người khác. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng Kiếp Sát, Thiên Không quấy nhiễu, dẫn đến quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến xôi hỏng bỏng không. Tốt nhất nên dùng pháp khí Tam Hợp Quý Nhân để tăng quý nhân vận, hóa giải sự quấy nhiễu này, cầu mong tình yêu thật.

 • Năm nay tuổi Hợi có Cát tinh là Thái Dương, Thiên Hỷ cung chiếu nhập mệnh, là năm đào hoa nên dễ có chuyện cưới gả hoặc sinh em bé. Những người tuổi Hợi có ý định sinh em bé năm nay nên làm tốt công tác chuẩn bị về sức khoẻ. Tuy nhiên do ảnh hưởng xấu từ Thiên Không, Kiếp Sát không nên coi thường, dễ có bất trắc xảy ra. Muốn cho việc mang thai và sinh nở được thuận lợi, có thể nhờ thầy phong thủy căn cứ vào sinh thần Bát tự để tính ra thời gian và phương vị hợp lý cho việc thụ thai. Ngoài ra có thể dùng pháp khí Hồ Lô bình an tăng cường vận khí, thai nhi khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

 • Năm nay tuổi Hợi rơi vào năm của sức khỏe ổn định, không có quá nhiều biến chuyển. Duy chỉ có đề phòng Hỏa vượng, dễ dẫn đến các bệnh về gan, mùa hè nên ăn nhiều đồ ôn nhuận. Cũng cần chú ý các bệnh về thận và đường tiểu, thận. Năm nay thích hợp để điều dưỡng cơ thể, trị dứt điểm các chứng bệnh cũ.  Nhưng năm nay là năm tuổi Hợi phải vất vả kiếm tiền, thường bị tiểu nhân quấy phá. Lại thêm ảnh hưởng từ Thiên Không, Kiếp Sát nên thường xuyên gặp gặp chuyện không may, tâm trạng không tốt. Nếu muốn suốt năm mạnh khỏe, có thể đeo thêm vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để chuyển hóa khí trong cơ thể, điều hòa ngũ hành và các chức năng trong người.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Tuổi Hợi năm nay còn có Nhất bạch tinh nhập mệnh, mà Nhất bạch là Tham Lang chủ về danh vọng và Tài vận, có Tham Lang tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay tương đối tốt. Nhẩt bạch cũng chủ về nam giới thông minh, văn võ song toàn, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại. Nhất bạch với Lục Bạch, Bát Bạch hợp thành Tam đại Tài tinh. Vậy nên có NHất Bạch Tham Lang tương trợ, tuổi Hợi năm nay tài vận tương đối tốt. Nhưng năm nay tuổi Hợi bị Kiếp Sát nhập mệnh, cần đề phòng bị bạn bè lừa tiền bạc, nên chú ý khi cho vay mượn hoặc không nên đứng ra bảo lãnh. Thiên Không hàm ý chỉ quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải hung sát, biến hung thành cát.  

 • Tuổi Hợi năm nay bị Hung tinh Kiếp Sát chiếu mệnh. Kiếp Sát tượng trưng cho có tiểu nhân hãm hại, việc tốt bị phá. Trong các mối quan hệ của tuổi Hợi năm nay dễ xuất hiện tiểu nhân khiến cho gặp rắc rối về khẩu thiệt thị phi, phá tài hại thân, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Có thể dùng pháp khí Tam Hợp Quý Nhân tăng cường vận khí, giữ cho tiểu nhân và thị phi tránh xa, sự nghiệp thuận lợi.

 • Tuổi Hợi năm nay có sao Thiên Hỷ phù trợ, vận đào hoa vượng, dễ thu hút hồng nương quý nhân và nhân duyên tốt đẹp. Nhưng do Thái Tuế có thể thành Thất sát tinh, lại thêm Kiếp Sát hội chiếu, chuyện tình cảm dễ có tranh chấp. Cần phải suy tâm khổ tứ mới giải quyết được sự tranh chấp này. Lại có thêm Thiên Không phi giáng thể hiện có nhiều hỷ sự diễn ra trong năm cũng thành không. Những người tuổi Hợi nếu muốn năm nay tình duyên ổn định và phát triển có thể dùng thêm pháp khí Hồ Lô Hòa Hợp để hóa giải hung sát, biến hung thành cát, để vận đào hoa thêm vượng.

 • Năm nay Lưu niên Thái Tuế có thể thành Thất sát tinh của Hợi. Thất sát tinh chủ về kiện tụng, thị phi, tiểu nhân ganh ghét, bị áp chế… vậy nên tuổi Hợi năm nay hành sự phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, dẫn đến công việc gần thành mà lại hóa công không. Có thể mang theo bên mình pháp khí Tam Hợp Quý Nhân để hóa giải tiểu nhân thị phi, khiến cho sự nghiệp thuận lợi.  Tốt nhất nên mời chuyên gia phong thủy đến tư vấn vận thế để hóa giải những vấn đề phát sinh.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 12 Tuổi
 • 24 Tuổi
 • 36 Tuổi
 • 48 Tuổi
 • 60 Tuổi
 • Đinh Hợi sinh năm 2007, nạp âm ngũ hành là "Ốc Thượng Thổ"

  Đa phần là người khéo léo, thông minh, tự lập, thường có con tương đối muộn, tài vận hanh thông, cuộc sống bình ổn. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan tinh của tuổi Hợi 2007, do vậy bị Thái tuế khắc chế. Với người tuổi Hợi khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Hợi thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy người tuổi Hợi khi còn trẻ phải biết điều chế tâm lý và áp lực.

  Nam sinh năm 2007 gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh, năm nay về mặt học tập sẽ có những bước tiến lớn, thích hợp có những chuyến đi xa cùng gia đình.

  Nữ sinh năm 2007 gặp Mộc Đức chiếu Mệnh, cần đề phòng ốm vặt, nhưng nói chung là không quá nghiêm trọng.

 • Ất Hợi sinh năm 1995, nạp âm ngũ hành là "Sơn Đầu Hỏa"

  Đa phần là người hòa thuận với mọi người, tuổi nhỏ gặp nhiều vận hạn, vợ chồng hòa hợp. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Ấn tinh của tuổi Hợi, nên năm nay đối với người sinh năm 1995 sẽ là một năm có nhiều bước tiến trong cuộc sống. Năm nay thích hợp cho tuổi Hợi bồi dưỡng bản thân, học tập nâng cao nghiệp vụ. Nếu có giao dịch về nhà cửa, xe cộ thì phải chú ý hợp đồng và các điều khoản.

  Nam sinh năm 1995 năm nay có Vân Hớn chiếu Mệnh, chú ý hành sự cẩn trọng, tránh việc rắc rối thị phi.

  Nữ sinh năm 1995, năm nay có sao La Hầu chiếu Mệnh, cần đề phòng các bệnh về xảy thai, khó sinh và chú ý điều tiết tâm trạng của mình.

 • Quý Hợi sinh năm 1983, nạp âm ngũ hành "Đại Hải Thủy"

  Đa phần là những người cương trực thẳng thắn, không giỏi giao tiếp, tài lộc sung túc, xa người thân, về già vận khí có phần tốt hơn. Mậu Tuất 2018 nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Thực thương của tuổi Hợi 1983. Người tuổi Hợi 1983 năm nay sẽ phải có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc. Nhưng cũng cần chú ý đề phòng bị người khác hiểu lầm, dẫn đến khẩu thiệt thị phi, tài đến rồi tài lại đi.

  Nam sinh năm 1983 năm nay gặp Mộc Đức chiếu Mệnh, cần đề phòng các bệnh về tim, gan hoặc bệnh về mắt. chú ý điều tiết tình cảm tâm trạng.

  Nữ 1983 năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh nên có đôi chút khó khăn, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi. Ngoài ra còn cần đề phòng các tai nạn sông nước, hạn chế tham gia các hoạt động trên nước.

 • Tân Hợi sinh năm 1971, nạp âm ngũ hành "Thoa Xuyến Kim"

  Đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Mậu Tuất 2018 nạp âm ngũ hành Bình địa mộc là Tài tinh của tuổi Hợi 1971, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, cần chú ý điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự. Nam sinh năm 1971 năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh, nên đi công tác hoặc du lịch xa để vượng tài vận. Nữ giới sinh 1971 năm nay gặp Mộc Đức chiếu Mệnh, cần đề phòng tai nạn đổ máu nhưng về cơ bản không có gì quá nghiêm trọng, gia đình bình an, vợ chồng hạnh phúc.

 • Kỷ Hợi sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành "Bình Địa Mộc"

  Đa phần là người thông minh lanh lợi, ăn tiêu đủ dùng, dáng người nhỏ, vợ chồng hòa hợp. Mậu Tuất 2018 nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp của tuổi Hợi 1959, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp.

  Nam sinh năm 1959 năm nay gặp Vân Hớn chiếu Mệnh, làm việc cần cẩn trọng, chú ý giữ mình, tránh những việc thị phi rắc rối.

  Nữ sinh năm 1959 năm nay gặp La Hầu chiếu Mệnh, cần đề phòng nạn mất máu, đặc biệt lưu ý các bệnh về phụ khoa.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Tuổi Hợi năm nay có thể nói là sự nghiệp cũng khá, năm nay gặp Lưu niên Quan tinh, Nhất bạch cung nhập mệnh, mà Nhất bạch là Tham Lang chủ về danh vọng và tài vận, có Tham Lang tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay càng thêm hanh thông, chỉ cần phát huy hết khả năng và sở trường của mình thì sẽ có thành tựu, lợi về quảng giao bạn bè, có lợi cho công việc. Nhưng năm nay tuổi Hợi cũng gặp một số bất lợi. Là do trong Hợi có ẩn Nhâm thủy, mà hành của Mậu lại là Thổ, là Thất sát tinh của Hợi. Thất sát tinh chủ về quan tụng, thị phi, tiểu nhân ganh ghét, bị áp chế… vậy nên nhân viên văn phòng tuổi Hợi năm nay hành sự phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, dẫn đến công việc gần thành mà lại hóa xôi hỏng bỏng không. Lại thêm ảnh hưởng từ Kiếp Sát nên năm nay tuổi Hợi phải gian khổ, nỗ lực rất nhiều mới mong có kết quả. Năm nay nếu có đầu tư, hợp tác hoặc bảo lãnh cho người khác thì cần vô cùng chú ý, nếu không chắc chắn thì tuyệt đối không nên làm, tránh rơi vào tình thế hiểm nghèo. Ngoài ra cũng cần chú ý vận hạn của một vài hung tinh khác mang lại. Người tuổi Hợi có thể dùng thêm pháp khí Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải hung tinh, biến hung thành cát, tăng vượng quý nhân, giup sự nghiệp trở nên thuận lợi.

 • Kinh doanh

  Tuổi Hợi năm nay Tài vận đại cát, còn có Nhất bạch tinh nhập mệnh, mà Nhất bạch là Tham Lang chủ về danh vọng và Tài vận. Nhất Bạch với Lục Bạch, Bát Bạch hợp thành Tam Đại Tài tinh. Vậy nên có Nhất Bạch tương trợ, tuổi Hợi năm nay tài vận tương đối tốt. Người tuổi Hợi kinh doanh trong năm nay làm ăn phát đạt vạn sự hanh thông, tiền bạc và cơ hội tự tìm đến. Nên giao lưu mở rộng các mối quan hệ để thuận lợi cho công việc sau này. Nhưng năm nay tuổi Hợi gặp Thất sát tinh nên dễ bị tiểu nhân gièm pha. Thêm cả Kiếp Sát hội chiếu cần đề bị bạn bè lừa tiền bạc, nên chú ý khi cho vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh. Thiên Không hàm ý chỉ quyết định hoặc suy nghĩ không thiết thực, dẫn đến cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải tiểu nhân khí, khiến cho vạn sự cát tường.

 • Đơn thân

  Năm nay tuổi Hợi có Thiên Hỷ nhập mệnh, là năm Vượng đào hoa nên dễ có chuyện cưới gả hoặc sinh em bé. Vậy nên về mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt, cần chủ động nắm bắt cơ hội, gây ấn tượng tốt với người khác. Nhưng do ảnh hưởng của Thất sát tinh nên dễ gặp phải tiểu nhân cố ý ngăn trở nhân duyên tốt lành. Các bạn tốt nhất nên thỉnh Hồ Lô Hòa Hợp và Tam Hợp Quý Nhân để giảm bớt họa hại, tăng vượng tình duyên, ổn định tình duyên.

 • Đã kết hôn

  Những người tuổi Hợi đã kết hôn năm nay có Thiên Hỷ tương trợ, là điều không tốt với những người đã lập gia đình, cần đề phòng những tình cảm bên ngoài ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nhưng do có Tham Lang là sao chủ tài chiếu nên năm nay tài lộc của tuổi Hợi tương đối vượng. Mà đối với nam giới tài vận còn chủ về mặt ham muốn, có lợi cho việc sinh con. Có thể dùng pháp khí Tam Hợp Quý Nhân Hồ Lô Hòa Hợp để hóa giải hung khí, tăng cường sức khỏe, mọi sự thuận lợi.

 • Đi học

  Tuổi Hợi năm nay việc học hành vượng, có Nhất bạch tinh nhập mệnh, mà Nhất bạch chủ về danh vọng và quan vị. Có Nhất bạch tương trợ, tài vận tuổi Hợi năm nay tương đối tốt. Nhất bạch cũng chủ về thông minh, văn võ toàn tài, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại, nên năm nay các sỹ tử tuổi Hợi sẽ có nhiều tiến bộ trong khía cạnh học tập. Chỉ cần không để các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung, chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt trong thi cử. Nên tranh thủ năm nay để làm bản lề cho sự nghiệp học hành sau này. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh Văn Xương gỗ đào đặt ở vị trí Văn xương của con em về để hỗ trợ cho việc học hành thi cử của các sỹ tử được thêm phần hanh thông.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×