Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế tuổi Sửu

Là năm Thái Tuế hình thân thị phi nhiều, lại gặp kiếp tài cướp đoạt

Nếu có lộc đến tương trợ, sẽ tăng vượng vận khí phát triển kế hoạch lớn

Hình Thái Tuế, Tiểu nhân hãm hại, Phá tài

      Năm Mậu Tuất 2018, Tuổi Sửu gặp Hình Thái Tuế, gặp phải nhiều tổn thương và bệnh tật nhiều, mối quan hệ trở nên xấu hơn, hơn nữa miệng lưỡi thị phi hại thân, vận thế xấu hơn. Một mặt, tuổi Sửu năm nay sẽ cảm thấy cạnh tranh kịch liệt, thường bị tiểu nhân hãm hại can thiệp, phát triển sự nghiệp thì chậm chạp trì trệ vô cùng. Đồng thời cũng dễ cảm thấy tâm trạng không tốt, thân tâm ức chế. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu năm nay vận khí bình thường, trong tình yêu thì thường bị động, thậm chí thiếu nhiệt tình, dần mất đi cảm giác. Cộng thêm năm Mậu Tuất tuổi Sửu kiếp tài lưu niên, kiếp tài cũng có nghĩa là mất tài, mất vận, mất tình cảm.

       Về tiền tài thì tuổi Sửu năm nay cũng phải chú ý khi làm ăn lớn, cảnh giác phá tài. Đồng thời, năm nay sao Tam bích bay nhập vào bản cung tuổi Sửu, do vậy gọi là sao Quan Phù, cũng dễ bệnh tật, đương nhiên, cũng không có nghĩa là tuổi Sửu năm nay không có cơ hội, có sao Thái Âm tương trợ, tuổi Sửu có thể lưu ý nhiều Qúy nhân nữ ở bên cạnh, nếu được Qúy nhân nữ mệnh phù trợ thì hành sự thuận lợi.

       Tóm lại, Người tuổi Sửu năm nay chỉ cần thuận thế mà làm, dù vận khí lâu dài nhưng cái chính gọi là “quân tử bất hình bất phát”, chỉ cần có thể tích cực tiếp nhận thay đổi và thách thức, thì vẫn là năm có cơ hội của tuổi Sửu thực hiện mơ ước trong lòng.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Thái âm

Năm nay người tuổi Sửu Cát tinh ảm đạm. Sao Thái Âm chiếu, nữ mệnh tuổi Sửu trong năm nay vận khí tương đối tốt. Nam mệnh tuổi Sửu nếu được Qúy nhân nữ mệnh tương trợ thì cũng có thể thành công trong sự nghiệp, có được thành tựu. Năm nay hành nghề có liên quan đến nữ có nhiều thành công. Ví dụ như làm đẹp, thẩm mỹ quần áo nữ, mỹ phẩm...sẽ có lợi ích không nhỏ. Tổng thể mà nói, người tuổi Sửu năm nay chỉ cần sẵn sàng làm việc chăm chỉ, sẽ có thu hoạch. Nhưng điều cần nhớ là tham vọng lớn không có lợi cho kế hoạch trong năm nay.   

Quán sách, Thiên sát

Năm nay người tuổi Sửu gặp “Hình Thái Tuế” đây còn gọi là "Thiên Xung”, người tuổi Sửu sẽ có 1 năm vận thế sẽ dao động nhiều. Lại thêm hung tinh Quán Sách và Thiên Sát đem đến rắc rối, năm nay sẽ xẩy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, không những sẽ cảm thấy tổn thương và bệnh tật nhiều hơn, đồng thời các mối quan hệ trở nên xấu đi, mà còn bị miệng lưỡi thị phi nhiều. Tóm lại, năm nay người tuổi Sửu không được lơ là mà phải cảnh giác vấn đề về thể chất và tinh thần.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

   Thái Tuế của Người tuổi Sửu năm nay là Kiếp Tài lại gặp hung tinh như Quán Tỏa, Thiên Sát nên sầu bi liên miên. Ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình vận thế của chính người tuổi Sửu và người trong nhà. Nếu nặng thì ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của chính bản mệnh về người thân trong nhà.

   Năm nay tuổi Sửu gặp Hình Thái Tuế mà lại chính là Tỷ Kiếp của tuổi Sửu. Tỷ Kiếp mà quá vượng. Nên lấy Thực thương Lộ Tú để dẫn thông khí của Tỷ Kiếp để Tỷ Kiếp lưu thông. Mà Thực Thương chính là thông minh. Trong Thực thương ca quyết có viết: "Thực thần hữu dụng sinh Tài quan". Thực thần lộ tú, sự nghiệp ắt hanh thông. Ngũ hành chỉ cần được lưu thông thì Tài vận sẽ hanh thông liên tục. Sửu dụng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài được Thiết kế Thái Cực bát quái Mộc hóa giải thế hung sát, hóa ách chuyển vận.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam Hợp Quý nhân

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Hồ lô hòa Hợp

Quý nhân nạp Tài

Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★

Đối với người tuổi Sửu muốn cầu tài Phát tài mà nói, thời cơ năm nay chưa chín. Nguyên nhân là do sao Thái tuế Kiếp tài phi đến mang tiền tài đi, mà Kiếp tài còn có ý là mất tài, hao tài, tán tài, khó có thể tụ tài được. Về mặt kinh doanh trong sự nghiệp sẽ có nhiều sự cạnh tranh. Hơn nữa tiền tài dễ bị đồng nghiệp lợi dụng để tiêu. Toàn gặp cảnh tiêu tiền vì bạn bè. Kiến nghị dùng Quý Nhân Nạp TàiTỳ Hưu Bạch Ngọc để trợ cho tiền bạc không bị mất đi, từ đó mà ổn định, thu Tài.

Sự Nghiệp:★★★

Người tuổi Sửu năm nay sẽ gặp phải nhiều họa về thị phi nhất định, bởi vì năm nay Tam bích nhập vào Đông Bắc, tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân gây thị phi, kiện tụng quanh năm, sự nghiệp công việc gặp không ít cản trở. Cũng may mà có sao Thái âm tương trợ, có ý là có Quý nhân nữ giúp đỡ, nên cần lưu ý và tranh thủ nhờ sự giúp đỡ của những đồng nghiệp nữ xung quanh. Năm nay hành nghề có liên quan đến nữ. Ví dụ như làm đẹp, thẩm mỹ quần áo nữ, mỹ phẩm... sẽ có lợi ích không nhỏ. Trong học hành mà gặp khó khăn rắc rối thì cứ tìm giáo viên nữ giúp sẽ được giải quyết. Ngoài ra nếu có thể thỉnh pháp khí Tam Hợp Quý Nhân giúp cho người tuổi Sửu có Quý nhân phù trợ, học hành tiến bộ, tài vận nâng cao, sự nghiệp phát triển.  

Sức Khỏe:★★

Người tuổi Sửu phải lưu ý các vấn đề về dạ dày, vì năm nay Mẫu Thổ quá vượng lại có Hình thương Thái tuế, dễ có bệnh mất máu. Ngoài ra sao Tam bích nhập cung, cũng có ý có bệnh về máu, bệnh về tay chân tim gan, phải lưu ý các vấn đề này. Mặc dù có sao Thái âm phù nhưng khó tránh âm khí quá mạnh nên tĩnh dưỡng cẩn thận và bình tĩnh đối phó, không nên nóng nảy, nếu kết hợp vòng tay hóa giải Tam Hợp Quý Nhân thì sẽ hoá giải điều trị bệnh, có thể khỏe mạnh bình an.

Tình Yêu:★★★

Vận Đào hoa của người tuổi Sửu năm nay cũng có thể coi là bình thường. Vì có Thái tuế Kiếp tài can nhiễu nên đối với nam Mệnh tuổi Sửu thì phải đề phòng kẻ thứ 3, hoặc chính bạn là người thứ 3 đó. Cát tinh Thái dương xuất hiện chứng minh sẽ có Quý nhân nữ Mệnh phù trợ cho vận đào hoa. Như vậy bạn có thể tìm ra được người bạn tâm đầu ý hợp trong số bạn nữ của mình. Nếu muốn vận đào hoa của mình tiến thêm 1 bước có thể treo Hồ Lô Hòa Hợp ở đầu giường để ổn định tình duyên.   

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Người tuổi Sửu năm nay gặp “Hình Thái Tuế” vận thế cán bộ văn phòng có nhiều biến động, có nhiều khó khăn và thách thức, công việc áp lực lớn. Công việc năm nay cần ổn định cầu tiến. Khi gặp khó khăn cần bình tĩnh suy xét và ứng biến linh hoạt, không được tự ý hành sự. Cán bộ văn phòng nên tích cực tạo mối quan hệ để tạo bước đệm cho việc tiến cử sau này. Nhưng được sao Thái Âm phù trợ, nếu gặp nữ quý nhân thì cần nắm cơ hội sẽ có tiến triển tốt, chỉ cần cố gắng nắm chắc sẽ có kết quả phong thủy tăng tài vận, quý nhân phù trợ, học hành tiến bộ, sự nghiệp phát triển.

 • Người tuổi Sửu năm nay gặp phải sao Thái Tuế kiếp tài, trong năm phải vất vả mới có tài. Do ảnh huởng của Quán sách năm nay sự nghiệp phát triển, thu nhập cũng khá, nhưng cũng bị tiểu nhân hãm hại mà dẫn đến phá tài, đồng thời gặp phải không ít miệng lưỡi thị phi, phải cẩn trọng chú ý. Người tuổi Sửu năm nay làm việc liên quan đến nữ giới như thẩm mỹ, quần áo nữ, mỹ phẩm... sẽ thu được lợi nhuận lớn. Nhưng Cát tinh Thái âm không mạnh nên kì vọng không cao. Năm 2018 nếu đầu tư sẽ thu được, ở phương tài vận trong nhà của bạn có thể đặt pháp khí phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọc để hóa giải được khắc ứng của sao Tài Vận. Hơn nữa cũng thúc cho vượng Cát tinh, sẽ tạo ra 1 cách cục có lợi, gia trạch sẽ được hưng vượng, phú quý như mong đợi, tài vận kéo đến ùn ùn, niềm vui liên tiếp.

 • Năm Mậu Tuất 2018, tình cảm của người tuổi Sửu có thể nói là bình thường. Hơn nữa, năm 2018 người tuổi Sửu kiếp tài lưu niên, những người nam mệnh tuổi Sửu về tình cảm và hôn nhân đều có lúc bất hòa, khi 2 người bên nhau cần bao dung, nhẫn nhịn, tránh những lời nói làm tổn thương đối phương. Với những bạn đang đơn thân thì vận đào hoa năm nay không vượng, các mối quan hệ cũng khó tiến triển. Người tuổi Sửu muốn sớm tìm được bạn đời thì nên có những vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho vận đào hoa được như ý muốn, giảm đi việc không vui trong tình cảm.

 • Năm 2018, sao Tam Bích nhập vào bản cung của người tuổi Sửu nên dễ đem lại bệnh tật, kiếp tài lưu niên không lý tưởng về vấn đề con cái. Nếu có kế hoạch sinh thêm con thì một mặt năm nay chú ý bảo vệ sức khỏe, mặt khác nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để sinh vượng vấn đề con cái, tiêu trừ ảnh hưởng xấu của Hung tinh với thai nhi mà ảnh hưởng bất lợi đến thai kỳ, sau khi em bé ra đời có thể nhờ chuyên gia tư vấn đặt tên theo bát tự của em bé.

 • Người tuổi Sửu năm 2018 vì gặp “Hình Thái Tuế” nên thường xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, lắm bệnh tật, vì thế tình hình sức khỏe không lý tưởng lắm. Do có thêm sao Hung tinh Quán Sách chiếu nên càng không thuận lợi. Đặc biệt cần chú ý tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, chú ý tới vấn đề dạ dày. Thường xuyên rèn luyện sức khoẻ, tốt nhất nên đi khám định kì. Năm nay tránh chơi những môn thể thao nguy hiểm, nếu có vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Nhân sẽ hóa giải được khắc sát.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm 2018 đối với người tuổi Sửu thì Tài tinh không xuất hiện, lại bị khắc ứng của Thái Tuế nên sẽ thường cảm thấy làm việc gì cũng trì trệ, chậm chạp vô cùng, áp lực thì lớn, dễ xảy ra chuyện tổn hao tiền bạc hoặc phá tài, trong năm nay tài vận có thể bị cướp mất, cố gắng làm việc nhưng thành quả lại bị người ta cướp mất. Chính tài, biện tài đều không ổn. Hơn nữa năm nay bị tiểu nhân hãm hại, cũng có thể vì tiểu nhân mà thân bại danh liệt. Nếu như muốn tài vận năm 2018 có sự đột phá thì nên đeo vật phẩm phong thủy Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải sự ảnh hưởng bất lợi của hung tinh, gặp cát tăng cát, mọi việc thuận lợi.

 • Năm nay người tuổi Sửu gặp phải Tam Bích, Thiên Sát, Hung Diệu chiếu mệnh. Trong công việc, cuộc sống đều dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại, khiến cho người tuổi Sửu bất luận trong cuộc sống hay công việc đều bị tiểu nhân ảnh hưởng, gặp việc gì cũng phải suy xét kỹ, phân tích tình hình tránh hỏng việc lớn. Nên đeo vật phẩm phong thủy Quý Nhân Nạp Tài hoặc Tam Hợp Quý Nhân để chế hóa tiểu nhân, gặp tiểu nhân chế tiểu nhân, gặp quý nhân vượng quý nhân, mọi việc thuận lợi, nhân duyên phúc lộc kéo đến ùn ùn.

 • Năm nay tuy Cát tinh không chiếu vào vận tình cảm người tuổi Sửu, nhưng Cát tinh Thái Âm lại có lợi cho vận đào hoa của nữ mệnh tuổi Sửu, những người đang đơn thân vẫn có cơ hội tiến triến chuyện tình cảm. Năm nay người tuổi Sửu gặp kiếp tài lưu niên, cũng có nghĩa là tình cảm, nên vận đào hoa của nam mệnh tuổi Sửu không tốt lắm, dễ bị kẻ thứ 3 phá hoại, tình cảm giữa 2 vợ chồng rạn nứt. Kiến nghị bạn nên sử dụng Hồ Lô Hòa Hợp hoặc nhờ sự tư vấn chuyên gia để lấy bát tự để vận chuyển lại nhân duyên.

 • Năm nay quan tụng chính là do Thiên sát chiếu đem lại trở ngại cho vận khí của người tuổi Sửu, sẽ liên tiếp xuất hiện trở ngại. Nếu muốn tránh khỏi kiện tụng, thị phi thì một mặt phải thận trọng hơn trong giao tiếp, mặt khác cho dù làm bất cứ chuyện gì cũng phải bình tĩnh xử lý, tránh rước họa vào thân, tránh tiểu nhân và trong mọi mối quan hệ. Tốt nhất để tránh vận hạn nên dùng Quý Nhân Nạp Tài để tăng thêm sức hóa giải của thị phi, chuyển nguy thành an.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 22 Tuổi
 • 34 tuổi
 • 46 Tuổi
 • 58 Tuổi
 • 70 Tuổi
 • Đinh Sửu sinh năm 1997, nạp âm ngũ hành "Giản Hạ Thủy"

  Người này phần lớn hòa đồng với mọi người xung quanh, có của ăn của để, về già con cháu quây quần. Nạp âm ngũ hành năm 2018 là Bình Địa Mộc là Thực thương. Năm nay là năm cần phải bỏ ra nhiều công sức và là 1 năm vất vả, đồng thời cũng là 1 năm tiền tài tiêu hao tương đối nhiều.

  Nam mệnh tuổi 22 gặp sao Kim Diệu chiếu Mệnh, hay có cảm giác lo âu. Nhưng vẫn phải đối diện 1 cách tích cực.

  Nữ mệnh tuổi 22 gặp sao Thái Âm chiếu Mệnh, dễ có bệnh tật, dễ xảy thai, khó sinh đặc biệt lưu ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa.

 • Ất Sửu sinh năm 1985, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

  Người sinh năm này phần lớn học nhiều nhưng ít thành, lúc nhỏ hay gặp tai nạn, ít nhờ được anh em bạn bè, thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là tài tinh, năm nay phải vất vả mới có tiền của, là năm được thăng quan tiến chức. Đồng thời cũng là năm có vận đào hoa tương đối tốt.

  Nam mệnh 34 tuổi gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh, gặp phải nhiều chuyện đột phá, phù hợp với đi làm ăn xa, không nên ở nhà trong thời gian dài, ngoài ra chú ý sức khỏe vật nuôi trong nhà.

  Nữ mệnh tuổi 34 năm nay sao Thái Dương chiếu Mệnh, là sao không có lợi cho nữ mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói.

 • Quý Sửu sinh năm 1973, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

  Người này phần lớn không có thị phi, ít nhờ được con cháu, vợ chồng hòa thuận. Nạp âm năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Tỷ kiếp. Năm nay sẽ có cãi vã tranh chấp, cẩn thận tiểu nhân hãm hại, cẩn thận mất tiền oan. Ngoài ra năm nay còn có cơ hội gặp gỡ bạn bè cũ.

  Nam mệnh 46 tuổi gặp sao La Hầu chiếu Mệnh "hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu", cẩn thận lời nói, tránh chuyện thị phi.

  Nữ mệnh 46 tuổi gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh, dễ gặp phải phiền phức, thị phi, là năm thích hợp đi xa công tác, du lịch...lập nghiệp cầu tài ở xa.

 • Tân Sửu sinh năm 1961, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

  Người này tâm tính ôn hòa, tuổi này có tài lộc, luôn đuợc họ hàng giúp đỡ, phúc thọ lâu dài. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan tinh, năm nay một mặt sẽ gặp thách thức và cạnh tranh, mặt khác sự nghiệp năm nay thăng quan tiến chức.

  Nam mệnh 58 tuổi năm nay sao Kim Diệu chiếu Mệnh, làm gì cũng không như ý dễ bị lo âu.

  Nữ mệnh tuổi 58 năm nay sao Thái Âm chiếu Mệnh cần lưu ý các bệnh về phụ khoa.

 • Kỷ Sửu sinh năm 1949, nạp âm ngũ hành "Tích Lịch Hỏa"

  Người này đa phần thẳng thắn, có sao nói vậy, có tài lộc, đứng tuổi có phúc khí chi mệnh. Nạp âm năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Ấn tinh. Năm nay có cơ hội xây thêm tầng nữa để ở, buớc vào giai đoạn sống mới. Nếu như năm nay có cơ hội giao dịch về bất động sản và xe cộ lớn thì cần chú ý các điều khoản thống nhất trong hợp đồng.

  Nam mệnh 70 tuổi gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh, dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, chú ý đến sức khỏe của vật nuôi trong nhà.

  Nữ mệnh 70 tuổi năm nay sao Thái Dương chiếu Mệnh, đối với nữ mệnh mà nói không thuận lợi, dễ xảy ra tai họa.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay người tuổi Sửu có sao Thái Âm phù trợ về vận may, có quý nhân phù trợ, đặc biệt là phái nữ ở bên cạnh, chỉ cần biết bắt lấy thời cơ, thận trọng lời ăn tiếng nói thì sẽ được việc, dễ nhận được lãnh đạo và quý nhân ghi nhận, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Nhưng tuổi Sửu năm nay gặp Thái Tuế, đồng thời sao Tam Bích nhập vào huớng Đông Bắc, là vị trí của người tuổi Sửu, trong các mối quan hệ dễ bị tiểu nhân hãm hại, nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để giải trừ tiểu nhân cản trở, giảm thị phi miệng lưỡi, tăng vận khí sự nghiệp.

 • Kinh doanh

  Năm 2018 người tuổi Sửu có sao Thái Âm cát tinh tương trợ, dễ đuợc quý nhân nữ giúp đỡ. Thái Âm cũng là Tài tinh cho nên người buôn bán kinh doanh dễ nhận được giúp đỡ từ phái nữ trong sự nghiệp buôn bán của mình, có được lợi nhuận trong đầu tư. Nhưng năm nay người kinh doanh dễ bị phá tài, phá vận do sao Tỷ Kiếp ảnh hưởng. Vì thế nên đeo vật phẩm phong thủy Quý Nhân Nạp Tài để tránh bị phá tài, phá vận, giúp trợ vượng tài, giữ tài vận của bản thân. Nếu vẫn thấy tài vận vẫn không như ý có thể kết hợp với bát tự của mình để thỉnh Tỳ Hưu Bạch Ngọc đặt bên Thanh long của bàn làm việc để tăng sinh khí cho bố cục bàn làm việc.

 • Đơn thân

  Năm 2018 người tuổi Sửu có sao Thái Âm cát tinh nhập mệnh nên chuyện tình cảm có tiến triển tốt, dễ tìm được một nửa của mình, đặc biệt là nữ giới càng dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhưng năm nay là năm Kiếp tài cũng có nghĩa là phá vận đào hoa, nên dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, tình cảm có sóng gió. Kiến nghị nên kết hợp với bát tự của mình dùng vật phẩm Hồ Lô Hòa Hợp đặt ở cung vị Đào hoa của bản mệnh để duy trì và phát triển tốt về đào hoa.

 • Đã kết hôn

  Năm 2018, người tuổi Sửu gặp Tam Bích tinh thất lệnh, sao này là Quan Phù Tinh, dễ mắc các bệnh liên quan đến tim, gan, chân tay và máu. Đối với nữ tuổi Sửu muốn sinh thêm em bé, phải chú ý giữ gìn sức khỏe, nên phụng thỉnh vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Nhân để hộ thân, bảo vệ thai kỳ. Đồng thời, nữ tuổi Sửu vận đào hoa năm nay dễ rơi vào cảnh người khác giới hâm mộ theo đuổi, trong đó có cả Đào hoa ảo. Do vậy cần phải giữ khoảng cách giao lưu với người ta, có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tránh và cắt nhân duyên không mời mà đến. Đặc biệt là mối đào hoa ảo có ý lợi dụng.

 • Đi học

  Năm 2018 bệnh của người tuổi Sửu chủ yếu là do gặp Hình Thái Tuế, nhưng nếu vượng tỷ kiếp có thể khai thông vận khí thì người tuổi Sửu năm nay sẽ thông minh hơn, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên là một cơ hội hữu dụng, nếu muốn hóa giải cần dùng vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Nhân mang theo bên mình để trợ giúp vượng khí, giúp thi đỗ vào các trường đại học, học hành tiến bộ, phụ huynh cũng có thể nhân dịp này thỉnh Văn Xuơng gỗ đào để thúc đẩy cho vận học tập của con em, trợ cho con cái thuận lợi hơn trong việc học tập và thi cử.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×