Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Thân

Kim Đới Vinh Đắc Thái Tuế Sinh, Tha Thực Tỉnh Vân Thu Hoạch Phong

Bôn Ba Vì Có Trạch Mã Động, Vô Thuờng Giai Nhân Điếu Khách Thăng

Quý Nhân Phù Trợ, Tài Vận Hanh Thông, Sức Khoẻ Không Tốt

     Năm Mậu Tuất người tuổi Thân là Kim đuợc tương sinh với Thái Tuế Tuất Thổ, về tổng thể mà nói năm nay không phải tầm thường, trong công việc được Quý nhân phù trợ, có cơ hội mới, có cơ hội thăng tiến, tài vận hanh thông, cộng thêm có Sao Lục Bạch Vũ Khúc đóng tại Tây Nam tạo nên thế cách cục Quan tinh tương sinh, gặp đại cát, có thể có nhân duyên tốt. Người tuổi Thân năm nay có được phương diện tốt về mặt tình cảm, ngoài ra có Dịch Mã tinh nhập cung nên có cơ hội đi ra ngoài và phát triển tốt hơn, nên tranh thủ nắm bắt cơ hội. Tuổi Thân còn đuợc Quý nhân phù trợ, sẽ có thêm bước thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng cần lưu ý Dịch Mã tinh lợi về động không lợi về tĩnh - yên ổn và tốt cho công việc khi có thay đổi. Ngược lại nếu không có sự thay đổi gì trong công việc thì dễ sẽ bị cản trở.

     Ngoài ra, chịu sự can nhiễu của 2 sao xấu là Điếu Khách và Thiên Khốc, vì thế có sự ảnh hưởng tới vận thế của gia đình và bình an, đặc biệt là sức khoẻ của lớn tuổi trong gia đình sẽ kém khiến cho người nhà mệt mỏi. Kiến nghị nên dùng 1 số cách để đón Cát trừ Hung, giảm đi sự khắc ứng xấu của các Hung tinh.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Dịch Mã, Lục Bạch

Năm nay người tuổi Thân là Kim tương sinh với Thái Tuế Tuất Thổ. Vận thế thuận lợi, cộng thêm có Dịch Mã nhập Mệnh nên có nhiều cơ hội đi ra ngoài và phát triển tốt hơn, dưới sức ảnh huởng của Thái Tuế có nhiều việc may mắn, lại gặp thêm Lục Bạch chủ tiến Tài, lại có thể chiêu được nhân duyên đào hoa. Xét cả về Tài vận lẫn tình duyên năm nay đều tốt.

Thiên Cẩu, Điếu Khách, Thiên Khốc

Chịu ảnh huởng của sao xấu Thiên Cẩu chiếu Mệnh, nên năm nay người tuổi Tuất dễ gặp hoạ bất ngờ, ảnh hưởng không ít tới tâm trạng. Sao Điếu Khách cũng có ý là bệnh tật, tang tóc, vận thế gia trạch xấu hơn, cần chú ý đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Thiên Khốc là ưu thương tinh, hình khắc tinh, khóc tang tinh, chủ thị phi, ưu sầu, bi thương, phiền não, đau khổ trong lòng, khóc buồn chuyện tang. Cho nên trong năm nay chú ý an toàn, gia trạch bất an, bệnh tật liên miên, tâm trạng phiền não những việc buồn luôn bám theo người tuổi Thân trong năm nay, cần phải chủ động hoá giải, hơn nữa chuẩn bị sẵn tâm lý để đối diện với những việc buồn xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay nguời tuổi Thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng của 3 sao xấu nhất là Thiên Cẩu, Điếu Khách, Thiên Khốc, không thể xem thường, không những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ cho nguời tuổi Thân mà còn dễ xuất hiện nạn mất máu nguy hiểm, tai hoạ ngoài ý muốn, nghiêm trọng hơn trong gia đình còn xuất hiện Tài Đinh lưỡng tổn (tổn hại cả tài vận lẫn con cái). Trăm sự không may đến gia đình. Do vậy, nên cầu thỉnh pháp khí phong thuỷ Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải những mối nguy hại cho người tuổi Thân mà sao xấu mang lại.

Trong “Thượng Thanh Kinh” có viết, thứ nhất Thiên phủ Cung là Ty Mệnh Tinh Quân; Thứ 2 là Thiên Tướng Cung, là Ty Lộc Tinh Quân; Thứ 3 là Thiên Lương Cung, là giải ách tăng thọ Tinh Quân, Thứ 4 là Ích Toán Tinh Quân; Thứ 5 Thiên Khu Cung, là Độ Ách Tinh Quân; Thứ 6 Thiên Cơ Cung là Thượng Sinh Tinh Quân, gọi tắt là Lục Ty Tinh Quân. Chuyên Phụng kỷ Nam Đẩu Tinh Quân miếu vũ còn gọi là Nam Đẩu Tinh Quân miếu, vì Nam Đẩu chuyên nắm quyền sinh tử, cho nên trong dân gian còn gọi là “Diên Thọ Ty”. Thiên Lương là Giải ách Thiêm Thọ Tinh Quân, không những có thể giải đuợc những hạn ách đã nêu còn có thể phù hộ cho vấn đề sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Nạp pháp của Đạo gia chính thống có thể khiến cho vật cát tuờng đẩy công hiệu giải ách lên mức độ tối đa, phù hộ cho Phúc chủ và gia đinh được thân tâm khang thái, đón cát tránh hung.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★★★

Người tuổi Thân năm nay là 1 năm nghênh đón Tài vận, vì có sao Lục bạch, Vũ khúc tinh nhập huớng Tây Nam vốn là cung Thân, Lục bạch thuộc Kim trong ngũ hành, Tây Nam thuộc Thổ, hình thành nên Cung tinh tương sinh, mang lại Cát lợi, chủ thông minh sáng suốt hơn, tài vận tốt hơn. Ngoài ra có Thái tuế ấn tinh tương sinh thì chủ được Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi,  hỷ sự lân môn. Nhưng năm nay có sao Dịch mã nhập cung nên có xuất hiện chuyện ra bên ngoài để cầu tài, bôn ba chốn xa mới có được tiền của, đây là một trong những biến số, nên cẩn trọng mà tiếp nhận. Lưu niên năm nay nên dùng Tỳ Hưu Bạch Ngọc trợ tài vượng tài, thu nạp năng luợng tốt đuổi đi sát khí, thúc đẩy thêm vận khí quý nhân.

Sự Nghiệp:★★★★

Người tuổi Thân năm nay vuợng về sự nghiệp và học tập, được ích lợi nhờ tương sinh với Thái tuế, không những thân tâm vui vẻ mà còn xuất hiện nhiều những cơ hội tốt, chỉ cần tích cực nắm bắt, nhất định sẽ có thu hoạch trong sự nghiệp, lưu niên Dịch mã tinh có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội được ra bên ngoài để phát triển, nên nắm bắt tốt thời cơ này, tranh thủ sự giúp đỡ của Quý nhân, sẽ có được bước nhảy vọt đáng kể, nên cung thỉnh vật phẩm Cát tuờng Long Ấn Vượng Quan (phù hợp cho giới công chức) để tăng vận quý nhân, thăng tiến trong sự nghiệp và học tập. 

Sức Khỏe:★★

Năm nay vận thế về sức khoẻ của người tuổi Thân là tương đối xấu, chịu sự ảnh hưởng của sao xấu Thiên cẩu, nên năm nay dễ xuất hiện chuyện ngoài ý muốn về sức khoẻ, hơn nữa có nguy cơ gặp nạn về Hoả. Ngoài ra có sao Điếu khách đóng, mà sao này có ý là bệnh tật tang khóc, cần chú ý nhiều hơn nữa đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Thiên khốc tinh tức là ưu thương tinh, hình khắc tinh, khóc tang tinh, chủ thị phi, ưu sầu, bi thương, phiền não, đau khổ trong lòng, khóc buồn chuyện tang. Cho nên người tuổi Thân nên có sự chuẩn bị sẵn về tâm lý cho mình, không được cố chấp, suy nghĩ phiền muộn mà ảnh hưởng đến sức khoẻ cho chính mình. Nếu muốn giải trừ đi sự can nhiễu của Hung tinh, thay đổi nỗi đau của năm dễ xảy đến, nên thỉnh vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để bảo vệ bình an cho sức khoẻ của mình và gia đình mình.

Tình Yêu:★★★

Được sao Lục bạch chiếu, nên năm nay người tuổi Thân có thể có được nhân duyên tốt, vận thế tình cảm hôn nhân tình yêu có chuyển biến tích cực. Tương sinh với Thái tuế, có thể lưu ý đến vấn đề lương duyên do người lớn tuổi làm mối, chắc chắn sẽ có thu hoạch tốt. Nhưng cũng do năm nay có sao Thiên khốc nên ít nhiều ảnh hưởng tới vận Đào hoa, mặt tình cảm sẽ vướng ưu sầu, đau buồn, phiền não, giảm sút vận đào hoa của Mệnh chủ. Dùng vật phẩm Cát tường Hồ Lô Hòa Hợp có thể làm vượng vận trình của Đào hoa và phù cho nhân duyên như ý Cát tường.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Do tương sinh với Thái Tuế, cộng thêm Dịch mã quý nhân tinh, nên năm nay con đường sự nghiệp của người tuổi Thân có nhiều khởi sắc, có thể phát triển thuận lợi mọi vấn đề trong công việc, đồng thời cũng đuợc cấp trên ghi nhận và đuợc đồng nghiệp trợ giúp, năm nay có nhiều cơ hội đuợc đi công tác xa, chỉ cần tích cực nắm bắt sẽ có buớc phát triển tốt trong công việc, nếu dùng vật phẩm Quý Nhân Nạp Tài thì mệnh chủ đuợc như ý.

 • Năm nay là năm vất vả nhiều mới có được thu hoạch, phải chuyển nơi làm mới có tài, vì có sao Dịch Mã đóng nhập mệnh, nên phải bôn ba ra bên ngoài để làm thì mới có thêm cơ hội kiếm tăng thêm vận tài. Tuy có thể khuyết Biện tài nhưng có Vượng thịnh cho Chính tài, đã thực sự không dễ gì cho vận thế rồi, Với nguời mới khởi nghiệp hoặc làm nghề kinh doanh thương mại nên đi ra bên ngoài nhiều, bàn chuyện làm ăn với người nơi khác mới có nhiều cơ hội trong công việc được, với những người làm công ăn lương thì có thể ngắm và nắm bắt tìm những công việc đi đây đó nếu trong năm nay muốn đổi công việc mới. Nếu dùng vật phẩm Quý Nhân Nạp Tài sẽ tăng thêm mệnh chủ đuợc như ý, vuợng thêm vượng.

 • Được sao Lục Bạch cung chiếu, nên năm nay người tuổi Thân có thể có được Nhân duyên tốt, vận thế tình cảm hôn nhân tình yêu có chuyển biến tích cực. Nhưng cũng do năm nay có sao Thiên Khốc nên ít nhiều ảnh hưởng tới vận Đào hoa, mặt tình cảm sẽ vướng ưu sầu, đau buồn, phiền não, giảm sút đi đáng kể vận đào hoa của mệnh chủ. Tốt nhất nên thông qua sự giới thiệu của người lớn tuổi để thúc đẩy mối quan hệ của 2 người. Dùng vật phẩm cát tường Hồ Lô Hòa Hợp trong năm có thể làm vượng vận trình của Đào hoa và phù cho như ý cát tường.

 • Vì năm nay có ảnh hưởng của một số Hung tinh chiếu nên bản thân người tuổi Thân và người nhà dễ gặp nhiều chuyện không như ý, tâm trạng của bản thân sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Có 2 Hung tinh là Thiên Cẩu và Thiên Khốc nhập cung mệnh nên hay gặp những chuyện ngoài ý muốn, hay gặp chuyện buồn chảy nước mắt, mang lại tâm trạng buồn tủi cô đơn cho người nhà, bất lợi cho mối quan hệ trong gia đình, nên cần chủ động phòng và tránh trước. Nếu dùng vật phẩm Tam Hợp Quý Nhân sẽ tăng thêm mệnh chủ được như ý, vượng thêm vượng, có thể chuyển hoá tai kiếp này, ngoài ra còn mang lại niềm vui mới trong đời. Ngoài ra lấy Bát tự khai quang vật phẩm phong thuỷ Tỳ Hưu Bạch Ngọc để ở nơi sinh vuợng trong nhà sẽ phù cho người nhà thân tâm khang thái, tăng thêm bình an cát tường.

 • Về tổng thể, người tuổi Thân năm nay có thể coi là bình thường. Năm nay có Dịch Mã lại gặp Thiên Cẩu, Điếu Khách, hung diệu tinh cho nên ngoài việc bôn ba đây đó làm việc thì cần lưu ý trạng thái tinh thần ổn định và an toàn cho môi trường xung quanh. Đừng để bản thân lao vào những việc nguy hiểm mà gặp cảnh hoạ từ trời giáng xuống. Đồng thời về mặt xuất hành cần cẩn thận tránh đụng độ xe cộ với người khác, hết sức tránh những hoạt động đường xa hoặc hoạt động mang tính nguy hiểm, nếu bất đắc dĩ thì phải làm ở nơi xa chỗ ở. Tốt nhất là căn cứ bát tự chọn ngày giờ xuất hành. Nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để có thể hoá giải vận Hung phù cho mệnh chủ 1 năm bình an, như ý.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm nay là năm tích cực trong tài vận với người tuổi Thân, là một năm tiềm tàng phát triển bùng nổ, vì có Lục Bạch Vũ Khúc tinh tới, nên làm việc gì cũng thuận lợi, hỷ sự lâm môn, không bị phá tài, không cần phải lo lắng quá, hãy nắm chắc cơ hội tốt, đợi thời cơ tốt mà xuất phát, có thể đảm bảo tài vận hanh thông. Nhưng có Dịch Mã tinh nhập cung nên không tránh khỏi phải bôn ba vất vả mới có tiền, nếu muốn năm nay ổn định về tài vận đảm bảo cho 1 năm làm ăn thuận lợi thì nên dùng Quý Nhân Nạp Tài sẽ tăng thêm mệnh chủ được như ý, hanh thông tài vận.

 • Người tuổi Thân năm nay được Thái Tuế tương trợ, lại gặp Lục Bạch quý nhân tinh, nên có thể nói là thuận buồm xuôi gió, vận thế êm xuôi không gặp cản trở gì, tiếng nói của tiểu nhân là khó tránh khỏi cuộc sống đời thường, nên cần giao lưu nhiều với người lớn tuổi, để có được sự tin cậy và ủng hộ của họ, còn làm vuợng thêm cho vận thế thì ngoài ra nên dùng Tam Hợp Quý Nhân sẽ tăng thêm mệnh chủ đuợc như ý, tiến 1 bước vượng quý nhân.

 • Người tuổi Thân năm nay được tương sinh Thái Tuế, rất tốt cho vấn đề giao tiếp và đào hoa, nhưng cũng do có Hung tinh Thiên Cẩu và Thiên Khốc đóng, nên có nghĩa là có nhiều hoạ ngoài ý muốn xuất hiện, tâm trạng bị ảnh hưởng nhiều, uy lực của đào hoa cũng vì thế mà giảm sút, nên dùng Hồ Lô Hòa Hợp sẽ giúp mệnh chủ được hoá giải bất lợi của Hung tinh, ổn định chính duyên của Hung tinh.

 • Tuy Dịch Mã là sao Cát Hung bất định nhưng duới sức ảnh huởng của Thái Tuế mà cũng có nhiều việc tốt, Mệnh chủ bôn ba bên ngoài mà được tài, cũng có nghĩa là có biến động, dịch chuyển chỗ làm. Có áp lực mới có động lực làm việc, có thử thách mới có thể phát huy tài năng tiềm tàng của bản thân trong công việc. Cộng thêm có Lục Bạch tinh có thể hoá giải sức ảnh huởng của Hung tinh, đồng thời cũng có thể mang lại cho mệnh chủ tuổi Thân sự tương trợ của Quý nhân, quanh năm không có thị phi, hỷ sự lâm môn. Đương nhiên nếu như dùng Tam Hợp Quý Nhân sẽ ổn định vận số, giảm nhẹ thị phi.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 15 Tuổi
 • 27 Tuổi
 • 39 Tuổi
 • 51 Tuổi
 • 63 Tuổi
 • Giáp Thân sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành "Tuyền Trung Thuỷ"

  Giáp Thân sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành là "Tuyền Trung Thuỷ". Người tuổi này tâm tính ôn hoà, nhẹ nhàng, gia cảnh khấm khá, vợ chồng hoà thuận. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Thực thuơng. Tuổi Thân lúc trẻ rất hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hiếu kỳ với những cái gì mới, dễ phân tán tinh thần trong học tập, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá và không chú ý học. Nên lấy Bát tự đặt Hộp bút Văn Xưong đặt ở bàn học để thúc đẩy tinh thần học tập được tập trung hơn.

  Nam mệnh 15 tuổi gặp sao Vân Hớn chiếu Mệnh, cần chú ý không đuợc dùng tình cảm lấn át công việc để làm việc, tránh tranh chấp cãi vã với người khác.

  Nữ mệnh 15 tuổi gặp sao La Hầu chiếu Mệnh. Năm nay có nhiều chuyện phiền lòng, đồng thời cẩn thận gặp nạn mất máu.

 • Nhâm Thân sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành "Kiếm Phong Kim"

  Nguời tuổi này phần lớn khéo léo thông minh, tính cách ôn hoà, công danh đạt được cả. Cả nam lẫn nữ đều có chân mệnh Phú Quý. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Tài Tinh, năm nay cần phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, vất vả một chút mới có được tiền tài, trong công việc phải chấp nhận gian khổ mới được việc, lãnh đạo mới trọng dụng và giao phó những việc quan trọng. Về mặt tình cảm, rất vượng về vận đào hoa, người đơn thân dễ gặp ý trung nhân của mình, với nguời đã có gia đình cẩn thận gặp Đào hoa ảo bên ngoài luồng.  

  Nam mệnh 27 tuổi gặp sao Vân Đức chiếu Mệnh, cần chú ý các bệnh về mắt và gan thận.

  Nữ mệnh 27 tuổi gặp sao Thuỷ Diệu chiếu Mệnh, cần chú ý khẩu thiệt thị phi, tránh các hoạt động trên nước.

 • Canh Thân sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành "Thạch Lựu Mộc"

  Canh Thân sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành "Thạch Lựu Mộc". Người tuổi này phần lớn cả đời chăm chỉ, nữ hiền lương. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp. Năm nay dễ xảy ra tranh chấp về lời nói với người khác, cẩn thận tiểu nhân hãm hại, mà mất đi tiền tài. Năm nay có thể tham gia nhiều các hoạt động gặp gỡ hội họp với bạn bè cũ.

  Nam mệnh 39 tuổi gặp sao Thuỷ Diệu chiếu Mệnh, trong nhà có nhiều chuyện vui, nếu đi xa có thu nhập tốt về tài vận.

  Nữ mệnh 39 tuổi gặp sao Mộc Đức chiếu Mệnh, cần chú ý dễ gặp nạn mất máu, gia đình bình an.

 • Mậu Thân sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành "Đại Dịch Thổ"

  Nguời tuổi này phần lớn vất vả mới làm nên, nữ thì luôn phải vững chí độc lập, không nhờ được người nhà, về già hưng vượng hơn. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Quan tinh. Năm nay dễ xảy ra các loại đảo chiến và tranh chấp, và cũng có cơ hội phát triển về địa vị trong sự nghiệp, người buôn bán kinh doanh nên cẩn thận xử lý về các mặt liên quan đến thuế, để tránh phiền phức. 

  Nam mệnh 51 tuổi gặp sao Vân Hớn chiếu Mệnh, làm việc gì cũng nên cẩn thận giữ thân mình, tránh ra đầu sóng ngọn gió, đứng mũi chịu sào.

  Nữ mệnh 51 tuổi gặp sao La Hầu chiếu Mệnh, cần chú ý gặp nạn mất máu, các bệnh về mắt và miệng.

 • Bính Thân sinh năm 1956, nạp âm ngũ hành "Sơn Hạ Hoả"

  Nguời tuổi này phần lớn cuộc sống sung túc đầy đủ, lúc trẻ có vất vả, về già được an nhàn sung sướng. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Ấn Tinh. Năm nay dễ xảy ra áp lực từ gia đình, khiến cho tâm trạng luôn phiền não không yên, nhưng chỉ cần tích cực đối diện, loại áp lực này sẽ trở thành động lực phụ giúp gia đình. Ngoài ra năm nay cũng nên suy nghĩ việc đầu tư bất động sản.

  Nam mệnh 63 tuổi năm nay sao Mộc Đức chiếu Mệnh, cần chú ý các bệnh về gan và mắt, tránh nóng tính trong giải quyết việc.

  Nữ mệnh 63 tuổi năm nay sao Thuỷ Diệu chiếu Mệnh, cần chú ý tranh chấp về lời nói, đồng thời chú ý tránh tham gia các hoạt động liên quan đến nước.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay người tuổi Thân nghênh chuyển vận, vì được tương sinh với Thái Tuế, có ý là được quý nhân phù trợ, hỷ sự lâm môn. Năm nay là năm có cơ hội phát triển lớn với người đang làm công chức, nhà nước, về tài vận cũng thuận lợi hơn. Đồng thời có sao Lục Bạch Vũ Khúc tinh chiếu nên có được nhân duyên tốt, thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội, cộng thêm có Dịch Mã tinh nhập cung mệnh nên đại diện cho công việc phải đi xa làm ăn mới tốt, người công chức văn phòng nếu như có thể nắm bắt cơ hội, thêm sự giúp đỡ của quý nhân sẽ có được thu hoạch đáng kể. Nhưng ngoài ra có Hung tinh Thiên Cẩu chiếu mệnh nên cẩn thận chuyện ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng công việc. Đồng thời có sao Dịch Mã mà ổn định công việc tại 1 chỗ thì sẽ hạn chế rất nhiều để phát triển, ngoài ra sẽ bị tiểu nhân hãm hại, do vậy Kiến nghị dùng Quý Nhân Nạp Tài để có thể tăng thêm vận khí của tuổi trợ giúp cho sự nghiệp, phá đi ảnh hưởng của Hung tinh, thúc cho quý nhân phù trợ.

 • Kinh doanh

  Năm nay người kinh doanh tài vận vô cùng thuận lợi. Người tuổi Thân tương sinh với Thái Tuế nên được quý nhân phù trợ, dễ gặp hung hoá cát. Đồng thời năm nay gặp Lục Bạch Vũ khúc tinh nên chủ về tiền tài, sẽ được tăng thêm lương hoặc có thêm thu nhập khác, có thêm cơ hội giao lưu tiếp xúc với các đối tác mới. Nhưng cũng đề phòng ảnh hưởng xấu của Hung tinh Thiên Cẩu, đi ra ngoài nên cẩn thận chuyện ngoài ý muốn, hơn nữa sao này còn có ý không may mắn, dễ xảy ra hoạ. Do vậy nguời kinh doanh tuổi Thân khi đi ra ngoài đàm phán công việc cần chú ý an toàn, cẩn trọng hành sự, kiến nghị dùng Quý Nhân Nạp Tài  Tỳ Hưu Bạch Ngọc để có thể tăng thêm vận khí của tuổi trợ giúp cho sự nghiệp, hoá giải ảnh hưởng của Hung tinh Thiên Cẩu, tăng vận khí về tài vận.

 • Đơn thân

  Năm nay người tuổi Thân đơn thân vận thế Đào hoa cũng khá. Gặp sao Lục Bạch Vũ Khúc tinh nên sẽ có lương duyên tốt. Đồng thời năm nay tương sinh với Thái Tuế nên tài vận hanh thông, đối  với Nam mệnh có nghĩa là có vận Đào hoa. Do vậy Nam đơn thân nên đi ra ngoài giao lưu nhiều hơn kết giao thêm nhiều bạn bè để có thể tìm được nguời tâm đầu ý hợp tìm được nhân duyên tốt. Nhưng năm nay có Sao xấu là Thiên Khốc nhập cung nên về mặt tình cảm dễ gặp cảnh phiền não, do vậy cần đề phòng cảnh không như ý trong vận đào hoa của mình, kiến nghị nên dùng vật phẩm Hồ Lô Hòa Hợp để ổn định về mặt tình cảm, tăng vận thế Đào hoa tốt hơn.

 • Đã kết hôn

  Người đã kết hôn tuổi Thân năm nay vận đào hoa rất khá vì tương sinh với Thái Tuế, lại gặp Lục Bạch Vũ Khúc tinh nên mang lại nhân duyên cho người tuổi này. Do vậy người đã kết hôn nên đề phòng và lấy gia đình làm hàng đầu, không đuợc để vận Đào hoa này tác động mà tổn hại đến hạnh phúc gia đình của mình. Đồng thời, năm nay đối với người muốn sinh em bé nên chú ý sức khoẻ của mình. Năm nay gặp sao Điếu Khách hung tinh nhập mệnh nên về vận thế gia trạch và bình an đều bị ảnh hưởng trực tiếp, đặc biệt là thể trạng sức khoẻ, kiến nghị dùng Tam Hợp Quý Nhân để có thể tăng cường vận thế phù cho vấn đề sức khoẻ và gia trạch.

 • Đi học

  Với người tuổi Thân đang trong độ tuổi đi học thì năm nay vận học hành cũng tốt vì tương sinh với Thái Tuế, về học tập có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Hơn nữa còn rất thuận lợi, lại cộng thêm có sao Lục Bạch Vũ Khúc tinh nên có thể trợ cho mệnh chủ thông minh hơn, cho nên có thể nói, năm nay là 1 năm có cơ hội học tập tiến bộ hơn, chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội tập trung tinh thần học tập, không đuợc chủ quan ỷ lại có thể đạt kết quả học tập cao. Nhưng cũng do năm nay có sao Thiên Khốc chiếu mệnh nên có ý nghĩa là mang tình cảm trong đó, do vậy người đang đi học dễ bị cảm nắng bởi bạn khác giới ảnh hưởng tới tâm trạng học hành. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đặt ở vị trí Văn xương trong nhà Văn Xương gỗ đào để con cái giữ được tâm thái bình tĩnh thúc đẩy thành tích học tập.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×