Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Tý

Là năm Thái Tuế khắc thân áp lực lớn, Ngũ Hoàng mang họa đến liên miên

Xưa nay có nhiều việc khó khăn, gặp Kim hóa sát thuận trường niên

Quý nhân Tương trợ, Đào Hoa tương trợ, Niên vận hanh thông

Tuổi Tý năm 2018 (Mậu Tuất) địa chi Tý tàng thiên Can là Quý (Thuỷ) và Mậu (Thổ) là tuơng hợp hóa Hỏa. Chính tinh Táo Thổ có thể thấy rõ vấn đề sự nghiệp mạnh nhưng có áp lực và vất vả, là năm nhiều cơ hội và thử thách. Nữ mệnh tuổi Tý gặp Chính Quan tinh tương hợp, là năm rất tốt cho vận đào hoa, những nguời chưa kết hôn có thể nắm cơ hội này để kết hôn. Chính cung tinh cũng là Quý nhân, có cơ hội tốt đối với những nguời mới lập nghiệp, họ sẽ gặp Quý nhân phù trợ. Tuy nhiên Quan tinh là quản chế, gò bó trói buộc, ví như một người ở bên cạnh lãnh đạo, tuy có nhiều cơ hội nhưng có những chuyện không do mình tự quyết định được, bị nhiều áp chế. Vì Thái Tuế Tuất Thổ là Táo Thổ, mà khắc Thuỷ, cho nên áp lực càng lớn, thế mới bị hạn chế và cản trở nhiều, làm việc thì không nhận đuợc sự ghi nhận của lãnh đạo, thân tâm bị ức chế.

Về mặt sức khoẻ do bị khắc thân lớn nên dễ bị bệnh. Đồng thời Chính cung cũng là ý nghĩa của việc bị kiện tụng, thị phi, cho nên làm việc gì cũng cần phải lưu ý, không vi phạm pháp luật, ngoài ra tránh đối đầu với lãnh đạo để tránh bị gặp phiền phức. Vì năm nay gặp Sao Ngũ Hoàng đáo mệnh, là sao xấu về tai họa, đối với gia đình và cá nhân, nhẹ thì mắc phải tật ách, nguời trong nhà bất hoà, sự nghiệp không thuận lợi. Nếu nặng thì mất mạng, tù tội, bị thuơng tật, phá tài. Đây là Hung tinh mạnh nhất trong cửu tinh. Cho dù bạn làm bất cứ công việc gì cũng phải hết sức cẩn thận, không thể coi thường.

Tóm lại, Người tuổi Tý năm nay có Cung chính là Lưu Niên, không nên có dự tính làm những việc lớn, chỉ cần làm những việc nhỏ, tùy cơ ứng biến mà làm. Tuy mọi việc đều có nhiều cản trở và áp lực lớn, tiến độ chậm chạp, nhưng chỉ cần chăm chỉ làm việc, hoá giải sát tinh thì nhất định sẽ có kết quả như ý.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Bát toạ, Thiên giải, Giải thần

Năm nay người tuổi Tý vất vả nhưng về địa vị, sự nghiệp có chút tiến triển. Sao Bát toạ có ý nghĩa là được thăng chức. Đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc người cấp dưới khiến cho sự nghiệp được phát triển thuận lợi. Cát tinh Giải thần nhập cung hôn nhân, có thể hoá giải mọi bất lợi trong hôn nhân tình cảm, vì sao này có tác dụng giải nạn ách, là sao chủ về hòa giải, biến Hung thành Cát, rất có lợi cho vấn đề tình cảm hôn nhân.

Ngũ hoàng, Tang môn, Tai sát

Năm nay người tuổi Tý gặp phải bộ sao xấu là Ngũ Hoàng, Tang môn, Tai sát. Ngũ Hoàng là Lưu niên Quan chiếu, chủ về bệnh tật, nạn mất máu, tai hoạ, thất bại, phá tài hay cũng như gặp phải nhiều chuyện buồn ngoài ý muốn. Đây là Hung tinh lớn, những người nằm ở vị trí sao này nên chuẩn bị truớc tinh thần. Đặc biệt gặp Tang môn nên lưu ý về người lớn tuổi trong nhà, cố gắng tránh không nên đi thăm người ốm hay đi việc tang sự nhà người khác. Tránh hấp thụ khí xấu nhà người ta mà làm cho vận khí của mình kém đi.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay Tuổi Tý không những gặp phá Thái Tuế còn gặp sao Ngũ Hoàng, tai sát tinh, điều này dẫn đến mọi việc luôn cảm thấy tiến độ chậm chạm, gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn cản trở. Khi 2 sao này tương tranh ắt sẽ gây ra cho người gặp Chính tinh này mệt mỏi nhiều chuyện. Có thể dùng ngũ hành để điều tiết 2 sao này khiến cho tình hình Mệnh cục được chuyển biến. Dùng Quý Nhân Nạp Tài có thể hóa Táo Thổ khắc chế. Hoặc có thể dùng vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Nhân “Thân - Tý - Thìn” sinh Thủy để điều tiết hoá giải 2 sao xấu này.

Quý Nhân Nạp Tài là vật phẩm ngũ hành mang theo bên mình có thể sinh vượng cho nguời tuổi Tý, lại có thể tránh được hạn sao Thái Tuế, phù hộ cho bạn có thể không bị ảnh hưởng xấu của sao Lưu niên về sức khoẻ, kiện tụng, thị phi, nâng cao về vận thế Quý nhân và chất luợng mối quan hệ với mọi người. Vì thế mà nâng cao được vận thế cho người tuổi Tý trong cả năm 2018.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam Hợp Quý Nhân

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Tỳ Hưu Bạch Ngọc

Quý nhân nạp Tài

Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài vận:★★

Tuổi Tý năm nay đối diện với ảnh huởng của 2 sao xấu là Ngũ hoàng và Tang môn, tài vận không được may mắn lắm, cộng thêm sự khắc ứng của sao Thái tuế, việc cầu tài vận, kinh doanh sẽ gặp phải áp lực vô cùng lớn. Cũng may là có sao Thiên giải, Giải thần đóng nên có thể hoá giải lúc cần thiết mọi việc. Khuyên những người đang kinh doanh hay lao động tự do nên cẩn thận xử lý về kế hoạch tài chính, không được tiêu những khoản lớn. Sử dụng Quý Nhân Nạp TàiLong Ấn Vượng Quan (phù hợp cho giới công chức) để giảm thiểu tối đa bất lợi của sao lưu niên, ổn định tài vận, ngược lại còn có thể sinh thêm tài khí.

Sự nghiệp:★★★★

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tý có 1 bước tiến mới. Có sao Bát tọa nhập cung Mệnh. Nhận được giúp đỡ của Quý nhân, sự nghiệp có tiến triển khả quan. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội tốt, cố gắng hết mình làm việc sẽ nhận được sự ghi nhận của lãnh đạo và Quý nhân ắt sẽ phát triển tốt, có cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp thuận lợi. Nhưng do người tuổi Tý trong năm nay có can Quý Thuỷ tương hợp với Mậu Thổ, nên có thể thấy rõ tương khắc của Chính cung tinh Táo Thổ, áp lực càng lớn hơn, khó tránh khỏi sự vất vả, cộng thêm Ngũ hoàng nhập Mệnh nên đối với sự nghiệp, việc học tập nhất định cần phải lưu ý.

Sức khỏe:★★★★★

Ảnh hưởng của sao Tang môn, Huyết đao nên về sức khoẻ của người tuổi Tý năm nay không mấy lạc quan. Cần phải đề phòng bệnh tật phát sinh, chú ý giữ gìn vệ sinh sức khoẻ, kỵ đi chơi trên sông nước, đề phòng tai nạn về thuỷ, người nữ Mệnh phòng về sản ách, chú ý giữ gìn an toàn sức khỏe cho thai nhi. Sau cùng đề phòng nạn về chảy máu. Cần tránh xa những vật nhọn sắc, lái xe đi đường cần chú ý an toàn. Do có sao Cát là Thiên giải, Giải thần mà cũng có thể giảm nhẹ được một số nạn ách. Nên đeo vật phẩm phong thủy Quý Nhân Nạp Tài hoặc Tam Hợp Quý Nhân để phù hộ cho sức khoẻ và được bình an, tẩy đi Hung khí.

Tình yêu:★★★

Vận đào hoa của người Nam Mệnh tuổi Tý năm nay cũng có thể coi là bình thường, không có thể hiện rõ sao Đào hoa chiếu, nhưng cũng may có sao Giải thần nhập cung Mệnh, có thể hoá giải mọi không may dành cho việc tình cảm hôn nhân. Đối với nữ Mệnh đã hoặc chưa kết hôn là vô cùng có lợi. Năm nay Thái Tuế là Quan tinh có ý là chồng, tình cảm càng rõ và mạnh, nên năm hay nữ đơn thân sẽ có hỷ sự, hy vọng hạnh phúc trong tương lai, hôn nhân ổn định. Khuyên bạn có thể dùng vật phẩm phong thủy Quý Nhân Nạp Tài để tiến thêm 1 bước về đào hoa, ổn định về đường tình duyên.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Tuổi Tý về sự nghiệp năm 2018 có vẻ bình ổn, cán bộ văn phòng cốt cán có cơ hội đuợc lãnh đạo ghi nhận, có thưởng và thăng chức, người buôn bán có thể dễ dàng mở thêm mặt hàng kinh doanh mới. Nhưng có những Hung tinh đóng vào nên không thể không đề phòng, dễ xôi hỏng bỏng không, nên làm việc thiện và dùng vật phẩm phong thuỷ Tỳ Hưu Bạch Ngọc để ổn định sự nghiệp…Có thể giúp cho bạn sinh vuợng, giảm thiểu trở ngại, sức khoẻ được tốt hơn giảm đi sự ảnh hưởng không tốt của các Hung tinh. Nâng cao sự giúp đỡ của Quý nhân, hoá giải khẩu thiệt thị phi, giúp cho sự nghiệp đuợc phát triển thuận lợi hơn và tiến thêm 1 bước lớn.

 • Năm 2018 đối với nguời tuổi Tý mà nói là 1 năm cầu tài bình ổn. Có sao Bát toạ nhập Mệnh, về thi cử được thuận lợi, cơ hội trúng tuyển lớn, có thêm nhiều lợi ích. Nhưng có sao xấu là Tang môn xuất hiện dễ bị phá tài hay gặp chuyện về tổn hao tiền của, đồng thời sao Ngũ hoàng cũng bất lợi với vấn đề tài vận, dễ dẫn đến thu không bằng chi. Nếu như bạn dùng vật phẩm phong thuỷ Quý Nhân Nạp Tài để thu nạp khí tài, sẽ tạo ra khí truờng cho tài vận, không những thế mà kế hoạch đầu tư tài chính trong năm 2018 sẽ có thu hoạch đáng kể. Hoặc ở phương tài vận trong nhà của bạn có thể đặt pháp khí phong thuỷ Tỳ Hưu Bạch Ngọc, sẽ tạo ra 1 cách cục có lợi, gia trạch sẽ được hưng vượng, phú quý như mong đợi, tài vận kéo đến ùn ùn, niềm vui liên tiếp.

 • Năm 2018 này có thể thấy Chính quan tinh, Táo Thổ sẽ khiến cho chuyện tình cảm của nguời tuổi Tý là bình thường. Nhưng người nữ mệnh gặp Quan tinh xuất hiện Đới hợp, cũng có thể nói là 1 tin tốt cho sao Đào hoa, hỷ sự. Qua việc du lịch, đi công tác tụ tập bạn bè sẽ có lương duyên xuất hiện. Với những bạn đang đơn thân thì đây là năm cần nắm bắt lấy cơ hội này. Ngoài ra với sự xuất hiện của Hung tinh Tang môn sẽ khiến cho vận thế đào hoa thêm 1 bước giảm sút. Tức là người chưa có gia đình nếu có xuất hiện tình cảm dễ rơi vào cảnh "dễ hợp dễ tan". Người đã kết hôn thì dễ mâu thuẫn phân tranh. Nếu như có thể đeo vòng phong thuỷ cát tuờng Tam Hợp Quý Nhân sẽ giúp cho nhân duyên đào hoa được như ý, giảm đi việc không vui trong tình cảm.

 • Năm 2018 đối với nguời tuổi Tý gặp sao xấu là Tai sát, Phù trầm, sẽ không lý tưởng về vấn đề con cái. Nếu có kế hoạch muốn sinh thêm con thì một mặt năm nay không nên đi du lịch hay công tác xa, cố gắng không tham gia những hoạt động có độ cao nguy hiểm, chú ý bảo vệ sức khoẻ, mặt khác thì nên đeo vật phẩm phong thuỷ Tam Hợp Quý Nhân để sinh vuợng vấn đề con cái, tiêu trừ ảnh hưởng xấu của Hung tinh với vấn đề thai nhi mà ảnh hưởng bất lợi tới thai kỳ, sau khi em bé ra đời có thể nhờ chuyên gia tư vấn đặt tên theo bát tự của em bé.

 • Năm 2018 đối với người tuổi Tý vì Thái tuế Mậu Tuất là Táo Thổ khắc Thuỷ nên áp lực trong công việc càng lớn, dễ bị ốm bệnh, cần phải đặc biệt chú ý sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Đặc biệt có 2 sao xấu là Ngũ hoàng và Tang môn đóng, vì thế tình hình về sức khoẻ không lý tưởng lắm, dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, cần đặc biệt chú ý sức khoẻ của lớn tuổi trong gia đình. Lưu ý không đi thăm người ốm bệnh hoặc đi viếng đám tang để tránh mang khí lạnh về nhà. Khi lái xe đi đường cần hết sức cẩn thận, nên mua sẵn bảo hiểm y tế cho các thành viên trong nhà phòng khi cần dùng đến.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm 2018 đối với nguời tuổi Tý thì tài tinh không xuất hiện, lại bị khắc ứng của Thái tuế, nên sẽ thường cảm thấy làm việc gì cũng bị trì trệ chậm trễ vô cùng, áp lực thì lớn, dễ xảy ra chuyện tổn hao tiền của hoặc phá tài, thu nhập bằng mọi cách đều không ổn. Khuyên bạn không nên đặt tiền tài lên làm hàng đầu trong công việc, trước mắt nên cầu sự ổn định là chính, làm việc thuận theo tự nhiên, không cần phải gấp gáp, cố gắng ắt sẽ có thu hoạch. Nếu như trong năm 2018 về tài vận muốn có sự đột phá, kiến nghị 2 phương diện để hoá giải bất lợi. Một là đeo vật phẩm phong thuỷ may mắn Quý Nhân Nạp Tài để điều tiết Thái tuế, tạo nên thế Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ để hoá giải sự ảnh huởng bất lợi của hung tinh, khiến cho gặp hung hoá hung, gặp cát tăng cát, mọi việc thuận lợi. Hai là cần phải xin ý kiến tư vấn của chuyên gia phong thuỷ, lấy bát tự để tư vấn con đường và phương thức kiếm tiền, tránh đưa ra những kế hoạch và quyết sách kiếm tiền không đúng cách.

 • Trong xã hội luôn có những vấn đề xảy ra không như ý muốn, hay gặp chuyện thị phi, đằng sau hay có tiểu nhân bày mưu kế hãm hại, năm nay người tuổi Tý gặp phải Ngũ hoàng, Tang môn, Tai sát chiếu Mệnh nên sẽ dễ gặp phải nhiều nạn vô vọng. Trong đó tiểu nhân càng có cơ hội đặt điều dẫn đến Lưu niên thị phi không ngừng, muốn tránh cũng không xong. Nếu muốn hoá giải sự tổn hại của tiểu nhân, trước hết ta cần phải đề phòng, gặp việc gì cũng phải suy xét kỹ, đừng manh động mù quáng, để tránh tạo thêm cơ hội cho tiểu nhân. Tiếp theo kiến nghị sử dụng vòng Tam Hợp Quý Nhân, mượn linh khí của vật phẩm, uy lực của ngũ hành để chế hoá tiểu nhân đồng thời kích thêm vào cung quý nhân, khiến cho gặp tiểu nhân chế tiểu nhân, gặp quý nhân vượng quý nhân, mọi việc thuận lợi, nhân duyên phúc lộc kéo đến liên tục. Sau cùng có thể thông qua nhờ thầy phong thuỷ lập bố cục phong thuỷ tại gia, đảm bảo trong năm 2018 sẽ như cá gặp nước. 

 • Năm 2018 với nữ mệnh tuổi Tý gặp Quan tinh xuất hiện đới hợp, vận đào hoa không tệ, nhưng vì thế mà dẫn đến không ít những phiền não, nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến vỡ trận đào hoa, tổn hại đến tiền tài và tinh thần, thậm chí còn có kẻ hãm hại dễ dẫn đến việc ngoài ý muốn tổn hại đến thanh danh. Để tránh những điều này xảy ra, kiến nghị bạn nên tư vấn chuyên gia để lấy bát tự vận chuyển lại nhân duyên, với nguời đã kết hôn nên cung cấp bát tự của cả 2 vợ chồng để cùng làm cho vận thế của cả 2 vợ chồng hay cũng như vận hạn, còn tránh trước những khắc ứng không tốt sau này. Đồng thời có những cách đối phó kịp thời, kiến nghị dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn Tam Hợp Quý Nhân phối kết hợp với Hồ lô Hòa Hợp chuyên dùng cho tuổi Tý để áp dụng cho Tứ chính Đào hoa vận, tăng vượng cửu tử tinh, với người đơn thân dễ có hôn sự, người đã kết hôn thì thêm mặn mà, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

 • Năm 2018, Chính cung tinh Táo Thổ khắc hợp Chính cung, còn có ý là kiện tụng thị phi, năm nay làm ăn cần phải tuân thủ luật pháp, tránh ức chế mà đụng chạm đến lãnh đạo dẫn đến phiền phức. Hơn nữa năm 2018 có Ngũ hoàng chiếu Mệnh sẽ liên tiếp gặp hoạ. Đây là hung tinh lớn nhất trong cửu tinh, cho nên dù làm bất cứ công việc gì trong năm nay cũng phải nên cẩn thận, để tránh hoạ ngoài ý muốn. Đương nhiên nếu như muốn tránh trước những việc đó bạn có thể tư vấn chuyên gia phong thuỷ để tìm ra nguyên nhân phạm thị phi để tìm ra cách hoá giải. Tốt nhất để tránh vận hạn nên dùng Quý Nhân Tam Hợp để tăng thêm sức hoá giải của thị phi, tránh hậu hoạ về sau.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 11 Tuổi
 • 23 Tuổi
 • 35 Tuổi
 • 47 Tuổi
 • 59 Tuổi
 • Mậu Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành “Tích Lịch Hỏa”

  Người tuổi này thông minh lanh lợi vô cùng, tinh thông văn võ, sau này kinh tế khá giả. Nạp âm ngũ hành năm 2018 là Bình Địa Mộc, là Ấn tinh. Năm nay đặc biệt nhận được sự quan tâm chăm sóc của người lớn, đồng thời cũng sẽ gặp phải sự nhắc nhở dạy dỗ nghiêm khắc của thầy cô, nhưng cũng nhờ có thế mà sẽ có lợi cho việc học hành.

  Nam mệnh 11 tuổi gặp phải sao Thổ Diệu chiếu Mệnh có nhiều việc không như ý, phụ huynh cần phải lưu ý tạo ra môi trường gia đình tốt, ngoài ra cần phải chú ý sức khoẻ vật nuôi trong nhà.

  Nữ mệnh 11 tuổi, gặp Hoả Diệu, nên năm nay sẽ gặp vấn đề về bệnh ngoài da, chú ý sức khoẻ vật nuôi trong nhà.

 • Bính Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thủy"

  Người tuổi này phần lớn rất nhạy cảm, hồi trẻ thì bình thuờng, trung niên có chút thành tựu, lúc đứng tuổi thì khá. Nạp âm ngũ hành năm 2018 là Bình Đia Mộc là Thực thuơng. Năm nay là năm cần phải bỏ ra nhiều công sức và là 1 năm vất vả, đồng thời cũng là năm tiền tài tiêu hao tuơng đối nhiều.

  Nam mệnh 23 tuổi năm nay sao Thái Dương chiếu Mệnh, tính cách có sự thay đổi chút, có nảy sinh tình cảm nam nữ, là năm thích hợp đi công tác xa, du lịch, tóm lại nên đi xa là tốt.

  Nữ mệnh 23 tuổi, năm nay gặp sao Thổ Diệu chiếu Mệnh, nên việc đi lại hay gặp nhiều chuyện không như ý, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, cẩn thận chuyện thị phi.

 • Giáp Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

  Người sinh năm này phần lớn học nhiều nhưng ít thành, lúc nhỏ hay gặp tai nạn, ít được nhờ anh em bạn bè, thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Tài tinh, năm nay phải vất vả mới có tiền của, là năm được thăng quan tiến chức đồng thời cũng là năm có vận đào hoa tuơng đối tốt.

  Nam mệnh 35 tuổi năm nay sao Thái Âm chiếu Mệnh, làm việc gì cũng nên tuỳ theo tâm, có thể truy cầu công danh lợi lộc, với bạn nam độc thân nên nắm bắt cơ hội theo đuổi ý trung nhân của mình.

  Nữ mệnh 35 tuổi năm nay sao Kim Diệu chiếu Mệnh, với bạn nữ độc thân có cơ hội tốt tìm đuợc cơ hội cưới gả, cần phải đề phòng bệnh về dạ dày và những bệnh về phụ khoa, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

 • Nhâm Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

  Người tuổi này phần lớn hay bị khổ tâm, tuổi trung niên có đầy đủ về điều kiện ăn ở, người thân lạnh nhạt, hễ làm việc gì cũng phải tự mình lo. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, năm nay cần lưu ý có kẻ lừa tiền, không nên đầu tư tiền vào những chỗ không đảm bảo. Đồng thời năm nay có nhiều cơ hội được gặp gỡ với bạn bè thân, cùng ôn lại thời xưa.

  Nam mệnh 47 tuổi gặp Thổ Diệu chiếu Mệnh, năm nay dễ gặp thị phi, miệng lưỡi, phải đề phòng với những việc liên quan đến giấy tờ, lưu ý những điều khoản khi ký hợp đồng. Không đứng ra bảo lãnh cho người khác vay muợn tiền.

  Nữ mệnh 47 tuổi gặp Hoả Diệu chiếu Mệnh, dễ có bệnh tật phát tác, nên đặc biệt chú ý đến bệnh về da và các bệnh liên quan đến phụ khoa.

 • Canh Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

  Tuổi Canh Tý có 1 đời tài lộc không thiếu, thường đuợc Quý nhân phù trợ, gặp Hung hoá Cát. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan Tinh, năm nay 1 mặt gặp nhiều thách thức và cạnh tranh, mặt khác cũng là 1 năm địa vị và sự nghiệp đuợc nâng cao.

  Nam mệnh 59 tuổi gặp Thái Duơng chiếu Mệnh, đi đâu cũng đuợc giúp đỡ, nếu đi du lịch nước ngoài sẽ lại càng tăng thêm tài vận.

  Nữ mệnh 59 tuổi, gặp Thổ Diệu chiếu Mệnh, năm nay trong nhà hay có những việc xảy ra không rõ nguyên nhân, hay nằm mơ thấy những điều kỳ dị, không nên đi xa.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay 2 sao phù hộ về vận may là Thiên Giải và Giải Thần, nên vận may đến liên tục, nhận được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng phải nắm bắt cho thật tốt, cần hành động và cố gắng làm một cách tích cực, dễ được lãnh đạo và quý nhân ghi nhận, ắt sẽ phát triển tốt sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, sự nghiệp thuận lợi. Nhưng năm nay Lưu niên Quan sát Ngũ hoàng phi đến huớng chính Bắc, nếu như sắp xếp bố cục phong thuỷ không đúng sẽ dễ gây bất lợi về sức khoẻ cho người trong nhà, nặng thì xuất hiện nạn mất máu, bệnh đau đớn, loại sao này có ngũ hành thuộc Thổ, kiến nghị nên đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc pháp khí phong thuỷ Tỳ Hưu Bạch Ngọc để hóa giải khắc ứng của Ngũ Hoàng sát khí phù cho toàn gia mạnh khoẻ, an vui, lại trợ cho sự nghiệp phát triển, có lợi cho Tài Quan. 

   

 • Kinh doanh

  Năm 2018 Tuổi Tý có Can Quý với Mậu Thổ là tương hợp. Sự nghiệp có tiến triển tốt. Buôn bán kinh doanh có nhiều khởi sắc, có lợi cho triển khai việc mới, thu nhập tốt. Tuy nhiên với doanh nghiệp buôn bán có tính hợp tác để kinh doanh, cần cẩn thận bị phá tài, vì có 2 sao xấu là Ngũ Hoàng và Tai Sát đóng. Vì thế mà cần dùng Quý Nhân Nạp Tài đeo bên người để giúp trợ vượng tài. Nếu thấy tài vận vẫn không như ý có thể kết hợp với bát tự của mình để thỉnh Long Ấn Vượng Quan đặt bên Thanh long của bàn làm việc để tăng sinh khí cho bố cục bàn làm việc.

 • Đơn thân

  Năm 2018 vì có 2 Cát tinh là Thiên giải và Giải Thần chiếu mệnh, với người độc thân thì về mặt tình cảm trong năm nay có tiến triển tốt, có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Nữ mệnh do có sao Quan tinh chiếu mệnh mang đới hợp nên rất tốt về đào hoa, nhưng vì sao không rõ nên tình cảm không ổn định, dễ bị ảnh huởng bởi yếu tố bên ngoài, kiến nghị nên kết hợp với bát tự dùng vật phẩm Hồ Lô Hòa Hợp đặt ở cung vị Đào hoa của bản mệnh để duy trì và phát triển tốt về đào hoa.

 • Đã kết hôn

  Năm 2018 sao đào hoa cát tinh nhập cung mệnh không rõ ràng vì thế nên nhân duyên đào hoa có thể nói là bình thuờng, đối với nữ tuổi Tý muốn sinh em bé mà nói thì nên phụng thỉnh pháp khí Tam Hợp Quý Nhân để tăng thêm từ trường về vận con cái. Đồng thời người đã kết hôn dễ rơi vào cảnh người khác giới “hâm mộ” theo đuổi. Do vậy mà cần phải giữ mình, giữ khoảng cách giao lưu với người ta.

 • Đi học

  Năm 2018 với những người đang trên ghế nhà trường cuộc sống có nhiều điều phong phú đa sắc màu, học tập có tiến bộ, thi cử dễ thành vì sao Bát toạ giáng chiếu rất tốt về mặt thi cử, có kết quả cao phù cho nguời học tập có nhiều thuận lợi trong học tập, trong năm này mà có những kỳ thi lớn như chuyển cấp... đã có sao tốt phù trợ, phụ huynh có thể nhân dịp này thỉnh Văn Xương gỗ đào để thúc đẩy cho vận học tập văn tinh của con em, trợ cho con cái thuận lợi hơn trong việc học tập thi cử.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×