Tư vấn dịch vụ
086 927 9119

Tư vấn vật phẩm
098 852 4189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Tị

Thái Tuế kim tải đắc tương sinh, canh vân đắc thu hoạch phong

Hỏa viêm thổ táo thân khiếm giai, vô thường biến động phòng lạc không

Thuận Buồm Xuôi Gió, Danh Lợi Đều Vượng, Tình Cảm Ổn Định

     Tuổi Tị trải qua năm 2017 thuận buồm xuôi gió, đến năm Mậu Tuất 2018, vận khí vẫn rất thuận lợi, rắn tức “Tị Hỏa” là Hỏa Âm, “Tuất Thổ” của Dương Thổ, Tị Hỏa sinh Tuất Thổ, âm Dương tương phùng tương hợp. Đối với những người tuổi Tị vận khí sẽ rất thuận lợi, gặp dữ hóa lành. Thái Tuế Tuất Thổ là thực thần tinh của tuổi Tị, thực thương sinh tài, cả năm cầu Tài rất thuận lợi, phát huy được tất cả năng lực của bản thân và cũng nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Đặc biệt những người kinh doanh, năm nay là một năm danh lợi rất vượng, sự nghiệp phát triển mạnh. Mặt khác, vì Tài là nguyên thần của Quan tinh nên năm nay người tuổi Tị được nhiều Quý nhân giúp đỡ, hành sự thuận lợi. Những người độc thân tuổi Tị năm nay sẽ tìm được nhân duyên, những người đã có người yêu tình cảm bền vững, tiến tới hôn nhân thuận lợi.

     Năm nay tuổi Tị vì Tuất là Hỏa, Tuất Thổ là Táo Thổ, khí vận cường mạnh nhưng mạnh quá khiến Hỏa Thổ sẽ tổn thương vùi lấp Kim. Sức khỏe bị ảnh hưởng dễ mắc các bệnh về tim và đường hô hấp. Đồng thời, năm nay cũng có nhiều Hung tinh nhũng nhiễu, như “Bạo Bại” tinh, phá hoại lực thể dễ dẫn đến mất trắng, vận hạn đi xuống, thất bại.

    Nói tóm lại, người tuổi Tị năm nay phát triển tốt tuy nhiên không nên quá bảo thủ, đây là thời kỳ thuận lợi để thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm và trí tuệ của mình. Chỉ cần hóa giải Hung tinh, tự tin, cổ vũ bản thân sẽ giành được sực tôn trọng của người khác, có bước tiến mới trên sự nghiệp.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Long Đức, Tử Vi, Hồng Loan

   Năm 2018, Thái Tuế Tuất Thổ là Thực thần của Tị, thực thương sinh tài, cũng đại diện cho Thái Tuế phù trợ người tuổi Tị, cho họ nhiều cơ hội phát triển, nâng cao vận Tài Lộc. Năm nay họ có "Tam cát tinh" nhập cung, rất thuận lơi. “Long Đức” và “Tử Vi” tinh nhập cung, giúp giảm vận xấu, việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, “Hồng Loan” đại diện cho tình cảm phát triển nhanh, thích hợp kết hôn, đây là thời kỳ thích hợp kết hôn cho người tuổi Tị không nên bỏ lỡ.

Thiên Ách, Bạo Bại, Vong Thần

Thiên Ách tinh làm cho người tuổi Tị dễ mắc các bệnh lây truyền, những bệnh ngụ trong cơ thể lâu cũng dễ phát bệnh. “Bạo Bại” tinh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tiền tài, quan hệ xã hội... mọi việc đã chuẩn bị nhưng trong khi thực hiện hay có biến động, thành bại khôn lường. “Vong Thần” chủ tâm thần không yên, năm nay người tuổi Tị không nên cẩn thận có nạn ập đến, thậm chí tù tội, phòng tránh vấn đề về bệnh tim và khẩu thiệt thị phi.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay người tuổi Tị Hỏa sinh Thái Tuế Thổ, vận khí rất tốt, nhưng Tị Hỏa sinh Tuất Thổ, Hỏa Thổ lưỡng Táo ắt thọ thương, nên dùng Thủy để hóa giải. Vì vậy, nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân Tị - Dậu - Sửu để thuận lợi cả năm. Sử dụng Quý Nhân Nạp Tài để điều hòa ngũ hành, từ đó cân bằng được âm dương, phát triển tài lộc giúp thúc đẩy vận khí, hóa giải được vận hạn của sát tinh, kết hợp thêm với KIM THÁI TUẾ PHÙ sẽ giúp hóa hung thành cát, tăng hỉ sự cho người tuổi Tị.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★★

Những người tuổi Tị, năm nay tiền tài rộng mở, phát triển rực rỡ. Vì Thái Tuế chính là Thực thần tinh của tuổi Tị, Thực thần tinh trợ Tài tinh, đây cũng là nguồn năng lượng để sinh tài, giúp họ phát huy được hết khả năng của mình và dẫn đến đường thành công. có Long đức và Tử vi tinh nhập cung, chuyện gì cũng được Quý nhân giúp đỡ. Nhưng lại có Hung tinh lớn Bạo bại, Vong thần đến nhũng nhiễu, việc gì cũng ăn chắc, mới đại Cát đại lợi. Nên đeo vòng Cát tường Tam Hợp Quý Nhân hoặc sử dụng Tỳ Hưu Bạch Ngọc để hóa giải năng lượng của Hung tinh, sinh tiền tài, phù độ cho phúc chủ 1 năm may mắn.

Sự Nghiệp:★★★★

Những người tuổi Tị năm nay tương sinh với Thái Tuế, có hai Cát tinh nhập cung là Long đức, Tử vi nên học hành đạt thành công lớn. Tương sinh với Thái tuế, ngụ ý rằng Thái tuế phù trợ người tuổi Tị, cho họ nhiều cơ hội, mà Cát tinh nhập cung giúp họ giảm bớt ảnh hưởng xấu của Hung tinh, chuyện gì cũng được Quý nhân giúp đỡ. Nhưng nên phòng tránh các Hung tinh Bạo bại và Vong thần làm cho sự việc đang tiến hành tốt đẹp lại gặp nhiều sóng gió, thất bại khôn lường, vạn sự cẩn trọng, kích động dễ phạm Hung tinh. Nên sử dụng Long Ấn Vượng Quan (phù hợp cho giới công chức) hoặc Quý Nhân Nạp Tài để tăng sức mạnh của quý nhân và đạt được thành công lớn.

Sức Khỏe:★★

Về sức khỏe, năm nay người tuổi Tị vận sức khỏe không được lạc quan, vì Mậu Tuất quá hanh, tự thân tức Hỏa, Hỏa Thổ hanh khô, ngũ hành khó giải. Vận khí vượng nhưng hanh khô vạn phần, dễ phát hỏa công tâm dẫn đến các bệnh về tâm tim. Hỏa Thổ khô hanh Kim tổn hại, cũng dễ mắc các bệnh về phổi và đường hô hấp, hoặc bộc phát những bệnh ẩn trong cơ thể từ lâu, mùa Xuân rất dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm nên phải rất cẩn thận. Nên đeo vòng Cát tường Tam Hợp Quý Nhân để giảm bớt kho hanh của Hỏa Thổ, làm cho phúc chủ phúc khí dễ chịu, sức khỏe tràn đầy, sống thọ.

Tình Yêu:★★★★

Chuyện tình cảm, vận đào hoa với người tuổi Tị năm nay rất tốt, không gian phát triển lớn, dễ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới, những người chưa lập gia đình nên nắm giữ kết hôn trong năm nay, không nên rụt rè làm mất lương duyên. Hồng loan tinh nhập cung, tức sắp có hỉ sự, năm nay rất thích hợp cho yêu đương và kết hôn, đừng bỏ lỡ cơ hội. Nhưng có Hung tinh Bạo bại và Vong thần quấy nhiễu dễ làm hỏng mọi việc, nên treo Hồ Lô Hòa Hợp để điều hòa vận đào hoa, giúp vạn sự tốt lành, nhiều vận đào hoa đến.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Năm nay sự nghiệp của người tuổi Tị rất phát triển, hợp Thái Tuế giúp tuổi Tị thực thương tinh, thực thương sinh Tài, có quý nhân giúp đỡ, bất luận người đi làm thuê, lập nghiệp, kinh doanh đều có cơ hội phát triển tốt. Nhưng có hung tinh “Bạo Bại” làm cho sự việc vốn tốt đẹp nhưng lại bị biến động. Nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để tăng sức mạnh cho quý nhân, giữ vững vận may cho cả năm.

 • Năm 2018 tuổi Tị được Thái Tuế giúp đỡ, đường tài lộc rộng mở, chỉ cần làm việc chăm chỉ, sẽ có nhiều cơ hội cầu tài, những người kinh doanh năm nay danh lợi đều đạt được, cầu tài lớn. Riêng cầu tài, không chỉ có cát tinh phù trợ, lại có hung tinh “Bạo Bại” quấy nhiễu làm phá tài, vì vậy không nên đầu tư quá lớn, để tránh thất thoát. Nếu muốn ổn định đường tiền tài nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải vận xấu, tăng sức mạnh cho vận tiền tài.

 • Năm nay những người tuổi Tị có mệnh Đào hoa rất tốt, “Hồng Loan” tinh thích hợp cho việc kết hôn, những người đã lập gia đình Hồng Loan tinh phù giúp thuận lợi trong mọi việc, quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nhưng vẫn chịu sự chi phối của hung tinh “Bạo Bại”, “Vong Thần” dễ hỏng mọi việc, tan vỡ hạnh phúc, vì vậy những ai muốn cưới xin hoặc giữ vững hạnh phúc gia đình nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để đoạn duyên xấu, bảo vệ hạnh phúc.

 • Những người tuổi Tị năm 2018 có Tam cát tinh nhập cung, nhưng không chỉ có cát tinh giúp đỡ mà còn có hung tinh đến quấy nhiễu. “Thiên Ách” ảnh hưởng sức khỏe, nên mời thầy phong thủy về cầu cát tường, những ai có kế hoạch sinh nở nên điều chỉnh phong thủy của gia đình, tránh ảnh hưởng không tốt của hung tinh, dùng Bát Tự của thai phụ đặt cho mình Hồ Lô bình an để hóa giải sát khí, bảo vệ mẹ con bình an.

 • Vì chịu ảnh hưởng của Hung tinh “Thiên Ách”, “Vong Thần” và các hung tinh khác nên người tuổi Tị năm nay nên chú ý những bệnh truyền nhiễm và bệnh độc tính. Hỏa Thổ dễ làm Hỏa công tâm nên chú ý đến các bệnh về đường hô hấp và tim, một mặt nên chú ý giữ gìn sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ, mặt khác không nên đi xa, nên dùng bát tự để chọn ngày đi cho hợp. Nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài để cầu bình an, hóa giải vận xấu, tăng cường vận tốt.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm nay hung tinh “Bạo Bại” “Thiên Ách” và nhiều hung tinh khác không chỉ gây trở ngại cho đường tiền tài còn có thể gây ra phá sản cho người tuổi Tị. Vì vậy năm nay cầu tài và giữ tài rất khó khăn, người tuổi Tị không nên chơi cổ phiếu, cờ bạc, xổ số, những hình thức kiếm tiền trong mộng, nên chăm chỉ làm ăn. Năm nay đầu tư không nên mạo hiểm, tránh đụng độ với bạn hợp tác, muốn cầu tiền tài ổn định, hóa hung thành cát nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để tăng vận may, tụ tiền tài.

 • Những người tuổi Tị năm nay được Thái Tuế tương trợ, quý nhân giúp đỡ, không gặp tiểu nhân, lại có các cát tinh che chở “Long Đức”, “Vong Thần”, “Hồng Loan” và các quý nhân khác nhập mệnh, xuân phong đắc ý, được nhiều quý nhân tương trợ. Nhưng hung tinh “Bạo Bại”, “Vong Thần” và nhiều hung tinh khác quấy nhiễu, sẽ làm đảo lộn tình hình, một phút không chú ý sẽ dính vạ miệng, ảnh hưởng đến quan hệ xã hội. Nên tìm đến thầy phong thủy cầu cát tường, dùng bát tự đoán trước thời gian địa điểm gặp kẻ tiểu nhân mà tránh, nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân cho người tuổi Tị để đẩy lùi vận xấu, ổn định tiền tài.

 • Người tuổi Tị năm 2018 vì có cát tinh “Hồng Loan”, nhân duyên và vận đào hoa cực kỳ tốt, được nhiều bạn khác giới ngưỡng mộ. Những người chưa có gia đình có nhiều cơ hội gặp gỡ kết duyên cùng những người bạn tình lí tưởng, những người đã kết hôn hạnh phúc gia đình ấm êm, tình cảm mặn nồng, nhưng cũng phải lưu ý có những người không tốt theo đuổi, những người đã kết hôn nên tránh vận đào hoa xấu. Muốn tránh những vận đào hoa xấu đeo bám, nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân dành riêng cho người tuổi Tị để hóa giải vận đào hoa xấu, ổn định chính duyên, hạnh phúc gia đình được đảm bảo.

 • Năm nay những người tuổi Tị được các cát tinh “Long Đức”, “Tử Vi” phù trợ, quan hệ xã hội rất tốt cũng được nhiều người xung quanh ủng hộ. Nhưng có hung tinh “Vong Thần”, muốn giữ được quan hệ tốt đẹp với mọi người, nhất định không được lên mặt nạt người nếu không dễ bị vạ miệng, khẩu thiệt thị phi những trường hợp nặng sẽ phải ngồi tù. Nên dựa vào Bát Tự của mình để đặt vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí, hóa giải hung tinh gây hại, hóa hung thành cát, ổn định vận khí người tuổi Tị.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 18 Tuổi
 • 30 Tuổi
 • 42 Tuổi
 • 54 Tuổi
 • 66 Tuổi
 • Tân Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Những người này có mưu kế, khí chất hơn người, no ấm đủ đầy được Quý nhân giúp đỡ, đến trung niên chuyển vận, tuổi già phát phúc, sống lâu. Năm Mậu Tuất nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc tức Tài tinh, năm nay tuy có nhiều ý tưởng và dục vọng nhưng chịu những tác động bên ngoài nên không thành công cho lắm. Nhưng nếu biết cách ứng biến vẫn sẽ dành được thắng lợi.

  Nam 18 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức nhập cung, những người chuẩn bị thi xem nhiều sách, thị lực giảm sút.

  Nữ 18 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu mệnh dễ mắc vạ miệng, việc gì cũng nên giải quyết hài hòa.

 • Kỷ Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

  Những người tuổi này thông minh nhanh nhẹn, vợ chồng hòa hợp, làm việc như ý, nam thích thể hiện, nữ ngoan hiền. Năm Mậu Tuất nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc tức có Tỷ kiếp, năm nay có nhiều tranh đấu, đồng thời gặp tiểu nhân đoạt tài, nhưng cũng có Quý nhân phù trợ, giúp đỡ khắc phục khó khăn.

  Nam 30 tuổi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh. Thích hợp đi công tác xa, đi xa, du lịch... đường tài lộc tương đối tốt.

  Nữ 30 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu Mệnh, năm nay dễ ốm vặt, những bệnh nhẹ thậm chí có nạn mất máu, nên chú ý sức khỏe và an toàn.

 • Đinh Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Những người này có tướng làm quan. Thẳng thắn, không thuận lòng người, sự nghiệp thuận lợi. Năm Mậu Tuất ngũ hành Bình Địa Mộc tức Quan tinh, một mặt năm nay nên chú ý đến sức khỏe, an toàn của bản thân mình, mặt khác nếu năm nay xử lý những giấy tờ liên quan đến hợp đồng văn kiện nên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và những người trong ngành.

  Nam 42 tuổi, năm nay gặp Vân Hớn chiếu Mệnh, nên chú ý vấn đề sức khỏe tránh bốc hỏa, mọc mụn.

  Nữ 42 tuổi La Hầu chiếu Mệnh, dễ gặp vạ miệng kiện tụng, dễ mắc các bệnh liên quan đến miệng, mắt, phụ khoa...

 • Ất Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Những người này hình tượng đoan trang, có đại nghĩa, tuổi già yên bình. Năm Mậu Tuất ngũ hành Bình Địa Mộc tức Ấn tinh, năm nay sẽ chịu nhiều áp lực của gia đình, làm bạn cảm thấy chán trường, nhưng nếu tích cực trong cuộc sống cũng như công việc những áp lực này sẽ biến thành động lực để bảo vệ gia đình. Năm nay cũng thích hợp mua nhà.

  Nam 54 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu Mệnh nên chú ý đến các bệnh về mắt, bệnh lão mắt có thể trầm trọng hơn.

  Nữ 54 tuồi, năm nay gặp Thủy Diệu chiếu Mệnh nên chú ý tránh đấu khẩu, tránh đi thuyền và các hoạt động tương tự trên sông nước.

 • Quý Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Những người này thông minh lanh lợi, suốt đời vận mệnh thay đổi khôn lường, nhưng cuối đời có vinh hoa phú quý. Năm Mậu Tuất ngũ hành Bình Địa Mộc tức Thực thương, vì năm sinh địa chi và lưu niên là Lộ thân nên năm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, không nên động khí thương tâm, đồng thời cũng phải chú ý đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Nam 66 tuổi, năm nay gặp Thuỷ Diệu chiếu Mệnh, trong nhà dễ có hỷ sự sinh con trai, thích hợp với đi xa.

  Nữ 66 tuổi Mộc Đức chiếu Mệnh nên chú ý sức khỏe ốm vặt, đau vặt, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Những người tuổi Tị tương sinh với Thái Tuế, được nhiều quý nhân tương trợ lại có tam cát tinh nhập cung, năm nay tương đối thuận buồm xuôi gió. Những người có chức vụ năm nay có nhiều cơ hội, không gian phát triển lớn, quan hệ xã hội mở rộng, kết giao được nhiều bạn bè mới, trong công việc cũng thể hiện được năng lực của mình, đóng vững đánh chắc, quý nhân phù trợ được thắng lợi đáng kể. Nhưng năm nay có hung tinh “Bạo Bại” nhập cung, vì vậy những người có chức vụ nên phòng kẻ tiểu nhân giở trò gây khó khăn cho sự nghiệp, quan hệ xã hội cũng như tiền tài của mình, tránh có biến động lớn. Nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài để tăng vận khí đường sự nghiệp cho người tuổi Tị, tránh được khó khăn do kẻ tiểu nhân bày ra, tăng vận khí quý nhân phù trợ.

 • Kinh doanh

  Những người tuổi Tị tương sinh với Thái Tuế, Thái tuế tức Thực thần tinh của tuổi Tị, thực thương là căn nguyên của tài lộc, Thái Tuế là nguyên thần của tài lộc, vậy nên năm nay những người tuổi Tị có nhiều cơ hội tốt để cầu tài. Đối với thương nhân mà nói, năm nay danh lợi đều tốt, thích hợp đầu tư tiền bạc, tài lộc rộng mở. Nhưng năm nay có nhiều hung tinh “Bạo Bại”, “Vong Thần” nên phải cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh, đi chậm chắc, tránh biến động lớn, cũng cần phải lấy thành khẩn làm gốc, phòng hung tinh “Vong Thần” đem đến nạn ngục tù. Nên đeo vòng cát Quý Nhân Nạp Tài và đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc để hóa giải hung tinh “Bại Bại”, nâng cao vận tài lộc.

 • Đơn thân

  Năm nay những người tuổi Tị còn độc thân vận đào hoa cực vượng, tương sinh với Thái Tuế đem lại nhân duyên với nhiều người khác giới, năm nay người tuổi Tị còn có cát tinh “Hồng Loan” là cát tinh nhân duyên nhập cung, đại diện một năm nhân duyên thuận lợi cho những người độc thân, thích hợp cho việc kết hôn, không nên bỏ lỡ cơ hội. Nhưng năm nay người tuổi Tị bị hung tinh “Bạo Bại” làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, nên phòng kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc, hay người trong mộng đột nhiên thay đổi tình cảm, làm ảnh hưởng đến tình cảm hai người. Vì vậy, nên treo Hồ Lô Hòa Hợp để ổn định vận đào hoa tình duyên, tránh tranh chấp trong chuyện tình cảm, hóa giải vận xấu.

 • Đã kết hôn

  Năm nay những người tuổi Tị đã kết hôn nên cẩn trọng trong mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng, vì “Hồng Loan” tinh nhập mệnh, người tuổi Tị sẽ có nhiều vận đào hoa, những người đã lập gia đình nên từ chối những vận đào hoa ngoài luồng. Đồng thời năm nay có hung tinh “Thiên Ách” nhập mệnh, dự báo người tuổi Tị năm nay rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, hoặc phát những bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể. Vì vậy, đối bới những người muốn mang bầu nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe cá nhân, tập luyện chăm chỉ, tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để tăng vận may, phù độ sức khỏe.

 • Đi học

  Năm nay những người tuổi Tị còn đang ngồi trên ghế nhà trường vận học hành khá tốt, vì tương sinh với Thái Tuế nên vận học hành rất phát triển, thành tích nâng cao. Đặc biệt có cát tinh “Long Đức” và “Tử Vi” nhập mệnh nên gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, được thầy giáo bạn bè chỉ bảo tận tình, giành được thành tích tốt, chỉ cần chăm chỉ, tích cực học hành sẽ đạt được thành tích cao trong học tập, ghi tên trên bảng nhãn. Nhưng người tuổi Tị không nên quá tự cao tự đại, năm nay có hung tinh “Bạo Bại” nhập mệnh nên phòng những biến động lớn trên đường học hành, thành bại khôn lường. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đặt cho con em mình vật cát tường Văn Xương gỗ đào để giúp con em mình bình tâm trong học hành, nâng cao thành tích học tập.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

086 927 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

098 852 4189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Phòng 901, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hà Nội

×