Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

CÔNG TY TNHH KT PHONG THỦY TAM NGUYÊN được thành lập bởi 5 thành viên sáng lập là những người có kiến thức và niềm say mê nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch).

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chuyện trò, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và nghiên cứu về Phong Thủy. Khi nhu cầu nghiên cứu học tập của các thành viên gia tăng, các hoạt động giao lưu được mở rộng và các lớp học về Phong Thủy, Tử Vi đã được mở ra với giảng viên là những thành viên sáng lập có đam mê, kinh nghiệm trong nghiên cứu và thành tựu ứng dụng học thuật trong thực tế.

Lớp học ban đầu chỉ là để chia sẻ kiến thức cho các thành viên trong nội bộ công ty. Sau này, với sự tín nhiệm và giới thiệu của các thành viên, lớp học mở rộng giao lưu và tiếp nhận các học viên mới cũng là những người yêu thích và đam mê nghiên cứu về Văn Hóa Phương Đông, đặc biệt là các môn Phong Thủy, Tử Vi, Kinh Dịch, Bát tự, Huyền Không.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của các học viên mới, số lượng hội viên ngày càng tăng. Hiện tại Phong Thủy Tam Nguyên đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới với thầy Tam Nguyên là Tổng thư ký phân hội tại Việt Nam.

- Năm 2008, chúng tôi nhận lời mời tham gia làm cố vấn cao cấp cho Đại Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới tại Văn phòng Thị Trưởng thành phố Bắc Kinh. Tại đây chúng tôi đã có cơ hội tham vấn và giao lưu với các Thầy trong Hiệp Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới từ 50 quốc gia. Điều đáng tự hào nhất là lần đầu tiên các hội viên có vinh dự cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy Dịch Học trên thế giới tham gia tư vấn Phong Thủy cho một số công trình lớn như: Viện Bảo Tàng Thập Tam Lăng, trường Đại Học Thanh Hoa (một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc), công trình sân vận động Tổ Chim tại Olympic Bắc Kinh 2008,…

- Năm 2009, nhận lời mời của Chính phủ Ma Cao, đại diện là chủ tịch thành phố Ma Cao, chúng tôi cũng đã có mặt trong ban cố vấn cao cấp cùng tham gia sắp đặt Phong Thủy và tư vấn cho sòng bài Ma Cao cùng một số công trình khác.

- Năm 2010 đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của công ty. Ngày 01 tháng 01 năm 2010 chúng tôi đã vinh dự được Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới chọn là đơn vị nước chủ nhà đăng cai Hội Thảo thường niên của Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới lần thứ 7 tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Đại Hội Phong Thủy Dịch Học với trên 30 quốc gia tham dự như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Nhật Bản,…

- Năm 2012, chúng tôi đã gặp gỡ, giao lưu học thuật với 16 chuyên gia Phong Thuỷ hàng đầu thế giới để hội thảo về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

- Năm 2015, chúng tôi tham gia Đại Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới tại Bắc Kinh, cùng thảo luận và tọa đàm với 100 Thầy Phong Thủy khắp thế giới.

- Năm 2017, Phong Thuỷ Tam Nguyên ra mắt La Kinh Ngọc Phúc Đường - La bàn Phong Thủy tiếng Việt đầu tiên của Việt Nam bằng đế Fib và kim từ treo cao cấp.

- Năm 2019, Thầy Tam Nguyên được bổ nhiệm làm Viện phó thường trực của Viện nghiên cứu bảo tồn và Phát Triển Văn hóa phương đông - Trực thuộc Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á. Năm 2020, Phong Thuỷ Tam Nguyên hoàn thành hệ thống trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tư vấn Phong Thuỷ, hoàn thiện hệ thống đào tạo trực tuyến Thư Viện Phong Thủy.

Để Phong Thủy Tam Nguyên phát triển mang tầm quốc tế, ban lãnh đạo luôn định hướng mở rộng quan hệ và giao lưu với các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên tổ chức các đợt đi khảo sát thực địa tại một số vùng khí huyệt, khu lăng mộ, đền, chùa trong nước như: Đền Ngọc Sơn, Hoàng Thành Thăng Long, Chùa Kim Liên, Chùa Tảo Sách, Đình Hòe Nhai, Chùa Láng, Cổng Làng Cót, Đền Hàm Rồng, Đền Bà Ỷ Lan, Khu Mộ Tầu, Mẫu Đồng Đăng, Nhà tưởng niệm Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, chùa Bổ Đà,... cũng như một số khu vực, công trình nổi tiếng tại Trung Quốc như: Phật Sơn Tổ Mi, Sòng Bạc Ma Cao,…

Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn chú trọng đến các hoạt động thiện tâm như tổ chức các đợt quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt các tỉnh Miền Trung, đóng góp công đức xây dựng Chùa Vân Gia – Sơn Tây – Hà Nội, công đức đỉnh đá, đèn đồng cho Chùa Phú Đô – Mỹ Đình – Hà Nội, tô son thiếp vàng 8 pho tượng trong Nhị Thập Bát Tú tại Chùa Đậu – Thường Tín – Hà Tây – Hà Nội,…

Xin chân thành cảm ơn những hội viên, những khách hàng thân thiết của Phong Thủy Tam Nguyên. Chính quý vị là nguồn động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình để truyền đạt và quảng bá những giá trị tinh hoa văn hóa cổ của cha ông và của nhân loại, góp phần gạt bỏ những yếu tố mê tín dị đoan trong cuộc sống của người Việt.1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ