Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Mão
năm 2020

Sinh năm: 1951 , 1963 , 1975 , 1987 , 1999

Lưu niên vận thế

Hình Thái Tuế xuất hiện – Cầu tài gian nan, hôn nhân dễ thành. Con giáp Mão năm nay cùng với thái tuế Tý - Thủy hình thành “Tý Mão vô lễ chi hình”, các mặt vận thế sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay bị ảnh hưởng bởi Hình Thái Tuế và sao Lục Hại, đối với quan hệ xã hội, sự nghiệp hay đường tình duyên của những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Về mặt sự nghiệp, lưu niên thiên can là Chính Quan, những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều thành tích. Vì có sao Thái Âm chiếu, nên những người tuổi này dễ dàng phát triển sự nghiệp.

Nhưng Hình Thái Tuế lại gặp “Quan Sách” và “Câu Giảo” là những sao bất lợi, những người tuổi Mão chú ý tránh những việc liên quan đến kiện tụng và những tai nạn ngoài ý muốn. Đường tài vận, năm nay tài tinh không xuất hiện, lưu năm địa chi là Thiên Ấn, khó khăn trong việc cầu Tài. Mặt sức khỏe, Hình Thái Tuế làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người tuổi Mão và gây ra nhiều bệnh tật. Đồng thời, đây cũng là 1 năm giúp cho họ có nhiều sáng kiến mới, nhưng khó đạt được do các yếu tố chủ quan và khách quan.

Đương nhiên, “nhiều biến động” cũng không hoàn toàn có nghĩa năm nay chỉ gặp Hung không Cát. Cát tinh Thái Âm và Hồng Loan nhập mệnh, có thể giúp cho đường tình duyên của những người tuổi Mão có chút khởi sắc. Những người độc thân tuổi Mão năm nay thuận lợi trong việc lập gia đình. Nhân gian từ xưa có câu “ Nhất Hỷ chặn Tam Tai”, vì vậy những người tuổi Mão năm nay lập gia đình xung Hỷ, sẽ giảm bớt được ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, tăng cường vận khí của mình. Những người đã lập gia đình tránh những tình cảm ngoài luồng giữ vững hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Lưu niên vận thế

 • Thái Âm, Hồng Loan

  Năm nay, những người tuổi Mão được cát tinh Thái Âm bảo hộ. Thái Âm là cát thần của thuận lợi và như ý, có khả năng ép được hung tinh. Âm thịnh dương suy, nữ mệnh gặp Thái Âm sẽ có nhiều việc hỷ, nam mệnh gặp Thái Âm phải tránh những tai họa khôn lường. Hồng Loan biểu thị cho đường tình duyên có nhiều khởi sắc, lợi cho việc lập gia đình. Những người tuổi Mão đến tuổi thành gia lập thất không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này.
 • Ngũ Hoàng, Lục Hại, Quan Sách, Câu Giảo, Thốt Bạo

  Ngũ hoàng còn gọi là Ngũ Hoàng sát, chủ yếu là chiêu tai, gây rắc rối, đối với gia đình, bản thân, bệnh tật, gia sự không hợp, sự nghiệp không thuận, nặng thì thương bệnh, phá tài… Sự xuất hiện của Thốt Bạo làm cho sức đề kháng thấp, dễ mắc thương bệnh. Lục Hại đến, trong sách cổ viết “Lục Hại lão niên thiết mạc phùng, khinh bệnh gia trọng dược vô công. Thanh trung ngộ kiến vô đại hoạn, đại vũ qua hậu phụ thanh không”. Những người tuổi Mão năm nay nên chú ý sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Quan Sách và Câu Giảo chủ yếu chiêu chuyện về quan tai, hình phạt, năm nay những người tuổi Mão phải chú ý tuân thủ luật pháp, cẩn thận trong việc đi lại nói năng.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Những người tuổi Mão năm nay gặp Hình Thái Tuế nên xuất hiện nhiều mối nguy. Ngoài việc thu nhập không ổn định, còn có khoản chi ngoài ý muốn. Kiếm tiền cơ bản có thể duy trì được và số dư nhỏ. Tài vận thất thường, tài đến rồi lại đi, kinh doanh chủ yếu nên biết điểm dừng, không phù hợp với việc đầu tư lớn hoặc mở rộng quy mô. Nếu như có cơ hội đầu tư nên phân tích thật kỹ. Đối với những cơ hội kinh doanh mà người khác giới thiệu cho mình nên thận trọng, không được mù quáng đầu tư. Ngoài ra, còn phải chú trọng các khoản tiền, lập kế hoạch tiền bạc hợp lý.
 • SỰ NGHIỆP

  Tuổi Mão vào năm gặp Hình Thái Tuế, nên năng lượng của cát tinh bị suy yếu, Lưu niên địa chi là Thiên Ấn, suy nghĩ của cá nhân cực đoan, tâm trạng dao động, khả năng học tập không được tập trung, năng lực học tập giảm sút, sự nghiệp cùng quan hệ xã hội bị ảnh hưởng. Nên hành sự cẩn trọng, gặp phải Quan Sách và Câu Giảo dễ bị họa từ miệng mà ra, dễ vướng vào thị phi, nên người tuổi Mão năm nay phải cẩn thận hành sự, tránh gặp phải những tai ương trên thương trường. Những người tuổi Mão năm nay có ý định chuyển công việc, đều có khả năng thay đổi đột ngột, đổi việc gặp khó khăn, nên suy nghĩ kỹ trước khi làm. Trước khi đổi việc phải đảm bảo được công việc mới để tránh thất vọng về sau. Trong việc hợp tác nên cẩn trọng, trước khi chính thức hợp tác không nên tin vào những lời hứa miệng, tất cả đều phải có văn bản rõ ràng.
 • SỨC KHOẺ

  Những người tuổi Mão năm nay do Hình Thái Tuế nhập mệnh nên sức khỏe giảm sút. Nếu năm nay có ý định chuyển nhà, động thổ, đều phải chọn ngày giờ và hướng cho chuẩn xác, không thể tùy ý chọn, nếu không dễ động Thái Tuế làm cho vận sức khỏe giảm sút. Kiểm tra sức khỏe định kỳ, ngăn ngừa trước khi chúng đến. Người tuổi Mão năm nay khi lái xe nhất định phải chú ý an toàn, không nên vi phạm luật giao thông, tránh trường hợp lái xe trong mệt mỏi, nếu không sẽ gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Năm nay, Thái Tuế bị ảnh hưởng bởi Thốt Bạo sức đề kháng dễ sa sút, nhiều bệnh tật, nhiều áp lực, giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng. Nên chú ý điều hòa sinh hoạt và công việc sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Nên dùng thêm vật phẩm may mắn“Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp Dụng thần tương trợ, giúp bình ổn và suôn sẻ.
 • TÌNH DUYÊN

  Phương diện tình cảm gia đình khi gặp Hồng Loan tinh, dễ gặp Chính Duyên đào hoa. Lưu niên gặp Hồng Loan, cũng có ý nghĩa cho 1 năm tình duyên tốt, sẽ gặp được người tình như ý. Hồng loan tinh là một hỷ tinh, đại diện cho sự vui mừng, đào hoa, tình yêu, hôn nhân. Có Hồng Loan nhập Lưu niên sẽ gặp được nhân duyên tốt. Những người tuổi Mão đã yên bề gia thất, do bị ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, dễ dẫn đến cãi lộn. Hoặc vốn dĩ muốn tốt cho đối phương nhưng do cách nói chuyện nên dễ làm cho đối phương hiểu nhầm. Khi hai bên giao tiếp cần giữ được bình tĩnh, cố gắng giữ hòa khí.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Tân Mão Sinh năm 1951 (Tùng Bách Mộc)

  Những người tuổi Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc. Người này ăn nói ngay thẳng, tự lập gia thất. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tài Tinh. Năm nay Lưu niên gặp Thái Tuế - Tài Tinh, nên tài vận tương đối tốt, có thể tiến hành đầu tư hợp lý dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy, sẽ nhận được thành quả tốt. Đồng thời, cũng nên phòng tránh sự lừa gạt có dã tâm của kẻ xấu, nếu như gặp tình huống xấu nên trao đổi với người thân hoặc gọi cho công an giải quyết.
  - Nam mệnh 70 tuổi, năm nay sao Kế Đô chiếu mệnh, dễ gặp những tai nạn ngoài ý muốn, cần quan tâm đến sức khỏe của vật nuôi trong nhà.
  - Nữ mệnh 70 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu mệnh, nên phòng tránh những tai nạn bất ngờ.
 • Quý Mão Sinh năm 1963 (Kim Bạc Kim)

  Những người tuổi Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành là Kim Bạc Kim. Những người này lúc trẻ tài vận không tụ, nhưng trung niên sẽ hưng thịnh. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ tức Ấn Tinh. Vì Hình Thái Tuế, năm nay tuy có trợ lực nhưng sẽ cảm thấy có lực cản. Năm nay vận có đào hoa, nhưng cũng đừng kỳ vọng quá lớn.
  - Nam mệnh 58 tuổi, năm nay sao Thái Bạch chiếu mệnh. Làm việc gì cũng luôn cảm giác không được như ý, cần giữ được tâm thái bình tĩnh để đối với mọi việc.
  - Nữ mệnh 58 tuổi, năm nay gặp Thái Âm chiếu mệnh, cần phải chú ý vấn đề sức khỏe, những vấn đề về phụ khoa.
 • Ất Mão Sinh năm 1975 (Đại Khê Thủy)

  Những người tuổi Mão sinh năm 1975, nạp âm ngũ hành là Đại Khê Thủy. Người tuổi này đa phần là trung niên phát đạt, cả đời được gần người phú quý. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành tức Bích Thượng Thổ là Quan Tinh, năm nay dễ gặp phải những chuyện kiện tụng, áp lực cho bản thân, đồng thời cũng dễ gặp nạn mất máu. Năm nay khi xử lý mọi việc bạn nên bình tĩnh và lý trí, không nên nhanh miệng.
  - Nam mệnh 46 tuổi, năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh. “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu”, người tuổi này dễ gặp khẩu thiệt thị phi, kiện tụng.
  - Nữ mệnh 46 tuổi, năm nay Kế Đô chiếu mệnh, cũng dễ vướng khẩu thiệt thị phi và kiện tụng. Thích hợp cho đi du lịch, công tác, đi xa cầu tài.
 • Đinh Mão Sinh năm 1987 (Lư Trung Hỏa)

  Người tuổi Mão sinh năm 1987, nạp âm ngũ hành là Lư Trung Hỏa. Người tuổi này thông minh, ổn định có phúc. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, năm nay cần hết mình trong mọi việc, vất vả, tiêu hao tiền tài tương đối lớn, công sức bỏ ra tỷ lệ thuận với thành quả đạt được. Trong cuộc sống và công việc, suy nghĩ của họ không dễ nhận được sự thừa nhận và ủng hộ của những người xung quanh. Khi quyết định 1 việc lớn, tốt nhất nên hỏi ý kiến những người xung quanh, để tránh mắc lầm lỗi và hối hận.
  - Nam mệnh 34 tuổi, năm nay gặp Kế Đô chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ, thích hợp cho việc đi xa cầu tài, không nên ở lâu trong nhà, ngoài ra nên quan tâm đến sức khỏe và an toàn của những vật nuôi trong gia đình.
  - Nữ mệnh 34 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu mệnh. Sao này không tốt đối với nữ, phải đề phòng những thảm họa bất ngờ.
 • Kỷ Mão Sinh năm 1999 (Thành Đầu Thổ)

  Người tuổi Mão sinh năm 1999, nạp âm ngũ hành là Thành Đầu Thổ. Những người này có tình cảm với người trong gia đình thường không sâu đậm, cả cuộc đời tài lộc đủ đầy. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, lại gặp Hình Thái Tuế, dễ gặp chuyện phá tài, thất tình, sự nghiệp không thuận lợi, địa vị và công việc dễ bị người khác cướp mất. Các dự án hợp tác cũng dễ bị thất bại, chú ý kẻ tiểu nhân xung quanh để tránh làm việc vất vả mà không được lợi lộc gì. Có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.
  - Nam mệnh 22 tuổi, năm nay gặp Thái Bạch chiếu mệnh, dễ cảm thấy “việc không thuận ý”, nhưng vẫn phải dùng thái độ tích cực để đối mặt, cố gắng chăm chỉ làm việc.
  - Nữ mệnh 22 tuổi, năm nay gặp Thái Âm chiếu mệnh, chú ý phòng sảy thai, khó sinh cùng với những bệnh phụ khoa.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ