Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vận hạn tuổi Sửu
năm 2020

Sinh năm: 1961 , 1973 , 1985 , 1997 , 2009

Lưu niên vận thế

Lục Hợp Thái Tuế là sao thiên về tiêu hao và gặp nhiều chuyện xui xẻo cần phải đề phòng. Con giáp Tuổi Sửu năm nay vì gặp phải Thái Tuế Lục Hợp và nhiều cát tinh khác chiếu nên vận thế tổng thể thì vô cùng có lợi. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ hội hợp tác phát triển. Vì vậy năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Về mặt công việc, sự xuất hiện của Thái Dương, Ngọc Đường, Ban An và Nhất Bạch tinh cùng xuất hiện có lợi cho vận trình phát triển sự nghiệp của người tuổi Sửu. Đây là một năm có nhiều cảm xúc trong công việc của mình và có thể nhận được sự ưu ái và giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra còn có cơ hội phát triển kinh doanh ở những nơi khác nhau hoặc ở các quốc gia khác nhau, mở rộng thị trường nước ngoài, nhưng cần đề phòng sự ảnh hưởng của hai ngôi sao Thiên Không và Hội Khí. Không nên có ý tưởng cao vời, vung tay qua trán hoặc ôm cây đợi thỏ, nếu không vận may cũng dễ tan biến.

Một mặt năm nay người tuổi Sửu cần tích cực chủ động thực hiện ý tưởng và hoài bão của chính mình, mặt khác cũng cần kinh doanh buôn bán một cách thật thà, chất phác, chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ có được thu hoạch đáng kể. Về mặt tài vận, Nhất Bạc Tinh nhập cung Cấn, sau này chính là Quan Tinh. Có sự tương trợ của Nhất Bạch, người tuổi Sửu trong năm nay có sự thu hoạch đáng kể về tài vận. Hơn nữa, sự xuất hiện của sao Ban An đối với tuổi Sửu như diều gặp gió, có cơ hội đi kiếm tiền tài tại nơi xa nhà. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, có thể khiến bản thân có một bước tiến lớn trong cuộc đời. Lưu ý là Âm Sát có sự ẩn chứa tiêu hao nhỏ về tài vận. Vì vậy khi có tiền của vào cũng nên tích trữ một khoản cho chính mình.

Về mặt tình cảm, đối với nữ đơn thân tuổi Sửu mà nói, sao Thái Dương chiếu đến, mệnh đào hoa khá vượng, năm nay dễ dàng gặp được đối tượng thích hợp, có một tình yêu ngọt ngào. Vì có Thái Tuế Tý Thủy ẩn chứa có Quý Thủy là thuộc thiên Tài của tuổi Sửu, nam mệnh đã kết hôn trong năm nay cần chừng mực trong cư xử, giao tiếp với người khác phái, tránh để xảy ra chuyện ngoại tình.

Nói tóm lại, năm nay là năm đầy cơ hội của người tuổi Sửu, chỉ cần người tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, chủ động và ứng phó đúng đắn với các thách thức, bình tĩnh khách

Lưu niên vận thế

 • Tuế Hợp, Nhất Bạch, Thái Dương, Ngọc Đường, Ban An

  Có cát tinh Thái Dương đại diện, năm nay nữ mệnh tuổi Sửu có nhiều quý nhân, được trưởng bối chỉ điểm giúp đỡ, nhận được sự đánh giá cao của ông chủ nam, giao nhiều trọng trách quan trọng, là cánh tay đắc lực. Tuổi Sửu nữ mệnh năm nay tình cảm thuận lợi, nếu đến tuổi kết hôn thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội. Đồng thời, vì Tuế Hợp (tức Lục Hợp Thái Tuế ) tương trợ, tuổi Sửu nếu gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ hoặc nhờ người giúp đỡ thì sẽ vượt qua, hóa Hung thành Cát. Nhất Bạch phi tinh tương trợ, tuổi Sửu năm nay Tài vận hanh thông, có nhiều chuyển biến. Lưu niên gặp Ngọc Đường, Ban An có lợi cho sự phát triển sự nghiệp.
 • Âm Sát, Thiên Không, Hội Khí

  Âm Sát có một chút phiền toái nhỏ, bất lợi với sự riêng tư của bản mệnh. Phàm người có cung mệnh Âm Sát nhập Lưu niên, không luận chính cung cát lợi hay không, sẽ đem lại tiểu tiêu, dễ bị té ngã, trọng thương, đả kích, phá hoại... Sự nghiệp, các mối quan hệ của tuổi Sửu đều dễ dàng gặp cản trở, làm cho tất cả những công chuyện thuận gió thuận nước trước đó đều thành công cốc, thất bại trong gang tấc. Thiên Không có nghĩa là những quyết định hoặc ý tưởng không thực tế và cuối cùng trống rỗng. Hội Khí tinh mang nhiều tai họa, không suôn sẻ, tinh thần chán nản.

Vận thế luận giải

 • TÀI VẬN

  Tuổi Sửu năm nay cùng với Thái Tuế tương hợp, còn có Nhất Bạch cát tinh thuộc Quan-Tài Tinh bảo hộ, là một sao tượng trưng cho sự giàu có, quyền vị, danh tiếng, văn võ song toàn, tài hỷ song vượng, thông tuệ văn học. Vì có rất nhiều sự giúp đỡ như vậy nên tuổi Sửu năm nay về phương diện tài vận sẽ có thu hoạch không nhỏ. Đây là một năm có tài vận chính ổn định, làm càng nhiều càng được nhiều. Tài vận thiên cũng khá, nhưng hãy cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Một chút bất cẩn cũng dẫn đến phá sản, kẻ xấu giẫm đạp, đầu tư thua lỗ. Ngoài ra có thể đeo thêm mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.
 • SỰ NGHIỆP

  Người tuổi Sửu năm Canh Tý có Thái Tuế tương trợ, sự nghiệp ổn định thăng tiến. Trong năm Canh Tý 2020 thì sự nghiệp là trọng tâm của năm, dễ dàng có được quý nhân phù trợ. Nhưng đừng hấp tấp, ham cái thành công trước mắt, nếu không rất dễ thất bại. Vào năm Thái Tuế, vận mệnh học hành không phải là lí tưởng, học sinh tâm trí hỗn loạn, ham chơi, xao nhãng học hành, cần người đốc thúc kịp thời.
 • SỨC KHOẺ

  Gặp Bệnh Phù chiếu, sức khỏe gặp nhiều phiền toái, có nhiều ảnh hưởng, dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, đau bụng, hệ thống tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng, nên ăn nhiều thức ăn dễ tiêu hóa. Đồng thời chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ em ở nhà, nên đi kiểm tra định kì. Lái xe cần chú ý đến an toàn giao thông, không nên tự ý vi phạm các quy định giao thông và tránh lái xe khi mệt mỏi, nếu không sẽ dễ dẫn đến nhiều tai họa khác.
 • TÌNH DUYÊN

  Nhờ tương hợp với Thái Tuế, tuổi Sửu năm nay tình cảm suôn sẻ. Bất luận nam nữ, chỉ cần vào năm 2020, đều sẽ có vận đào hoa, dễ dàng gặp được người có tam quan tương hợp, tính cách tương đồng. Cho dù đang độc thân hay đang trong mối quan hệ đều sẽ có bước tiến lớn. Nếu có kế hoạch kết hôn, hãy chọn một ngày tốt. Nhưng vì Thái Tuế thiên về tài vận, nam mệnh đã kết hôn nên giữ mối quan hệ đúng mức với người khác giới bên ngoài, tránh để xảy ra chuyện ngoại tình.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • Tân Sửu Sinh năm 1961 (Bích Thượng Thổ)

  Người tuổi Sửu sinh năm 1961, nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ. Người này đa phần đa nghi, ôn hoà. Có đầy đủ trong cuộc sống, không dựa vào người nhà nên lúc có tuổi lại không được hưởng phúc. Năm Canh Tý có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp. Năm nay cần đề phòng người khác lừa tiền, nếu không cần thiết thì không nên đầu tư. Đồng thời năm này cũng có rất nhiều cơ hội gặp lại bạn bè cũ, cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp.
  - Nam mệnh 60 tuổi sao Vân Hán chiếu mệnh, thích hợp an phận thủ thường, phòng tránh thị phi.
  - Nữ mệnh 60 tuổi, năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh, dễ có các chấn thương nhẹ, đặc biệt đề phòng một số căn bệnh phụ khoa.
 • Quý Sửu Sinh năm 1973 (Tang Đố Mộc)

  Người tuổi Sửu sinh năm 1973, nạp âm ngũ hành Tang Đố Mộc. Người này phần lớn có nhiều cơ hội lựa chọn trong công việc, không sợ thị phi, không dựa vào được con cái, vợ chồng hoà thuận. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, là Tài Tinh, sẽ rất khó để làm giàu. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, không nên làm việc quá độ. Ngoài ra, năm nay còn có vận Đào hoa rất dễ ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân gia đình, cần giữ đầu óc tỉnh táo, tránh cám dỗ.
  - Nam mệnh 48 tuổi, năm nay Thủy Diệu chiếu mệnh, thích hợp đi công tác, làm ăn xa nhà, du lịch.
  - Nữ mệnh 48 tuổi, năm nay Mộc Đức chiếu mệnh, dễ có các vết thương ngoài da, người trong gia đình thì bình an, vợ chồng hòa thuận.
 • Ất Sửu Sinh năm 1985 (Hải Trung Kim)

  Người tuổi Sửu sinh năm 1985, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, học hành chăm chỉ nhưng ít thành công. Hồi nhỏ hay gặp tai nạn nhỏ, anh em ít được nhờ cậy, cần phải tự lực cánh sinh. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Ấn Tinh. Năm nay sẽ có cơ hội đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới và bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Năm nay thích hợp cho việc học thêm, tự hoàn thiện, tham gia đào tạo chuyên nghiệp và xây dựng sức mạnh để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải các giao dịch lớn như bất động sản và xe cộ trong năm nay, bạn phải chú ý đến các chi tiết của các điều khoản.
  - Nam mệnh 36 tuổi, năm nay Mộc Đức chiếu mệnh, phải cẩn thận về các bệnh về gan và mắt, chú ý điều chỉnh tâm trạng.
  - Nữ mệnh 36 tuổi, năm nay Thủy Diệu chiếu mệnh, cẩn thận các bệnh về miệng nhưng cũng cần phải giảm thiểu tối đa các hoạt động trên nước.
 • Đinh Sửu Sinh năm 1997 (Đinh Sửu)

  Người tuổi Sửu sinh năm 1997, nạp âm ngũ hành là Giản Hạ Thuỷ. Người sinh năm này phần lớn tính tình ôn hoà, không thiếu điều kiện về ăn mặc. Lúc trẻ, tài lộc luôn không thiếu,về già vui cảnh bên con cháu. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, là Quan Tinh. Năm nay Lục Hợp Thái Tuế, cũng là Quan Tinh, đánh dấu một năm có không gian phát triển khá tốt, được cấp trên tín nhiệm khen thưởng. Nữ mệnh còn độc thân có thể nắm chắc lấy cơ hội của năm nay tiến đến kết hôn. Những người đã kết hôn tình cảm càng thêm mặn nồng.
  - Nam mệnh 24 tuổi, năm nay Vân Hán chiếu mệnh, cần hành sự cẩn thận, đừng xung phong đứng đầu kẻo dính thị phi tai bay vạ gió.
  - Nữ mệnh 24 tuổi năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh, cần chú ý những việc sảy thai, khó sinh, chú ý điều chỉnh cảm xúc.
 • Kỷ Sửu Sinh năm 2009 (Bích Lịch Hỏa)

  Người tuổi Sửu sinh năm 2009, nạp âm ngũ hành Bích Lịch Hỏa. Phần lớn là sống thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng, cuộc sống đầy đủ, khi về già sẽ hưởng phúc. Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, là Thực Thương, các bạn trẻ trong năm nay vô cùng hiếu động, tư duy nhanh nhẹn, luôn tò mò khám phá với những cái mới. Có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá, sẽ dễ phân tán tư tưởng học hành. Nếu có thể phối hợp bát tự của một người, trên bàn học đặt Tháp Văn Xương Việt để thúc giục việc học hành, cân bằng cùng với sở thích.
  - Nam mệnh 12 tuổi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, dễ có đột phá trong việc học tập, đồng thời thích hợp đi du lịch xa cùng cha mẹ.
  - Nữ mệnh 12 tuổi năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, phải chú ý đến sức khỏe thể chất, dễ mắc bệnh nhỏ nhưng hầu hết thời gian sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và trở ngại lớn gì.
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x