Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

XEM TƯỚNG CẰM NHẬN BIẾT VẬN MỆNH

Cằm bạn có hình dáng thế nào? Vuông, tròn hay dài? Nó nói lên điều gì về tính cách của bạn nhỉ? Hãy cùng xem nhé!

Cằm bạn có hình dáng thế nào? Vuông, tròn hay dài? Nó nói lên điều gì về tính cách của bạn nhỉ? Hãy xem hình dưới đây xem cằm bạn thuộc kiều nào nhé!

 
 
1. Cằm vuông

Kiểu người này thường rất cứng đầu, thậm chí nhiều lúc khiến gia đình hay bạn bè không thể chịu đựng nổi. Người sở hữu chiếc cằm vuông rất thẳng tính, xông xáo và quyết đoán. Đôi khi, cách bạn thể hiện bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình dễ dàng bị người  khác cho là xúc phạm. Bạn có tự tôn cao, không chịu nhún nhường, không giỏi nói mấy lời đường mật và thích giữ thể diện.Cũng chính những điều này khiến bạn khó tìm người yêu.

 

2. Cằm hẹp/ngắn

Người sở hữu kiểu cằm này thường rất nhạy bén và thông minh. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đau đầu, căng thẳng, có xu hướng chỉ trích chính mình và người khác quá nhiều. Thường họ không giỏi chuyện tự đánh giá bản thân cho lắm.

 

3. Cằm nhô ra phía trước

Nếu khi nhìn nghiêng, bạn thấy cằm mình hơi nhô ra thì rất có thể bạn là người tự tin và… cuồng công việc. Kiểu người này giống như phích nước nóng, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp.

 

4. Cằm tròn

Người sở hữu chiếc cằm tròn cực kỳ lạc quan và tình cảm. Các nhà xem tướng Trung Quốc cho rằng, kiểu người này có thể phải lao động vất vả vào những năm tháng đầu đời, nhưng về hậu vận sẽ tận hưởng nhiều hạnh phúc.

 

5. Cằm dài

Chiếc cằm dài thường thấy ở những người trung thành, dễ gần và có thể kết bạn với mọi người. Nhiều khả năng, sau này họ sẽ có một gia đình đông đúc và hạnh phúc, con cháu đề huề, sống cuộc đời bình yên, nhàn tản.

 

6. Cằm thụt vào trong

Cho thấy bạn là người thân thiện, được nhiều người biết tới và cũng thường gặp may mắn về tiền bạc. Chỉ tiếc một điều là, bạn thường xuyên do dự và lưỡng lự.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x