Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CHỌN NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP DỤNG THẦN BÁT TỰ

Vì sao bạn vẫn chưa THÀNH CÔNG? Bạn đã chọn đúng nghề nghiệp phù hợp với mệnh lý Bát tự của mình chưa? Mệnh vận của mỗi người là do Bát tự ngày giờ sinh quy định.

Vì sao bạn vẫn chưa THÀNH CÔNG? Bạn đã chọn đúng nghề nghiệp phù hợp với mệnh lý Bát tự của mình chưa? Mệnh vận của mỗi người là do Bát tự ngày giờ sinh quy định. Bát tự là Ngũ hành can chi. Trong đó, Ngũ hành can chi là Dụng thần. Chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh lý chính là việc chọn đúng Ngũ hành của Thần. Khi chọn đúng nghề nghiệp phù hợp với mệnh lý Bát tự, bạn có rất nhiều cơ hội để thành công.

>>>>XEM THÊM: kiến thức tử vi cơ bản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu

1. Cách tìm Dụng thần Bát tự

Dụng thần là tìm trong bát tự xem có thần nào dùng được. Thần có: Tài, Quan, Thực, Ấn, Thiên tài, Thiên quan, Thiên ấn, Thương quan, Kiếp nhận. Xem kỹ lẽ vượng nhược hỉ kị trong bát tự, hoặc phù hoặc chế, tức lấy thần phù trợ hay ức chế ngày can để mà dùng, gọi là Dụng Thần, cũng là then chốt của bát tự vậy. Chọn sai Dụng Thần thì đoán mệnh sai, nên nói đoán mệnh trước tiên lấy dụng thần là quan trọng nhất. Phép chọn Dụng Thần, trước tiên tìm ở chi tháng nắm lệnh nếu như đang được vượng khí ở chi tháng. Như không dùng được nguyệt lệnh, mới tìm tới trong các can chi năm ngày giờ. Phép tìm dụng tuy khác nhau, mấu chốt là ở chỗ có được nguyệt lệnh không. Như nguyệt lệnh lộc kiếp ấn thụ, nhật nguyên thịnh vượng, không thể dùng kiếp ấn, tất riêng tìm thần khắc hay tiết khí làm dụng; tuy dụng thần không ở nguyệt lệnh, nhưng mấu chốt để tìm lại ở tại nguyệt lệnh. Nhược tứ trụ nhiều thần khắc tiết, nhật nguyên chuyển nhược, tất kiếp ấn ở nguyệt lệnh, cứ y thế mà dùng. Sách có câu: “Dụng thần của bát tự, chuyên tìm ở nguyệt lệnh, tức là lấy can ngày phối cùng chi tháng nắm lệnh, do sinh khắc bất đồng mà định ra cách cục.Tài Quan Ấn Thực, là dụng thần khéo dùng thuận theo giúp; Sát Thương Kiếp Nhận, là dụng thần dùng khắc chế ngược lại với ngày can. Đáng thuận mà được thuận, đáng nghịch mà gặp nghịch, phối hợp thì nên, đều là quý cách”.

Phép chọn dụng thần tuy bất nhất, tóm tắt lại có thể chia làm 5 loại sau: phù ức, bệnh dược, điều hậu, chuyên vượng, thông quan.

Phép chọn dụng thần đều không ngoài 5 loại trên, đều theo nguyệt lệnh mà suy định ra. Đến như gọi là thiện ác chẳng liên quan gì đến cát hung. Là hỉ thì kiêu thương thất sát cũng đều là cát thần; phạm kị thì chính quan tài ấn, cũng là ác vật, không nên chấp nhất mà luận, nên cốt ở có hợp được không thôi. Nhân vì dụng thần trọng yếu vậy, nên phàm ngũ hành nghi kị, can chi tính tình, đến sinh vượng tử tuyệt hội hợp hình xung giải cứu, tất thảy đều đắc dụng, nên chú ý.

 

2. Chọn Nghề nghiệp theo dụng thần Bát tự                                                                                                                                                                                               

 
 
- Dụng thần của Bát tự là MỘC: Người có dụng thần là Mộc, hợp với phương Đông. Có thể theo và kinh doanh các việc về mộc, nghề gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, chế tạo thảo dược, đồ gỗ, kiến trúc bằng gỗ, làm ván gỗ, làm vườn, trồng hoa cỏ cây cối, các chế phẩm từ tre trúc, cửa hàng sách, nhà xuất bản, ngành văn hóa, dệt may, sách vở, nhà văn, giảng dạy, giáo dục, thủ công mỹ nghệ, thiết kế, lương thực, nhân viên công giáo, quân cảnh, chính trị, bác sĩ đông y, thư viện sách, thiết kế thời trang, thiết kế website, làm phim hoạt hình, hoạt động từ thiện, truyền đạo, văn hóa, vật tư văn phòng, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu, quần áo, ngàh xuất bản in ấn, công ty phát hành sách, vv…
 
- Dụng thần của Bát tự là HỎA: Người có dụng thần là Hỏa, hợp với phương Nam, Có thể theo và kinh doanh các ngành nhà hàng, thực phẩm và đồ uống, quán cà phê, quầy bán lẻ, sản xuất đồ nhựa, sản xuất hoặc buôn bàn vũ khí, hỏa lực, quân sự, hàng không, công nghệ (tương lai), siêu hình, thiết bị điện, kỹ thuật điện, điện tử, máy tính, laser, công ty xăng dầu, nhiên liệu, hàn xì, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, sứ hoặc thủy tinh, thuốc lá, chiếu sáng, nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, công an, bộ đội, quảng cáo, dịch vụ, các ngành nghề có liên quan đến thể thao, các studio mang tính sáng tạo như chụp ảnh, thu âm, vv…
 
- Dụng thần của Bát tự là THỔ: Người có dụng thần là Thổ, hợp nơi trung ương, bản địa. Có thể theo và kinh doanh các ngành các ngành: Buôn bán nhà đất, bất động sản, tài nguyên thiên nhiên, đồ sứ, quản lý, cố vấn doanh nghiệp, đại lý tiêu thụ, bảo hiểm, làm da nhân tạo, giày da, ô, áo mưa, quần áo may sẵn, xi măng, lăn bột, làm đường, mì chính, đồ béo, đào bới đất, khai thác đất đai, môi giới địa ốc, quản lý, cố vấn doanh nghiệp, sản xuất gốm sứ, điêu khắc, vật liệu xây dựng, các ngành nghề có liên quan đến nông nghiệp, xi-măng, gạch, vật liệu xây dựng, nghề xây dựng, dịch vụ tang lễ, nhà máy tái chế
- Dụng thần của Bát tự là THỦY: Người có dụng thần là Thủy, hợp với phương Bắc. Có thể theo và kinh doanh các ngành liên quan tới nước, vận tải, dịch vụ giặt ủi, thoát nước, quảng cáo, âm thanh, hình ảnh, phát thanh, kinh doanh nước giải khát, hóa chất kỹ thuật, giao thông vận tải, du lịch, y tế, thủy lợi, hải sản, đánh bắt cá, nghề biển, viễn thông truyền thông, thông tin liên lạc, công ty bưu chính, giao hàng, bán hàng trực tuyến (e-Business), tâm lý học, giải trí, báo chí, quan hệ công chúng, nhập khẩu/xuất khẩu, hậu cần, siêu thị, thủ quỹ, các ngành nghề liên quan đến khả năng tư duy, chiến lược gia, nhà tư tưởng, tư vấn, chứng khoán.       
 
- Dụng thần của Bát tự là KIM: Người có dụng thần là Kim, hợp với phương Tây. Có thể theo và kinh doanh các ngành: Ngân hàng, tài chính, kế toán, tiền tệ, ủy thác, kỹ thuật cơ khí, ôtô, phương tiện vận tải, kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc, giám sát, quản lý, cửa hàng kim hoàn vàng bạc, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ âm nhạc, trò chơi điện tử, bác sỹ phẫu thuật, thiết bị quân sự, văn phòng chính phủ, văn phòng kiến trúc sư, sắt thép, công cụ, đá quý, đồng hồ, vàng bạc, gia công kim loại, máy móc, xe cộ, giao thông, vận chuyển, đồ trang sức, khoa học kỹ thuật, võ thuật có dùng đao kiếm…
 
3. Giải pháp giúp bạn lựa chọn Nghề nghiệp theo dụng thần Bát tự                                                                                                                                                                                               
Và nếu bạn đang có những băn khoăn, trăn trở như dưới đây
- Bạn đang muốn định hướng nghề nghiệp cho con cái mà không biết con mình phù hợp với ngành nghề nào ?
- Bước vào giai đoạn xây dựng sự nghiệp. Bạn đang hoang mang, lúng túng trong việc lựa chọn một nghề nghiệp đúng với năng lực và sở trường của bản thân ?
- Bạn đang muốn làm thêm một việc gì đó để kiếm thêm thu nhập mà chưa biết lựa chọn việc nào hợp với mình, giúp đạt được thành tựu tốt ?
- Công việc hiện tại bạn đang làm không giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Bạn muốn lựa chọn 1 công việc mới, 1 ngành nghề mới để thử sức
thì HỒ SƠ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP của Phong Thủy Tam Nguyên chính là giải pháp tư vấn giúp bạn lựa chọn ngành nghề tốt nhất
 
 
Bộ HỒ SƠ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP là sự phối hợp tổng hợp trí thức nhân loại của các bộ môn Văn hóa Phương đông, các Thầy trong ban cố vấn, các Mệnh sư thuộc Viện nghiên cứu bảo tồn phát triển Văn hóa phương đông và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) - giúp định hướng chính xác trong việc lựa chọn ngành, nghề để tối ưu Thân Mệnh, đạt được thành tựu trong công việc và thành công trong cuộc sống.
Để biết chi tiết "Bộ hồ sơ hướng nghiệp" Quý khách vui lòng liên hệ hotline  19002292 bấm nhánh số 3
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x