Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019

Theo lưu niên, mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế cai quản ở từng phương vị, Thái Tuế năm Kỷ Hợi là Tạ Đảo Tổ Sư. Thái Tuế đến Hợi nên Tử vi tuổi Tý 2019 báo hiệu cát hung đan xen, mưu sự có thành có bại. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

 

Tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

Lưu niên gặp sát thị phi đa , lại ngộ kiếp tài lai kinh đoạt,

Nếu có thực lộc lai tương trợ , tăng vượng vận thế triển cơ đồ.

+ Màu hợp: Màu xanh lá cây

+ Màu kỵ: Màu trắng

+ Số hợp: 3, 8

+ Số kỵ; 4, 9

          TỔNG QUAN : Thái Tuế kiếp tài, phòng mất lòng bạn bè, Vận học hành vượng.

Tuổi Tý vào năm 2019 là vận của Kiếp Tài; có nghĩa là vận thế tương đối kém, thuộc vào vận thế kém trong năm. Kiếp tài có ý là tranh đoạt, cho nên người tuổi Tý có ít nhiều ảnh hưởng không tốt cả về tài vận, sự nghiệp lẫn hôn nhân. Ngoài ra bên trong tuổi Tý tàng thiên Can Quý - Thuỷ, Thái tuế lưu niên thiên can là Kỷ (Thổ); cũng có nghĩa là khắc tinh của Quý Thuỷ. Trong năm nay dễ gặp những chuyện như thị phi, ức chế, mất lòng bạn bè; đặc biệt là đối với Nữ mệnh tuổi Tý mà nói gặp nhiều chuyện không như ý. Cho nên năm nay, trong việc giao tiếp bạn bè hay sự nghiệp chỉ cần bình ổn cũng là điều may mắn rồi, không nên có tham vọng biến đổi gì quá lớn. Tuy nhiên, năm nay có Sao “Tứ Lục” chiếu nên có phần vượng về Học hành, Thi cử, Tiến tu, Danh dự, cộng thêm “Thiên Ất quý nhân”  chiếu mệnh nên cũng có hy vọng nhiều về sự giúp đỡ của người khác.

      Tóm lại, Tuổi Tý năm nay làm việc gì cũng nên đề cao tinh thần nhẫn nại lên làm hàng đầu, cho dù trong cuộc sống gia đình hàng ngày hay trong công việc, đều nên hết sức tránh tranh chấp với người nhà hay cũng như với đồng nghiệp, cần bình tĩnh giải quyết mọi mâu thuẫn. Đồng thời cần có sự độc lập, tự chủ tích cực trong suy nghĩ thì tự khắc sẽ có quý nhân giúp đỡ, đồng thời cũng có cơ hội giúp bạn hoàn thiện kỹ năng hơn trong cuộc sống.

 

          CÁT HUNG VẬN HẠN

 

  1. Cát tinh:  Thiên ất quý nhân, Thái Dương

Năm nay nguời tuổi Tý là năm gặp được Thiên ất quý nhân, Là Thần May mắn nhất trong Mệnh lý thần sát. Cộng thêm Cát tinh Thái Dương nhập cung Điền trạch, điều này có lợi cho việc mua bán nhà đất. Tăng thêm tài vận. Cho nên năm nay người tuổi này chỉ cần phát huy thật tốt tiềm năng và sở trường của mình thì sẽ nắm bắt được cơ hội, rồi sẽ được quý nhân phù trợ rất có lợi cho việc phát triển tài vận.

  1. Hung tinh: Thất sát, Kiếp Sát, Thiên Không.

Năm nay nguời tuổi Tý trong có Quý Thuỷ, Lưu niên thái tuế thiên can là Kỷ (Thổ) cũng chính là Thất tinh của Quý Thuỷ, cho nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, Mà bị ảnh hưởng của sao xấu Kiếp Sát, cần chú ý tránh bị bạn tốt làm mất đi Tiền tài, không cho bạn bè vay mượn hay đứng ra bảo lãnh về Tiền tài , khi hợp tác làm ăn với người khác cũng cần tránh bị liên luỵ dẫn đến Thất tài, Thiên Không cũng có ý là quyết định hay cách nghĩ trong công việc không được thực tế, rốt cuộc cũng tốn công vô ích.

           PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay không những gặp Kiếp Tài còn gặp Thất Sát. Mà tính nguy hại của Kiếp Tài chủ yếu ở 2 phương diện: Một là: Phá Tài, tài vận không thông, không nên tích Tài được; Hai là: Xung khắc người nhà, liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt trong cuộc sống sinh hoạt và công việc.

Đồng thời Thất sát cũng có ý nghĩa là tiểu nhân, thị phi và ức chế. Do vậy, nên sử dụng vật phẩm phong thuỷ để điều tiết hoá giải 2 sao xấu này.

Kiếp Tài tinh nhắm vào tuổi Tý, Thực thương lộ thấu tức là Khí dẫn thông Kiếp, khiến cho Tài vận lưu thông. Trong Thực thần ca quyết có viết: “Thực thần hữu dụng sinh tài quan”. Mà đây lại chủ về Trí tuệ, nên có lợi cho công việc. Ngũ hành chỉ cần lưu thông thì ắt sẽ có may mắn.

           KHAI VẬN PHÁP BẢO

  1. Thiên nguyệt Tứ phúc – Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa 1 bên là bạc và ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài; cả năm được như  ý cát tường.

  1. Tam hợp quý Thần – Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.     

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x