Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI SỬU NĂM KỶ HỢI 2019

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi Sửu gặp Hình Thái Tuế, gặp phải nhiều bệnh tật , chịu nhiều thị phi, vận thế xấu. Đến năm 2019, tử vi tuổi Sửu có nhiều khởi sắc hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa thưc sự ổn định, trong cát có hung, cần chú ý về sức khỏe, trạch vận, gia đạo

TUỔI SỬU 2019:THÁI TUẾ VI TÀI CƠ NGỘ ĐA, HÀNH SỰ MAN THUẬN ĐÀO HOA VUỢNG.

CHỈ E NHỊ HẮC TANG MÔN NHIỄU, BỆNH THỐNG TAI ÁCH KHÓ NGĂN TRỪ.

 

          TỔNG QUAN

Năm ngoái, người tuổi Sửu gặp phải năm Thái Tuế tương hình, vận số không mấy sáng sủa. Nhưng vào năm 2019, vận thế đã có sự khôi phục trở lại, may mắn trùng trùng, phát triển cơ đồ, sự nghiệp, đào hoa được như ý. Có thể coi đây, là năm may mắn trong 12 con giáp. Vào năm nay, có Thái Tuế chính là Tài Tinh, trong công việc, sự nghiệp sẽ có đuợc sự phát triển mạnh mẽ và nhiều cơ hội tốt, cầu tài đắc tài, cầu lợi đắc lợi, cầu danh đắc danh. Năm nay, được quý nhân đề bạt có cơ hội phát triển thăng tiến, chỉ cần nắm bắt thật chắc cơ hội nhất định sẽ có nhiều thu hoạch đáng kể. Đối với những nguời buôn bán kinh doanh, năm nay cũng là năm được nhiều nguời biết đến danh tiếng, từ đó mà có thu nhập đáng kể. Năm nay, cũng là một năm vuợng về đào hoa của người tuổi Sửu, người độc thân có được cơ hội nhân duyên tốt đẹp và ổn định, năm nay cũng là một năm có cơ duyên bàn đến hôn sự. Nhưng không nên được chủ quan bởi một số ảnh huởng với những yếu tố sau: Ngũ hành của năm là Thuỷ mà ngũ hành của nguời tuổi Sửu là Thổ, cũng có ý là ngũ hành tương khắc, cộng thêm sự ảnh hưởng của hai Hung tinh là: Nhị Hắc, Tang môn. Vì vậy, trong năm nay, người tuổi Sửu chịu nhiều áp lực và biến động trong cuộc sống. Cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ, sự an toàn trong việc đi lại. Nếu muốn có được kết quả tốt trong công việc vẫn cần phải cố gắng hết mình hay cũng như đầu tư về công sức và trí lực.

Nói tóm lại, năm nay người tuổi Sửu gặp rất nhiều cơ duyên nhưng ít có cơ hội về việc cầu tài, nên một khi đã có cơ hội rồi thì nhất định phải nắm cho thật chắc, tranh thủ phát triển cơ hội này. Trong những công việc bận rộn hàng ngày, cần phải quan tâm nhiều hơn để gây dựng mối quan hệ tốt với mọi người và giữ được giá trị của bản thân. Trong việc giao tiếp với mọi người, cần chú ý sắp xếp thời gian của mình để gặp gỡ giao lưu nhiều hơn, nhưng cũng cần tránh bị lợi dụng trong vấn đề hợp tác, nếu được như vậy sẽ có thêm đuợc một cơ hội thăng tiến để phát triển.

          CÁT HUNG VẬN HẠN

         1. Cát tinh: Không

Năm nay, người tuổi Sửu cát tinh ảm đạm, nhưng cũng may là trong năm có tài tinh chiếu rọi, khiến cho con đường tài vận có buớc chuyển biến rõ rệt; đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân tương trợ. Khuyên bạn nên chăm chỉ bỏ công sức ra nhất định sẽ là một năm thu hoạch, phát triển cơ đồ.

         2. Hung tinh: Nhị Hắc, Tang Môn

Nhị Hắc hay còn gọi là bệnh phù tinh, đây là một trong những sao xấu nhất, cùng với bộ sao Ngũ Hoàng, Liêm Trinh. Mọi tai họa bất ngờ xấu nhất sẽ dễ tìm đến cửa nên không thể không cẩn thận. Cộng thêm Tang môn, nên người tuổi Sửu năm nay cần lưu ý về sức khoẻ của nguời lớn trong nhà. Đặc biệt, cần hết sức tránh việc đi thăm người ốm, hay tham gia những việc hiếu (việc tang) để tránh hấp thu những năng lượng xấu từ nơi đó khiến cho vận thế của bạn xấu theo và đi xuống.

          VẬT PHẨM PHONG THỦY

Vận thế của nguời tuổi Sửu năm nay bất lợi ở chỗ gặp phải hai hung sát tinh là Nhị Hắc, Bệnh Phù, đối với tuổi này mà nói nếu có việc gì diễn ra sẽ là hết sức nghiêm trọng và xấu. Đặc biệt, gặp trở ngại lớn và ảnh huởng nhiều đến vận thế về sự nghịêp và sức khoẻ, cơ thể dễ bị suy nhược, bệnh tật; thậm chí, nặng hơn nữa sẽ bị gặp nạn mất máu. Về mối quan hệ với nguời khác dễ bị hiểu lầm, ảnh huởng xấu đến mối quan hệ, dễ có mâu thuẫn, cãi vã, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ Kim Kê Hỏa”, để điều tiết vận khí giúp cho vận thế được cải thiện.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1. Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

          2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Địa chi tam hợp quý nhân tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Sửu Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Sửu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x