Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI THÌN NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, tuổi Thìn gặp nạn “ Xung Thái Tuế “ hung nhiều cát ít , vận xấu nhất trong 12 con giáp . Sang đến năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Có thể nói đây là năm mà bản mệnh được nhiều hơn mất, là thời điểm lý tưởng để làm những điều mong muốn nhằm tìm ra giới hạn của chính mình

TÀI TINH NHẬP KHỐ PHONG THU NIÊN, ĐÀO HOA ĐÁO MÔN NHƯỢC NHÂN TÁN

KIỆN KHANG BIỆN PHÙNG TỬ PHÙ NHIỄU, TRẦN NIÊN CỰU TẬT QUYỂN THỔ LAI.

+ Màu hợp: Màu trắng

+ Màu kỵ: Màu đỏ

+ Số hợp: 4, 9

+ Số kỵ: 2, 7

          TỔNG QUAN

          Vận thế tăng, công việc thuận lợi, thoát cảnh độc thân.

Năm 2018, tuổi Thìn Xung phạm Thái Tuế, khiến vận thế giảm sút; sang năm Kỷ Hợi 2019, vận thế cả năm không những bình ổn còn tăng lên liên tục. Năm nay, cũng thuộc vận thế vượng trong 12 con giáp. Thái tuế Hợi (Thủy) là Tài Tinh, rất lợi cho tài vận của người tuổi Thìn, sự nghiệp vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, người tuổi Thìn năm nay cần nỗ lực phát huy tiềm năng tài hoa, trí tuệ của bản thân, cần có ý trí tiến thủ, tích cực cố gắng, sẽ có được thu hoạch không nhỏ trong công việc. Đồng thời, tuổi Thìn còn là Thuỷ Khố; lại nói có Tài Tinh nhập khố, sự nghiệp của người kinh doanh phát triển khá lí tưởng; chỉ cần chuyên tâm làm ăn, thành tín làm gốc rễ, có lòng tin vào bản thân thì nhất định sẽ gặt hái được thành tích đáng kể. Trong chuyện tình cảm, Hồng Loan Đào Hoa Tinh nhập mệnh, có thể nói là hỷ khí tràn trề; đối với người độc thân mà nói thì năm nay là một năm đại hỷ, có hy vọng gặp được người tâm đầu ý hợp; người đang yêu cũng có cơ duyên nên vợ nên chồng. Nhưng đối với người tuổi Thìn đã kết hôn, vì Hồng Loan quá vượng mà vào năm nay cần đề phòng có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ.

Năm nay, lưu niên thiên can của người tuổi Thìn là kiếp Tài Tinh; cẩn thận trọng trong việc hợp tác làm ăn. Lại gặp Thất Xích nhập cung mệnh, cần đề phòng tiểu nhân đặt điều thị phi. Về sức khỏe, năm nay người tuổi Thìn Tử Phù Sát Tinh chiếu mệnh, cần đề phòng bệnh cũ tái phát; đồng thời, cũng cần đề phòng những bệnh kinh niên bộc phát.

Tóm lại, người tuổi Thìn năm nay tài vận vượng, có nhiều cơ hội lựa chọn phát huy tiềm năng. Nhưng đồng thời cũng vì sự tồn tại của Hung Tinh mà vận thế bị ảnh hưởng. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, hóa giải vận hung, vượng cát, thúc quý nhân vận, gặp hung hóa cát.

          Cát Tinh: Nguyệt Đức, Hồng Loan

      “Nguyệt Đức” Tinh là sao quý nhân, khiến cho chủ được cát tinh này chiếu sẽ rất có duyên trong mọi mối quan hệ. Giúp những mối quan hệ của người tuổi Thìn năm nay thêm tốt đẹp, giao hảo; chỉ cần nắm bắt cơ hội sẽ giúp ích cho sự nghiệp. Đồng thời, sao này sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, gặp cát hóa hung. Đặc biệt, đối với người thường xuyên phải đi giao lưu bởi đặc thù công việc thì càng có lợi trong việc giữ mối quan hệ tốt đẹp. “Hồng Loan” Tinh nhập mệnh, vận đào hoa vượng, hôn nhân thành toàn, nguời đã kết hôn đề phòng sóng gió trong chuyện tình cảm gia đình.  

          Hung Tinh: Tử Phù, Tiểu Hao, Thất Xích

“Tử Phù” Tinh nhập bản cung, người tuổi Thìn năm nay cần hết sức thận trọng bệnh cũ tái phát hoặc bệnh tật bộc phát phiền nhiễu không nguôi. Thất Xích Tinh cũng có ý là khẩu nghiệp thị phi, đặc biệt là vướng vào nữ giới mà sinh phiền phức. “Tiểu Hao” ý chỉ tới những vết thương nhỏ hay phá tài một chút, tức tài đến tài đi nhanh chóng.

          PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Người tuổi Thìn năm nay đối mặt chủ yếu về phương diện ảnh hưởng từ hung sát; trong đó, ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến từ Tử Phù sát, căn nguyên của nó từ Thái Tuế tuyệt chi thần mà sinh sát khí Tử Phù, cần mượn sức mạnh của Thiên Đức hóa giải. Ngoài ra, ảnh hưởng của Thất Xích chủ yếu mang lại chuyện thị phi, gặp Thiên Đức, Nhâm Thủy tự nhiên sẽ giải thoát khí hung, hóa giải cơ nguyên của ác khí; khiến tiểu nhân tránh xa người tuổi Thìn năm nay. Gặp “Tiểu Hao” tinh, đại đa số người tuổi Thìn sẽ vô duyên vô cớ mà bị thương nhẹ hay nhẹ dạ cả tin mà bị lừa tiền; dựa vào sức mạnh của Thiên Đức tinh để hóa giải.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

        1.Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

        2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Tuổi Thìn Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x