Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TỴ NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, tuổi Tỵ vận khí rất thuận lợi, gặp dữ hóa lành nhưng sang đến năm Kỷ Hợi Tử vi tuổi Tỵ không lý tưởng vì cùng lúc bị cục diện Xung Thái Tuế và nhiều hung tinh ảnh hưởng. Vận khí thăng trầm, xảy ra nhiều biến cố, cần hết sức chú ý.

Xung Phạm Tuế Quân hành vận suy, thị phi khẩu thiệt Thất Xích Lai

Chỉ Hữu Trạch Mã Lai Nhập Mệnh, Động Đáo Đồ Trung Hảo Vận Khai

+ Màu hợp: xanh lá cây

+ Màu kỵ: trắng

+ Số hợp: 3, 8

+ Số kỵ: 4, 9

TỔNG QUAN

Xung thái tuế, bảo vệ cho sức khoẻ, tình cảm phát triển bên ngoài.

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị Hợi tương xung, hay nói cách khác là Chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến. Lại gặp Đại Hao, Lan Can; sách vận mệnh có viết: “đại hao hao tài lại sinh tai, kiện tụng lao ngục tai phi lai, tài vận bất lợi phòng đạo tặc, cần đề phòng tai nạn đáo ngoại lai”. Cho nên năm nay, người tuổi Tị bị ảnh hưởng lớn bởi xung thái tuế mà các phương diện cuộc sống, công việc, tâm lý, sức khỏe đều không được như ý, có nhiều biến động lớn. Nhẹ thì mất tiền, nặng thì chịu tổn hại vô cùng lớn; lao tâm khổ tứ thành sự mà chỉ nhận được nửa phần công trạng. Đồng thời còn dính vào thị phi, sự cố bất ngờ.

Thái tuế Hợi (Thủy) là quan tinh, đối với người công chức trong năm nay cần chú ý an toàn trong lao động; thận trọng trong lời nói và cách hành xử với lãnh đạo và đồng nghiệp, làm nhiều bớt nói. Người đã kết hôn trong mối quan hệ gia đình dễ xảy ra bất hòa; khuyên bạn, gặp sự cần nhường nhịn đối phương. Người chưa kết hôn cần đề phòng tình cảm có rạn nứt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm thấu hiểu nhau hơn, không được để áp lực công việc ảnh hưởng tới tâm trạng mà trút phiền não lên đối phương.

Tuy nói về tổng thể năm nay người tuổi Tị vận thế là kém nhất trong 12 con giáp, nhưng không có nghĩa là tất cả những người tuổi Tỵ đều kém vận như thế. Cái gọi là “con dao hai luỡi, không xung không phát” người tuổi Tị năm nay vẫn có thể đảo ngược tình thế, vượng vận. Tục ngữ có câu “phúc họa tương ỷ”, hay câu mà người Việt Nam vẫn hay nói là “trong cái rủi có cái may”; nên năm nay có “Dịch Mã” nhập cung, bươn trải bên ngoài có nhiều cơ hội phát triển. Năm nay, đối với người tuổi Tị mà nói cũng có nhiều thay đổi tích cực, có cơ hội cầu tiến. Hơn nữa, người tuổi Tị ngay thẳng, chính trực chỉ cần nỗ lực đón nhận mọi thử thách, mượn giúp đỡ hóa sát chuyển vận, khai thông cát vận, thúc vận tránh hung, sẽ có chuyển biến tích cực trong năm.

Cát tinh: Dịch Mã

Năm nay người tuổi Tị xung khắc thái tuế, lại thêm phần cát tinh ảm đạm, thật khiến người ta đau đầu. Dịch Mã Tinh nhập cung mệnh. Mà Dịch Mã đại diện cho biến động, đi xa; người tuổi Tị năm nay có thể sẽ làm việc ở nước ngoài. Sẽ có cơ hội phát triển rất lớn nếu bạn làm việc ở nơi xa nhà, nên nắm lấy cơ hội này. Về con người bạn, cần xét từ nhiều khía cạnh khác nhau để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, để chuẩn bị cho ngày tháng sau này tốt hơn.

Hung tinh: Đại Hao, Lan Can

Người tuổi Tị năm nay chịu nhiều ảnh hưởng từ hung tinh Đại Hao, Lan Can; nên gặp họa mất tiền tài, nghề tổ truyền có xu hướng bị mai một. Sách cổ có viết: “tuế phá kiêm lan can, ngộ thử đại bất an, tổn tài ẩu khí hữu, bất nhiên bệnh họa triền”. Xung thái tuế biểu thị xung kích, xung động; tiền tài hao tổn, tiểu nhân châm chọc, mâu thuẫn gia đình, bệnh tật, sự cố an toàn ngoài ý muốn,… mọi việc lớn nhỏ không may mắn đều vận vào thân, cần chủ động hóa giải. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do, có nhân duyên, hành sự không được bốc đồng.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm 2019, hung vận của người tuổi Tị vốn nguyên do là vì xung Thái Tuế, thiệt hại của xung thái tuế có 4 loại; song loại người tuổi Tỵ gặp phải, là loại nghiêm trọng nhất là chính Xung. Khuyên bạn cần thận trọng trong năm này, nên thỉnh vật phẩm phong thủy Thiên nguyệt Tứ phúc”, để phần nào hóa giải vận xấu năm Kỷ Hợi.

 KHAI VẬN PHÁP BẢO

        1.Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

        2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ năm Kỷ Tỵ 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x