Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI NGỌ NĂM 2019

Năm 2018 Mậu Tuất , Tuổi Ngọ vận thế cực tốt , thuận lợi cho đường công danh. Tiếp nối thành công, năm Kỷ Hợi 2019 Tử vi tuổi Ngọ rất tốt, bình ổn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, phải chịu áp lực từ nhiều phía.

TUỔI NGỌ 2019

THÁI TUẾ KIM NIÊN VI QUAN TINH,

CHĂM CHỈ LAO ĐỘNG ẮT BỘI THU

THÂN THỂ LỘ KHẮC PHÒNG TẬT ÁCH,

CÔNG BẠI THUỲ THÀNH DỊCH LẠC KHÔNG

TỔNG QUAN: Sự nghiệp vững vàng, vận thế tốt, áp lực lớn

Năm 2019 của những người tuổi Ngọ, Thái tuế Kỷ Hợi lại là chính cung, tại chính cung lưu niên, cơ hội luôn có rất nhiều. Có thể phát huy triệt để tài năng của bản thân, cũng dễ dàng có được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp, có hy vọng được tấn thăng, sự nghiệp vững vàng, vận thế như diều gặp gió. Mặt khác, chính cung của nữ mệnh cũng đại biểu cho sao của người chồng, đối với nữ mệnh mà nói, tình cảm may mắn, những người còn độc thân thì hãy nắm bắt tốt cơ hội.

  Năm nay, tuy rằng Thái tuế khắc chế, nhưng được khí Nhâm (Thủy) với Đinh (Hỏa) hợp sinh Mộc, có thể biến khắc thành hợp, cho nên nói đây là một năm đầy áp lực và cũng là cơ hội, chỉ cần không sợ vất vả sẽ có được sự đột phá, được quý nhân đánh giá cao. Tuổi Ngọ nên giữ tốt quan hệ với mọi người, mở rộng các mối quan hệ của mình, tìm kiếm người giúp đỡ, làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Nhìn tổng thể, mặc dù công việc khó khăn, nhưng vận khí tốt.

Điểm bất lợi là, tuổi Ngọ năm nay xung với thái tuế, phương diện sức khỏe dễ có chuyển hướng xấu, nên tránh lao lực quá độ. Cần đặc biệt chú ý đến bệnh tim mạch và tai biến, cũng cần tránh các bệnh truyền nhiễm. Những người còn đi học, năm nay sẽ có sự lười biếng, phân tán tinh thần, khó mà tập trung vào việc học, phụ huynh cần dành nhiều thời gian nhắc nhở, kèm cặp và theo sát con cái mình nhiều hơn.

          CÁT TINH: TỬ VI, LONG ĐỨC

Tuổi Ngọ năm nay được xem như một năm tương đối thuận lợi. Sao Long Đức cùng với Sao Tử Vi cùng nhập cung, cả hai đều là những sao cao quý, tượng trưng cho quý nhân phù trợ, nỗ lực sẽ có thành quả. Công việc sẽ càng ngày càng tốt, có cơ hội thăng tiến phát triển.

          HUNG TINH: THIÊN ÁCH, BẠO BẠI

Sao Thiên Ách chiếu làm người tuổi Ngọ năm nay dễ mắc các bệnh như truyền nhiễm, lưu ý một số bệnh cũ năm nay cũng dễ bị tái phát, các mối quan hệ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sức phá của sao Bạo bại thể hiện trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ, cản trợ vận thế, quan hệ giữa người với người. Ngoài ra, nên có dự trù cho mọi chuyện, sẽ dễ gặp phải những thăng trầm bất ngờ. Khi Bạo bại xuất hiện, nhắc nhở người tuổi Ngọ trong công việc nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng vì thắng lợi ngay trước mắt mà thả lỏng dễ mất cảnh giác, nếu không dễ sai sót dẫn đến sai lầm, được trước mất sau.

          VẬT PHẨM PHONG THỦY

      Năm nay, tuổi Ngọ đang trong giai đoạn phát triển, nhưng do khắc thái tuế, cho nên sẽ có nhiều trở ngại từ mọi khía cạnh khác nhau, nhanh chóng ảnh hưởng đến cuộc sống ổn định và thân thể an khang. Vì vậy, những người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để có thể giúp bạn chuyển vận hoá ách, điều chỉnh lưu niên vận thế.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Ngọ Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Ngọ Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x