Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI MÙI NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, tuổi Mùi có “ Hình phá Thái Tuế “ nên tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp cùng các mối quan hệ đều có những ảnh hưởng rất xấu. Sang năm 2019, người Tuổi Mùi có thể tự tin biến ước mơ trở thành sự thực bởi có bán hợp quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ

TUỔI MÙI 2019

TỔNG QUAN

Thái Tuế âm thầm lai tương trợ,

Tư tưởng hoạt bát tìa hoa hiện,

Ngũ hoàng tỷ kiếp thường vi hoạ,

Hoá đi hung thần cát vận lai.

+ Màu sắc vuợng vận: màu trắng

+ Màu sắc kỵ dùng: màu đỏ

+ Con số vuợng vận: 4, 9

+ Con số kỵ dùng: 2, 7

Năm Kỷ Hợi 2019, năm nay những người tuổi Mùi có Hình Thái Tuế là “Tam hợp quý nhân”, nên năm nay vận thế được nâng lên. Có thể nói là, cầu vồng khởi sắc, mọi con đường được thuận lợi. Tóm lại, nguời tuổi Mùi trong năm nay có vận thế tốt thứ 2 trong 12 con giáp. Năm nay, sự nghiệp có những ảnh hưởng tốt và thuận lợi. Nếu như muốn thăng chức hoặc thay đổi công việc thì đây là một cơ hội tốt không nên để lỡ, tích cực cố gắng, tận tâm trong công việc thì sẽ có kết quả đáng bất ngờ. Thái Tuế của năm 2019 là Tài Tinh, do vậy tuổi Mùi năm nay phát huy năng lực sáng tạo, cố gắng làm việc sẽ thu hoạch đuợc kết quả đáng kể. Người kinh doanh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm thiên can là: “ Tỷ Kiếp”, không nên đầu tư quá lớn, trong quá trình ký kết, xử lý hợp đồng hay đầu tư hạng mục gì thì cần phải cân nhắc. Nếu không cẩn thận sẽ ở vào thế bị động, dẫn đến tiền tài bị mất đi. Chuyện tình cảm tương hợp với Thái Tuế, hỉ sự liên miên; đặc biệt, với nam độc thân mà nói, thì năm nay là năm tương đối vuợng để kết luơng duyên nên cần nắm bắt cơ hội này. Người đã kết hôn sẽ gặp nhiều phiền toái trong năm nay, vợ chồng bất hoà, mâu thuẫn ý kiến hoặc có sự xuất hiện của kẻ thứ ba dễ gây nên hiểu lầm, tan vỡ gia đình. Còn về người đang yêu thì cần phải đề phòng lời ăn tiếng nói với đối phương, tránh những mâu thuẫn không cần thiết.

Có điều cần lưu ý là: Hung tinh của năm nay tương đối nhiều. Vì thế, mà người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng không ít dẫn đến vận số bị sa sút đi nhiều. Đặc biệt, là hung tinh “ Ngũ Hoàng”, “ Bạch Hổ”  bất lợi cho sức khoẻ, hay ốm vặt và lâu khỏi. Nếu như trong năm nay muốn có bước tiến trong sự nghiệp và tình cảm thì khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên Nguyệt Tứ Phúc để hoá giải.

CÁT HUNG VẬN HẠN

Cát tinh: không có

      Trong năm nay, những người tuổi Mùi không có cát tinh chiếu mệnh, nhưng may mắn gặp được Tam hợp quý nhân, cho nên có thể giúp họ có được vận số ổn định; đồng thời, có được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người giúp đỡ kịp thời. Thái Tuế của năm là chính tài nên chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ là một năm có thu hoạch đáng kể. Đối với nam tuổi Mùi đang yêu năm nay sẽ có Hỷ sự.

Hung tinh: Ngũ hoàng, Phi liêm, Bạch hổ

“Ngũ hoàng” là một hung tinh, không “nương tay” cho bất kì tuổi nào, không thể coi thường. Đây là sao chính về tai hoạ, bất lợi với gia đình và người có tuổi bị chiếu, dễ mắc bệnh và thị phi, là một hung tinh lớn nhất trong cửu tinh, cho nên trong năm nay cần phải hết sức chú ý về mọi phương diện để tránh tai hoạ ập đến. Một hung tinh khác là “Bạch Hổ”, mà sao này chính là Kim thuộc hình thương, dễ xảy ra chuyện mất máu, cho nên cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông và sử dụng những đồ dùng sắc nhọn. “Phi Liêm” là sao về tai hoạ, thị phi, nên cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xung đột mâu thuẫn ý kiến với người khác.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay, người tuổi Mùi gặp Thái Tuế tam hợp, được Quý nhân phù trợ, vận thế nâng lên, chỉ cần hoá giải những ảnh hưởng của hung tinh thì sẽ là một năm đại cát và có thu hoạch đáng kể. Vì chịu những ảnh hưởng xấu của các hung tinh nên về sức khoẻ có phần giảm sút, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Do vậy, khuyên bạn nên dùng Thiên Nguyệt Tứ Phúc để hoá giải.

“Ngũ Hoàng” ngũ hành thuộc Thổ, cho nên về nguyên lý của nó phải giải quyết theo cách “nên điều tiết không nên khắc chế”, vì thế nên dùng hành Kim là thích hợp nhất. Nên dùng vật phẩm phong thủy hành kim để lưu thông hóa giải hung sát của Ngũ Hoàng. Một là để hóa giải hung sát; hai là để hóa giải thế tranh đoạt giữa hai hung tinh lấy thực thương dẫn thông khí của Thổ, khiến kiếp sát lưu thông. Canh kim lại là thực thương tinh của tuổi Mùi, mà thực thương sinh tài nên có thể mang lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Mùi, đồng thời cũng có thể an tâm trong các mối quan hệ. Kết hợp thêm với vật phẩm phong thủy tùy theo bát tự, kiến nghị bạn dùng vật phẩm phong thủy may mắn. Sự kết hợp của Canh Kim và Thiên Nguyệt có tác dụng bảo vệ người tuổi Mùi khỏi những điềm xấu và mọi việc được suôn sẻ.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x