Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI THÂN NĂM KỶ HỢI 2019

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi Thân được tương sinh với Thái Tuế Tuất Thổ, trong công việc được quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến, tài vận hanh thông. Đến năm 2019, vận thế của người tuổi Thân giảm hơn, lâm tượng Hại Thái Tuế, nhiều biến động, cần hết sức cẩn trọng.

TUỔI THÂN 2019

THÁI TUẾ TƯƠNG HẠI VẬN TRẮC TRỞ, VÔ CHƯƠNG HIỂM HẠI THỊ PHI ĐA.

THIÊN ẤN TỶ HỘ CÁT TƯỜNG VƯỢNG, LIỄU ÁM HOA MINH KIẾN THANH KHÔNG

+ Màu hợp: Màu Vàng

+ Màu kỵ: Màu xanh lá cây

+ Số hợp: 5, 0

+ Số kỵ: 3, 8

TỔNG QUAN

Hại thái tuế, vận tình cảm không lý tưởng, vất vả mới kiếm được tiền.

      Năm Ất Hợi 2019, Thân - Hợi tương hại, người tuổi Thân năm nay gặp Hại Thái Tuế, thuộc vào một trong những loại vận xung con giáp. Có thể nói, sẽ là một năm đối đầu với nhiều sóng gió, luôn gặp bất an. Đường tài vận, năm nay là năm chính trực Hại Thái tuế lại không có cát tinh tài vận chiếu mệnh, tài vận không lý tưởng, nếu muốn có thành quả nhất định phải bỏ nhiều công sức vất vả khổ cực, những chuyện do mình bỏ công sức ra làm phải chuẩn bị tâm lý thật tốt. Đường tình duyên, không có một cát tinh nào tương trợ, phần đa không có duyên với vận đào hoa. Những người độc thân thì cơ duyên tìm kiếm bạn đời rất ít, nếu như gặp được người tâm đầu ý hợp thì phải bỏ ra nhiều công sức theo đuổi mới có thể thành công. Nếu là người đã có gia đình hay người đang yêu, nên rất thận trong trong việc giữ gìn tình cảm, tránh rạn nứt, cũng không nên dễ dàng tin người ngoài, tránh tình trạng vì người ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm mà xa cách dần. Về phương diện sức khỏe, do sao Thái tuế ảnh hưởng nên đặc biệt chú ý những bệnh về thận và đường tiết niệu. May mắn, năm nay thiên can Kỷ (Thổ), Chính Ấn cho những người tuổi Thân, có lợi cho việc thi cử hoặc khảo sát, vận học hành khá tốt, nên những bạn làm công việc công vụ và dạy học, đường công danh năm nay thăng tiến khá rõ ràng.

      Nói chung, bên cạnh những con giáp Tương hại Thái Tuế, luôn luôn có tiểu nhân và những điều thị phi, mà năm nay được 3 Cát tinh chiếu, nên người tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp vận may, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm. Thì sẽ có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Người đang mưu cầu thăng quan năm nay rất có hy vọng.

CÁT TINH: Thiên đức, Phú đức, Phú tinh

Năm nay, tuổi Thân được cát tinh “Thiên Đức” bảo hộ. “Thiên đức” chính là cát tinh của quý nhân nhân từ và hòa nhã. Là Thần có sức mạnh hóa Hung thành Cát; đặc biệt là hóa giải những tai nạn. Người xưa có câu: “Trên Trời có đức hiếu sinh” năm gặp sao Thiên Đức này, báo hiệu cho sắp có quý nhân tương trợ, phúc trong tâm linh, việc gì cũng sẽ hóa giải được. Mà “Thiên Đức” và “Phúc Tinh” đều đại diện cho may mắn, bình an, vạn sự thuận lợi, dù cho có gặp ảnh hưởng bất lợi như thế nào thì cũng vì sự cố gắng nỗ lực của mình cũng sẽ hóa hung thành Cát, thoát khỏi cục diện khó khăn.

HUNG TINH: Quyển thiệt, Phị ma

“Quyển thiệt” đại diện cho họa từ miệng mà ra, thị phi không dứt. Năm nay, Tuổi Thân cần phải cẩn thận trong lời nói, hành động. “Phị ma” biểu thị cho đề phòng bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình; đặc biệt là những người lớn tuổi, tránh những việc đau lòng quá mức, ảnh hưởng đến thói quen của bản thân.

VẬT PHẨM PHONG THỦY:

Tuổi Thân năm nay, vấn đề chính là phạm phải Hại thái Tuế, sẽ dẫn đến vướng mắc vào vòng thị phi, lao lý. Tiền đồ gặp nhiều trắc trở, tâm tình biến động, bất lợi cho việc đầu tư, người việc không hòa hợp, những người nghiêm trọng có thể mắc vào những tai họa không đâu, nếu như có thể làm tăng thêm năng lượng của Cát tinh, hóa giải những vận xấu, tăng cường năng lượng quý nhân phù trợ.

KHAI VẬN PHÁP BẢO

Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thường xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ, được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x