Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019

Cùng tìm hiểu chi tiết về lưu niên vận thế tuổi dậu năm kỷ hợi 2019 tại bài viết dưới đây nhé.

THÁI TUẾ KIM NIÊN VI QUAN TINH,

KIÊN TRÌ LAO ĐỘNG THU HOẠCH ĐA

THÂN THỂ LỘ KHẮC PHÒNG BỆNH ÁCH,

CÔNG BẠI THUỲ THÀNH DỊCH LẠC KHÔNG

+ Màu hợp: Màu vàng

+ Màu kỵ: Màu Xanh lá cây

+ Số hợp: 5, 0

+ Số kỵ: 3, 8

          Tài tinh cao chiếu, Nhân duyên Tốt, Dễ mệt mỏi

Người sinh năm Dậu năm 2019 – Kỷ Hợi do sự tương sinh với Thái Tuế, nên về nhân duyên vô cùng tốt. Năm nay, người tuổi Dậu có cơ hội mở rộng được các mối quan hệ mới.

Về sự nghiệp, công việc: Thiên can năm nay xuất hiện Biện Ấn tinh, mà nó lại sinh thân khiến cho tư tưởng của người tuổi Dậu lại càng nhạy bén, được quý nhân phù trợ, làm nhiều hưởng nhiều. Khi công việc gặp trắc trở đều có khả năng nhạy bén để xử lý tốt, cũng như khả năng đánh giá và làm việc độc lập sẽ mang lại tính sáng tạo có tần suất cao cho công việc, làm việc gì cũng đều có tính chuẩn bị kín kẽ, đầy đủ, tính toán trước sau. Năm nay, vận trình công việc khá, khiến cho hình tượng trong con mắt của đồng nghiệp, lãnh  đạo hay bạn bè được nâng cao, cho dù là công lao, danh tiếng hay chức vụ (con đường công danh) đều đạt được cơ hội thăng tiến. Nhưng tuyệt đối không được chủ quan mà tự cao tự đại, sẽ khiến sụp đổ hình tượng trong con mắt người khác, dễ bị người khác không ưa.

Về mặt tình cảm năm nay, địa chi là Dậu cũng là Thực thương của năm, mà thực thương lại sinh tài. Đối với những người độc thân thì đây là một năm tương đối khá về mặt tình cảm; năm nay dễ kiếm được người bạn như ý, mở ra được mối quan hệ tìm hiểu yêu đương. Với nam đã kết hôn cần phải giữ giới hạn khi giao lưu với người khác phái, tránh bị cảm nắng mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nhưng đối với nữ độc thân thì lại có trở ngại lớn, tình cảm không như ý, thân tâm không vui dẫn đến tinh thần bị giảm sút.

Mặt Tài vận do sao Nhất Bạch nhập cung mệnh, sao này chủ về Tài tinh, cũng là Quan tinh, nên tuổi Dậu năm nay sẽ được danh tiếng cũng được địa vị, Văn võ song toàn, Tài hỷ song vượng. Bản thân tuổi Dậu thông minh trí tuệ cũng lại hào hoa, cho nên có sự tương trợ của Nhất bạch, nên về mặt tài vận năm nay có được thu hoạch đáng kể.

Mặt sức khoẻ, lộ thân rõ rệt, nên cần phải cần phải chú ý cẩn thận về sức khoẻ, dễ bị mệt mỏi. Kim suy Thuỷ vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và truyền nhiễm.

Về mặt Hung vận: Người tuổi Dậu gặp nhiều Hung Diệu như Hung thần Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát. Chịu sự ảnh hưởng của Thiên cẩu nên năm nay dễ gặp các việc ngoài ý muốn, kinh sợ. Hơn nữa sao này cũng luôn chiêu những điều không may mắn đến; cho nên, cần đặc biệt cẩn thận chú ý, tránh xảy ra tai hoạ và phải chịu liên luỵ, cần phải xác định trước tinh thần và đề phòng tai họa ập tới. Điếu khách thì đại diện cho bệnh tật và Tang khốc, trong nhà chịu nhiều mất mát, cần chú ý hết sức đến vấn đề sức khoẻ của người lớn tuổi trong nhà; Tai sát là sao chủ về thị phi, nên xuất hiện nguy hiểm và việc không may.

Tóm lại, Người tuổi Dậu trong năm nay có thể nói là một năm trong Cát có Hung, cả năm cần cố gắng hết mình trong công việc mới có được vị thế của tiền tài và địa vị. Ngoài ra, cần duy trì chú ý sức khoẻ của bản thân và người nhà không được sơ xuất.

          CÁT HUNG VẬN HẠN

          1. Cát tinh: Nhất Bạch                                

Nhất Bạch tham lang tinh nhập bản cung, mà đây là sao chủ về Tài – Quan, ý nói cả về địa vị danh tiếng, văn võ song toàn, tiếng tăm hiển hách danh trấn bốn phương; đặc biệt là Nam mệnh thông minh nhanh nhạy. Mà Nhất bạch Tài tinh này kết hợp với Lục bạch - Bát Bạch còn gọi là TAM ĐẠI TÀI TINH, cho nên năm nay người tuổi Dậu có sao này chiếu về mặt công danh sự nghiệp tiền tài là một năm có nhiều cơ hội phát triển.

          2. Hung tinh: Thiên cẩu, Điếu Khách, Tai sát

Thiển cẩu hung tinh nhập mệnh cũng ý nói rằng khi đi ra bên ngoài dễ có xảy ra tai nạn ngoài ý muốn hoặc bị kinh sợ vì tai nạn. Ngoài ra, cũng phải lưu ý luôn là trong nhà hay đi du lịch nên cần cẩn thận đề phòng nạn về Hoả. Điếu khách ý là bệnh tật tang khóc, ảnh hưỏng gia trạch bất an, tốt nhất nên lưu ý đưa người già trong nhà đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và an toàn của người già trong nhà; còn Tai Sát thì chủ yếu là việc dữ nguy hiểm dễ xảy ra. Cho nên người tuổi Dậu năm nay cần hết sức lưu ý cẩn thận đề phòng.

          PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, vận thế tốt. Nhưng chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai sát khiến uy lực đại tiểu bất phân, mà gặp bất lợi không hề nhỏ. Gia đình gặp họa bất an, bản thân người tuổi Dậu vì thế mà mất ý chí phấn đấu. Để hóa giải hung vận, vượng cát khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy“Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để trợ giúp cho tuổi Dậu và hoá giải các hung sát mang lại.

  Người tuổi Dậu năm nay muốn hóa giải khí hung sát cần sự tương trợ Thái Bạch Kim Tinh để hoá giải mới đem lại hiệu quả tối đa. Thái Bạch Tinh Quân còn được biết đến là Tài Bạch Tinh Quân, là một trong những cát thần có uy lực lớn nhất. Thái Bạch Kim Tinh sẽ giúp gia chủ thúc cát tránh hung, hóa sát trấn trạch; người được ân điển từ hung mà chuyển cát, tài vận khai thông, gặp quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi. Trong Thiên Quan Chiêm viết rằng: “Thái Bạch Giả, tứ phương kim chi tinh, bạch đế chi tử thượng công, đại tướng quân chi tương giã” nó có nghĩa không chỉ giúp mau chóng tiễn sát tinh mà còn giúp chiêu cầu tương trợ, vượng nhất bạch tham lang, làm cho cát tường trong Nhất Bạch phát huy tốt đa năng lượng của nó. Thiên Nguyệt Tứ Phúc Tượng Kim tinh kích hoạt quý nhân tương trợ.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1. Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm đươc như ý cát tường.

        2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x