Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TUẤT NĂM KỶ HỢI 2019

Cùng tìm hiểu chi tiết về lưu niên vận thế tuổi tuất năm kỷ hợi 2019 nhanh chóng qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để có câu trả lời nhanh chóng.

CỬU TỬ PHI TINH LÂN MỆNH CUNG, NHÂN DUYÊN TỤ KHÍ ĐÀO HOA VƯỢNG

KHẢ THÁN KIẾP TÀI LAI TRANH PHÚC, ĐA THỊ ĐA PHI NAN TOÀN SINH

+ Màu hợp: Màu trắng

+ Màu kỵ: Màu đỏ

+ Số hợp: 4, 9

+ Số kỵ:  2, 7

LƯU NIÊN VẬT THẾ TUỔI TUẤT NĂM KỶ HỢI 2019

          Quý nhân vận tốt, sự nghiệp thăng hoa, giữ gìn sức khoẻ

 Năm 2019 - Kỷ Hợi là năm Cửu tử cát tinh chiếu cung mệnh của người tuổi Tuất, vận về quý nhân rất tốt, được mọi người giúp đỡ nhiều. Đồng thời, cũng được nâng lên một tầm cao về khí thế và uy lực của bản thân, nếu như phát huy tốt hết khả năng của cá nhân, sẽ thu hút được sự chú ý của lãnh đạo về sự cố gắng và năng lực của bản thân, có thêm hy vọng phát triển. Năm Hợi là Thuỷ cũng chính là chủ về Tài, sự nghiệp phát triển tốt, có thêm nhiều cơ hội cầu tài; đặc biệt, là đối với những người buôn bán kinh doanh mà nói, có thể coi là Tứ hải kiến lợi, cơ hội thấy rõ là bỏ ra một vốn bốn lời. Sao Cửu tử cũng là đại diện cho Vượng về đào hoa, người độc thân có thêm cơ hội gặp được một nửa như ý. Trong đó, Thiên hỷ tinh lại chủ về hôn sự, rất thích hợp cho những đôi trẻ có đang yêu có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng mình trong năm nay, bước thêm một bước trong tình yêu ra hoa kết trái. Về tổng thể mà nói, người tuổi Tuất là một trong 12 con giáp có số mệnh may mắn trong năm nay.

Nhân tố bất lợi ở trong năm nay là ở, Thái tuế Kỷ (Thổ) với Tuất hình thành nên vận thế Kiếp Tài, trên con đường phát tài thì lại có sự xuất hiện thêm một nhân tố tiêu tốn. Cho nên, có thể coi số tiền kiếm được cũng dễ bị phá tài, bại tài, kiếm thì nhiều nhưng cất đi thì chẳng bao nhiêu, cần lưu ý yếu tố bạn hàng, đối tác làm ăn trong quá trình làm ăn chung hoặc bắt tay cùng làm việc. Ngoài ra, còn có yếu tố trong năm bị Bệnh phù sát của năm chiếu vào tuổi, dễ bị bệnh tật hoặc tai nạn ngoài ý muốn. Người tuổi Tuất năm nay, tuy có Quý nhân phù trợ nhưng lại không quá nhiều, làm việc gì cũng dễ bị gặp trở ngại, cần bình tĩnh xử lý và cân nhắc khi làm việc; đồng thời, cũng nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ để tránh tật ách làm ảnh hưởng sinh hoạt và công việc chung.

          CÁT HUNG VẬN HẠN

          1. CÁT TINH: BÁCH VIỆT, THIÊN HỶ

Tuổi Tuất năm nay, Tài tinh tọa trấn, mà đây lại có ý nghĩa là trong năm nay Tuổi Tuất thuận lợi về đường Tài vận, có nhiều cơ hội để phát triển. Cộng thêm có Cát tinh Bách Việt chiếu, mà sao này là Cát thần vượng cho con đường sự nghiệp; có nghĩa là địa vị, công việc, sự nghiệp có bước đột phá và phát triển mới tốt hơn. Lại thêm có Thiên hỷ chiếu chủ về Hỷ sự, Tài lộc tăng thêm, hôn nhân cập bến, có thêm thiên thần nhỏ. Cho nên, trong năm nay người tuổi Tuất cần chủ động củng cố tốt các mối quan hệ, tích cực phát huy khả năng của bản thân, chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển tốt, không nên “há miệng chờ sung”.  

          2. HUNG TINH: BỆNH PHÙ, QUẢ TÚ

Năm nay tuổi Tuất bị 2 hung tinh như: Bệnh phù, Quả tú chiếu mệnh nên cần chú ý hết sức về giữ gìn sức khoẻ, thân tâm không điều tiết tốt, sẽ dễ mắc bệnh ảnh hưởng sức khoẻ. Nghiêm trọng hơn, sẽ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, tai nạn mất máu... Hai sao này ở trong Bát vận chính là sao chủ về Thoái vận, sức ảnh hưởng tương đối lớn. Tóm lại, năm nay bạn không nên chủ quan về sức khoẻ và đi lại, và cẩn thận trong vấn đề Phá tài.

          PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay tuổi Tuất bị hung tinh Thái Tuế Kiếp Tài chiếu mệnh nên bản thân và gia đình dễ ảnh hưởng. Nó có sức ảnh hưởng khắc ứng lúc to lúc nhỏ, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và người trong nhà, cần hết sức chú ý. Do vậy, nên dùng vật phẩm phong thủy Thiên nguyệt Tứ phúc để điều tiết làm giảm đi khắc ứng của hung tinh trong năm.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1. Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tuờng để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

          2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019

Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tuất Năm 2019 Theo Từng Tháng

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x