Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI HỢI NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, được quý nhân giúp đỡ, mở rộng các mối quan hệ, thu được những thành quả nhất định trong sự nghiệp, tình duyên. Bước sang năm 2019, dự đoán là một năm nhiều thách thức với người tuổi Hợi, bởi bản mệnh cùng lúc đối đầu 2 cục diện bất lợi và nhiều hung tinh

Thái Tuế lân thân hựu lai hình,

Vận thế ảm đạm thị phi tăng

Khuyên ai tâm tĩnh lòng không rối,

Cẩn ngôn thận hành bảo vận lai

Màu hợp:  Màu đỏ

Màu kỵ: Màu đen

Số hợp: 2, 7

Số kỵ: 1, 6

          VẬN THẾ: Trực thái tuế, làm việc vất vả, cẩn thận phá tài

       Tuổi Hợi 2019 - Kỷ Hợi là bản mệnh Trực Thái Tuế, Hình thái tuế, mà Trực Thái Tuế, còn được gọi là Toạ Thái Tuế, hay phạm Thái tuế. Có câu “Thái tuế đương đầu toạ, Vô hỷ tất hữu hoạ”; vậy nên, năm nay tuổi Hợi sẽ có một năm nhiều biến động. Là 1 trong 12 con giáp có tuổi phạm thái tuế xấu nhất.

      Về mặt công việc, thì bị ảnh hưởng của Thiên can thất sát, nên tiến độ công việc vô cùng chậm, rơi vào cảnh “Dã tràng se cát”. Trong năm nay là một năm có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng vì nhân tố khách quan và chủ quan mà không thể thực hiện được, điều này sẽ dễ khiến cho bạn bị phiền muộn. Nhưng vì có sự xuất hiện của Bát toạ tinh nên cho dù có gặp phải công việc ra sao, cứ tìm đồng nghiệp hoặc cấp dưới thảo luận sẽ nghĩ ra cách giải quyết tốt nhất.

      Về mặt tiền tài, kiếm được thì không nhiều, chi tiêu thì quá đà. Do vậy không nên đầu tư tài chính vào những mảng lớn; đặc biệt lưu ý với những người buôn bán kinh doanh. Khi thấy có lợi ích gì về tài chính, cần cân nhắc cẩn thận không nên vội vàng, tránh “xôi hỏng bỏng không”, lúc không có thu hoạch gì càng thêm nuối tiếc.

      Về mặt sức khoẻ, cẩn thận năm nay bị tổn hại về tinh thần dẫn đến bệnh nhiều. Đồng thời, cũng dễ dẫn đến các mối quan hệ bị kém đi, xuất hiện cũng không ít khẩu thiệt thị phi.

      Về mặt tình cảm, những người độc thân có cơ hội nhưng cũng có không ít phiền não. Cần tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cảm thấy có đào hoa đến, nhưng cũng cần chú ý đào hoa ảo. Đương nhiên, cũng phải nói rằng, đối với người tuổi Hợi trong năm 2019 không hẳn là toàn Hung không có Cát, trong đó có những Cát tinh chiếu nhưng không rõ ràng. Nếu như lạc quan phấn đấu, tích cực đối mặt với thách thức thì ắt sẽ có quý nhân ngầm phù trợ, đồng thời cũng có thêm cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu như về mặt hôn nhân có chút trục trặc, thì đừng lo lắng, vì năm nay có Giải Thần tương trợ chỉ cần bạn biết bao dung thì có thể hoá hung.

          CÁT HUNG VẬN HẠN

          1. CÁT TINH: BÁT TOẠ, THẦN GIẢI, THIÊN GIẢI

Tuổi Hợi năm nay còn có Bát toạ nhập mệnh, chủ về danh vọng, sự nghiệp, công việc; đồng thời, cũng nhận được sự giúp đỡ của cấp dưới và đồng nghiệp nhiều khiến cho công việc được thuận lợi và phát triển. Giải Thần là thần thiên về hoà giải cũng là sao chuyên về hoá giải các Tai hoạ. Có giúp ích lớn đối với phương diện tình cảm trong hôn nhân vì đã có Giải thần nhập cung Hôn nhân, giải quyết mọi mâu thuẫn trong hôn nhân vợ chồng; khiến cho tình cảm trong gia đình được hạnh phúc thuận hoà. Với tiểu cát tinh như Thiên Giải thì lại có thể làm giảm một phần năng lượng xấu của các hung tinh.

          2. HUNG TINH: PHỤC THI, KIẾM PHONG

Năm nay tuổi Hợi bị hai Hung tinh: Phục Thi và Kiếm Phong nhập mệnh, cần đề phòng những tai nạn ngoài ý muốn. Không những, khiến bạn bị tổn thương và đau khổ nhiều; đồng thời, cũng khiến cho bạn cảm thấy các mối quan hệ bạn bè cũng kém đi. Hơn nữa, khẩu thiệt thị phi là tương đối nhiều.

          PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

 Tuổi Hợi năm nay có hung tinh là Phục Thi và Kiếm Phong nhập mệnh; nên có thể nói, đây chính là nguyên nhân của những bất lợi bởi cái gọi là Phạm Thái Tuế. Vận trình của năm nay tuy có thể nói là hung hiểm nhưng mọi nguyên do cũng đến bởi 2 Hung tinh trên gây ra, có thể nói là tuỳ thái tuế mà sinh, tuỳ thái tuế mà diệt, chỉ cần bạn hoá giải những nguy hại này của Thái tuế thì có thể tránh được sự ảnh hưởng xấu của 2 hung tinh này. Cách điều tiết những nguy hại hay hung khí của thái tuế chính là điều cần làm chính của người tuổi Hợi trong năm nay với hy vọng một năm bình an.

“Thực thần có dụng thắng Tài cung” người tuổi Hợi là Thuỷ, trong tàng Can có Nhâm - Thuỷ, Giáp - Thuỷ lại là thực thần tinh của Nhâm - Thuỷ, thực thần xuất hiện, sự nghiệp ắt sáng sủa. Thực thần còn là vật dẫn thông của khí Thái tuế, khiến thái tuế lưu thông, nếu hoá giải được Hung khí của Thái tuế.

          KHAI VẬN PHÁP BẢO

          1. Thiên nguyệt Tứ phúc - Hoá ách chuyển vận

Vật phẩm cát tường để đeo năm 2019, mỗi chi tiết được thiết kế chế tác tinh xảo và đều theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ” làm trung tâm, kết hợp hài hoà giữa một bên là bạc và một bên là ngọc. Nếu Phúc chủ đeo thuờng xuyên sẽ có trợ thêm về vuợng tài, cả năm được như ý cát tường.

          2. Tam hợp quý Thần - Tăng vận quý nhân tương trợ

Quý nhân địa chi tam hợp tương trợ cho mệnh chủ được quý thần hộ mệnh. Sản phẩm được thiết kế hài hòa phối hợp giữa gỗ quý và ngọc theo tiêu chí “Bình an linh phúc” trợ thân hộ mệnh. Phúc chủ nên sử dụng thường xuyên để có quý nhân trợ thân cho mọi sự cát tường như ý.

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x