Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TÝ NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019

CHI TIẾT CÁT HUNG

        1. Tài vận(★★★)  Trung bình

Tuổi Tý năm nay là một năm vất vả mới có được Tài vận. Vì bị ảnh hưởng của Thái tuế Kiếp tài và 1 số hung tinh khác nên sự nghiệp có chút trắc trở bấp bênh, nên phải ứng biến tốt với mọi điều không như ý trong công việc, ngoài ra còn bị nhiều việc liên quan đến bị bắt nạt và cạnh tranh, cũng dễ vì bạn bè mà dẫn đến phá tài. Cho nên năm nay, cần nhớ không cho người khác vay tiền hoặc bảo lãnh cho người khác. Sử dụng Thiên nguyệt Tứ phúc” chọn ngày giờ an đặt thì có thể giảm thiểu tối đa bất lợi của sao Lưu niên, Ổn định tài vận, sinh thêm tài khí.

       2. Sự nghiệp(★★★) Trung bình

Năm nay có Thiên Ất quý nhân chiếu nên là một năm sự nghiệp, học hành của nguời tuổi Tý có nhiều cơ hội. Đồng thời, dễ nhận đuợc giúp đỡ của quý nhân, làm việc gì cũng  được giúp đỡ. Nhưng cũng vì Lưu niên, có thiên can là Thất Sát lại gặp Kiếp sát nên sự nghiệp không lạc quan về tiền tài lắm, lại dễ bị tiểu nhân hãm hại, cộng thêm sự khắc ứng của một số Hung tinh nên cần chú ý có biến trong công việc. Nếu như bên người dùng vật phẩm Tam hợp quý thần thì sẽ tiến thêm 1 bước trong sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ trong nhiều phương diện.

       3. Sức khoẻ() Tiểu hung

Năm nay vì ngũ hành của năm là Thuỷ, mà ngũ hành của tuổi Tý cũng là Thuỷ nên Thuỷ quá vượng, sẽ không tốt về sức khoẻ của nguời tuổi Tý, dễ mắc các bệnh về Thận hoặc đường tiết niệu, cộng thêm Thiên can của Năm là Thổ. Mà Thuỷ Thổ tương tranh, nên cần chú ý về giữ gìn vệ sinh sức khoẻ. Ngoài ra, do bị ảnh hưởng của Kiếp Tài và các hung tinh nên mọi phương diện dễ bị trở ngại,  tâm trạng khó tránh khỏi lúc thế này lúc thế nọ, Cần chú ý điều tiết trạng thái tình cảm của mình. Nên đeo vật phẩm phong thuỷ may mắn để phù sức khoẻ và được bình an tẩy đi hung khí, thân tâm được thanh tịnh.

       4. Nhân duyên:(★★) Thấp

Về tổng thể mà nói thì Vận đào hoa của nguời tuổi Tý năm nay cũng có thể coi là bình thuờng, không có thể hiện rõ sao đào hoa chiếu, người độc thân không có nhiều cơ hội , người đang yêu thì tình cảm nhạt nhoà, người đã kết hôn thì dễ sinh mâu thuẩn và phiền não, dễ xảy ra chiến tranh lạnh trong cuộc sống vợ chồng, Nữ mệnh Tý nên cẩn thận Đào hoa ảo. Hy vọng tình cảm có những khởi sắc, hôn nhân thêm ngọt ngào.

         QUAN VẬN

Nguời tuổi Tý năm nay không những gặp Kiếp Tài mà còn gặp những hung tinh khác như: Thất Sát, Thiên Không chiếu mệnh nên về con đường sự nghiệp năm nay không lý tưởng lắm, gặp phải cạnh tranh khốc liệt, làm việc gì cũng đều không thuận, luôn gặp trắc trở. Nghiêm trọng hơn là bị thị phi thậm chí là kiếp nạn phải rơi vào cảnh lao tù, hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn. Cho nên, năm nay cần hết sức cẩn thận, không được chủ quan. Một năm vận thế thấp như vậy khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên nguyệt Tứ phúc để cho mọi việc được thuận lợi, gặp cát tránh Hung.

          TÀI VẬN

Về tổng thể tài vận trong năm nay không được tốt, Thái tuế Kiếp tài dẫn đến tài vận không tốt, luôn bị cướp đi cơ hội kiếm tiền, cộng thêm Hung tinh Thiên Không chiếu cũng khiến dễ tài đến tài đi ngay, nên dù cho là người buôn bán hay làm công ăn lương, đều như nhau cả. Cần chú ý đến sự nghiệp trước mắt phát huy tốt sở trường của mình, không kiêu không nản, làm đến đâu hưởng đến đó. Năm nay, lại bị ảnh hưởng của Hung tinh Kiếp sát, có thể sẽ có một số chi tiêu ngoài dự tính, Tài vận không tài nào giữ được. Khuyên bạn dùng vật phẩm phong thuỷ Tam hợp quý thần để ổn định kho tài vận.

          HÔN SỰ

Là một năm Kiếp tài nên người tuổi Tý khó có thể nói là một năm được bình an hạnh phúc về mặt tình cảm trong năm nay. Cộng thêm ảnh hưởng của Kiếp sát nên trong chuyện yêu đương nam nữ hay chuyện vợ chồng dễ bị những mâu thuẫn xung đột nhất định, cần bao dung và đồng cảm với đối phương, tránh nói quá lời làm tổn thương đối phương. Người độc thân năm nay không tốt về đào hoa nên cho dù có cố gắng thế nào với đối phương đi nữa vẫn không hề có tiến triển gì. Dẫn đến công cốc. Hy vọng bạn có thể cải thiện được đường tình duyên nếu sử dụng vật phẩm phong thuỷ  Hồ lô Hòa hợp  để ổn định đường tình duyên.

          CON CÁI

Do có ảnh hưởng một số sao xấu trong năm nay nên người tuổi Tý và người thân trong gia đình có nhiều chuyện không như ý, tâm trạng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì có sao Thiên Không chiếu mệnh nhập cung nên nhiều chuyện có cố gắng cũng trở thành vô ích, bất lợi cho mối quan hệ hoà giải với gia đình. Ngoài ra, vấn đề về sức khoẻ cũng có chút vấn đề nên việc vượng tốt cho con cái thì không phải dễ dàng gì. Vấn đề này cần phải bình tĩnh giải quyết một cách tích cực để hoá giải, sự hy vọng con cái của bạn có thể nâng cao khả năng học tập, ngoài ra có thể cung cấp bát tự của con cái để thỉnh vật phẩm Tháp văn Xương đá đen để ở vị trí văn xương hoặc ở phương bắc trong phòng học của con nâng cao việc học tập cho con cái của bạn

         SỨC KHOẺ

Năm nay người tuổi Tý cần hết sức chú ý đến vấn đề sức khoẻ cho những thành viên trong nhà và bản thân mình. Là năm có vận Kiếp tài nên tâm trạng dễ sa sút, sức khoẻ không đảm bảo, cộng thêm Thiên Không, Kiếp Sát chiếu nên cần đặc biệt chú ý sức khoẻ không được chủ quan. Khi lái xe hoặc đi xa cần chú ý an toàn, đề phòng tai nạn. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị tốt về mua bảo hiểm y tế phòng khi cần đến.

          PHÁ TÀI

Năm 2019 đối với nguời tuổi Tý thì Tài Vận kém, vì có Kiếp Tài nên Tài vận gặp khó khăn; và còn có sự ảnh hưởng xấu của các hung tinh khác nên dễ gặp phải việc ngoài ý muốn trong cuộc sống. Kiếm tiền đã khó, giữ còn khó hơn, nên hết sức tránh chung vốn đầu tư, liên kết kinh doanh, hay bảo lãnh về tiền tài cho người khác. Nếu như những ai không khởi sắc về đường Tài Vận trong mấy năm nay thì có thể tìm chuyên gia tư vấn phong thuỷ dựa vào bát tự mà tính toán tư vấn phương án cải vận.

         TIỂU NHÂN

Năm nay, Kiếp sát hung tinh chiếu mệnh nên tiểu nhân xuất hiện, việc tốt bị cướp, về mối quan hệ của người tuổi Tý dễ xuất hiện tranh đấu, mâu thuẫn ý kiến dễ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bản thân, nặng hơn thì bị tiểu nhân làm hại và ảnh hưởng đến danh dự, không thể không đề phòng. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷThiên nguyệt Tứ phúc để hoá giải vấn đề tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp

         ĐÀO HOA SÁT

Năm nay vì có Thiên Ất quý nhân chiếu mệnh nên mối quan hệ với người khác của người tuổi Tý có bước tiến đáng kể. Nhưng bất lợi ở chỗ Thiên can của Năm là Kỷ (Thổ) là Thất sát tinh của Quý Thuỷ, cộng thêm có hung tinh Kiếp Sát chiếu mệnh nên không thể không đề phòng. Phụ nữ độc thân nên hết sức cẩn thận về mặt tình cảm kẻo bị lừa, lao vào tình yêu tay ba và thậm chí tiền mất tình tan. Với phụ nữ đã có người yêu thì không nên lao đầu vào công việc quá nhiều tránh không để ý quan tâm đến đối phương, rồi dẫn đến sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Hy vọng có thể hoá giải được đào hoa ảo này.

         QUAN TỤNG

Năm Kỷ Hợi là năm Kiếp Sát với người tuổi Tý, nên dễ gặp phải thị phi. Nếu như có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, thì tự nhiên quét sạch được mọi cục diện xấu, nhận được sự ghi nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Nhưng nếu như không tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà tính cách lại ngông cuồng tự đại, chỉ biết cái tôi cá nhân, coi thường người khác thì rất dễ gây ra điều không quý mến của mọi người. Đồng thời, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cần chú ý đến lời nói cử chỉ của mình, làm việc gì cũng nên cân nhắc tránh lao vào vòng lao lý vi phạm pháp luật, nếu không thì dễ bị vướng vào thị phi kiện tụng phải ra hầu toà.   

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x