Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬP TUỔI SỬU NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Sửu Năm Kỷ Hợi 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN

          1. Tài vận: Tiểu Cát (★★★★)      

Đối với người tuổi Sửu trong năm nay có Thái Tuế là Tài Tinh, có thể coi là một năm thu vào về tiền của, con đuờng tài vận sáng sủa rõ rệt, cầu danh đắc danh, cầu lợi đắc lợi. Cơ hội kinh doanh đến không ngừng, giúp cho việc kinh doanh hợp tác đầu tư được thuận lợi như ý, vì thế không nên bỏ lỡ thời cơ vì đây là một dịp vô cùng tốt mà ông trời ban cho, cần phải chuyển tâm cố gắng. Nhưng trong lúc phấn đấu hành sự cũng cần phải cúi xuống học hỏi, điều tiết tâm trạng của bản thân thật tốt, hết sức tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn từ nguời khác. Nếu như muốn một buớc phát triển hay ổn định về tài vận, khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn Ngũ Phúc tụ tài để hoá giải những năng lượng xấu của hung tinh, giúp kích thêm về năng luợng quý nhân phù trợ, tụ khí sinh tài, phát triển sự nghiệp.

          2. Sự nghiệp: Tiểu cát (★★★★)

Do Thái Tuế của năm là Tài Tinh với người tuổi Sửu, vì Tài có thể sinh Quan, mà vượng về Tài Quan, chính là có lợi cho việc sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, tăng thêm bổng lộc. Nhưng năm nay nguời tuổi Sửu cũng có dấu hiệu của khắc chế Thái Tuế, cần lưu ý một chút về trạng thái, tinh thần thái độ làm việc, trong quá trình học hành không được vội vàng hấp tấp, dễ dẫn đến hỏng việc. Người công chức năm nay cần phải cẩn thận nhiều hơn về lời nói, hành động nên hết sức khiêm tốn, không được tự kiêu để tránh có lỗi với lãnh đạo hoặc những người xung quanh, mà làm ảnh huởng đến sự phát triển của tiền đồ trong công việc. Khuyên bạn nên dùng Thiên nguyệt tứ phúc để tăng thêm vận Văn Xương của năm để giúp ích trợ lực và có được quý nhân phù trợ trong công việc và học hành.

          3. Sức khỏe (★★): Thấp  

Người tuổi Sửu năm nay do gặp phải Hung tinh Nhị Hắc, Tang Môn xuất hiện nên cần lưu ý các vấn đề về sức khoẻ và vấn đề đi lại. Do năm nay, sự nghiệp không quá tệ nên áp lực về công việc cũng tăng đáng kể, tránh áp lực để không bị  ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ mắc các bệnh về tỳ vị. Cho nên, bạn cần hết sức lưu ý tránh làm việc quá sức, bị lao lực, cần lạc quan trong công việc. Ngoài ra, việc hai sao xấu nhập cung, cần hết sức lưu ý đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Kiến nghị bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ  Tam hợp quý thần” , để khắc chế năng lượng xấu của Hung tinh, thì sẽ hoá giải những trường khí không tốt gây ra bệnh tật, giúp khỏe mạnh bình an.

        4. Đào hoa: Tiểu Cát (★★★★)

Vận đào hoa của người tuổi Sửu năm nay cũng có thể coi là tương đối tốt. Người độc thân Nam năm nay đi vào Chính vận về Đào hoa, gặp được Chính Duyên của mình. Nếu như bạn nào vẫn chưa có bạn gái thì có thể tranh thủ nhờ sự giới thiệu mai mối của người lớn tuổi mà dễ thành công. Cần ghi nhớ không được chủ quan và vội vàng, dục tốc bất đạt. Người đã có bạn gái thì cẩn thận việc “Cảm nắng” bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Hy vọng trong năm nay nhân duyên của bạn có thể khai hoa kết trái.

          Quan Vận

          1. Tài Vận

Người tuổi Sửu năm nay gặp phải sao Thái Tuế Tài tinh trong năm, nên có vận về tiền bạc lớn, đừng để lãng phí cơ hội mà Ông Trời dành cho. Với sự giúp đỡ của người có chuyên môn mà tranh thủ tiến hành đầu tư, sẽ có thu nhập đáng kể. Cũng lưu ý trong quá trình thực hiện hãy nên tranh thủ ý kiến của Nam mệnh, đồng thời, cũng nên cẩn thận những việc phá đám. Kiến nghị bạn nên dùng Hồ Lô hòa hợp đề tăng cường năng lượng của quý nhân và ổn định Tài vận.

         2. Hôn nhân

Năm Kỷ Hợi - 2019, tình cảm của người tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Với Nữ mệnh năm nay có thể nói là năm vượng Đào hoa, có nhiều cơ hội gặp mặt người khác phái, giờ chỉ là lúc bạn lựa chọn đối tượng nào thích hợp với mình hơn mà thôi. Hy vọng con đường tình cảm của bạn có sự ổn định! Nhưng cũng không nên lựa chọn quá hoặc cũng như kiêu quá để rồi vướng phải việc lựa chọn giữa mối tình tay 3. Người đã kết hôn năm nay không nên ra ngoài quá nhiệt tình với đối phương khác, dễ dẫn đến người ta có hiểu lầm và cảm nắng bạn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hiện tại. Với những bạn có xu hướng sống nội tâm thì năm nay chắc phải nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn tuổi làm mai mối. Nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ Thiên nguyệt tứ phúc để cầu ổn định chính Duyên, tình cảm gia đình ổn định.

          3. Con cái

Năm 2019, sao Nhị Hắc Bệnh Phù nhập vào bản cung, sao này làm cho người tuổi Sửu gặp nhiều vất vả hơn, và cần lưu ý giữ gìn sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Áp lực công việc quá lớn sẽ dẫn đến sức khoẻ bị ảnh hưỏng ít nhiều và bệnh tật vì thế mà có cơ hội tìm đến; nhất là những bạn nữ tuổi Sửu đang có kế hoạch mang bầu thì càng cần phải lưu ý cẩn thận giữ sức khoẻ cho mình là chính, vì sự an toàn cho Thai nhi và tương lai của em bé, không nên chú trọng quá nhiều vào áp lực cơm áo gạo tiền mà ảnh hưởng sức khoẻ. Nên thỉnh vật phẩm Tam hợp quý thần” để hoá trừ nguy hại của Hung tinh, giúp trợ sinh vượng cho sức khoẻ con cái.

          4. Sức khoẻ

      Người tuổi Sửu năm 2019 vì có Hung tinh Nhị Hắc và Tang Môn cung chiếu nên cần chú ý đến sức khoẻ của bản thân mình và sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Khi vận hành xe cộ đi xa cần chú ý an toàn, tốt nhất nên có sự chuẩn bị tốt về chế độ Bảo hiểm y tế, làm giảm chi phí trong điều trị y tế sau này. Đồng thời, nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Tam hợp quý thần” để hy vọng có thể hoá trừ giảm nhẹ những ảnh hưởng mà Hung tinh mang lại, phù trợ bình an.

          5. Phá Tài

      Năm 2019  là năm Tài tinh đối với người tuổi Sửu. Năm nay chỉ cần cố gắng làm việc, thu nhập nhất định sẽ được như ý và nâng lên một bậc. Nhưng vì năm nay Tuổi Sửu và Thái Tuế là có sự khắc chế và các hung tinh lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, cũng dễ ảnh hưởng đến tài vận, cho nên việc ưu phiền về tiền tài cũng không ít. Muốn hoá giải Hung ách, ổn định Tài vận, khuyên bạn nên dùng vật phẩm Tỳ hưu bạch ngọc để tài vận như ý , trong ổn lại có tiến.

         6. Tiểu Nhân

      Năm nay người tuổi Sửu với Thái Tuế là Tài tinh, Vượng về Tài – Quan, vì thế dễ có kẻ khó chịu, nảy sinh ra tiểu nhân. Cho nên, trong năm nay cần phải giữ được tâm trạng bình hoà, khiêm tốn  không để mất lòng ai trong quá trình giao tiếp. Cẩn thận trong lời nói hành động của mình, tránh đắc tội với người khác, sẽ tránh đem lại sự phiền nhiễu phức tạp cho chính mình trong cuộc sống. Nên dùng Tam hợp quý thần để có gia trì cho vận tốt, từ tiểu nhân mà biến thành quý nhân, trợ giúp cho công việc.

          7.Đào Hoa Sát

Năm nay là năm có Vận đào hoa vượng, là năm đáng chờ đợi của những người độc thân. Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt của nó, không phải là quá vượng mà tốt, đôi khi nó cũng lại đem lại những phiền toái, đau đầu trong vấn đề tình cảm. Đối với những người đã yên bề gia thất nên hết sức cẩn thận, hai vợ chồng nên hiểu kỹ nhau hơn, cẩn thận với mối quan hệ bên ngoài, đừng quá quan tâm đến người khác giới nhiều mà dễ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Nên dùng Hồ lô hòa hợp để có thể phòng tránh Đào hoa ảo, sinh vượng đào hoa trong nhà trước.

Quan Tụng

Năm nay là năm khắc chế Thái tuế, biến số trong vận thế cũng thay đổi tương đối lớn. Vì thế, mà ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề về sức khoẻ, cho dù trong công việc hay cuộc sống. Nếu trong quá trình thực hiện mọi việc đều không dễ dàng, sức khoẻ bạn không tốt, thậm chí dễ nảy sinh cáu gắt, mệt mỏi, lúc này dễ chiêu thị phi, kiện tụng, tranh chấp, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng gì thì đều cần lưu ý các điều khoản trong văn bản, hợp đồng và mối quan hệ với người khác, nên làm việc Thiện nhiều sẽ có thiện báo. Như vậy sẽ giúp bạn giảm vận sui và nên dùng kết hợp vật phẩm Tam hơp quý thần để hoá giải sát khí của Hung tinh.

 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x