Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI DẦN NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Sửu 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN

Tài sản (★★): Trung bình

Người tuổi Dần năm nay được Thái Tuế tương hợp, cơ hội thăng tiến tương đối nhiều, lại có cát tinh Thái Âm bảo hộ, quý nhân tương trợ, tiền tài tốt. Tài vận sẽ có tăng trưởng hơn so với năm trước. Do lưu niên thiên can Kỷ - Thổ lại là chính tài của Dần - Mộc, cho nên năm nay tài vận chính tài của tuổi Dần được bình ổn, cũng là một năm công sức bỏ ra sẽ nhận được thành quả tương xứng. Song cũng cần phải chú ý, trong Cát có Hung nên người tuổi Dần năm nay bị tiểu nhân hãm hại dẫn đến phá tài. Nếu muốn bình ổn tài vận khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ Vòng Tam Hợp Quý Thần" để hoá giải, khai thông cát vận, ổn định tài thế.

Sự nghiệp (★★★★★): Đại cát

Năm nay, người tuổi Dần có Thái Tuế tương trợ, sự nghiệp phát triển, nên cơ hội tiến triển trong công việc nhiều  so với năm cũ. Lại được quý nhân nâng đỡ nên cần chăm chỉ nỗ lực, để biết cách nắm bắt cơ hội tốt; tự học hỏi nhằm nâng cao sức cạnh tranh của bản thân, sự nghiệp nhất định sẽ chuyển biến qua giai đoạn hoàn toàn mới. Việc học hành trong năm này của người tuổi Dần cũng rất tốt, gặp được thầy tốt, hiệu quả học tập được nâng cao. Năm nay, chịu ảnh hưởng của hung tinh, tuyệt đối không được đắc ý mà việc thành lại hoá bại trong gang tấc.

Sức khoẻ (): Tiểu hung

Năm 2019 - Kỷ Hợi lại gặp Giáp Kỷ ám hợp, vong thần đáo cung, nên dễ gặp phải thị phi, bệnh tật cùng lúc khiến âm khí rất nặng, khó hoá giải. Người tuổi Dần năm nay cần đặc biệt chú ý về bệnh tật, tránh các hoạt động mạo hiểm liên quan đến độ cao. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ người lớn và trẻ nhỏ trong nhà, nên tiến hành kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Khuyên người tuổi Dần năm nên thỉnh Hồ Lô Hòa Hợptreo đầu giường, hoá hung vượng tài, phù hộ sức khoẻ cho gia đình.

Nhân duyên (★★★): Tiểu cát

Do Thái Tuế tương hợp, nên năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Dần rất thuận lợi, bất luận là nam hay nữ khi bước vào năm 2019, nhân duyên, đào hoa vận đều rất tốt. Đặc biệt là nam giới tuổi Dần, năm nay dễ dàng gặp được người như ý; chuyện tình cảm tốt đẹp, cần biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, do có ảnh hưởng của hung tinh mà sức khoẻ bất ổn khiến tinh thần trở lên bất an; trạng thái suy sụp rõ rệt, hy vọng chuyện tình cảm sớm ngày đơm hoa kết trái, hôn nhân hoà hợp. Sử dụng hồ ly phong thủy để kích hoạt nhân duyên. Với người đã lập gia đình đặt cầu đá thạch anh tại vị trí đào hoa của vợ chồng để hòa hợp vợ chồng. Trong trường hợp bạn đời ngoại tình sử dụng ngay kiếm hoặc gà trống để trảm đào hoa.

QUAN VẬN

Năm nay, người tuổi Dần phát triển mạnh về sự nghiệp, lại thêm quý nhân giúp đỡ; bất luận trong công việc, bắt đầu việc kinh doanh hay công việc kinh doanh vốn có, đều gặp nhiều cơ hội phát triển. Không may rằng, do phải chịu ảnh hưởng từ Hung tinh phá Thái Tuế, vong thần khiến cho vận thế năm nay bất biến, cát hung khó đoán. Tốt nhất nên mang theo bên mình vật phẩm phong thuỷ, thúc vượng quý nhân vận, giữ vận thế bình ổn.

TÀI VẬN

Lưu niên thiên can Kỷ - Thổ là chính tài của Dần (Mộc), nên vận thế bình ổn, sự nghiệp có thành công, địa vị được nâng cao - là một năm làm nhiều hưởng nhiều. Một mặt, được Thái Tuế quý nhân tương hợp, một mặt lại nhận được cát tinh Thái Âm, Tuế Hợp chiếu mệnh nên người tuổi Dần năm nay chỉ cần chuyên tâm, chăm chỉ trong công việc nhất định sẽ nhận lại như ý. Nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp như ý, người tuổi Dần cần kết hợp thỉnh vật phẩm phong thuỷ vòng Tam Hợp Quý Thần”, khai thông cát vận, thúc vượng quý nhân vận.

HÔN SỰ

Tuổi Dần năm nay do hợp Thái Tuế, nên chuyện tình cảm, hôn sự được thuận lợi, người độc thân tuổi Dần qua việc đi du lịch, công tác hay tham gia các buổi tiệc mà gặp được mối lương duyên; lại cũng có thể thông qua mai mối của người lớn, bạn bè mà kết nên duyên lành. Trong chuyện tình cảm của người đang yêu càng ngày càng sâu đậm. Nếu muốn tiến tới hôn nhân, cần sự đồng ý của cha mẹ hai bên; nhưng do ảnh hưởng của hung tinh mà kế hoạnh hôn nhân gặp một vài trở ngại. 

CON CÁI

Do ảnh hưởng bất lợi từ hung tinh mà người tuổi Dần và người nhà năm nay về mặt sức khoẻ không được như ý muốn, tâm trạng cũng vì vậy chịu ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, mà những cặp vợ chồng tuổi này nếu muốn sinh con thì ngoài việc chú ý an dưỡng sức khoẻ, thì nên hạn chế đi thăm bệnh, tham gia hỷ sự, tang sự; tránh bị ám bởi âm khí mà ảnh hưởng thai nhi. Sau khi sinh em bé, nên tìm gặp chuyên gia để được đặt tên vượng vận, một đời như ý cát tường.

SỨC KHOẺ

Do ảnh hưởng từ hung tinh “Bệnh Phù”, “Vong Thần”, người tuổi Dần năm nay cần chú ý đề phòng bệnh dịch. Nên chú ý cẩn thận tai nạn bất trắc, tránh việc đi đường dài hay các hoạt động có tính mạo hiểm ngoài trời. Nếu bất đắc dĩ phải đi làm xa, tốt nhất nên thông qua bát tự trạch cát, chọn thời điểm xuất hành tốt. Khuyên bạn nên đem theo vật phẩm phong thuỷ Vòng Tam Hợp Quý Thần bên người, có thế hoá giải hung vận, giữ bình an cho chủ nhân của linh vật.

PHÁ TÀI

Năm nay do ảnh hưởng của các Hung tinh: “Vong Thần”  “Quán Toả” lại còn Phá thái tuế, không chỉ bất lợi đến việc cầu tài của người tuổi Dần; mà còn, dễ phát sinh việc phá tài. Vì vậy, nếu muốn để cho con đường tài vận được thuận lợi, bạn không nên quá hoang tưởng về thành công không thực tế. Năm nay, cần chăm chỉ cầu tài, lấy cầu tài làm trọng yếu; không nên lãng phí thời gian vào cổ phiếu, trái phiếu, đất cát mà nên cần chăm chỉ làm ăn kiếm tiền bằng mồ hôi công sức. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ Vòng Tam Hợp Quý Thần, nhằm tăng sự giúp đỡ của quý nhân, tài vận hanh thông như ý.

TIỂU NHÂN

Năm nay, người tuổi Dần do hợp Thái Tuế lại có 2 cát tinh Thái Âm, Tuế Hợp cùng chiếu, nên xét về mặt đối nhân xử thế rất có lợi, làm việc gì cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ, có thể coi như diều gặp gió, Hổ chắp thêm cánh. Nhưng càng như vậy cũng càng cần để mắt lưu tâm đến Tiểu nhân bên cạnh vì có 2 sao là Vong thần và Quán Tỏa chiếu. Nhắc bạn nên cần chú ý nhiều hơn nữa đến hành động cử chỉ, tránh người khác ghen ghét, đố kỵ chơi xấu sau lưng, dẫn đến vận thế bị kéo xuống. Nên dùng vật phẩm Vòng Tam Hợp Quý Thầnđể tăng cường vận khí Tam hợp cục sinh, quý nhân giúp đỡ, duy trì năng lượng tốt trong công việc.

ĐÀO HOA SÁT

Người tuổi Dần năm 2019 do Hợp Thái tuế, nên đào hoa vận đặc biệt tốt, thu hút người khác giới, người độc thân có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhưng nhất định phải chú ý đề phòng Đào hoa ảo, người đã có gia đình vào năm nay cần chú ý giữ mình, tránh cám dỗ. Để hoá giải rắc rối từ Đào Hoa ảo ngoài luồng quấy nhiễu dẫn đến hạnh phúc gia đình bị sứt mẻ, có thể thông qua Vòng Tam Hợp Quý Thần”, nhằm ổn định đào hoa Chính duyên.

QUAN TỤNG

Năm nay do  2 hung tinh là  “Vong Thần”, “Quán Toả” nhập mệnh, nên người tuổi Dần vì hao hụt tiền tài mà làm tâm trạng bị căng thẳng. Người làm văn phòng thì dễ bị khẩu thiệt thị phi mà cảm thấy mệt mỏi, thậm chí dễ bị lôi kéo vào câu chuyện kiện tụng. Do vậy, năm nay cần giải quyết mọi công việc một cách thoả đáng và sáng suốt. Tuổi Dần cần biết điều tiết tốt mọi mối quan hệ trong xã hội, lưu ý các điều khoản khi ký kết các hợp đồng thì phải chú ý đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Không nên làm những việc vi phạm pháp luật tránh bị kiện tụng, tai hoạ bất ngờ ập tới trong công việc. Tốt nhất nên thỉnh pháp khí Thiên Nguyệt Tú Phúcđể tăng cường vận Quý nhân, trong lúc làm việc mang tính quan trọng luôn được nhắc nhở kịp thời, hoá giải nhẹ đi những phức tạp mà hung tinh mang lại.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x