Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI THÌN NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019

CHI TIẾT CÁT HUNG

          1. Tài sản: Trung bình (★★★)

      Thái tuế tương hợp là Tài Tinh, năm nay người tuổi Thìn tài vận tăng rõ rệt. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu nhập cao, nhân duyên như cá gặp nước. Có thể gọi là một năm như ý, nhưng không lơ là, cần giữ đầu óc tỉnh táo. Lưu niên thiên can năm nay của người tuổi Thìn là kiếp Tài Tinh, dễ dàng nửa đuờng bị nguời khác cuớp tài, chịu ảnh huởng của Hung Tinh Tiểu Hao, năm nay tài đến tài đi nhanh chóng. Người ưa đầu tư mạo hiểm năm nay cần thận trọng hơn, không nên quá gấp rút vội vàng mà để bị lừa. Năm nay tài vận vượng, nên bạn cần làm nhiều việc thiện, quyên từ thiện, bố thí, làm phước; đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Mặt khác, những tháng tài vận vượng nhất nên chú ý chi tiêu hợp lý, tránh phá tài. Ngoài ra, mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, ổn định vận thế, giữ tài vận.

          2. Sự nghiệp: Tiểu cát (★★★★)

Người tuổi Thìn năm nay, cầu tài cầu quan đều thuận lợi, sự nghiệp vận thế bình ổn. Lại có Cát tinh “Nguyệt Đức” chiếu mệnh, có lợi cho cạnh tranh trong công việc, thi cử. Người tuổi Thìn năm nay sự nghiệp phát triển thuận lợi, phát huy tài hoa, giữ được mối quan hệ hòa hảo với mọi người, nỗ lực biểu hiện thật tốt sẽ có cơ hội gặt hái lớn; thuận thế mà giải quyết được tất cả khó khăn trước giờ chưa thể giải quyết. Người tuổi Thìn còn đi học năm nay, gặp được giáo viên giỏi kèm cặp, học hành tiến bộ, thành tích cao. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần”, hóa giải hung tinh “Tiểu Hao” ảnh hưởng tới sự nghiệp, học hành. Tăng thêm lưu niên văn xương vận, sự nghiệp, học hành sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

          3. Sức khỏe: Thấp (★★)

Năm nay, sức khỏe người tuổi Thìn không mấy lạc quan, chịu ảnh hưởng sát tinh “Tử Phù” nhập mệnh. Năm nay, cần được biệt lưu tâm đề phòng bệnh cũ tái phát, bệnh cũ khó chữa; đồng thời, còn có khả năng sinh thêm bệnh tật. Có thể nói rằng, “phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí”, hiểm họa không nhỏ. Nếu không cẩn thận để bệnh dai dẳng, phiền nhiễu cả năm. Lưu niên tài tinh, cũng dễ dàng vì quá đầu tư vào công việc hoặc giao lưu tiệc tùng quá độ mà ảnh huởng tổn hại đến sức khoẻ, đặc biệt là tì vị dạ dày, cần chú ý đặc biệt điều tiết về ẩm thực. Lưu niên địa chi Thủy - Thổ tương khắc, ảnh hượng nặng nề tới sức khỏe, cần chú ý điều tiết việc ăn uống. Khuyên bạn năm 2019 này, nên thỉnh vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần, là vật cát tường cầu bình an sức khỏe, giữ ổn định thể trạng sức khỏe, mọi việc suôn sẻ.

          4. Nhân duyên: Tiểu cát (★★★★)

      Năm nay, người sinh tuổi Thìn vận đào hoa vượng, dễ dàng nhận được ủng hộ và giúp đỡ từ người khác giới. Người độc thân năm nay, có cơ hội thoát cảnh đơn côi, phải nắm bắt cơ hội, không được vì bảo thủ mà lỡ mất phần lương duyên. “Hồng Loan” tinh nhập mệnh, đối với người đang yêu năm nay thích hợp bàn bạc việc hôn sự. Nhưng cũng cần cẩn thận bị người khác cướp mất mối nhân duyên này. Người đã kết hôn cần đề phòng ý chung nhân có tình ý bên ngoài, duyên tưởng hợp hóa ra mất. Để hôn nhân của bạn được hạnh phúc, ổn định khuyên bạn nên thỉnh Tam Hợp Quý Thần”, có thể tránh trảm đào hoa ảo, trấn trạch hương gia, giúp cho vận đào hoa của bạn áo gấm thêm hoa.

          QUAN VẬN

Lưu niên hành Tài Tinh, sự nghiệp người tuổi Thìn đuợc rơi vào giai đoạn nâng cao, có thể được nở mày nở mặt, gặp quý nhân tương trợ. Người mới đi làm, có thể nhanh chóng tiếp thu, thành thạo công việc; người đi làm lâu năm học được kinh nghiệm mới quý báu. Khuyên bạn năm nay nên ra sức học tập để nâng cao giá trị của bản thân. Người công chức mới đảm nhận nhiệm vụ có thể nhanh chóng được phát triển, người đã đi làm lâu năm thì có nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm quý báu, nắm bắt cơ hội tăng quan tiến chức, tăng lương. Đẩy mạnh cơ hội trong sự nghiệp, không ngừng nâng cao học tập, nghiệp vụ cho bản thân, nắm bắt cơ hội nếu có thể.

          TÀI VẬN

Năm nay, Thái Tuế Hợi (Thủy) là Tài tinh của Thìn (Thổ), lưu niên lại gặp Cát tinh Nguyệt Đức trợ vận. Người tuổi Thìn năm 2019, biện tài vận đại vượng, người đầu tư cổ phiếu phải mạnh dạn nắm bắt thời cơ này. Tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch hợp lý cho đầu tư, quản lý tài chính trước khi tiến hành. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, giúp vượng tài vận, hóa giải rủ ro từ hung tinh.

          HÔN SỰ

Năm nay, đối với người tuổi Thìn là một năm nhân duyên hiếm có, Hồng Loan Tinh động, cực thuận lợi cho việc cưới hỏi vào năm này. Nhưng thiên can là Kiếp tài, cần đề phòng bị người khác lừa. Trong chuyện tình cảm, dễ phải tranh giành với người khác. Người tuổi Thìn đã kết hôn phải đặc biệt chăm chút cho bản thân, phòng có kẻ thứ ba xen vào phá hoại và tránh đào hoa ảo. Năm nay, muốn bàn bạc chuyện cưới xin hay muốn gặp được mối lương duyên; khuyên bạn nên đem theo bên mình vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vượng duyên phần.

          CON CÁI

Do chịu ảnh hưởng bởi nhiều hung tinh, trong đó có Tử Phù, Tiểu Hao, Thất Xích mà năm nay vận con cái của người tuổi Thìn không mấy lí tưởng. Nếu như người tuổi Thìn có ý định sinh em bé trong năm nay, khuyên bạn nên tìm gặp thầy phong thủy, sớm điều chỉnh hướng phong thủy trong nhà. Tránh các hướng hung sát; đồng thời thỉnh vật phẩm phong thủy Hồ lô Hòa Hợp chiếu theo nhân bát tự, vượng vận con cái, giúp tâm tư thành sự.

          SỨC KHỎE

Người sinh tuổi Thìn năm nay, cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Lưu niên năm nay là Tài Tinh, dễ dàng đắc ý vì thu nhập tốt mà nguôi đi ý cầu tài, lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Lại thêm Tử Phù, Thất Xích chiếu nhập mệnh, tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu đi. Một mặt, cần chú ý chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân, đề phòng những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Một mặt khác, cũng cần quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình; đặc biệt là, tình trạng sức khỏe cũng những người lớn tuổi, đề phòng đột quỵ, không được trì hoãn trong việc chữa trị. Tốt nhất nên mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người nhà, phòng lúc cần dùng đến. Đi đường xa hay đi xa ngoài đường cần chú ý an toàn, nắm rõ các luật về an toàn giao thông, đề phòng xảy ra tai nạn giao thông. Đồng thời, khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần”, phá hung giải ách, mang lại hối khí.

          PHÁ TÀI

Người sinh tuổi Thìn năm 2019 tuy biện tài rất vượng, nhưng lưu niên thiên can Kỷ - Thổ mà người tuổi Rồng, địa chi là Thìn - Thổ là Tỷ kiếp, cần cẩn thận một số phương diện phá tài sau: Một là vì quá tham lam trong việc cầu tài mà đầu tư quá mạnh tay khi chưa tìm hiểu kỹ càng; hai là hợp tác làm ăn không cẩn thận bị đối tác lừa; ba là xuất hành thất tài, cần chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Tỳ hưu Bạch ngọc”, là vật cát tường tránh hung vượng cát, giữ tài vận.

           TIỂU NHÂN

Lưu niên thuộc Hợi, Kỷ - Thổ Tỷ kiếp thấu can, xuất hiện tranh tài, tranh đấu trong chuyện tình cảm. Lại thêm Thất Xích sát tinh, người tuổi Thìn năm 2019 dễ bị kẻ tiểu nhân cản trở, phá hoại, đặt điều thị phi trong sự nghiệp, tình duyên. Khuyên bạn khi gặp sự phải thật bình tĩnh, cần đề phòng tiểu nhân ngay cạnh mình, gặp chuyện ngoài ý muốn phải nhờ quý nhân giúp đỡ, mượn sức quý nhân mới mong hóa giải bất lợi. Nếu như trong chuyện tình cảm, tài vận không được như ý muốn, khuyên bạn nên mang vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” theo bên mình, trảm trừ sự quấy nhiễu của tiểu nhân.

          ĐÀO HOA SÁT

Hồng Loan nhập mệnh, là một năm vận đào hoa tốt đối với người tuổi Thìn. Song, cũng do ảnh hưởng từ hung tinh mà trong tình duyên cũng dễ gặp phải cám dỗ; đặc biệt đối với những nguời đã kết hôn cần giữ khoảng cách trong các mối quan hệ khác giới, tránh bị lôi cuốn, lún sâu vào mà ảnh hưởng tới tình cảm hôn nhân gia đình, nhận lại kết cục không tốt. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Hồ lô Hòa hợp”, thuận lợi hóa sát vượng vận, bảo vệ tình cảm hôn nhân khỏi thương tổn.

          QUAN TỤNG

Năm nay gặp Thất Xích, Tử Phù nhập cung mệnh; người tuổi Thìn có lộc tiền tài, nhưng tình cảm có sự tranh giành, áp lực lớn trong đời sống công việc, vướng vào thị phi. Bát tự với lưu niên xung khắc, dễ mệt mỏi, vướng vào kiện tụng. Vì thế, mà năm nay bạn cần chú ý giữa hòa khí trong các mối quan hệ với mọi người, tránh vì tiền tài mà xảy ra tranh chấp. Đồng thời, thận trọng trong cử chỉ hành động tránh làm phật lòng người khác, mà tự chuốc thị phi vào người. Khuyên bạn tuổi Thìn năm này nên gặp thầy phong thủy để hóa giải, đồng thời kết hợp dùng vật phẩm phong thủyThiên Nguyệt Tứ Phúc làm vật tùy thân, hóa hiểm vi di, gặp khó hóa thuận.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI THÌN NĂM KỶ HỢI 2019

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x