Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TỴ NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ năm Kỷ Tỵ 2019

CHI TIẾT CÁT HUNG

          1. Tài vận: (★★★) Trung bình

Do ảnh huởng của xung khắc thái tuế mà tài vận năm 2019 của người tuổi Tị vô cùng không ổn định. Lại gặp Đại Hao, phá tài thất tài rất nhiều, cầu tài vất vả, chi tiêu lại nhiều, tài đến tài đi nhanh chóng. Ảnh hưởng của lưu niên thái tuế tương xung mà khiến cho năm nay trở thành một năm kiếm tiền rất khó khăn, cần phải rất nỗ lực trong năm nay. Tuy nhiên, cũng thích hợp đi công tác hoặc du lịch; hơn nữa, nếu trong công việc yêu cầu bạn phải tha hương cầu tài, bạn nên nắm bắt cơ hội này, sẽ có cơ hội phát triển lớn trong sự nghiệp. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủyThiên Nguyệt Tứ Phúc” theo nhân bát tự, khai cát vận, ổn định từ trường.

          2. Sự nghiệp: (★★) Thấp

Năm nay lưu niên xung thái tuế, vận thế bất ổn lại thêm hung tinh Đại Hao, Lan Can cùng lúc chiếu nhập mệnh khiến sự nghiệp như đứng bên bờ vực. Áp lực trong công việc rất lớn, lao tâm lao lực, xuất hiện phiền não khó giải quyết. Tất cả điều này chỉ sợ chỉ có mình bạn đối mặt lấy, không một ai giúp sức. Khuyên bạn nên kiên định nỗ lực kết hợp với khai vận cát tường, hoặc một loại vật phẩm phong thủy để phần nào cải thiện vận thế. Năm nay, nếu muốn chuyển công việc nên đến nơi có cơ hội phát triển hơn chỗ làm cũ, những đơn vị có đầu tư nước ngoài hoặc là những đơn vị mở rộng thị trường ra nước ngoài. Chuyện học hành dễ dàng bị sao nhãng bởi chơi game hoặc áp lực mà bỏ bê học hành, thành tích đi xuống. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”,vượng tài vận sự nghiệp, trong học hành công việc gặp được quý nhân giúp đỡ.

          3. Sức khỏe: (★★) Thấp

Người tuổi Tỵ năm nay không mấy lạc quan, cần đề phòng các bệnh về tim mạch và da. Bạn nên kiểm tra sức khỏe toàn thân, có sự chuẩn bị sớm nhất. Đặc biệt, năm nay bất luận là khi nào, trong hoàn cảnh nào cũng cần chú ý an toàn; lái xe hay khi làm những công việc mang tính chất nguy hiểm cần đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, do ảnh hưởng từ hung tinh Lan Can, xung thái tuế mà năm nay sẽ gặp tiểu nhân phá đám, mâu thuẫn gia đình, bệnh tật… Ngoài vấn đề về an toàn sức khỏe còn rất nhiều bất lợi khó khăn cản trở bạn trong năm Kỷ Hợi, bạn cần chuẩn bị tâm lý ứng phó, không được để bản thân trầm cảm, lo âu mà mất ngủ, hại sức khỏe. Khuyên bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần” bên mình, biến hung hóa cát, sức khỏe bình an.

          4. Nhân duyên: () Tiểu hung

Năm nay đào hoa vận không tốt, là do một năm phạm thái tuế, nên khiến tâm trạng bất ổn dễ nổi cáu vô cớ, ảnh hưởng tới hình tượng bản thân. Mất tiền cũng khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng, đấu khẩu tranh cãi khó tránh khỏi, tình cảm hôn nhân cũng vì thế mà rạn nứt. Người độc thân khó có cơ hội tiến triển, không cần cố gượng ép, rất khó phát triển trong tình cảm mới, không nên đặt niềm tin quá lớn vào chuyện tình cảm. Bất luận là người đã kết hay chưa kết hôn cũng nên duy trì tình cảm với đối phương, thành tâm thành ý, bao dung lẫn nhau, gặp xung đột từ từ giải quyết, dành nhiều thời gian bên nhau, quan tâm lẫn nhau nhiều hơn. Mong muốn đoạn tình cảm có thể ra hoa kết trái, tình cảm hôn nhân ngọt ngào ổn định, khuyên bạn nên mang theo bên mình Thiên nguyệt Tứ phúc”, thúc vượng quý nhân vận, ổn định tình duyên.

          QUAN VẬN

Năm nay chịu ảnh hưởng từ hung tinh Lan Can kết hợp với trùng thái tuế, nên các mối quan hệ bị phá hoại cực kỳ nghiêm trọng, thị phi ngập trời. Luôn cảm thấy dù có cố gắng thế nào cũng bị tiểu nhân đả kích; đề phòng tiểu nhân hãm hại. Năm nay, đặc biệt trong lúc cần thiết, hay khi giải quyết công việc cần tuân thủ luật pháp, ngoài ra tránh đắc tội với thành phần vào tù ra tội mà chuốc tai họa vào thân. Trong đầu tư, giao dịch, hợp tác làm ăn, kí kết hợp đồng cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng tránh xảy ra sai sót hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ khác. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Long Ấn Vượng Quan”, chuyển cát vận, hóa giải bất lợi từ lưu niên, vượng sự nghiệp.

          TÀI VẬN

Tài vận người tuổi Tị năm nay u ám, khổ sở cùng cực, cầu tài lao lực. Khuyên bạn nên duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, đồng thời cần lưu ý nhiều hơn tới động tĩnh của đối thủ; đề phòng có kẻ đâm sau lưng. Sự nghiệp năm nay có dính líu đến pháp luật nhiều, an phận trong việc kinh doanh, không được vì lợi ích trước mắt mà làm điều phi pháp, tránh tai họa. Lại thêm ảnh hưởng từ hung tinh Đại Hao, hợp tác làm ăn cần đề phòng hoặc tốt hơn hết không nên hợp tác trong năm nay; bất luận là đầu tư hay bắt đầu kinh doanh đều cần phải thật tỉnh táo. Về mặt biện tài, dễ đem lại rủi ro lớn, nhưng không được vì thất bại ban đầu mà bỏ cuộc, sau cơn mưa trời sẽ xuất hiện cầu vồng, tất cả chỉ là khổ trước sướng sau. Bạn vẫn có cơ hội vươn lên, chỉ cần nỗ lực hết mình, lại thêm thỉnh vật phẩm phong thủy Tỳ hưu Bạch Ngọc” bảo vệ, bạn nhất định sẽ bình an vượt qua.

          HÔN SỰ

  Năm nay, do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên cuộc sống tình cảm phải đối mặt với nhiều thay đổi. Thay đổi này có tốt có xấu, nên thái độ và hành vi của bạn cần phải biết giữ bình tĩnh. Người độc thân có sự thay đổi này mà có thể tìm được ý trung nhân trong quá trình đi du lịch hoặc công tác xa, có thể là người ấy ngay bên mình. Có cơ hội cần lập tức nắm bắt, bày tỏ lòng mình với người khác giới. Khi có bạn bè từ nước ngoài trở về hay đi tỉnh xa làm ăn về quê, bạn nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn, sẽ có bất ngờ. Do là một năm Xung Thái tuế, rất nhiều thay đổi là việc khó tránh khỏi. Người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, nên cùng nhau đi du lịch. Mong muốn sớm ngày thành gia lập thất, ổn định hôn nhân, gia đình bình an hạnh phúc; khuyên bạn nên mang vật phẩm phong thủy Hồ lô Hòa Hợp”, giúp vượng đào hoa vận, bình ổn nhân duyên.

          CON CÁI

Có câu: Gặp Xung dễ biến động. Người tuổi Tị năm nay Xung Thái tuế, đối với người đã kết hôn có hình thế vượng và lợi về sao Con cái, có thể sẽ có tin mừng thêm Đinh trong năm. Tuy nhiên, lưu niên chịu ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, Lan Can mà sức khỏe của người tuổi Tị và gia đình không mấy lý tưởng; cần có kế hoạch chuyện vợ chồng hợp lý. Một mặt bớt thức khuya, ăn uống tập luyện điều độ, sinh hoạt theo kế hoạch. Một mặt cần tìm đến thầy phong thủy, thông qua nhân bát tự của vợ chồng mà giải quyết. Cuối cùng nên dùng vật phẩm phong thủy Hồ lô Hòa hợp cho người mẹ, cầu cho Mẹ tròn con vuông

          SỨC KHỎE

Năm Kỷ Hợi 2019, với người tuổi Tị chính là Tị - Hợi tương xung, lại thêm 2 hung tinh là Đại Hao, Lan Can chiếu nên dẫn đến sức khỏe thuyên giảm. Đặc biệt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Lái xe cần hết sức cẩn thận, giữ đầu óc tỉnh táo, tuân thủ luật giao thông, không được đi nhanh dù chỉ một khắc, hạn chế lái ô tô giúp tránh xảy ra tai nạn. Tránh hạn đến thân mất tiền; thậm chí, ảnh hưởng tới kiện tụng, ngồi tù, phải rơi vào cảnh Hoạ vô đơn chí. Cần lưu ý và hoá giải sớm. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Hồ lô hóa sát”, giúp vượng vận, bảo vệ tránh khỏi tai kiếp khi đi đường, giữ cho sức khoẻ được bình ổn, thân tâm nhẹ nhàng.

          PHÁ TÀI

Năm nay do có Hung tinh Đại Hao nhập mệnh, hao tài hao vận, tổn thất về tiền rất nghiêm trọng. Cũng may còn có Cát tinh Dịch Mã đến giải cứu, thích hợp phát triển ở nước ngoài; công tác xa hay du lịch, có cơ hội hợp tác nên nắm bắt cơ hội. Vì là một năm đại hao, bạn cũng có thể phần nào hóa giải bằng cách quyên góp tiền vào hoạt động Từ thiện theo khả năng, đó là hình thức phá tài cho việc có ý nghĩa vào việc “Thiện”. Một mặt cũng vì trách nhiệm với xã hội, tích công đức cho bản thân; mặt khác, bạn cũng nên tìm gặp thầy phong thủy để đánh giá vận hung tìm cách hóa giải. Khuyên bạn nên thỉnh Tam Hợp Quý Thần”, giúp gia trạch hưng vượng, làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, sự nghiệp phát triển.

           TIỂU NHÂN

Năm nay, người tuổi Tị vận thế rơi vào thế thăng trầm khó đoán, có Hung tinh là Lan Can nhập mệnh, tiểu nhân thị phi không thể tránh khỏi. Tâm trạng dễ bị kích động, nhất định phải khống chế cảm xúc, bình tĩnh đối mặt. Năm nay, làm việc gì cũng phải tuân theo luật pháp, tránh làm chuyện phi pháp, không được vong ơn bội nghĩa. Đối nhân xử thế khiêm nhường, trách đắc tội với người khác mà rước họa vào thân. Khuyên bạn nên thỉnh Tam Hợp Quý Thần”,vượng vận quý nhân, tránh tiểu nhân, thuận lợi bình an.

          ĐÀO HOA SÁT

Năm 2019 - Kỷ Hợi, người tuổi Thìn vì sự ảnh huởng của xung Thái Tuế nên vận đào hoa rất kém. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, chưa chắc đã phải là một ảnh hưởng tiêu cực. “Nghi động bất nghi tĩnh”, muốn giảm ảnh hưởng tiêu cực từ xung thái tuế, bạn chỉ cần chủ động trong hành vi, lời nói tích cực. Người đang yêu cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, thường xuyên tạo những bất ngờ ngọt ngào cho đối phương, đưa tình cảm đi lên. Người độc thân nên chăm đi du lịch, tham gia vào các hoạt động xã hội sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội. Có câu “Thái tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa”, năm nay người tuổi Tị muốn hóa giải vận xấu cũng có thể dùng hỷ sự hóa giải, bằng cách tổ chức cưới hỏi, thêm đinh, xây dựng mối quan hệ công việc mới, khuyên bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”.

          QUAN TỤNG

Năm 2019 - Kỷ Hợi, Hợi tương thích thái tuế, lại là Thất Sát của Tỵ - Hỏa, nên năm nay người tuổi Tỵ thái tuế xung khắc, xung động tới Thất Sát. Mà Thất Sát lại đại diện cho: cấp trên, lãnh đạo, luật pháp quân đội, tiểu nhân, thế lực ngầm, xã hội đen, xung đột, bắt nạt.. Vì vậy mà năm nay cần giữ mối quan hệ tốt với lãnh đạo, công an. Tốt nhất là nên mang vật phẩm phong thủy “Tam hợp Quý Thần” bên người, thuận lợi hóa giải hung vận, xung phạm thái tuế.

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ năm Kỷ Tỵ 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TỴ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x