Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI NGỌ NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Ngọ Năm Kỷ Hợi 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN

          1. Tài sản (★★★): Trung bình

Chính cung lưu niên, vừa có Tử Vi vừa có Long Đức, hai cát tinh cùng chiếu, sự nghiệp vững chắc, được quý nhân phù trợ. Tuổi Ngọ năm nay Tài vận tốt, là một năm làm nhiều được nhiều. Nhưng sức phá hoại của Hung tinh Bạo Bại đồng thời không thể xem thường, năm nay dễ gặp nhiều thăng trầm, miếng ăn đến miệng lại rơi. Những người thích đầu tư và kinh doanh cá nhân, năm nay chớ tính toán được thua, dục tốc bất đạt, nếu không sẽ bị lừa dối. Kiến nghị những người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vật khai vận này có thể giúp người tuổi Ngọ bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường, thu nhập tài vận.

        2. Sự Nghiệp (★★★): Trung bình

Năm nay, chỉ cần phát huy tốt tài hoa và tiềm năng của bản thân, tích cực cố gắng, công việc sẽ đạt được hiệu suất rất tốt, vừa có quý nhân khen ngợi, vừa có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà mở rộng các mối quan hệ, có lợi rất lớn trong việc phát triển sự nghiệp. Biến số đến từ áp lực phía trên là rất lớn, đặc biệt là phương diện công việc, mối quan hệ với lãnh đạo cấp trên còn có thể phát sinh những chuyện tai bay vạ gió. Cấp dưới làm sai cũng sẽ bị liên đới trách nhiệm, nhất là người có địa vị nhất định thì khả năng phát sinh chuyện này càng cao. Sĩ tử trong năm nay do ảnh hưởng thiên can Kỷ (Thổ), sẽ xuất hiện thói quen lười biếng, không thể chuyên tâm học hành chăm chỉ. Kính mong các vị phụ huynh có thể theo dõi sát sao, nên cầu vật phẩm may mắn Tháp Văn Xương đá đen đặt trên bàn của con cái để hóa giải.

         3. Sức Khỏe () :Tiểu hung

Sức khỏe và sự an toàn là mối quan tâm chính của tuổi Ngọ trong năm nay. Năm nay, lưu niên địa chi làm chính cung, sẽ có hiện tượng khắc thân, thêm sao xấu Thiên Ách sẽ mang đến những năng lượng tiêu cực. Đặc biệt, cần chú ý đến sức khỏe, kịp thời đề phòng, điều trị các bệnh truyền nhiễm, sớm trị bệnh còn tiềm ẩn trong người lâu năm và nên kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Ngoài ra, cần chú ý đồ đạc cá nhân khi ra ngoài, vì dễ bị mất mát tài sản. Năm 2019, tuổi Ngọ nếu được Thiên Nguyệt Tứ Phúc phù trợ, nhất định hóa dữ thành lành, khó khăn mau chóng được giải quyết.

          4. Nhân Duyên (★★★): Trung bình

Năm nay là năm vượng về vận đào hoa, người độc thân nhân duyên, vận thế rất tốt, nhất là nữ mệnh tuổi Ngọ; khả năng tìm được người khác giới phù hợp trong công việc cao. Nếu không có người thích hợp xuất hiện, chớ ngại từ tình bạn đi lên, tìm hiểu lẫn nhau. Nếu thấy duyên đến, nên tích cực đón nhận tình cảm của người ta. Người đã kết hôn bị ảnh hưởng rất nhiều, tâm trí dao động, dễ bị cám dỗ bởi người khác giới, ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm với một nửa còn lại. Hy vọng tình yêu có thể khai hoa kết trái, hôn nhân ngọt ngào nên có Hồ Lô Hòa Hợp để thổi bay đào hoa ảo, ổn định tình duyên.

          QUAN VẬN

Tuổi Ngọ chính cung lưu niên, về mặt công việc có thể được nở mày nở mặt. Nhưng cần lưu ý trong quá trình phát triển, chịu ảnh hưởng của khắc Thái Tuế cùng với sao Bạo Bại gây ra tác động xấu. Sao này có hiện tượng dễ thăng dễ trầm, dự báo năm nay tuổi Ngọ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Hy vọng công việc thuận lợi, được Thái Tuế chiếu phúc, tốt nhất nên có Long Ấn Vượng Quan tạo ra vì sự tốt lành, tăng cường vận thế quý nhân.

          TÀI VẬN

Tuổi Ngọ 2019 vận khí công việc vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền, có 2 cát tinh là Tử Vi, Long Đức tương trợ, có quý nhân giúp đỡ, kiếm được của cải. Đặc biệt, rất có lợi với những người kinh doanh, giao dịch với đối tác, quý nhân và khách cũ sẽ giúp bạn tìm kiếm những khách hàng mới, lợi nhuận tăng cao. Nhưng cần chú ý sao xấu Bạo Bại rất dễ khiến vận tốt của bản thân suy giảm, tài lai tài khứ. Khuyến khích thỉnh Ngũ Phúc Tụ Tài như một linh vật bảo vệ sự giàu có, tăng cường sức mạnh quý nhân, ổn định giàu có.

          HÔN SỰ

Gặp chính cung Lưu niên, nữ mệnh độc thân gặp vận đào hoa, không lo duyên phận không xuất hiện. Hơn nữa, còn có hai sao Long Đức, Tử Vi dù không phải là sao đào hoa, cũng có thể giúp đỡ quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân năm nay dự kiến sẽ có cuộc hôn nhân ổn định, đẹp đẽ. Nếu bạn vẫn không có dấu hiệu kết hôn, bố mẹ lòng như lửa đốt, có thể nhờ người lớn tuổi làm mai mối, giới thiệu, khả năng sẽ có mối nhân duyên tốt. Nếu người độc thân chỉ muốn tăng cường nhân duyên, hãy thỉnh Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để có vận đào hoa suốt cả năm.

          CON CÁI

Năm nay cung Thái Tuế, tuổi Ngọ công việc thuận lợi, trôi chảy, quý nhân phù trợ, quan hệ gia đình hài hòa, nếu dự định mang thai trong năm nay nên chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao xấu, những thứ không may mắn như bệnh dịch, tiểu nhân đều không thể tránh khỏi.

          SỨC KHỎE

Tuổi Ngọ năm nay cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình, vì Thái Tuế khắc thân, cộng thêm 2 Hung tinh là: Thiên Ách, Bạo Bại nhập mệnh, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi vận hành lái xe đi đường và đi du lịch, cần nâng cao cảnh giác để an toàn, tránh tai nạn bất ngờ. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị về bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình tránh rủi ro đáng tiếc. Đồng thời có thể đeo bên mình Thiên Nguyệt Tứ Phúc để loại bỏ vận khí xấu này.

          PHÁ TÀI

  Năm nay tuổi Ngọ tài vận tốt, nhưng do ảnh hưởng của hai sao xấu là Thiên Ách, Bạo Bại, nên cẩn thận phương diện sức khỏe, các khoản chi tiêu bất ngờ tăng cao. Tuổi Ngọ tuy cố gắng kiếm tiền bù lại nhưng khó mà giữ, càng nên cảnh giác bị rơi vào những cục diện tiến thoái lưỡng nan. Năm nay, có thể phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Người kinh doanh cần có một khoản tiền mặt dự trữ, tránh không thể xoay vòng vốn, gây ra một loạt phản ứng dây chuyền. Nếu người nào mấy năm nay tài vận không có khởi sắc, có thể lấy ý kiến của các chuyên gia thông qua bát tự để có được hướng dẫn, chiến lược tài chính chính xác nhất.

         TIỂU NHÂN

Chịu Thái Tuế khắc chế, vừa ảnh hưởng sao xấu Bạo Bại, năm 2019, tuổi Ngọ ngược lại càng có được quý nhân phù trợ, cũng khó tránh khỏi có kẻ tiểu nhân âm thầm ám hại. Với các đồng nghiệp, có quan hệ cạnh tranh, sau lưng có thể nói điều tiếng không tốt, thậm chí âm mưu ám hại. Cho nên, cần suy nghĩ đến phương pháp làm, các biện pháp giải quyết, giữ tốt quan hệ giữa lãnh đạo và đồng nghiệp. Khi xử lý các tài liệu quan trọng, nên để ý cẩn thận tránh sai sót. Kiến nghị tuổi Ngọ nên thỉnh Tam Hợp Quý Thần để hóa giải các vấn đề tiểu nhân, tranh chấp tài sản.

           ĐÀO HOA SÁT

      Tuổi Ngọ nữ mệnh năm nay đón chính cung lưu niên, vận đào hoa rất vượng, những người độc thân cần nắm chắc cơ hội. Nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự tin tưởng sẽ có cơ hội thoát cảnh độc thân; nếu quá vội vàng sẽ gây ra hiểu nhầm, dục tốc bất đạt. Còn những người đã tìm được một nửa của mình, vì ảnh hưởng sao xấu Bạo Bại mà mối quan hệ sẽ có nhiều biến động bất ổn. Đặc biệt, các mối quan hệ vừa mới bắt đầu, đối phương bất chợt trong lòng có biến động, cơ hội tiến thêm một bước sẽ dễ bị phá hoại. Tuổi Ngọ nữ mệnh muốn hóa giải sử dụng Hồ lô Hòa Hợp” để bảo vệ tình cảm, hôn nhân.

          QUAN TỤNG

Là năm chính cung, đối với tuổi Ngọ mà nói làm việc chóng thành, nhưng có quý nhân chỉ đường, cũng được xem như được nở mày nở mặt. Cơ hội có thể nói là “Có một không hai”, nên càng vào lúc này càng cần chú ý đến lời nói, cử chỉ, thái độ không nên kiêu ngạo, ngang ngạnh, không coi ai ra gì, tránh dẫn đến sự ghét bỏ của người khác và tiểu nhân câu kết hãm hại. Đồng thời, đầu óc đừng quá nóng nảy, đạt được mục đích không từ thủ đoạn, nếu không, dễ dính đến kiện tụng, tranh chấp. Nếu trong cuộc sống thường xuyên bị tiểu nhân liên lụy, tốt nhất trong năm nên có Long Ấn Vượng Quan” để khai vượng vận.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI NGỌ NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Ngọ Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x