Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG VẬN HAN TUỔI THÂN NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Thân Năm Kỷ Hợi 2019

CÁT HUNG NẠP VẬN

Tài sản: Thấp (★★)

Năm nay, Tuổi Thân gặp Thái tuế. Thiên can Kỷ Thổ là Ấn tinh, cũng có nghĩa là, luôn có người lớn tuổi giúp đỡ trong mọi việc là phần lớn. Nên bạn có thể tìm cách nhờ người lớn tuổi, chính là Quý nhân ắt sẽ được trợ giúp, có lợi cho cầu Tài. Nhưng Chính Ấn cũng đại diện cho sự ỷ lại, có biểu hiện đang làm thì dừng lại, thiếu tính cầu tài, không muốn hành động. Nên năm nay, tuổi Thân muốn vượng về đường Tài vận, phải mạnh dạn đột phá, cố gắng nỗ lực hết mình. Hại thái tuế cũng đồng nghĩa với việc dễ phạm phải tiểu nhân hãm hại, lừa gạt; đừng dễ dàng tin tưởng vào những lời hứa cho nhiều tiền tài của người khác. Những người đầu tư có thể đầu tư vào những hạng mục có tính lâu dài để nhận được sự ổn định về mặt lợi ích, nên tính toán suy nghĩ thật kỹ đối với những hạng mục đầu tư nào.

Sự nghiệp: Trung bình (★★★)

Năm nay, tuổi Thân gặp Chính Ấn do Thái tuế Kỷ (Thổ), nên rất có lợi cho việc thi cử hay khảo sát, những người làm công vụ hoặc giáo viên có vận tài lộc tăng lên rõ rệt. Năm nay, nên tận dụng cơ hội này không ngừng học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. Nhưng năm nay phạm “Hại Thái Tuế”, về mặt sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, cần phải cố gắng nỗ lực giữ gìn mối quan hệ với đồng nghiệp tránh tiểu nhân hãm hại, phải nhận thức rõ năng lực của mình trong việc định hướng kế hoạch cho năm nay, không được nóng vội. Trong nhà, văn phòng làm việc nên bày một số các vật cát tường như Tháp Văn Xương Đá Đen lấy thế tương sinh để tăng sức mạnh cho vận sự nghiệp, hóa giải Hại Thái tuế. Trong phương diện học tập gặp được Chính Ấn, chính là về văn chương, học hành, những người còn đang đi học sẽ nhận được nhiều vận may, năng lực tìm hiểu nghiên cứu học hành cao.

Sức khỏe: Thấp (★★)

Năm nay, do bị Thái Tuế lộ thân, năng lượng của Thủy quá mạnh, cần đặc biệt chú ý đến nhũng bệnh về thận và tiết niệu. Ngoài ra, nên chú ý đến sự tồn tại của Hung tinh “Phi Ma”, nên chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Nói chung, năm nay người tuổi Thân dễ phạm tiểu nhân và thị phi rất nhiều, tâm trạng dễ mệt mỏi. Thậm chí, còn dẫn đến bi quan tiêu cực, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống, chú ý tự điều chỉnh bản thân mình. Những lúc tâm trạng không được ổn định nên nhờ đến sự giúp đỡ của trưởng bối hoặc bạn bè, cũng có thể đi chơi cùng bạn bè cho thoải mái đầu óc; cũng có thể làm cho các mối quan hệ thêm phần gắn bó, lại có thể gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, giảm bớt những năng lượng không tốt.

Nhân duyên: Tiểu Cát ()

 Năm nay, người tuổi Thân không có Cát tinh nào về Đào hoa tương trợ, nên đa phần không có duyên với Vận Đào hoa. Những người độc thân, cơ hội nhân duyên khá mù mịt, lại phạm phải Hại Thái Tuế, tìm kiếm mãi mới được người tâm đầu ý hợp nhưng xung quanh người ấy cũng không ít vệ tinh, làm cho tuổi Thân gặp khá nhiều rắc rối. Những người đã có vợ hoặc người yêu, nếu không biết cách chú ý dành nhiều thời gian cho đối phương, sẽ tạo nên cảm giác bất mãn. Hi vọng tình cảm của mình đâm hoa kết trái, gia đình hạnh phúc thuận hòa, những người tuổi Thân nên đeo Thiên nguyệt tứ phúc để tăng vận đào hoa, ổn định tình duyên.

Quan vận

Năm nay, tuổi Thân với Thái tuế Kỷ Hợi là Tương hại, lại không có cát tinh phù trợ nên sự nghiệp không tốt đẹp cho lắm. Năm nay, phải nỗ lực gấp đôi mới có thể có cơ hội phát triển. Thái tuế là Chính Ấn rất tốt cho việc thi cử và khảo sát, người tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để tu dưỡng tích luỹ kiến thức, phục vụ cho sự phát triển sau này; năm nay phù hợp với nhưng chiến dịch làm ăn xa. Nên cầu Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để tăng vận sự nghiệp, xóa bỏ những rào cản trắc trở trên con đường phát triển.

Tài vận

Năm nay tuổi Thân phạm thái tuế lại không có Cát tinh phù cho Tài Vận nên về tiền của không tốt đẹp cho lắm. Muốn gặt hái được thành công phải chịu khó, việc gì cũng phải chuẩn bị tâm thế tự bản thân làm nên. Nhưng may mắn, năm nay có 3 cát tinh phò trợ nên chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình, ý chí tiến thủ cao, dành thời gian cân bằng tâm lý thì vẫn có thể nhận được những thành quả không hề nhỏ. Nên đeo vật phẩm cát tường Tam hợp Quý thần để hóa giải mọi điều bất lợi cản trở trong công việc.

Hôn sự

Nói cho cùng, năm nay Tình duyên người tuổi Thân bình thường, cho dù người đơn thân hoặc đã có gia đình, người yêu đều không có nhiều việc Hỉ sự. Nhưng do “Thiên Đức” và “Phúc tinh” cùng với những cát tinh khác phò trợ nên người tuổi Thân năm nay sẽ được quý nhân dẫn lối mở rộng quan hệ, quen biết nhiều bạn khác giới, nên nắm bắt cơ hội thời cơ. Muốn tăng vận đào hoa thì những người độc thân tuổi Thân nên treo vật cát tường Hồ lô Hòa hợp” để củng cố chính Duyên tăng vận nhân duyên.

Con cái

Do phạm Thái Tuế lộ thân, nên năm nay đường sức khoẻ của những người tuổi Thân không có gì tốt đẹp cả. Lại phạm phải hung tinh “Phị Ma”, “Quyển Thiệt” và các hung tinh khác quấy nhiễu nên tâm tình không tốt, dễ nóng giận, rất dễ làm tổn hại hoặc cãi vã với những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu gặp chuyện không vui nên giữ bình tĩnh, giảm hỏa khí, giữ gìn hòa khí trong gia đình. Ngoài ra, nếu những bạn tuổi Thân nào muốn có kế hoạch sinh em bé trong năm nay, nên chú ý tâm trạng khi mang bầu và tình trạng sức khỏe của thai nhi. Nên đeo vật phẩm cát tường Thiên nguyệt Tứ phúc để tránh khỏi những điều không may.

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe những người tuổi Thân và gia đình không lý tưởng. Do có hung tinh “Phị Ma” nhập mệnh, nên đặc biệt chú ý tình trạng sức khỏe của những người lớn trong gia đình. Khi đi công tác, nên chú ý những bệnh về đường ruột, không hợp cơ địa, thổ nhưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và biện pháp ứng phó. Ngoài ra, còn do phạm Hại Thái Tuế nên năm nay sẽ có nhiều việc không vừa ý dẫn đến tình trạng tâm tư không ổn đinh, nên chú trọng đến tâm tình của bản thân, thời gian dài kìm nén cũng làm tổn hại cho súc khỏe. Nên đeo Tam hợp quý thần để hóa giải những tâm tình không tốt.

Phá tài

Là năm gặp Hại Thái Tuế, nên thường gặp phải mất tài phá tài. Năm nay, phạm tiểu nhân cũng rất nghiêm trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ. Nên đề phòng những người khách quen tự nhiên rời bỏ bạn, hoặc bị tiểu nhân hãm hại khuynh gia bại sản. Trên con đường cầu tài, nên lấy ổn định làm cốt lõi, chú ý tiết kiệm những hạng mục đầu tư lớn như bất động sản hoặc kết hợp lập nghiệp nên tính toán cẩn thận. Nên dùng vật phẩm cát tường Tam hợp quý thần để tăng vận Tài Lộc, đồng thời cũng hóa giải nguy cơ phá tài.

Tiểu nhân

Năm nay, tuổi Thân gặp số lượng về tiểu nhân nhiều hơn trước. Do “Quyển Thiệt” nhập mệnh, nên người tuổi Thân chủ yếu dễ dính dáng đến khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân hãm hại làm tổn hại đến thanh danh của bạn. Năm nay, hỏa khí tương đối lớn, tâm tình dễ bốc hỏa, rất dễ đắc tội với lãnh đạo, bề trên, đồng nghiệp và bạn bè. Nên nhớ trong bất kỳ việc gì cũng không nên tự đắc, làm việc theo cảm tính, những việc nào nên làm thì bình tĩnh mà đối phó, không được nóng vội, lấy hòa khí làm đầu, khiêm tốn khi nhận được lời khen chê. Nên đeo vật phẩm cát tường Thiên nguyệt tứ phúc làm thần bảo hộ cho mình, cũng góp phần hóa giải nạn tiểu nhân.

Đào hoa sát

Người tuổi Thân năm nay, về các phương diện đều có áp lực rất lớp, mất nhiều công sức tâm trí cho việc phát triển sự nghiệp, không chú trọng đến việc tình cảm. Chuyện tình cảm của những người đơn thân vẫn giậm chân tại chỗ, ý niệm cá nhân không mãnh liệt. Đối với những người đã có gia đình, người yêu thì công việc có bận đến đâu, tâm lý có bất ổn đến thế nào cũng nên dành thời gian quan tâm đến một nửa của mình, dành thời gian quan tâm đến họ, nên đi chơi đó đây để làm tình cảm của 2 người thêm bền chặt. Nên đeo vật phẩm cát tường Hồ lô hòa hợp” để tăng vận đào hoa hoặc giảm nguy cơ gia đình tan vỡ, làm cho bạn có được tình cảm ổn định.

Quan tụng

Chính ở vấn đề “Hại Thái Tuế” nên năm nay vận thế sẽ gặp nhiều bất lợi, phạm tiểu nhân khá nghiêm trọng, dẫn đến không ít chuyện phiền phức. Vì vậy, khi làm việc nên nhường nhịn, điềm đạm giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ xã hội, tỉnh táo tránh mắc phải bẫy của tiểu nhân. Tất cả mọi việc tuyệt đối không được tự đắc, nhất định phải thực hiện theo đúng kế hoạch cầu tài của mình; đề phòng trường hợp xảy ra những điều đáng tiếc. Tốt nhất, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Thiên nguyệt tứ phúc” để giảm áp lực cho bản thân.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x