Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI DẬU NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

CHI TIẾT CÁT HUNG

Tài sản: ★★★ Trung bình

Năm nay là một năm của chính tài biện tài vận khá tốt, là một năm có cơ hội phát triển. Do thái tuế tạng can là  “Thương quan tinh”, “Thương quan sinh Tài” giúp hỗ trợ tài vận, thúc vận. Vì vậy, mà chỉ cần phát huy tốt đa tài năng, sở trường vốn có, con đường tài phúc nhất định sẽ thuận lợi đi đến thành công. Nhất Bạch Tinh nhập cung mệnh, Nhất Bạch Tham Lang Tinh quản tài tinh, con đường cầu tài được quý nhân giúp đỡ, danh lợi thành toàn. Để kích thoạt tài lộc của mình lên nên đặt tỳ hưu phong thủy đá thạch anh, giúp gia tăng cường sao tốt, hóa giải sao xấu giúp cho gia chủ thâu thu nhiều tài lộc

Sự nghiệp: ★★★★ Tiểu cát

Vì năm nay tương sinh với Thái tuế, nên người tuổi Dậu có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, hành sự thuận lợi, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Giữ được mối quan hệ hoà nhã với lãnh đạo, đồng nghiệp, cấp dưới. Chỉ cần thể hiện tốt năng lực của bản thân, tích cực phấn đấu phát huy sở trường trí thông minh, sự nghiệp sẽ lên một tầng cao mới. Lại thêm lưu niên thiên can có Biện ấn tinh xuất hiện; quyền lực hưng vượng, các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, kỹ thuật, ngành dịch vụ, luật sư, bác sỹ… và khả năng lĩnh ngộ kỹ năng phi phàm; làm một ít lợi nhiều. Khi công việc gặp trắc trở đều có khả năng xử lý việc một cách nhạy bén. Năm nay là thời cơ tốt cho việc cầu công danh, nhưng khuyên bạn không nên quá kiêu ngạo tự mãn, tránh bị người đời coi ghét. Sự nghiệp học hành có phần khai thông, phát sinh sự hứng thú với một ngành khác hoàn toàn với ngành đang theo học, nói không chừng bạn sẽ theo đuổi, phát triển ngành này trong tương lai.

Sức khỏe: ★★ Thấp

Sức khỏe năm nay của người tuổi Dậu do sinh thái tuế, có đôi phần đáng lo ngại. Kim suy Thủy vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Mặt khác, năm nay do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu nhập mệnh mà người tuổi Dậu trong năm Hợi dễ gặp tai họa, tâm trạng cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đi công tác xa hay du lịch cần đề phòng tai nạn bất ngờ; giữ khoảng cách với thiết bị máy móc. Hạn chế việc tham gia các trò chơi mạo hiểm liên quan tới độ cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Vòng Tay Tam Hợp giúp tránh xa bệnh tật, bình an như ý.

Nhân duyên: ★★★ Trung bình

Về nhân duyên, đối với người nam nữ còn độc thân, Thực Thương sinh tài, giúp sớm thoát cảnh đơn độc không phải chuyện khó khăn gì; có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng tốt, phù hợp để phát triển chuyện tình cảm. Đối với nam giới đã lập gia đình, vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tình cảm với người khác, cần chú ý giữ khoảng cách với họ. Đối với nữ giới năm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn, khiến bạn có xu hướng trầm cảm; khuyên bạn nên đặt tâm tư và dành thời gian vào công việc.Sử dụng hồ ly đá thạch anh để chiêu mời nhân duyên, giúp cho đường tình duyên gặp nhiều may mắn.

CÁCH LÀM VƯỢNG MỆNH

QUAN VẬN

Vì lưu niên là Thủy, là Thực Thương của Dậu. Mà thực thương cũng có nghĩa năm nay là một năm thuận lợi cho công việc, sự nghiệp học hành của người tuổi Dậu; có nhiều cơ hội phát triển, tài năng sự lĩnh ngộ được phát huy tối đa, sự nghiệp tiến bộ rõ rệt. Năm nay, chuyển biến lớn nhất của bạn là về sự nghiệp, chỉ cần tận tâm tận lực cố gắng, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được hồi báo xứng đáng. Bạn cũng cần mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Cầu Đá Thạch Anh nhằm giúp vượng cát thêm một bậc, nâng cao sự nghiệp.

TÀI VẬN

Năm Kỷ Hợi là Tài vận hỷ nhân. Thái tuế tàng Can cũng là thương quan tinh của người tuổi Dậu, mà Thương quan sinh trợ Tài tinh, lại thêm Nhất Bạch là tài tinh tương trợ, vận thế rất tốt. Vì vậy, trong năm nay cần nắm bắt cơ hội, tích cực nỗ lực phát huy khả năng của mình, nhất định sẽ thành công. Nhưng phần nào bị ảnh hưởng từ hung tinh cũng không thể xem thường. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọcđể khai thông và củng cố tài vận.

HÔN SỰ

Người tuổi Dậu năm nay gặp Thực thương lưu niên. Đối với nam giới độc thân, năm nay có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng tìm được ý chung nhân nên duyên lành, thuận lợi thoát cảnh đơn độc. Nam giới đã kết hôn, vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tình cảm với người thứ ba, cần chú ý giữ khoảng cách trong giao lưu với người khác giới. Đối với nữ giới năm nay chuyện tình cảm không được như ý; dễ sinh tủi thân, áp lực tâm lý mà dẫn đến trầm cảm. Khuyên bạn nên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, chủ động thể hiện mình. Ngoài ra, kết hợp với việc mang theo bên người vật phẩm phong thuỷ Vòng Tay Tam Hợp để có thể mang lại vận đào hoa ổn định, tránh đào hoa ảo.

CON CÁI

2019 – Kỷ Hợi là một năm Thực thương của người tuổi Dậu. Năm nay, thuận lợi có lộc cho con cái của người tuổi Dậu. Người đã có con cái, do ảnh hưởng từ vận thế vượng của bố mẹ mà đường học hành, thi cử hay nhân duyên của con đều tốt. Bạn cũng gần gũi với con cái hơn năm trước, con cũng mở lòng hơn. Năm nay, kế hoạch công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cũng khá bận rộn. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, cầu cho con được bình an, sức khỏe tốt.

SỨC KHỎE

Năm 2019, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, lộ thân rõ rệt; nên cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tránh lao lực quá sức. Kim suy Thủy vượng, bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Do ảnh hưởng bởi hung tinh, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn; khi đi công tác hoặc đi du lịch xa, nên cẩn thận đề phòng, chú ý an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm từ thiện trong năm này, không chỉ vì vấn đề về tiền bạc. Thiện tại tâm cũng phần nào giúp bạn hạn chế được bất lợi từ hung tinh. Ngoài ra, nếu có thể thỉnh vật phẩm phong thủy Cầu đá thạch anh”, hiệu quả sẽ tăng gấp bội tiêu giảm hung tinh, phù trợ bình an.

PHÁ TÀI

Người tuổi Dậu năm nay do chịu ảnh hưởng từ Thiên Cẩu Tinh, cần hết sức cẩn thận cơ sự thua lỗ, tổn hao thoát tài. Hung tinh “Điếu Khách” “Tai sát” nhập mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người thân trong nhà, dễ xảy ra cơ sự chẳng lành, phá tài thất tài. Vì vậy, mà bạn cần thật tỉnh táo trong làm ăn kinh doanh, tiêu pha tránh tổn thất tiền tài. Càng quan trọng hơn là phải đặc biệt theo dõi sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình. Thành tâm khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Vòng tay Tam Hợp”, tránh hung vượng cát.

TIỂU NHÂN

Người tuổi Dậu năm nay Thái tuế tương sinh, giữ được mối quan hệ đối nhân xử thế tốt; cho nên, không xuất hiện nhiểu tiểu nhân quấy nhiễu, phiền não trong năm này. Nhưng do sự tồn tại của hung tinh “Thiên Cẩu” “Điếu Khách” “Tai Sát” mà khiến bạn đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, vô tình buông lời lẽ xúc phạm đối phương; khiến họ vốn là quý nhân mà hóa tiểu nhân. Khuyên bạn nên dành thời gian cùng gia đình tổ chức các hoạt động ngoài trời, phần vì thư giãn đầu óc, phần nào nâng cao chất lượng sức khỏe. Đồng thời nên mang theo vật phẩm phong thủy cát tường, vượng vận cát.

ĐÀO HOA SÁT

Vận đào hoa năm nay lưu niên là Thực Thương, nên người tuổi Dậu cần tỉnh táo chống lại cám dỗ từ bên ngoài, giữ vẹn danh tiếng của bản thân và gia đình. Nam giới độc thân năm nay theo đuổi đối phương, cần tinh ý tránh bị mù quáng bởi hình thức bên ngoài mà để bị lừa tiền, lừa tình cảm. Nữ giới độc thân có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt trong năm, mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều bạn bè mới mà từ đó tìm được người tương đầu ý hợp; nữ giới tuổi Dậu năm này có cơ hội được người lớn tuổi mai mối mà lên tình duyên đẹp. Nếu có thể kết hợp với vật phẩm phong thủy Vòng tay Tam Hợp”, khai thông đào hoa vận, chuyện tình cảm của bạn sẽ càng thêm suôn sẻ.

QUAN TỤNG

Thiên Can năm nay xuất hiện Ấn Tinh, người tuổi Dậu vận thế tốt, có gặp trở ngại cũng có quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi hóa giải. Vì vậy bạn nên học hỏi, giao lưu nhiều với người lớn tuổi, những người có kinh nghiệm. Họ sẽ tận tình chỉ dạy, hỗ trợ bạn từ nhiều phương diện khác nhau. Khuyên bạn nên sử dụng bên mình vật phẩm phong thủy Cầu đá thạch anh để thuận lợi cho việc lĩnh ngộ.

LƯU NÊN VẬN THẾ TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x