Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG VẬN HẠN TUỔI TUẤT NĂM 2019

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019

CHI TIẾT CÁT HUNG

          1. TÀI VẬN (★★★): Trung Bình

Thái tuế năm nay có sự tương trợ của cát tinh Cửu tinh, cộng thêm quý nhân phù trợ, tốt cho tài vận, cho nên thu nhập cũng có thể coi là tạm được. Nhưng điểm bất lợi ở chỗ thái tuế của năm là Kỷ (Thổ) là Kiếp Tài tinh, việc tốt dễ bị phân tranh, hoặc tiền đến rồi lại đi ngay khó giữ được. Năm nay, bạn dễ gặp phải nhiều vấn đề không như ý mà phả dốc hết hầu bao ra. Ngoài ra, không có lợi cho Biện tài (thu nhập ngoài luồng); vì thế, không nên đầu tư số tiền lớn vào cổ phiếu, trái phiếu… Kiến nghị nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên nguyệt Tứ phúc để giúp bạn khai vận giữ gìn tiền của, ổn định năng lượng tụ tài.   

          2. SỰ NGHIỆP - HỌC HÀNH (★★★★): Tiểu cát

 Năm nay, sẽ là một năm thăng tiến của tuổi Tuất về vấn đề này. Vì có Bách Việt chiếu mệnh, hành sự thuận lợi, tư tưởng sáng suốt, chỉ cần biết nắm bắt thật chắc cơ hội, tích cực cố gắng hết mình trong khả năng có thể thì chắc chắn sẽ nhận được ghi nhận của lãnh đạo và mọi người. Đồng thời, nhận được sự giúp đỡ hết mình, ắt sẽ có thu hoạch không nhỏ, phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến thể hiện rõ, sự nghiệp thuận lợi. Nhưng có điều, không nên chủ quan. Bởi, có yếu tố bất lợi can của năm nay là Kỷ (Thổ), nó chính là Kiếp tài tinh nên dễ gặp trục trặc nhỏ về tài vận, có sự tranh đấu không ngừng áp lực lớn, khó tránh vất vả. Làm việc gì cũng nên có phương án phòng trừ rủi ro, đề phòng tiểu nhân phá đám. Về học hành ,thì đừng để yếu tố ngoại lai không liên quan đến học hành làm ảnh hưởng đến tâm trí học hành của bạn. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm Phong thủy Tháp Văn Xương Đá Đen, chuyển vận để tăng cường cho năng lượng văn xương, tốt cho học tập, tăng cường quý nhân phù trợ

          3. SỨC KHỎE (★★★): Trung Bình

Về sức khỏe, năm nay có Cửu tinh và Thiên hỷ chiếu mệnh nên người tuổi Tuất có trạng thái tinh thần rất tốt, luôn thân thiện cởi mở với mọi người. Nhưng có Bệnh phù tinh chiếu nên sức khoẻ ảnh hưởng, dễ có tật ách, cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần giữ gìn sức khoẻ, không suy nghĩ nhiều, nếu thấy mệt mỏi cần đi khám bác sỹ. Ngoài ra, trong năm nay nếu đi đâu xa cần hết sức tránh và chú ý an toàn, Nếu dùng vật phẩm Thiên nguyệt Tứ phúc có thể giúp trợ thân tâm nhẹ nhàng, viễn hành an.

          4. TÌNH DUYÊN (★★★★): Tiểu cát

 Năm nay, là năm tuổi Tuất có vận đào hoa tương đối như ý, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên của mình, nên tham gia nhiều các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu bạn bè. Cũng như vậy, thì người đang yêu hay cũng như người đã kết hôn, cần phải cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 dễ gây hiểu lầm cho đôi bên mà tình cảm bị rạn nứt. Nên dùng Tam hợp quý thần đề làm giảm vận đào hoa ảo này, ổn định tình cảm của đôi bên.

CÁT HUNG VẬN HẠN TUỔI TUẤT NĂM 2019

          5. Quan vận

Năm 2019 này, tuổi Tuất cho dù là công chức mới đương nhiệm hay là đã làm lâu năm, thì sẽ gặp cơ hội phát triển tương đối tốt vì là năm Tài tinh, có thể phát huy sở trường và năng lực của bản thân. Nhưng không được quá đề cao bản thân, coi thường đồng nghiệp, tranh cãi với lãnh đạo sẽ mang lại bất lợi cho bạn, nên biết cúi xuống để học tập, tiếp thu ý kiến, thì sẽ có thể không ngừng được phát huy tố chất bản thân và kỹ năng làm việc. Như vậy, mới có thể nắm chắc được cơ hội phát triển.

          6. Tài Vận

Thái tuế năm nay, là Tài tinh của tuổi Tuất nên vì thế mà vấn đề về tài vận sẽ như cá gặp nước, có thêm nhiều cơ hội để có thêm tiền tài cần biết nắm bắt không nên bỏ lỡ. Nhưng cần chú ý Kỷ (Thổ) chính là Kiếp tài, rất dễ bị tình trạng tiêu pha không hợp lý ngoài ý muốn, vận may về tiền của bị giảm đi một nửa. Kiến nghị dùng vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc” chuyển vận để có thể trợ giúp cho năng lượng quý nhân phù trợ, ổn định hơn về tài vận.

          7. Hôn nhân

Năm nay, tuổi Tuất gặp sao Cửu Tử và sao Thiên hỷ chiếu mệnh, nên người độc thân có vận đào hoa tốt. Nhưng cần chú ý là Kiếp tài, vì thế mà dễ gặp phải đối tượng khác giới làm bạn, khiến thêm phần mệt mỏi đau đầu, lao tâm khổ tứ, rồi gặp đối thủ cạnh tranh trong tình yêu. Kiến nghị dùng vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc chuyển vận để có thể trợ cho thông qua năng lượng của quý nhân để trợ giúp cho nhân duyên tốt.

          8. Con cái

Năm nay, là năm mà tuổi Tuất gặp Thiên hỷ, chính là sao về sinh sản, tài lộc, hôn nhân… Do vậy, người đã kết hôn nên nắm bắt lấy cơ hội này mà lên ngay kế hoạch sinh em bé, nên điều tiết sức khoẻ bản thân để có thêm tinh thần chuẩn bị có thành viên nhỏ trong gia đình. Dùng vật phẩm Tam Hợp Quý Thần”, chuyển vận để có thể trợ cho vận khí xấu, phá thái tuế của năm làm ảnh hưởng đến thai kỳ. Sau khi mẹ tròn con vuông lấy ngay Bát tự của em bé để kết hợp mệnh cục tiến hành đặt tên cho em bé.

         9. Sức khoẻ

Năm nay, tuổi Tuất nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và người trong gia đình. Lại thêm hung tinh Bệnh phù chiếu mệnh nên cộng thêm lưỡng Thổ tương phùng, Thổ khí quá vượng. Cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, hàng ngày. Khi lái xe đi xa, cần chú ý an toàn, tránh tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Tốt nhất, nên có sự chuẩn bị về vấn đề mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người thân trong gia đình. Dùng vật phẩm Tam Hợp Quý Thần” để giảm trừ đi năng lượng của Hung tinh.

          10. Phá Tài

Tuổi Tuất năm nay, có Cửu tử tương trợ cộng thêm Thái tuế năm là Tài tinh có lợi về Tài vận, được quý nhân phù trợ. Nhưng lại gặp phải thái tuế năm là Kỷ (Thổ), kiếp tài nên vất vả kiếm tiền mà lại không giữ được. Nên hết sức tránh hợp tác đầu tư vốn, hợp tác kinh doanh, đứng ra bảo lãnh cho người khác, tránh cảnh “giơ đầu chịu hàng”. Nên tranh thủ giành tiền bạc đi làm từ thiện cho người nghèo, quyên góp tiền bạc giúp đỡ kẻ khó khăn, để chủ động đối phó với ảnh hưởng của kiếp tài, làm giảm đi năng lượng mất tiền không đâu vào đâu. Nếu những ai mà rơi vào cảnh trong những năm trở lại đây, không khấm khá lắm về tiền của có thể nhờ các thầy phong thuỷ tư vấn lấy bát tự tiến hành một số thủ pháp để cầu tài.

          11. Phòng Tiểu Nhân

Trong cuộc sống, ta luôn không tránh khỏi những kẻ “thừa nước đục thả câu”, “ngư ông đắc lợi”, nói xấu sau lưng kẻ khác… Nếu như bạn cảm thấy trong cuộc sống, tình cảm hay công việc có bóng dáng xuất hiện của những người này, thì nên biết rằng đó chính là ảnh hưởng của Tiểu nhân đang nhắm vào số mệnh của bạn trong năm mà bạn phải gánh. Muốn tránh và hoá giải điều này, trước hết, bạn cần phải xem xét lại hàng ngày mình đã làm điều gì, hay nói gì không phải với người khác hay chưa? Nếu có thì thay đổi, nếu chưa thì tránh. Đặc biệt, là trong quá trình giao tiếp với mọi người tránh xung đột, mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết. Vì nó sẽ là nguyên nhân làm tổn hại đến tiền tài và sự nghiệp của bạn. Kiến nghị dùng vật phẩm Thiên nguyệt Tứ phúc để có thể trợ cho thông qua năng lượng của nó, hoá giải vấn đề tiểu nhân tránh xung đột với người xung quanh.

          12. Đào Hoa Sát   

Năm nay, gặp Thiên hỷ chiếu mệnh là năm tốt với những bạn độc thân, với những người đang yêu, hay đã kết hôn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ, dễ thu hút được tình cảm của người khác giới. Nhưng với một năm về mặt tình cảm có sự xen kẽ của những sự cạnh tranh mà nói, thì đây không phải là một việc quá tốt. Có những chuyện là đào hoa ngoài luồng xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vốn có của đôi bên, thậm chí còn ảnh hưởng, tổn thương đến tinh thần, danh dự của người trong cuộc; tài sản bị phân tán. Do vậy, cần tranh thủ ý kiến của chuyên gia về phong thuỷ để tư vấn phương án giải quyết nhằm làm giảm nguy cơ không hay diễn ra ngoài ý muốn  

          13. Quan Tụng

Năm nay, nếu làm việc gì mà không thích, hay không như ý thì cũng nên giữ một tinh thần lạc quan. Cần phải nếm trải với những thử thách mới, dám đương đầu với những khó khăn trong công việc, điều này cũng có thể nói là có lợi cho sự nghiệp sau này. Nhưng cần chú ý đến lời nói cử chỉ, hành vi của mình, không được ngông cuồng tự đại, mục hạ vô nhân, tránh sự suy nghĩ sai lệch của người khác về mình và tạo cơ hội cho tiểu nhân vào cuộc. Đồng thời, không được có tham vọng quá đà, không từ thủ đoạn nào mà hành sự, bất chấp luật pháp, đạo đức. Nếu không rất dễ lao vào vòng lao lý, kiện tụng, thị phi. Nếu trong cuộc sống hay bị tiểu nhân quấy nhiễu, liên luỵ, tốt nhất thì quanh năm nên dùng vật phẩm Tam hợp quý thần”.

Lưu Nên Vận Thế Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x