Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG TUỔI TÝ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

 CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG TUỔI TÝ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1. Tháng Giêng: Tháng Bính Dần  (★★★)

Vận thế trong tháng này lúc lên lúc xuống, cát hung bất định. Cụ thể ở phương diện công việc sự nghiệp dễ gặp phải tiểu nhân làm khó, bạn bè dễ trở mặt trong một sớm một chiều, phải hết sức kiềm chế bản thân mới có thể phát huy được tiềm năng của bản thân, trong lúc này nên thủ không nên tiến, cũng không nên có bất cứ manh động nào, án binh bất động chờ cơ hội thích hợp, tài vận bình bình, trong hôn nhân gia đình nên đề phòng có kẻ thứ 3 phá hoại, về sức khoẻ cần chú ý bệnh về tỳ vị và hư hàn.

         2. Tháng 2:  Tháng Đinh Mão ()

Trong tháng này, vì người tuổi Tý Tương hình với tháng nên vận thế tương đối kém, sự nghiệp có phần đi xuống, trong giao tiếp luôn bị đụng chạm, quý nhân phù trợ thì không có, tài vận cũng kém, tinh thần trạng thái không ổn định, nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ. Còn về mặt tình cảm thì trong tháng này vận đào hoa vượng, với người đã có hôn nhân cần chú ý cẩn thận đào hoa ảo bên ngoài lề, cần xử lý cẩn thận, khống chế cảm xúc của mình, đừng để tổn hại tình cảm gia đình, với những người đang yêu thì nên lưu ý tình cảm dễ bị sứt mẻ, thậm chí đụng chân đụng tay.

          3. Tháng 3: Tháng Mậu Thìn (★★★★)

Vì tuổi Tý trong tháng này vào bộ hợp Tý Thìn nên vận thế thuận lợi dần, trong công việc được trợ giúp phần nào, nên làm việc có hiệu quả cao hơn. Tài vận được thuận lợi hanh thông, nhưng cần cẩn thận trong quản lý tiền của, tránh thu nhập thì có nhiều nhưng của cất đi lại chả có bao nhiêu. về phương diện tình cảm cũng tương đối lý tưởng, với những người độc thân có tín hiệu vui là lọt vào mắt xanh người khác giới, với những người đang yêu thì tình cảm thuận lợi, với người có gia đình thì vợ chồng hoà thuận, gia đình hạnh phúc.

          4. Tháng 4: Tháng Kỷ Tị (★★★★)

Tuổi Tý với tháng này cấu thành nên Tị Tý tương hợp, vận thế vẫn rất tốt đẹp, công việc thuận lợi, được sự trợ giúp từ người khác, tài vận thu nhập ổn định, việc quản tiền tài nên thu không nên chi. Mối quan hệ với người khác có chút hiểu lầm nhỏ, giải quyết việc gì cũng nên cần cẩn thận, tình cảm mới mong được thuận hoà, người độc thân tháng này có vận đào hoa tương đối vượng, dễ lọt mắt xanh người khác giới, người đang yêu thì tình cảm vẫn ngọt ngào, nhân cơ hội này nên bàn luôn chuyện trăm năm.

          5. Tháng 5: Tháng Canh Ngọ (★★)

Tháng này người tuổi Tý cấu thành nên Tý Ngọ tương Xung, vận thế đi xuống, áp lực công việc tương đối lớn, khó có được sự ghi nhận; việc cầu tài vận tương đối gian nan, công sức bỏ ra nhiều mà thu hoạch chả bao nhiêu. Tâm trạng có biến động lớn, chất lượng giấc ngủ giảm sút dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ, người đang yêu nhau thì dễ có hiểu nhầm, khiến tình cảm bị sa sút, người đã kết hôn thì thời gian gặp nhau ít xa nhau thì nhiều, tình cảm dần mờ nhạt.

          6. Tháng 6: Tháng Tân Mùi ()

Tháng này cấu thành nên Tý Mùi tương hại, vận thế tiếp tục đi xuống, sự nghiệp bị chững lại, làm việc gì cũng không được thuận lợi lắm, áp lực công việc thì lớn. Tài vận cũng không tốt lắm, tâm trạng thường cảm thấy bất an, sức lực giảm sút, tâm trạng biến động nhiều. Nên thường xuyên tập thể thao, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng tâm trạng và sức khoẻ. Vấn đề tình cảm thì thiếu tính nhẫn nại, dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, chất lượng về tình cảm với mọi người kém đi.

          7. Tháng 7: Tháng Nhâm Thân (★★★★)

Tháng này cấu thành nên Thân Tý bán hợp, vận số bắt đầu có sự thay đổi, có quý nhân phù trợ trong công việc, có được sự đột phá mới, Tài vận bắt đầu có sự khởi sắc, điều cần chú ý là, tháng này không nên làm những việc như vay mượn tiền hay đồ của ai, nếu hợp tác với người khác cần cẩn thận, hết sức tránh những tranh chấp không đáng có, sức khoẻ tốt, người gặp việc tốt tinh thần sảng khoái, thân tâm thoải mái. Về mặt tình cảm có xuất hiện cạnh tranh, thậm chí có đụng chạm tay chân nguy hiểm, nên hết sức cẩn trọng khống chế cảm xúc mà tránh

           8. Tháng 8: Tháng Quý Dậu (★★★★)

Tháng này tuổi Tý có chút cải thiện dần lên, sự nghiệp thuận lợi, tài vận cũng có chút chuyển biến mới, Nhưng nếu không cất giữ tìên cẩn thận dễ dẫn đến Tài đến Tài đi; về mặt sức khoẻ dễ có chút vấn đề về mặt hô hấp và bệnh ngoài da, nên giữ gìn sức khoẻ, Về mặt tình cảm, vẫn tồn tại nhân tố không ổn định, thậm chí có xuất hiện đến động chân động tay, nên cẩn thận xử lý

          9. Tháng 9: Tháng Giáp Tuất ()

Vận thế tuổi Tý tháng này có vẻ trầm xuống, về mặt công việc áp lực lớn, bỏ công sức ra nhiều mà không thu hoạch được bao nhiêu, làm nhiều hưởng ít. Tài vận thu về không đáng kể, tinh thần sức khoẻ thì do yếu tố Thổ khắc Thuỷ nên luôn cảm thấy bất an tinh thần phiền não, tâm trạng không tốt, nên chú ý tập luyện, điều chỉnh trạng thái tâm trạng sức khoẻ hợp lý

         10. Tháng 10: Tháng Ất Hợi (★★★★★)

Tháng này người tuổi Tý có vận khí tốt, Thân vượng Tài Vượng, vận thế tăng lên. Làm việc gì cũng dễ có quý nhân phù trợ, được cấp trên ghi nhận khen thưởng, có cơ hội phát triển mới, tài vận thu về cũng vì thế mà được nâng cao lên. Vì vậy mà tinh thần cũng được sung mãn, trạng thái sức khoẻ rất tốt, về tình cảm thì đào hoa xuất hiện, người độc thân có nhiều cơ duyên mới, có cơ hội mở ra kết thúc thời độc thân, người đã kết hôn thì cẩn thận đào hoa bên ngoài quấy nhiễu ảnh hưởng tình cảm gia đình.

          11. Tháng 11: Tháng Bính Tý (★★★★★)

Cũng như tháng 10, vào tháng này người tuổi Tý lại liên tiếp có được Thân vượng Tài vượng song toàn, vận thế bước thêm một bước nữa. Người làm văn phòng luôn được giúp đỡ, tài vận thì tiếp tục phát triển, người buôn bán thì như được xây thêm một tầng nhà nữa, tiền tài như ý. Tinh thần luôn sảng khoái, sức khoẻ tốt, về tình cảm thì đào hoa vượng, dễ được lọt mắt xanh người khác, nguời độc thân có thêm một bước phát triển mới trong tình cảm, người đã kết hôn thì vợ chồng hoà hợp, tình cảm thăng hoa, gia đình hạnh phúc

         12. Tháng 12: Tháng Đinh Sửu (★★★★★)

Tháng này là Tý Sửu tương hợp, vận thế vô cùng tốt, người làm công chức được cấp trên ghi nhận khen thưởng, Tài vận tăng cao, người đi buôn thì Tài quan vẹn toàn, tài vận hanh thông, giao tiếp với mọi người được quý mến,  mặt sức khoẻ thì tổng thể là bình ổn như những tháng trên, có điều lưu ý vấn đề về gan, giữ không nên bia rượu nhiều. Về tình cảm thì được ổn định, người độc thân thì có tiến triển về mặt tình cảm, người đã kết hôn thì tình cảm ôn hoà, gia đình hạnh phúc.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tý Năm Kỷ Hợi 2019

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x