Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG TUỔI DẦN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG TUỔI DẦN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1.Tháng giêng (★★★): Tháng Bính Dần

Tuổi Dần trong tháng là Thực Thần Tề vai, vận thế Cát tường. Về công việc, người tuổi Dần có Thực Thần tinh chiếu nên có khả năng phát huy được tài năng của bản thân trong quá trình cạnh tranh làm việc, công chức có sự nghiệp tài vận ổn định, có thêm nhiều cơ hội phát triển, gặp gỡ được nhiều quý nhân. Về Tài vận, vượng về thực thần nên mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập được tăng lên đáng kể. Cần tranh thủ tham khảo ý kiến nhiều hơn của các chuyên gia trong lĩnh vực công việc của bản thân, có lợi cho việc đưa ra những quyết sách trong công việc. Về phương diện tình cảm, tình cảm của nam độc thân là vô cùng tốt. Nữ độc thân thì kém hơn, nên nếu có cơ hội tốt nên biết nắm bắt

          2. Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Tháng này với tuổi Dần là Tỷ Kiếp Thương Quan, lại là một tháng sóng gió không yên đối với người tuổi Dần. Vì vậy, cần phải chú ý cẩn thận trong việc tiểu nhân luôn nhòm ngó, hãm hại, tạo ra những bất lợi cho công việc, rơi vào tình cảnh “Dã tràng se cát”. Đối với người tuổi Dần trong tháng có sự nghiệp tài vận không được ổn định, tuy có cơ hội kiếm khoản tiền lớn nhưng vì bị ảnh hưởng của Tỷ Kiếp Phá tài nên dễ đền tiền khi đứng ra bảo lãnh cho người khác, hoặc cho vay mà không trả. Về phương diện tình cảm, vận đào hoa của Nam độc thân có tín hiệu mừng, hãy tăng thêm khả năng tự tin cho chính mình, khi đối diện với người khác giới nên chủ động thể hiện tình cảm theo đuổi, sẽ có hy vọng tốt. Nữ mệnh tuổi Dần thì ngược lại, bất lợi về vận tình cảm nhân duyên, dễ có tâm trạng oán trách nửa kia.

          3. Tháng 3 (★★★★): Tháng Mậu Thìn

Tháng này với tuổi Dần là chính về Biện Tài, có nhiều cơ hội, tài vượng sinh Quan, vận thế sự nghiệp như diều gặp gió. Người công chức tuy có nhiều áp lực trong công việc, nhưng chỉ cần bỏ công sức ra sẽ có thu hoạch tương xứng. Người kinh doanh thì có cơ hội triển khai các dự án đầu tư mới mẻ mà mình đã lên sẵn, Biện tài tinh sẽ mang đến cơ hội phát triển tốt. Tài vận tăng lên, thì việc quản lý tiền tài cần chặt chẽ hơn để khi cần xuất tiền vào đầu tư hạng mục mới thì sẽ luôn sẵn sàng. Về phương diện tình cảm, trong tháng này người độc thân có cơ hội rất tốt nên kịp thời nắm bắt cơ hội để mở rộng mối quan hệ yêu đương.

         4. Tháng 4 (★★): Tháng Kỷ Tị

Tháng này, với tuổi Dần là cấu thành Dần - Tỵ Tương Hình, Tương Hại, nên sẽ là một tháng có nhiều biến động, vất vả, tài vận lúc lên lúc xuống. Người kinh doanh bị ảnh hưởng rất rõ rệt, nên việc quản lý tài chính đầu tư các hạng mục cần hết sức cẩn thận. Về phương diện tình cảm, Bị Tương Hình nên việc tình cảm, tâm trạng bị luôn bất an nóng lòng, chất lượng giấc ngủ đi xuống. Những bạn nhỏ nên cẩn thận bị bỏng gây tổn thương cho da, người trưởng thành dễ gặp vấn đề về đường hô hấp. Mặt tình cảm của người độc thân thì tình duyên mờ nhạt; với người đang yêu là xảy ra hiểu lầm gây tranh cãi, khiến cho tình cảm bị rạn nứt; còn người đã kết hôn về cơ bản tình trạng gần ít xa nhiều, dần dần mờ nhạt.

         5. Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Tháng này, với tuổi Dần cấu thành Dần - Ngọ là Bán hợp Hoả cục nên là một tháng có xu hướng ổn định. Về sự nghiệp, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, cũng có thêm cơ hội phát triển. Người công chức có không gian thăng quan tiến chức, người kinh doanh thì có kế hoạch về đầu tư mới giúp cải thiện cho mức thu nhập tăng lên. Về sức khỏe, vì mức độ chịu khắc giảm nhẹ, tháng trước có vấn đề về đường hô hấp họng và về da thì tháng này cũng đã đỡ hơn nhiều. Người đi học ổn định tâm trạng, cũng có lợi cho việc thi cử.

          6. Tháng 6 (★★★): Tháng Tân Mùi

Tháng  này với tuổi Dần về sự nghiệp, tài vận vẫn có thể coi là bình ổn. Tuy công việc tương đối áp lực và trọng trách nặng hơn nhưng dựa vào năng lực của bản thân vẫn vượt qua nhẹ nhàng, mức thu nhập tăng lên. Về sức khỏe, mệnh cục Vượng Hoả nên tâm trạng luôn bất an, hư hoả quá nhiều nên chú ý tới chất lượng giấc ngủ, thuỷ chủ Thận nên cần chú ý các vấn đề về thận, đường tiết niệu, và răng, Giữ sức khoẻ nên cần bổ thận âm, cần chú ý giữ gìn sức khoẻ khi làm việc. Về phương diện tình cảm, do tâm trạng bị ảnh hưởng, nên tình cảm cần có tính nhẫn nại, phải hiểu và thông cảm cho nhau với người đang yêu để tránh xảy ra tranh cãi tình cảm bị sứt mẻ.

          7. Tháng 7 (★★): Tháng Nhâm Thân

Tháng này là Dần - Thân tương xung, khiến vận thế lại có nhiều biến động. Người công chức luôn gặp trục trặc trong công việc, lao tâm lao lực, bỏ ra nhiều mà thu lại thì ít; người kinh doanh thì không sáng sủa lắm trong việc đầu tư kinh doanh, áp lực tăng lên, có rủi ro bị tổn thất, nên cẩn trọng ứng phó. Về sức khỏe, tinh thần thì tâm trạng có nhiều biến động, Dần – Thân xung, khiến Mộc chịu thương. Mộc chính là về thận và gân cốt, hàng ngày nên tăng cường tập luyện giữ gìn sức khoẻ, khi tham gia giao thông cần chú ý an toàn, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra mà ảnh hưởng tổn hại đến gân cốt. Về phương diện tình cảm, người độc thân là trống vắng, thiếu hụt; với người đang yêu và người đã kết hôn thì rơi vào cảnh bên nhau ít hơn, tình cảm phai nhạt.

          8. Tháng 8 ★★★★★: Tháng Quý Dậu

Tháng này với tuổi Dần là tháng Ấn tinh tương trợ, lại là một tháng có vận thế sự nghiệp bình ổn. Người công chức có quý nhân phù trợ, dễ được sự ghi nhận giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, hiệu suất công việc tăng cao, thu nhập ổn định. Người kinh doanh thì được nở mày nở mặt, có thêm nguồn khách hàng mới, vận thế sự nghiệp kinh doanh có xu thế mở. Về sức khỏe vì Kim Mộc xung khắc, các bạn nhỏ vì bị họng kém dẫn đến bị sốt; thanh niên thì cần cẩn thận với đường hô hấp và hệ thống gan thận, nên giữ gìn sức khoẻ. Các bạn đi học cần bình ổn, học hành tập trung hơn.

          9. Tháng 9 ★★★★: Tháng Giáp Tuất

Tháng này với tuổi Dần có chút biến chuyển tốt. Về sự nghiệp, Người công chức có được ghi nhận và tán thưởng về năng lực làm việc của bản thân, nhưng không nên ngất ngây trước lời khen quá dễ gây chủ quan, lại nhận được việc không ưa từ những người xung quanh. Người kinh doanh thì không được tốt lắm, có thể lên sẵn kế hoạch giảm giá hoặc khuyến mại sản phẩm để thu hút thêm sự quan tâm của khách hàng. Cần chú ý thêm về việc hiểu hơn tâm ý người khác, nói chuyện không nên tự mãn quá, tránh hoạ tòng khẩu xuất. Về phương diện tình cảm, có thu hoạch, người độc thân có dịp gặp người khác giới thông qua giao lưu bên ngoài, tìm được cơ hội tình duyên của mình .

          10. Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Tháng này với tuổi Dần là Dần Hợp tương hợp, nên vận thế tốt đẹp vô cùng. Về sự nghiệp có chiều hướng thăng tiến, thêm năng lượng làm việc tăng năng suất làm việc và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng; vì vậy, tài vận tăng lên theo. Tháng này có thể nói là thích hợp cho một số đầu tư, nếu như có người góp ý kiến với bạn trong công việc thì nên biết lắng nghe tiếp thu ý kiến, tăng thêm kinh nghiệm làm việc. Mặt tình cảm trong hôn nhân có nhiều việc tốt đến, người đã kết hôn cần phải bao dung và thông cảm nhiều hơn với bạn đời để tình cảm được đảm bảo, người chưa kết hôn tình cảm ổn định; người độc thân có vận đào hoa rất tốt, nên tranh thủ theo đuổi và nắm bắt cơ hội.

          11. Tháng 11 (★★): Tháng Bính Tý

Tháng  này với tuổi Dần là Thực Thương Ấn, vận trình dễ gặp cản trở. Người công chức thì bị giao việc nặng nề hơn, áp lực tăng cao, khi nghĩ cách giải quyết công việc dễ có sự phủ định không đồng ý của cấp trên và đồng nghiệp, dễ rơi vào thế bế tắc nên cần lưu ý nhiều hơn. Người kinh doanh thì dễ xuất hiện sự thoái lui về vận tài, áp lực về đồng vốn không xoay vòng được, bất lợi cho việc tụ tài. Về sức khỏe vì Thuỷ - Hoả tương xung, dễ xuất hiện các vấn đề về tim, thận và đường huyết quản. Về phương diện tình cảm đi xuống; người đang yêu và  người đã kết hôn do lắng nghe lời của người lớn tuổi mà tinh thần dao động, dẫn đến hiểu lầm và sứt mẻ tình cảm với nửa còn lại của mình, nên cần tỉnh táo phân tích sự việc.

         12. Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Tháng này với tuổi Dần là Dần - Sửu hợp nhẹ, vận thế có nhiều sự giúp đỡ. Người công chức có sự nghiệp tài vận ổn định, dễ được người xung quanh giúp đỡ trong công việc, thành tích nâng lên đáng kể, tiền tài tăng lên. Với người kinh doanh thì thêm một bước củng cố thành quả có được từ tháng trước, tài nguyên quảng tiến. Về thể trạng sức khoẻ, thiên về hư hàn, dễ bị bệnh liên quan đến tim, thiếu máu, chân tay hay bị lạnh cóng, cần giữ gìn sức khoẻ, ăn uống bổ máu. Về phương diện tình cảm, người độc thân và người đang đi học dễ có được vấn đề thầm yêu trộm nhớ; còn người đã kết hôn thì quá vượng về đào hoa, dễ bị cảm nắng bên ngoài luồng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dần Năm Kỷ Sửu 2019

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x