Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG TUỔI MÃO NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG TUỔI MÃO NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

         1. Tháng giêng (★★★): Tháng Bính Dần

Người tuổi Mão tháng này là Kiếp tài, Do Bính (Hoả) là thực thương của Mão, thực thương sinh tài, tiền tài trong tháng này cũng khá. Nhưng cũng không đậu tài lâu. Trong công việc, bạn nên kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, giải quyết nhiệm vụ một cách thuận lợi; việc kinh doanh khấm khá; giữ được mối quan hệ hòa hảo với mọi người. Tuy nhiên, có tranh chấp bạn cần nhường với đối phương. Tháng này sức khỏe của bạn rất tốt. Đây cũng là tháng bạn được thư thái nhất trong năm. Tháng này thích hợp cho các buổi gặp mặt giao lưu bạn bè, người thân. Người độc thân nếu nắm bắt đúng thời cơ bày tỏ tâm ý với đối phương, sẽ có hy vọng lên duyên. Các cặp đôi đang yêu, thích hợp bàn chuyện hôn sự trong tháng này.

         2. Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Trong tháng này, người tuổi Mão có thể coi là tề vai sát cánh, vận thế không ổn định. Trách nhiệm trong công việc trở lên nặng nề, áp lực cạnh tranh không nhỏ, cầu tài không thuận lợi. Những điều này mang lại cho bạn không ít phiền não. Sự nghiệp gặp khó khăn bạn cần tận tâm tận lực tự mình giải quyết, không được nhờ sự giúp đỡ của người khác, tránh phá tài. Khuyên bạn cần hiểu hơn về những người trong nhà, dành thời gian cho gia đình, giúp thư giãn thoải mái đầu óc. Về tình cảm, nên dành nhiều thời gian quan tâm tới đối phương. Tháng này, bạn cũng cần chú ý đến việc ăn uống, cẩn thận ngộ độc thực phẩm, ra ngoài cẩn thận đi lại, không nên đi du lịch trong tháng này.

          3. Tháng 3 (★★): Tháng Mậu Thìn

Là một tháng Tương hại với tuổi, vận thế vẫn không sáng sủa gì, dễ bị tiểu thân đặt điều thị phi sau lưng, khi giao tiếp với lãnh đạo cẩn thận lời nói, xảy ra cơ sự chẳng lành nhất định không được nóng giận. Tháng này không thích hợp đầu tư kinh doanh, tài vận chưa mấy khởi sắc. Khuyên bạn hạn chế cho người khác vay tiền vào tháng này, tránh việc có vay mà không có trả. Tình cảm, hôn nhân có trục trặc, khuyên bạn nên thỉnh Hồ Lô Hóa Sát” về đặt ở vị trí thích hợp, tốt cho việc điều chỉnh vận thế, tin chắc rằng sẽ đem lại kết quả không nhỏ. Khi lái xe đi đường, hạn chế đi tốc độ cao, chú ý an toàn; hạn chế tối đa thời gian lái xe ngoài đường. Tốt hơn hết, bạn nên dành thời gian thư giãn ở nhà, đọc sách ở không gian yên tĩnh.

          4. Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

 Vận thế tháng này có cải thiện rõ rệt sau ba tháng đầu năm, trong ngũ hành có Mão (Mộc) sinh Tị (Hỏa), tài vận khởi sắc. Trong tháng này, cần chú ý không tham nhỏ mà mất đi cái lợi lớn. Vận học hành tốt, thuận lợi cầu danh. Tháng này của bạn thích hợp tổ chức sự kiện, liên hoan. Sở trường của cá nhân phát huy tốt nhất chính là vào tháng này, không nên bỏ lỡ khi cơ hội tới, chăm chỉ học hành. Tháng này cần đặc biệt chú ý đến vấn đề ăn uống, ăn nhiều thực phẩm lành tính, tránh ăn đồ có tính nóng. Tình duyên người tuổi Mão tháng này có chuyển sắc, nhưng đây chưa phải thời cơ tốt để bạn bày tỏ lòng mình.

          5. Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Là tháng Mộc - Hỏa tương sinh, vận thế lên như diều gặp gió. Thông qua nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mà kết quả công việc có hiệu quả cao, được khen thưởng; thậm chí, có hy vọng thăng chức, tăng lương. Tài vận tốt, có lộc tiền bạc; tuy nhiên, cần cảnh giác tiểu nhân lợi dụng, tránh việc tiền vào túi nhanh mà ra đi cũng nhanh. Chuyện có sao Đào Hoa chiếu, người độc thân tháng trước không có cơ hội bày tỏ thì tháng này chính là thời cơ tốt, biết nắm bắt khi thời cơ đến ắt sẽ nên duyên. Người đã kết hôn cẩn thận có kẻ thứ ba dòm ngó; vì bị đào hoa Kiếp.

          6. Tháng 6 (★★★★★): Tháng Tân Mùi

      Do dư âm từ tháng trước nên tháng này vận thế tiếp tục tăng lên, sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ chỉ điểm, có đột phá trong sự nghiệp. Dù vậy cũng không nên quá đắc ý, manh động, cân nhắc kỹ trước khi hành sự. Tài vận tốt, có lộc tiền tài ngoài ngành. Bạn cần chú ý trong việc tiêu pha của bản thân, cẩn trọng trong đầu tư; đặc biệt là đầu tư chứng khoán cổ phiếu. Chuyện tình cảm thuận lợi. Sức khỏe của bạn tháng này gặp rắc rối về đường tiêu hóa, nên chú ý trong ăn uống, tránh tổn hại dạ dày.

         7. Tháng 7 (★★★★★): Tháng Nhâm Thân

Sự nghiệp có quý nhân hỗ trợ mà thuận lợi phát triển. Tuy nhiên, “cầu nhân không bằng tự cầu thân”, quý nhân giúp đỡ cũng chỉ là “áo gấm thêu hoa”, chỉ giúp đỡ một phần. Muốn thành công, nâng cao địa vị bạn nhất định phải dựa vào nỗ lực của bản thân, phát huy sức mạnh tài hoa vốn có của mình. Trong việc đầu tư, cần nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng, nhưng lưỡng lự mãi không quyết là sẽ bằng không. Tình duyên tháng này êm đẹp, bình ổn.

          8. Tháng 8 (★★★): Tháng Quý Dậu

Mão Dậu tương xung. Tháng này, của người tuổi Mão cần thận trọng trong mọi việc, trách đón vận khí xấu. Trong công việc, có tranh chấp với đồng nghiệp, tuyệt đối không được hành động nông nổi lúc nóng giận. Việc kinh doanh buôn bán cần đề phòng tiểu nhân chọc phá. Do ảnh hưởng của vận đào hoa ảo mà hay gặp gỡ nhiều người khác phái, nên  chuyện tình cảm dễ có cãi vã, không nên hơn thua đúng sai trong thời điểm này. Về sức khỏe, bạn cần chú trọng tới sức khỏe của bạn đời và người già trong gia đình, sức khỏe của thành viên trong gia đình bất ổn cũng phần nào ảnh hưởng tới vận khí của bạn.

          9. Tháng 9 (★★★★): Tháng Giáp Tuất

Tháng này, Mão - Tuất tương hợp. Quý nhân xuất hiện, khiến sự nghiệp thêm vượng có tiến triển mới, hiệu quả công việc và học hành cao, chỉ gặp chút ít phiền não không đáng kể. Rất tốt cho Biện tài, nhưng vẫn cần thận trọng trong đầu tư, không nên quá mạnh tay. Người thường xuyên đi công tác xa có lộc tiền tài ngoài dự tính. Chuyện tình cảm, người tuổi Mão tháng này có vận đào hoa vượng; người độc thân bắt đầu nảy nở mối nhân duyên. Người đã kết hôn nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

         10. Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Mão - Hợi bán tam hợp. Tháng này vận thế vẫn rất tốt, làm ăn kinh doanh phát triển thuận lợi; kế hoạch đã vạch ra thì cứ theo kế hoạch mà tiến hành. Bạn cải thiện và mở rộng mối quan hệ trong tháng này. Tháng này, thích hợp cho việc đầu tư, lợi nhuận thu lại sẽ không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận việc quản lý tài chính, tránh tiêu phung phí. Chuyện tình duyên, người độc thân gặp được nhân duyên tốt. Sức khỏe của bạn tháng này cần đặc biệt đề phòng những tai nạn ngoài ý muốn, tránh tham gia các hoạt động mang tính mạo hiểm.

         11. Tháng 11 (★★★): Tháng Bính Tý

Tháng này, Tý - Mão tương hình. Tháng này, vận thế người tuổi Mão giảm sút đi, hành sự cần thận trọng. Sự nghiệp gặp khó khăn không được thuận lợi như tháng trước, bạn cần từng bước hành sự thì có thể biến hung hóa cát. Tài vận có chút không sáng sủa, khuyên bạn không nên mạo hiểm đầu tư. Do áp lực từ công việc khiến bạn khó khăn trong chuyện tình cảm, mất kiểm soát mà nóng giận vô cớ. Khuyên bạn nên quên đi phiền não trong công việc khi bên người ấy, tận hưởng thế giới của hai người. Tháng này, bạn nên đưa gia đình và người lớn tuổi ra ngoài thư giãn, âu cũng phần nào giảm bớt áp lực công việc, tận hưởng phút giây bên gia đình.

          12. Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Vận thế có biến chuyển rõ ràng; do vậy, làm việc gì cũng nên tích cực chân thành. Trong công việc tháng này, có quý nhân giúp đỡ; vì vậy, mà phiền não lo âu được hóa giải, công việc thuận lợi. Tài vận tốt thích hợp cho bạn mạnh dạn đầu tư, chú ý chi tiêu tránh lãng phí. Mặt tình cảm, hôn nhân êm đẹp hòa hợp. Với người đang yêu thì tháng này là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm với đối phương để bước thêm một bước tiến tới hôn nhân. Sức khỏe cần chú ý ăn kiêng.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI MÃO NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x