Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TỴ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

  CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TỴ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1. Tháng giêng (★★): Tháng Bính Dần

Người tuổi Tị tháng này Dần - Tị tương hại, nên vận thế không được tốt. Trong công việc cầu tài dễ gặp tiểu nhân hãm hại; tình cảm hôn nhân cũng khó mà êm đẹp. Gặp chuyện sẽ nhận được sự giúp đỡ của người già; nhưng dễ bị người khác chi phối. Không phải chuyện nào cũng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người già, như vậy sẽ mất đi tính chủ động, phán đoán của bản thân, ảnh hưởng đến vận thế sau này. Trong tháng, làm việc gì cũng cần lưu tâm tự nhắc nhở bản thân thiệt thòi là phúc, không được quá khích, bình tĩnh đối mặt với vấn đề. Chú ý sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong nhà, bản thân cũng cần chăm chỉ luyện tập, chú ý ăn uống đề phòng bệnh dạ dày.

         2. Tháng 2 (★★★★): Tháng Đinh Mão

Người tuổi Tị trong tháng này là Mão - Mộc Sinh, Tị - Hoả là tương hợp. Tháng này vận thế có biến chuyển tốt, gặp khó khăn có quý nhân ra tay tương trợ, chỉ điểm đường đi nước bước. Người bất mãn trong công việc tháng này có thể xem xét chuyển việc. Chuyện tình cảm, vì Mão - Mộc có sao đào hoa, dẫn động đến Tị - Hoả, làm cho khí đào hoa vượng, người đã kết hôn có nảy sinh tình cảm với người ngoài. Mối quan hệ với lãnh đạo khá tốt, bạn được lãnh đạo giúp đỡ; đối với sự nghiệp tài vận mà nói có cải thiện rõ rệt. Vì vậy, bạn nên quan tâm và giữ liên lạc, mối quan hệ tốt với người lớn tuổi.

          3. Tháng 3 (★★★★): Tháng Mậu Thìn

Tháng này có cơ hội đi xa, có cơ hội chủ động tương đối lớn, như công tác hay du lịch. Vận thế lên đôi chút, có đột phá trong công việc, phát triển thuận lợi theo kế hoạch đã định. Nhờ có sự góp sức của nhân viên dưới chướng mà gặt hái được lợi nhuận không hề nhỏ. Đây có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án có tính lâu dài và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Về mặt tình cảm, người độc thân vận đào hoa không tệ, đối phương thể hiện tâm ý bạn cần nắm bắt lấy cơ hội này.

          4. Tháng 4 (★★★): Tháng Kỷ Tị

Người tuổi Tị trong tháng này sự nghiệp có dấu hiệu của sự biến động, xảy ra tranh chấp ở nơi làm việc dẫn đến tài vận thu nhập giảm rõ ràng. Người kinh doanh xảy ra tranh đấu với người đồng hành, cầu tài gặp khó khăn, cần thận trọng tính toán đầu tư, quản lý tiền tài. Về sức khỏe, trạng thái, tâm trạng bị ảnh hưởng do suy nghĩ nhiều, dẫn đến chất lượng giấc ngủ, khó thở, các triệu chứng suy hô hấp; đồng thời, cần đề phòng các vấn đề dị ứng da. Về mặt tình cảm, người độc thân tình duyên ảm đạm, người đang yêu thì chán yêu, người đã kết hôn có chục chặc trong tình cảm, dễ phát sinh ngoại tình, cần xử lý cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến gia đình.

          5. Tháng 5 (★★★): Tháng Canh Ngọ

Người sinh tuổi Tị tháng này là Tị, Ngọ - Hoả, Tỷ Kiếp tương trợ, trong công việc xuất hiện quý nhân giúp đỡ, hóa giải khó khăn tháng trước; tài vận dần dần khôi phục đi vào ổn định. Khuyên bạn không nên tùy tiện cho người khác vay tiền, cũng như bảo lãnh về tiền của cho người khác vào tháng này. Về mặt tình cảm, những người độc thân có sự phát triển tình cảm đáng kể; người đang yêu đối mặt với tranh cãi, nguy cơ rạn nứt; người đã kết hôn chuyện tình cảm hôn nhân dần đi vào ổn định.

          6. Tháng 6 (★★★): Tháng Tân Mùi

Vận thế tổng thể bình ổn, áp lực công việc rất nặng vào tháng này. Ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, khiến tâm trạng bất an, mất ngủ. Thuỷ chủ về thận và đường tiết niệu và răng nên cần phải hết sức cẩn thận và giữ gìn, lúc nào cũng cảm thấy thiếu năng lượng; gặp vấn đề về nội tiết, răng lợi. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi kết hợp với vận động nhẹ. Về mặt tình cảm, do chịu ảnh hưởng của tâm trạng bất ổn, vì thế mà thiếu đi tính kiên trì, đồng cảm trong chuyện tình cảm đôi bên mà dễ nảy sinh ra tranh cãi làm cho đôi bên sứt mẻ tình cảm.

           7. Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Người tuổi Tị trong tháng Thân này tuơng hợp, vận trình trong sự ổn định có nâng cao, sự nghiệp dễ được quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển mới đến. Nguời công chức có không gian phát triển, người kinh doanh dự định lên kế hoạch đầu tư mới, thu nhập được tăng đáng kể. Sức khỏe tháng này của bạn đã ổn định hơn tháng truớc. Chuyện tình cảm, vận đào hoa có xu hướng vượng, người độc thân chiếm được thiện cảm từ người khác giới, người độc thân kết thúc cảnh độc thân. Người đang yêu và người đã kết hôn tình cảm nhân duyên được chữa lành, mối quan hệ lại ngọt ngào.

           8. Tháng 8 (★★★★★): Tháng Quý Dậu

Nguời sinh tuổi Tị với tháng Dậu là Kim Cục bán Hợp, vận thế tăng lên một bước, trong công việc thể hiện xuất sắc, nhận được khen thưởng, có cơ hội thăng chức tăng lương. Người kinh doanh vẫn tiếp tục theo đuổi kế hoạch đầu tư, thu nhập tiếp tục cải thiện đáng kể, danh lợi vẹn toàn. Về sức khỏe, vì tinh thần trong công việc tốt mà đời sống tinh thần cũng ổn định, không có biến cố trong tháng này. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, thuận lợi cho việc bàn chuyện cưới hỏi.

          9. Tháng 9 (★★★★★): Tháng Giáp Tuất

Người sinh tuổi Tị với tháng này là Tuất - Thổ, vận thế tiếp tục ổn định và từng bước lên cao, trong công việc bạn tích cực làm việc, từng bước gặt hái thành quả. Người kinh doanh có cơ hội đi xa cầu tài. Chất lượng giấc ngủ không tốt, tinh thần bất ổn cần chú ý đến sức khỏe, nghỉ ngơi kết hợp luyện tập. Về mặt tình cảm, người độc thân có nhiều cơ duyên gặp gỡ, quen biết nhiều người khác giới; người đã kết hôn, tình cảm hôn nhân bình ổn.

          10. Tháng 10 (★★): Tháng Ất Hợi

Người tuổi Tị trong tháng này là Tị - Hợi tuơng xung, vận thế đi xuống, công việc gặp nhiều trắc trở, lao tâm lao lực, bỏ sức nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Người kinh doanh gặp trắc trở, sản phẩm và dịch vụ khó được công nhận từ khách hàng, tài vận chông chênh. Biến động trong cảm xúc, dễ cáu kỉnh, ảnh hưởng sức khỏe; đặc biệt, chú ý đến đường tiêu hóa nhiều hơn. Về tình cảm, người độc thân, tình duyên ảm đạm, tinh thần bất an, người đang yêu trong mối quan hệ của họ dễ phát sinh hiểu lầm, người đã kết hôn phát sinh khoảng cách giữa vợ chồng.

          11. Tháng 11 (★★): Tháng Bính Tý

Người tuổi Tị trong tháng này có vận số bình ổn trở lại. Người công chức công việc ngập đầu, phải làm việc cật lực và đổi lại hiệu suất công việc cao, thu nhập cao. Trong kinh doanh, nhận được sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh đã bắt đầu ở một cấp độ mới với kết quả đáng ghi nhận. Sức khỏe tháng này của bạn tốt, nhưng cũng cần chú ý không nên làm việc quá sức. Về mặt tình cảm tháng này khá tốt, dù là đối với người độc thân hay người đang yêu.

         12. Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Tị trong tháng này có vận thế tốt, người công chức biểu hiện trong công việc được lãnh đạo đánh giá cao, thu nhập được nâng cao. Trạng thái sức khỏe không mấy ổn định, cần chú ý sức khỏe tim mạch, dạ dày và mắt. Vận đào hoa tháng này khá vượng, người độc thân có nhiều sự lựa chọn thành ra do dự không quyết, người đang yêu tình cảm phát triển ổn định.

LƯU NIÊN VẬN THẾ TUỔI TỴ NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tỵ năm Kỷ Tỵ 2019

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x