Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CAT HUNG NẠP VẬN TUỔI NGỌ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Ngọ Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

  CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CAT HUNG NẠP VẬN TUỔI NGỌ NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1. Tháng giêng (★★★) :Tháng Bính Dần

Đến tháng giêng này, do Dần - Ngọ bán hợp nên vận thế có thể nói, cơ bản là ổn định. Mặc dù áp lực công việc lớn, đa phần là áp lực trực tiếp, nên không có khó khăn gì để đối diện, lại có được sự hỗ trợ của cấp trên, thu nhập ổn định. Phương diện sức khỏe, Mộc sinh Hỏa, nhưng may có thiên can Nhâm (Thủy) khắc chế, do đó ngoài cảm xúc dễ bị kích thích, thì sức khỏe vẫn tốt, chỉ cần chú ý làm việc gì vẫn phải giữ gìn sức khoẻ. Về mặt tình cảm, vận thế của người độc thân tăng cao, dễ tìm kiếm được người theo ý muốn; những người đang yêu và đã kết hôn có mối quan hệ tốt.

       2. Tháng 2 (★★★★): Tháng Đinh Mão

Tuổi Ngọ tháng này vì quan hệ Mộc Hỏa tương sinh, nên vận thế tăng cao. Phương diện công việc, tháng này có cơ hội đạt được thành tựu mới, có quý nhân phù trợ, không gian phát triển tốt. Người kinh doanh có cơ hội đầu tư. Phương diện sức khỏe, tháng này dễ bị nóng tính, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ, cần chú ý nghỉ ngơi. Phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội phát triển mối quan hệ mới, còn người đang yêu tình cảm vẫn bình ổn.

      3. Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Tuổi Ngọ tháng này may mắn, Ngọ (Hỏa) với Thìn (Thổ), Chính - biện tài gia tăng, đi ra ngoài nhiều thì có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Người công chức, khối lượng công việc tăng cao, nhưng có thể biến áp lực thành động lực, thu nhập tăng cao. Người kinh doanh khai thác khách hàng mới, tài vận không tồi. Phương diện sức khỏe, tháng này do sự lưu thông của Hỏa Thổ Kim, vận thế tốt. Phương diện tình cảm, người độc thân dễ thu hút được người khác giới, phát sinh tình cảm. Người đang yêu và đã kết hôn cần bao dung hơn với nửa kia, lấy lí trí đối xử với các đối tượng khác.

         4. Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

Tuổi Ngọ tháng này do có Tỷ kiếp, nên vận số sẽ có chút chững lại, buồn vui lẫn lộn. Về công việc, mức cạnh tranh gia tăng, người làm thêm cảm thấy vất vả; doanh nhân phải chống lại sự cạnh tranh xấu. Nhưng tháng này, cuối cùng vẫn có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua khó khăn. Ngoài ra, tháng này bị người khác vay tiền và bảo lãnh tài chính cho người khác cần thận trọng, quản lý tiền bạc chỉ giữ được chứ không làm thêm ra được. Tháng này vượng Hỏa, cần chú ý đến chăm sóc sức khỏe, các bệnh về túi mật, tim và não. Phương diện tình cảm, người độc thân có hiện tượng tình cảm không rõ ràng, khó phát triển, người đang yêu có sự cạnh tranh, về hôn nhân vợ chồng ổn định.

          5. Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Tuổi Ngọ do ảnh hưởng của SONG NGỌ là Tự hình, vận thế ảm đạm. Công chức có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc, thu nhập giảm sút. Người kinh doanh phải đối mặt thêm cạnh tranh với đồng nghiệp, gây ra sự lao lực, bỏ ra nhiều công sức nhưng nhận lại không được bao nhiêu, đầu tư tài chính nên cẩn thận. Phương diện sức khỏe tinh thần, tâm trạng thay đổi, chất lượng giấc ngủ kém, dễ gây bệnh hô hấp và kích ứng da. Về mặt cảm xúc, người độc thân tình duyên bình thường, người đang yêu cần cẩn trọng bị giật Duyên dọc đường.

        6. Tháng 6  (★★★★): Tháng Tân Mùi

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Mùi tương hợp, cuộc sống êm ái. Về nghề nghiệp, nhiệm vụ rất nặng nề, áp lực lớn, không có thời gian thư giãn. Phương diện sức khỏe, tâm trạng thường xuyên không ổn định, khó chịu, chất lượng giấc ngủ kém. Phương diện tình cảm, người độc thân có thể bắt đầu theo đuổi đối phương, tuy sẽ gặp nhiều khó khăn. Người đang yêu tháng này thích hợp đề xuất chuyện hôn nhân.

        7. Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Tuổi Ngọ tháng này cuộc sống bình ổn. Công chức có biểu hiện xuất sắc, có quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển, không gian tốt. Doanh nhân có cơ hội được thực hiện kế hoạch đầu tư, Tài vận thu nhập khá hơn, danh lợi song thu. Về sức khỏe tinh thần, tổng thể nói chung khá tốt. Phương diện tình cảm, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội kết thúc thân phận độc thân một mình. Người đang yêu và đã có gia đình tình cảm gia tăng, ngọt ngào hạnh phúc.

        8. Tháng 8 (★★): Tháng Quý Dậu

Tuổi Ngọ tháng này cuộc sống ổn định, có sức tăng trưởng. Công chức công việc có khởi sắc, dễ lời khen từ cấp trên, có cơ hội phát triển. Doanh nhân có kế hoạch kinh doanh và các hoạt động đầu tư, thu nhập gia tăng, danh tiếng tăng lên. Tinh thần và công việc đều ở trạng thái tốt, sức khỏe tổng thể không đáng ngại. Phương diện tình cảm, người độc thân trạng thái tình cảm ổn định, nhiều niềm vui, có lợi với phát triển tình cảm, thích hợp đề xuất hôn nhân.

          9. Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ (Hỏa) với Tuất (Thổ), vận thế được nâng cao. Phương diện công viêc, viên chức tích cực cố gắng, củng cố thành quả tháng trước, thu nhập gia tăng. Doanh nhân kinh doanh hiệu quả, cơ hội đi du lịch. Phương diện sức khỏe, dễ mắc bệnh dạ dày, bài tiết axit quá nhiều, trào ngược dạ dày, cần tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ duyên với người khác giới. Người đang yêu có thể đề xuất chuyện kết hôn; người kết hôn tình cảm gia tăng, gia đình hạnh phúc.

          10. Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Hợi cùng u ám, vận số đi ngược lại, Viên chức với đồng nghiệp với nhau có chút thăm dò lẫn nhau, công việc cản trở, lao tâm lao lực, bỏ ra nhiều sức lực mà nhận lại không được bao nhiêu. Người kinh doanh thì đa mưu thiếu thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảm dần, tài vận biểu hiện không đủ tốt. Tổng thể sức khoẻ nói chung, ổn định. Phương diện tình cảm, người độc thân có tình trạng yêu thầm trong bóng tối, khó có thể phát triển. Những người đã kết hôn, cẩn thận xuất hiện người thứ ba, dễ có dấu hiệu ngoại tình, nên xử lý cẩn thận tránh ảnh hưởng đến gia đình.

          11. Tháng 11 (★★★): Tháng Bính Tý

Tuổi Ngọ tháng này, Tý - Ngọ tương xung, vận thế giảm sút. Người làm công ăn lương hay doanh nhân đều bôn ba lao lực, đầu tư tài chính nên cẩn thận. Phương diện sức khoẻ, cảm xúc dễ thay đổi, bất an, tính khí thất thường, nên chú ý chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn. Vì Hỏa bị khắc, Thuỷ chính là về Tâm tạng, mắt và ruột non. Cần hết sức cẩn thận kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Phương diện tình cảm, người độc thân tình duyên ảm đạm Người đang yêu dễ nảy sinh hiểu nhầm, dễ dao động. Vợ chồng nhiều nguy cơ đổ vỡ, phai nhạt.

         12. Tháng 12 (★★★): Tháng Đinh Sửu

Tuổi Ngọ tháng này, Ngọ - Sửu tương hại, vận thế tương đối hỗn loạn. Phương diện công việc, nên xử lí cẩn thận các mối quan hệ, tránh việc gặp tiểu nhân giở trò sau lưng mà không biết. Tháng này, hạn chế cho vay tiền hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác. Phương diện sức khoẻ, dễ có hiện tượng bị ớn lạnh và lạnh, nên chú ý thân thể. Phương diện tình cảm, người độc thân trạng thái khá ổn định, có người yêu và đã kết hôn nên chú ý dễ xảy ra sóng gió, vì đào hoa sắc bị bại lộ.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x