Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI THÂN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Thân Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI THÂN NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Tháng Giêng (): Tháng Bính Dần

Tháng này, Dần - Thân tương xung, vận khí tháng giêng nhiều biến động khôn lường, vì Dần (Mộc) tài tinh bị xung. Sự nghiệp cũng gặp nhiều biến động, công chức được quý nhân giúp đỡ, việc gì cũng nên tự mình làm, làm nhiều nhận được ít, vận tài khí lúc thăng lúc trầm. Những người kinh doanh, có biến động khá lớn, cầu tài vất vả, thu nhập có nhiều áp lực, nợ nần. Tinh thần không ổn định, Dần - Thân là xung nên, Mộc bị thương. Mộc chủ gan thận và xương cốt, nên chú ý vấn đề về gan thận, cũng chú ý xuất hành, tránh những tai nạn ảnh hưởng đến xương cốt.

Tháng 2 (★★★): Tháng Đinh Mão

Tuổi Thân với Đinh Mão hợp nhẹ, vận trình có chút khởi sắc nhưng cũng phải chú ý cẩn thận, Tài tinh sinh vượng Quan tinh, công việc được tăng lên khá đáng kể, thu nhập có thay đổi. Nhưng vẫn cần cẩn trọng khi đầu tư, chú ý các phương diện liên quan đến tiền bạc, giao tiếp xã hội. Quan tinh xuất hiện, dễ kết giao với quý nhân. Những người kinh doanh, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Phương diện tinh thần, Mộc - Hỏa tương sinh, Mộc khí thụ tiết, không nên thức khuya, tránh làm ảnh hưởng đến gan thận, chú ý vấn đề sức khỏe của mắt và thận. Phương diện tình cảm, Thân - Mão hợp nhẹ, những cặp đôi có thể có tình địch dẫn đến nhiều rắc rối, có khả năng bị đá.

Tháng 3 (★★★★): Tháng Mậu Thìn

Người tuổi Thân tháng này Thìn (Thổ) sinh Thân (Kim), vận trình ở mức trong ổn định có phát triển. Trong công việc có quý nhân chủ động ra tay tương trợ, hóa giải những cục diện bất lợi, tiền tài bắt đầu có sự biến đổi tốt, hồi phục trạng thái phát triển. Phương diện tinh thần, trạng thái ổn định hơn, toàn diện biểu hiện khá tốt. Nhưng rất dễ vướng vào việc cho vay mượn hay trả nợ hộ người khác, nên chú ý đến việc chi tiêu quản lý tiền tài. Phương diện tinh thần khá, vượng vận đào hoa, học sinh còn nhỏ không cẩn thận vướng vào yêu sớm. Phương diện tình cảm, người độc thân dễ có người yêu, người đã kết hôn cuộc sống hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

Tuổi Thân hợp với tháng Kỷ Tỵ, vận số ổn định theo chiều hướng phát triển. Sự nghiệp được quý nhân tương trợ, nên có nhiều cơ hội phát triển. Những người làm công ăn lương có nhiều không gian phát triển, người kinh doanh có nhiều kế hoạch đầu tư, tiền tài theo chiều hướng tăng. Nhưng rất dễ vướng vào việc cho vay mượn hay đứng ra bảo lãnh hộ người khác, nên chú ý đến việc chi tiêu quản lý tiền tài. Phương diện tinh thần, Thân (Kim) trong hợp có khắc, phòng ngừa dị ứng hoặc bị bỏng cho trẻ nhỏ, người lớn dễ mắc các vấn đề cổ họng và đường phổi. Phương diện tình cảm, người độc thân dễ có người yêu, người đã kết hôn cuộc sống hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

Tháng 5 (★★★★★): Tháng Canh Ngọ

Tháng này, tuổi Thân được rất nhiều quý nhân phù trợ, vận khí tăng lên. Công chức có nhiều biểu hiện nổi bật, được cấp trên công nhận, tăng lương; người kinh doanh, có thêm sự phát triển kế hoạch đầu tư của mình, tài vận có rất nhiều không gian phát triển, danh lợi song thu. Mặt tinh thần, Kim chịu khắc nên vẫn phải chú ý đến đường hô hấp, da và đại tràng. Mặt tình cảm, những nguời độc thân có vận đào hoa ổn định có thể tiến đến với nhau, những người đã có người yêu có khả năng cưới gả trong năm nay.

Tháng 6 (★★★): Tháng Tân Mùi

Tháng này, Mùi (Thổ) sinh Thân (Kim) vận trình bình bình. Vì Ấn Tinh Mùi (Thổ) tức Táo thổ; vì vậy, công việc, nhiệm vụ tương đối nhiều và áp lực lớn, nhưng đa phần là những áp lực chỉ của công việc, đối phó dễ dàng, tiền tài bình bình không lên cũng không xuống. Phương diện tinh thần, Kim bị khắc đã giảm bớt, tháng trước gặp các bệnh về đường hô hấp, cổ họng, da,… đã thuyên giảm. Phương diện tình cảm, những người độc thân không có sự thay đổi vẫn giữ nguyên trạng thái; những người đang yêu, mâu thuẫn ý kiến nhau, vì gặp phải nhiều hiểu lầm làm cho tình cảm có biến động.

Tháng 7 (★★): Tháng Nhâm Thân

Tháng này, song Thân cùng tề vai sát cánh nên Thực thần xuất hiện, vận khí có chút biến động. Công chức dễ kết giao với người bạn mới, đồng nghiệp hoặc khách hàng, quan hệ xã giao khá nhiều. Những người kinh doanh, không sáng sủa cho lắm, phải đối phó với những sự cạnh tranh khốc liệt, mạo hiểm lớn, có khả năng bị lỗ vốn, nên cẩn thận đối phó. Phương diện sức khỏe tinh thần, tâm tính hay nổi nóng không yên, nên ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ, bị mất nhiều sức lực và chú ý điều tiết công việc và nghỉ ngơi. Phương diện tình cảm, tỷ kiên tranh tài, dễ dẫn đến việc cạnh tranh trong tình cảm, có khả năng bị đá, nên giải quyết ổn thỏa.

Tháng 8 (): Tháng Quý Dậu

Tháng này, tuổi Thân kiếp nạn trùng trùng, vận khí đi xuống. Có áp lực trong sự nghiệp, cầu tài tương đối vất vả, những người kinh doanh có nhiều nỗi lo, chú ý quản lý tốt tiền tài. Tinh thần sức khỏe, tinh thần có biến động lớn, thiếu ngủ, dễ mắc các bệnh về hô hấp, da,…. Tình cảm đối với những người độc thân tương đối nhạt, nếu có tình duyên thì cũng tới rồi đi; những người đang yêu, dễ xảy ra mâu thuẫn, tình cảm biến động. Những người đã kết hôn, xuất hiện tình trạng ít gần nhau, tình cảm nhạt dần

Tháng 9 (★★★): Tháng Giáp Tuất

Tháng này, Tuất (Thổ) sinh Thân (Kim), vận khí bình bình. Những người làm công ăn lương, công việc bận rộn, tích cực làm việc, khổ công làm việc cuối cùng “trời cũng không phụ lòng người”, sẽ nhận được sự tán dương của cấp trên. Những người kinh doanh, tập trung sức lực cho công việc kinh doanh. Tinh thần sức khoẻ trở về trạng thái tốt, tổng thể khá tốt. Tình cảm, đào hoa hơi mỏng, ít kết giao với người khác giới; những người đang yêu, gặp phải sự phản đối hoặc bị áp lực.

Tháng 10 (★★★★): Tháng Ất Hợi

Tháng này, Thân (Kim) sinh Hợi (Thủy), lại gặp lưu thiên can Ất Mộc chính tài tinh tương hợp, vận khí tăng nhanh. Công chức được sự giúp đỡ của quý nhân, được sự công nhận của cấp trên, có cơ hội phát triển mới, tiền tài tăng. Thực thương sinh tài, người kinh doanh có nhiều thành tựu kinh doanh, tài vận ổn định theo hướng tăng. Tinh thần, Kim Thủy tương sinh, tinh thần và công việc đều rất thuận lợi. Về tình cảm, vận đào hoa thịnh vượng, tình duyên thuận lợi, tránh tình trạng yêu sớm ở học sinh, nhưng người đơn thân có nhiều cơ hội phát triển tình duyên, những người đang yêu tình cảm ổn đinh.

Tháng 11 (★★★★): Tháng Bính Tý

Tháng này, Thân - Tý bán hợp Thuỷ cục, vận khí khá thuận. Tháng này, thực thương tinh vượng tinh. Công chức dễ thoát khỏi vòng khó khăn, phát huy được khả năng của mình, tài vận tương đối tốt, nhưng phải chú ý giao lưu với cấp trên, tránh bị hiểu lầm. Thực thương có thể mang vượng Tài vận, người kinh doanh có nhiều thành tựu. Mặt tinh thần, Kim Thủy tương sinh, sức khỏe tốt, nhưng tháng này tương khắc với Hỏa chú ý những bệnh về mắt, mạch máu… Tình cảm, vận đào hoa tương đối tốt, nhưng phải chú ý thận trọng trong cách cư xử mới được cộng điểm.

Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Tháng này Sửu (Thổ) sinh Thân (Kim), vận khí tốt. Công chức có biểu hiện khá ổn định, thành tích không tồi, vận tiền tài tăng. Những người kinh doanh, có thành tích tốt hơn tháng 11, tiền tài ùn ùn kéo đến, danh lợi song thu. Mặt sức khỏe, thể trạng nghiêng về hàn ẩm, dễ mắc các bệnh về tim, tay chân lạnh…; chú  ý nên để ý về vấn đề bổ máu. Mặt tình cảm, những người độc thân có hiện tượng tình cảm chưa rõ ràng; người đang yêu nhau thì phát triển ổn định, những người đã kết hôn vận đào hoa vượng, dễ cặp bồ, nên cẩn thận xử lý ổn thỏa.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x