Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI DẬU NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI DẬU NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Tháng giêng (★★★★): Tháng Bính Dần

Là tháng Mộc Hỏa tương sinh, vận thế tốt là khởi đầu tươi mới cho cả năm. Sự nghiệp phát triển bình ổn, tuy gặp chút phiền phức nhưng có thể thuận lợi giải quyết. Trong tháng này cần thận trọng khi đưa ra quyết định, phải chú trọng tới lợi ích về lâu dài. Tháng này tài vận khá tốt, thích hợp để đầu tư, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm, rủi ro lớn. Chuyện tình cảm tháng này dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên nên có sự nhường nhịn nhau trong chuyện tình cảm. Sức khỏe không được như ý muốn và bạn cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tháng 2 (★★): Tháng Đinh Mão

Là tháng Mão Dậu tương xung, Là tháng dễ bị kích động về tâm lý dẫn đến tâm trạng không ổn định; sự nghiệp xuất hiện không ít cản trở. Khuyên bạn nên chuyên tâm hơn vào công việc, không được hành sự qua loa đại khái, cần bàn bạc với cấp trên cho thật kỹ. Mọi công việc đều nên theo chỉ thị của cấp trên mà tiến hành. Tháng này cần tránh xa thị phi, tránh xảy ra tranh cãi, đề phòng có kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Về thu nhập nhiều, chỉ đáng tiếc chi tiêu cũng nhiều mà phần lớn chi trả trong việc giải quyết các rắc rối.

Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Tháng này là tháng tương hợp, nên người tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ, áp lực công việc không quá lớn, khuyên bạn tháng này nên tranh thủ cải thiện mối quan hệ bạn bè, giao lưu với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ tình nguyện của không ít người, nhiệm vụ sẽ càng được hoàn thành xuất sắc. Trong công việc gặp khó khăn, cần hành sự theo chỉ thị của lãnh đạo, tuyệt đối không nên tự ý quyết định. Tháng này, chuyện tình cảm không được thuận lợi; khuyên bạn nên dành thời gian cho nhau, quan tâm thiếu hiểu lẫn nhau, tránh xảy ra cãi vã. Bạn nên cố gắng hài hòa thời gian cho công việc và gia đình, nếu không sẽ rất dễ xảy xa ly dị hay vấn đề về sức khỏe xuất hiện.

Tháng 4 (★★): Tháng Kỷ Tị

Là tháng Hoả khắc Kim. Tuy tháng này vận thế người tuổi Dậu vững vàng, song cũng cần đề phòng cấp dưới quay lưng, cần hết sức thận trọng. Cần chú ý đến văn kiện, hợp đồng có sai sót. Tình cảm tháng này phát sinh tranh chấp, không nên tranh luận đúng sai lúc này sẽ khiến cho sự việc càng thêm tồi tệ, nên để sự việc lắng xuống qua một thời gian dài. Người độc thân tháng này vận đào hoa tốt, có cơ hội gặp được người tình đầu ý hợp, biết nắm thời cơ sẽ mong thoát được cảnh độc thân.

Tháng 5 (★★★): Tháng Canh Ngọ

Người tuổi Dậu tháng này vận thế cát hung ngang bằng nhau, tất cả các phương diện đều cần thận trọng. Hành sự lấy ổn định làm chính; ngoài ra, sẽ có khó khăn cản trở, cần tránh thị phi phân tranh. Tuy tài vận không quá tệ nhưng cũng cần thận trọng trong việc đầu tư, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Về mặt tình cảm không nên có quyết định chớp nhoáng trong thời gian này, tránh hối hận về sau. Khuyên bạn nên chú ý sức khỏe của người nhà đặc biệt là trẻ nhỏ trong tháng này, rất dễ bị ốm vặt.

Tháng 6 (★★): Tháng Tân Mùi

Là tháng Hỏa đỉnh điểm của vượng, áp lực trong công việc không hề nhỏ, áp lực cạnh tranh cao, có xu hướng theo kế hoạch kinh doanh riêng. Khuyên bạn đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc giữa chừng, bị động sẽ chỉ làm bạn rơi vào khó khăn lớn hơn. Tháng này tiểu nhân lộng hành, khiến bạn càng thêm nản chí; khuyên bạn nên vững tâm hoàn thành tốt công việc của riêng mình, đừng nên bận tâm quá nhiều vào người khác. Tháng này tài vận tốt, có thể tiến hành đầu tư trái phiếu, cổ phiếu.

Tháng 7 (★★★): Tháng Nhâm Thân

Người tuổi Dậu tháng này vận thế khá, sự nghiệp có chuyển sắc nhiều; thị phi, tranh luận cuối cùng cũng bắt đầu lộ thành quả. Tháng này, có danh lợi, chỉ cần bạn dụng tâm động não, khai triển đề mục mới trong kế hoạch thì tự khắc sẽ nhận được thành quả tốt. Tháng này cần nỗ lực gấp đôi, tránh phát sinh mâu thuẫn phân tranh với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm dễ dàng xuất hiện người thứ ba, cũng bởi vì công việc quá bận rộn mà bạn lơ là người bên cạnh mình, suy nghĩ nhiều khiến bạn mất tập trung khi đi đường, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Khuyên bạn tháng này nên chú ý đi lại và điều chỉnh thời gian giữa công việc và cuộc sống hằng ngày cho hợp lý.

Tháng 8 (★★): Tháng Quý Dậu

Song Dậu Tự hình. Tháng này người tuổi Dậu, trên tất cả các phương diện đều bị giảm sút đôi chút, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân mà khiến cho bản thân gặp phải bất lợi. Khuyên bạn tháng này nên hạn chế giao lưu, tập trung công việc chuyên môn, biết cúi đầu xuống trước người khác. Cần chú trọng điều tiết cảm xúc vào tháng này, tránh rượu bia, thức khuya, dùng chất kích thích có hại cho sức khỏe. Vận đào hoa vượng thuận lợi cho người độc thân nắm bắt cơ hội, nên duyên lành.

Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Dậu Tuất tương hại, người sinh năm Dậu tháng 9 này tài vận không được tốt; cần án binh bất động trong sự nghiệp, an phận chờ thời cơ tốt. Công việc tháng này bận rộn, áp lực lớn, tuy vất vả nhưng ắt sẽ sớm có hồi báo. Trong đầu tư cần tuần tự theo nguyên tắc không được nóng lòng, manh động dễ tổn tài. Tháng này cần dành thời gian bầu bạn với đối phương, tránh tình cảm rạn nứt.

Tháng 10 (★★): Tháng Ất Hợi

Tháng  này người tuổi Dậu gặp rắc rối trong nhiều khía cạnh, từ lời nói mà rước họa vào thân, vô tình đắc tội với người khác. Tính khí có chút kiêu ngạo khiến người xung quanh có chút không ưa. Tuy mọi chuyện cuối cùng cũng tiến triển khá thuận lợi, nhưng cũng mang theo những tiếc nuối không nhỏ. Khuyên bạn tháng này hành sự không nên kiêu ngạo, cố giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi người. Tháng này biện tài vận không vượng, không nên đầu tư mạo hiểm vào trái phiếu, cổ phiếu bất động sản và bạn cũng nên vạch một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Tháng 11 (★★★★): Tháng Bính Tý

Là tháng Kim Thủy tương sinh, sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, tháng này tài vận lên rõ rệt, thu nhập cải thiện. Biện Tài Vận Thế tốt, có thể tiến hành đầu tư trái phiếu, cổ phiếu tại thời điểm này, sẽ nhận được mức thu không nhỏ. Nhưng cần lưu ý khi hợp tác làm ăn với người khác, với người thân sẽ nảy sinh mâu thuẫn về chuyện tiền nong không rõ ràng. Tháng này vận đào hoa vẫn rất vượng, người độc thân phải biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 12 (★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Dậu tháng này hành sự cần thận trọng, không được nóng vội; gặp khó cần bình tĩnh suy xét, không được nhất thời kích động mà để xảy ra sai sót, khiến bản thân gặp tổn thất. Đồng nghiệp đố kỵ khiến con đường sự nghiệp bị cản trở, cố gắng giữa mối quan hệ hòa hảo với mọi người, âu cũng giúp bạn phần nào vượng tài vận. Trong chuyện tình cảm tháng này, hạn chế tranh cãi với người ấy, dành thời gian thấu hiểu mới mong tình cảm được lâu dài. Tháng này tài vận kém, cần nên kế hoạch chi tiêu, tránh phung phí.

LƯU NÊN VẬN THẾ TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu Năm Kỷ Hợi 2019

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x