Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TUẤT NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019 Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI TUẤT NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1. Tháng giêng (★★★): Tháng Bính Dần

Trong tháng này, người tuổi Tuất với Dần tháng là bán hợp, Bính Hoả tương sinh, Vận số bình ổn, nhân duyên tốt được quý nhân giúp nhiều. Mở đầu một năm mới tốt đẹp, công việc có được những tín hiệu tốt. Công chức, thì có cơ hội phát triển thăng quan tiến chức. Người kinh doanh, thì có cơ hội hành động đầu tư. Tài vận thu nhập cũng khá, mở rộng được thêm nhiều điều kiện tốt hơn. Về mặt tình cảm, người độc thân có đào hoa vượng, nên có thêm nhiều nhân duyên cơ hội mới; người đã kết hôn thì lưu ý cẩn thận đào hoa ngoài luồng, nên cẩn thận mà xử lý, tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

          2. Tháng 2 (★★★★★): Tháng Đinh Mão

Người tuổi Hợi trong tháng Mão này Lục hợp; lại có ấn tinh tương trợ, nên vận số đại cát đại lợi, sự nghiệp được nâng cao, tài vận không ngừng phát triển. Về mặt tình cảm, người độc thân rất vượng, thuận lợi nhưng có điều tháng này Ấn tinh quá vượng. Vì thế nên, ấn tinh cũng ý là mệt mỏi, vất vả, bạn cần xác định tinh thần trước mà vượt qua, chỉ cần giữ sức khoẻ tránh mất sức.

          3. Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Người tuổi Hợi trong tháng Thìn là tương xung, sự nghiệp có biến động. Công chức thì không được quý nhân giúp đỡ nhiều, cần hết sức cố gắng sẽ được sức bỏ ra ít mà được lợi thì nhiều, tài vận được cải thiện. Người buôn bán kinh doanh, thì vất vả hơn, gặp nhiều cạnh tranh khốc liệt, áp lực tăng cao, dễ gặp mạo hiểm, cần phải xác định tinh thần ứng phó. Mặt tình cảm, có cục diện cạnh tranh cao, số đào hoa không chiếu, tinh thần sức khoẻ luôn biến động, hàng ngày ăn uống nên cần bổ sung chất bổ cho gan thận, cũng chú ý tổng thể về sức khoẻ, phòng tránh tai nạn ngoài ý muốn, dẫn đến bong gân, gãy xương...

          4. Tháng 4 (★★★★): Tháng Kỷ Tị

Tuổi Tuất  trong tháng Tị này cấu thành nên Tị - Hoả sinh Tuất - Thổ, công việc thì đi lên, dễ được sự tín nhiệm và giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp, hiệu suất công việc tăng cao, thu nhập tăng lên rõ rệt. Người kinh doanh thì cũng như vậy, cần tranh thủ phát triển khai thác mối khách hàng mới tăng thêm một bước trong công việc. Về tinh thần sức khoẻ, tâm trạng tốt. Mặt tình cảm, đào hoa có xu hướng vượng, duyên tốt với người khác giới; người độc thân, thì phát triển mới về tình duyên; người đang yêu thì bình thường, người đã kết hôn, thì thời gian tình cảm vợ chồng thuận hoà.

          5. Tháng 5 (★★★★): Tháng Canh Ngọ

Tuổi Tuất tháng Ngọ là bán hợp, vì thế nên vận về công việc có tiềm lực phát triển, công chức thì có biểu hiện xuất sắc trong công việc, được cấp trên khen thưởng, có cơ hội được tăng lương. Người kinh doanh, thì cần chuẩn bị phát triển các phương án mới, cơ hội thu tài vận lên cao, danh lợi song thu. Mặt tinh thần, sức khoẻ, do Hoả - Thổ quá vượng nên những bạn nhỏ nên cẩn thận bệnh viêm họng dẫn đến bị sốt cao, thanh niên thì cần cẩn thận cả về đường hô hấp và viêm họng, nên bảo vệ sức khoẻ. Mặt tình cảm, vượng đào hoa, những bạn đang đi học cần tránh yêu đương sớm mà ảnh hưỏng tới việc học, người độc thân có thêm một tín hiệu phát triển tốt trong tình yêu.

          6. Tháng 6 (★★★★): Tháng Tân Mùi

Tuổi Tuất và tháng Mùi đều là Thổ, vận số cũng khá, nhưng điều bất lợi là trong công việc sức cạnh tranh tăng lên gấp đôi. Người kinh doanh, cũng đương đầu với nhiều cạnh tranh khốc liệt; nhưng cũng có điểm lợi thế là được quý nhân phù trợ từ đầu đến cuối nên rốt cuộc vẫn vượt qua được khó khăn. Tài vận thì thu nhập ổn định, nhưng cũng dễ tiêu hộ cho người khác, hoặc đứng ra bảo lãnh mà phải đền tiền, cần quản lý tài chính cẩn thận, tránh chi ra nhiều. Mặt tình cảm, người độc thân không có được yếu tố tốt nào để phát triển cải thiện tình cảm; người đang yêu, thì có xuất hiện yếu tố cạnh tranh.

          7. Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Tuổi Tuất Thổ sinh Thân (Kim) vận trình ổn định. Về cơ bản có cơ hội lớn đi công tác du lịch xa nhà và đi thăm thân. Về sự nghiệp, người công chức thì nhiệm vụ công việc tăng lên, áp lực cũng vì thế mà lớn hơn, nhưng nếu lấy áp lực mà khéo chuyển hoá thành động lực, thì tài vận sẽ vì thế mà tìm đến không ít. Người kinh doanh, cố gắng khai thác mối khách hàng mới, tài vận sẽ xuất hiện dần. Mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội phát triển thêm về tình cảm với người khác giới, người đang yêu thì tiến thêm một bước mới, tình cảm ôn hoà.

          8. Tháng 8 (★★): Tháng Quý Dậu

Người tuổi Tuất tháng Dậu là tương hại về sự nghiệp không ổn định, “dã tràng se cát”. Người kinh doanh, thì cẩn thận bị kẻ khác cướp mất ý tưởng, cẩn thận bị lừa khi làm ăn với người khác. Về tinh thần, luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tâm trạng luôn bức bối. Mặt tình cảm, thì với người độc thân chả có tiến triển hay cơ hội mới nào, đừng cố gắng mất công; người đang yêu, cần cẩn thận mâu thuẫn với đối phương, tốt nhất bớt nói, bớt nghe đi một câu.

          9. Tháng 9 (★★): Tháng Giáp Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng này có vận thế bình ổn, trong công việc trong thời kỳ lên dần, bỏ công sức ra sẽ có được kết quả như ý. Tuy nhiên, áp lực thì không hề nhỏ, nhưng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhất định sẽ vượt qua và có kết quả như ý; với các mối quan hệ, không được tự cao tự đại cái tôi cá nhân mình, dễ bị người khác công kích. Về sức khoẻ, thì cần chú ý hết sức đến các bệnh về dạ dày và đường hô hấp. Mặt tình cảm, thì xuất hiện có sự cạnh tranh, cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình kẻo có kẻ dòm ngó, người đã kết hôn, thì cũng vậy, cẩn thận có kẻ thứ 3 xuất hiện.

          10. Tháng 10 (★★★★★): Tháng Ất Hợi

Người tuổi Tuất tháng Hợi là Thổ khắc Thuỷ, vận số được nâng lên. Công chức thì được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn, dễ có được sự ghi nhận, tín nhiệm của cấp trên, mở ra cánh cổng phát triển sự nghiệp, tài vận thì ùn ùn kéo đến. Người kinh doanh, thì được củng cố thêm một bước mở rộng cơ hội phát triển công việc, tài nguyên quảng tiến. Mặt tinh thần, sức khoẻm đang ở trạng thái sung mãn nhất vô cùng sẵn sàng cho bất cứ việc gì. Mặt tình cảm, thì đào hoa vượng thịnh, các cháu đang đi học nên tránh yêu đương sớm ảnh hưởng học tập của mình; người độc thân và người đang yêu thì đây là cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình nhằm một bước tiến mới về tình cảm.

          11. Tháng 11 (★★★): Tháng Bính Tý

Người tuổi Tuất trong tháng Tý là Thổ khắc Thuỷ, vận trình thuận lợi. Người công chức thì nhiệm vụ công việc dày hơn, áp lực vì thế mà nhiều hơn, nhưng hãy biến nó thành độc lực làm việc. Tiền tài cũng vì thế mà cải thiện hơn trước. Người kinh doanh, có thể nhân cơ hội này mà suy tính đầu tư dài lâu với đối tác làm ăn, sẽ có được kết quả như mong đợi. Mặt tinh thần, sức khỏe, thì trạng thái rất tốt. Mặt tình cảm, thì bình ổn, người độc thân có nhân duyên gặp gỡ thêm được người khác phái, người đã kết hôn có chất lượng tình cảm tương đối thuận hoà. Năm này được sao Tỷ kiếp trợ thân, tài tinh xuất hiện, về mặt tiền tài công việc có những tín hiệu đáng mừng. Người công chức, tuy có chút vất vả áp lực trong công việc nhưng công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. Người kinh doanh thì được bước thêm một bước xa mới, thành quả có được là đáng kể. Về tinh thần sức khoẻ, cũng giống như đang vào mùa nước vậy, tinh thần sảng khoái, trạng thái vô cùng tốt. Mặt tình cảm, vượng đào hoa có nhân duyên tốt với người khác phái, người độc thân có bước tiến mới trong tình cảm; người đang yêu thì đang bước vào quỹ đạo tốt, tình cảm thăng hoa có thể bước thêm một bước mới là bàn việc hôn nhân.

          12. Tháng 12 (★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Tuất tháng Sửu đều là chủ mệnh Thổ  nên có vận trình bình ổn, có lợi cho mối quan hệ bên ngoài, bạn bè, thân thích có sự qua lại giao lưu, đồng nghiệp thì đoàn kết giúp đỡ nhau. Công chức thì luôn có người giúp trong công việc, tài vận thu nhập ổn định. Người buôn bán kinh doanh có thể củng cố mở rộng mối quan hệ khách hàng mới, mà có được thành quả, tiền vào như nước, cần tránh không nên đứng ra bảo lãnh về tiền bạc cho ai, quản lý tiền bạc cho tốt. Mặt tình cảm, người độc thân có duyên gặp người khác phái, nhưng khó có được phát triển thực chất; người đang yêu thì phải đối mặt với cạnh tranh tiềm tàng; người đã kết hôn tình cảm ôn hoà, chất lượng tình cảm tốt.

Lưu Nên Vận Thế Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019

Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất Năm Kỷ Hợi 2019

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x