Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI HỢI NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

Chi Tiết Cát Hung Nạp Vận Tuổi Hợi Năm 2019 Kỷ Hợi Theo Từng Tháng

CÁT HUNG NẠP VẬN THEO THÁNG

CÁT HUNG NẠP VẬN TUỔI HỢI NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

          1. Tháng giêng (★★★★★): Tháng Bính Dần

Trong tháng này, tốt cho con đuờng công việc của người tuổi Hợi, tuy công việc có nặng, nhưng nhân duyên tốt được quý nhân giúp đỡ nhiều, mở đầu một năm mới tốt đẹp, công việc có được những tín hiệu tốt. Tài vận thu nhập cũng khá, mở rộng được thêm nhiều điều kiện tốt hơn. Tinh thần sảng khoái ắt sẽ có những thay đổi tốt, cần lưu ý việc giữ gìn tốt cho gan và dạ dày, nếu không sẽ có tín hiệu của bệnh đau dạ dày. Về mặt tình cảm đào hoa vượng, người độc thân có thêm nhiều nhân duyên, cơ hội mới; người đã kết hôn thì lưu ý cẩn thận đào hoa ngoài luồng, nên cẩn thận mà xử lý, tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

          2. Tháng 2 (★★★★★): Tháng Đinh Mão

Người tuổi Hợi trong tháng Mão này có Mộc cục bán hợp, sự nghiệp có tín hiệu phát triển. Công chức thì được cấp trên đánh giá cao, trong công việc có cơ hội thăng tiến, mặt tài vận như diều gặp gió; người buôn bán kinh doanh cũng không kém phần nào, mặt nào cũng đều có thu hoạch về tiền tài cả. Tinh thần trạng thái thì có vẻ không được ổn định, cần phải giữ gìn sức khoẻ đặc biệt chú ý về gan, dạ dày và mắt. Về mặt tình cảm, người độc thân vẫn có phần rất vượng, nhưng nhiều quá sinh khó chọn, trong lựa chọn dễ bị loạn tâm trí mà dễ mất đi cơ duyên tốt; người đang yêu thì có thêm một bước phát triển mới trong tình cảm; người đã kết hôn thì vượng đào hoa ngoài luồng, phải chịu nhiều nghi hoặc, cần phải xử lý cẩn thận.

          3. Tháng 3 (★★★): Tháng Mậu Thìn

Người tuổi Hợi trong tháng Thìn như bị rơi vào thế đi xuống dần, công chức thì bị áp lực hơn trong công việc, gặp nhiều trở ngại, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, công sức bỏ ra nhiều mà thu về chả được bao nhiêu, tài vận có vẻ không được như ý. Người buôn bán kinh doanh cũng chả khá hơn là mấy, dễ gặp phải cạnh tranh cao, thu nhập thì kém hơn trước. Mặt tình cảm, vận thế còn khá hơn chút, muốn thể hiện tình cảm và tiến thêm một bước thì đây chính là cơ hội tốt cho những bạn độc thân, đừng để lỡ cơ hội tốt này, hãy tham gia nhiều những buổi gặp mặt, tranh thủ cơ hội thành mà đăng ký thoát khỏi hội độc thân.

          4. Tháng 4 (★★): Tháng Kỷ Tị

Tuổi Hợi trong tháng Tị này cấu thành nên kết cục tương xung, công việc thì đi xuống, mức thu nhập tài vận đi xuống rõ rệt, nếu muốn cầu tài e là sẽ rất lao tâm khổ tứ. Người kinh doanh thì cũng như vậy, nên muốn đầu tư mặt tài chính cần phải hết sức cẩn trọng. Về tinh thần sức khoẻ, tâm trạng biến động lớn, chất lượng giấc ngủ kém, cũng dễ mang lại hệ thống hô hấp không được tốt, dễ bị dị ứng da. Mặt tình cảm, người độc thân thì có vẻ mờ nhạt hơn về tình duyên; người đang yêu thì dễ lâm vào cảnh hiểu lầm nhau mà chia tay, người đã kết hôn thì thời gian bên nhau ít hơn, tình cảm cũng vì thế mà nhạt nhoà dần.

          5. Tháng 5 (★★★): Tháng Canh Ngọ

Tuổi Hợi và tháng này không quá xung khắc nhau, vì thế nên vận về công việc có vẻ như đã hồi trở lại. Trong công việc, được qúy nhân ra tay giúp đỡ, hoá giải phần nào cục diện bất lợi của tháng trước, tài vận cũng dần xuất hiện, khôi phục lại phong độ tăng trưởng. Nhưng dễ có hiện tượng tiền tài tự nhiên phải chi ra rồi giúp người ta đứng ra bảo lãnh về tài sản thế chấp, tiền tài nên giữ kỹ không nên quá thoải mái mà chi ra. Mặt tình cảm, có chút tín hiệu tốt ấm lên, nhưng chỉ là tức thời vì không có được kết quả khả quan; người đã kết hôn thì có biểu hiện của đi chệch đường ray, dễ có vấn đề với chuyện người thứ 3, nên xử lý khéo léo cẩn thận, để tránh xung đột trong gia đình

          6. Tháng 6 (★★★): Tháng Tân Mùi

Tuổi Hợi và tháng này được bình ổn về sự nghiệp công danh, nhưng nhiệm vụ công việc tương đối nặng, áp lực công việc lại lớn, một phần cày ruộng, một phần thu rơm. Về mặt tinh thần sức khoẻ, vì Thổ khắc Thuỷ nên tâm trạng không ổn định, dễ có phiền não, chất lượng giấc ngủ kém đi, tinh thần luôn mệt mỏi, Thuỷ chủ về Thận, nên đường tiết niệu và hệ thống răng miệng cũng kém đi phần nào, nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều 1 chút. Về mặt tình cảm, do chịu ảnh hưởng của tâm trạng nên mặt này kém đi tính nhẫn nại cần thiết, không dễ tâm sự với người khác, do đó mà dễ xảy ra hiểu lầm, chất lượng tình cảm kém đi.

          7. Tháng 7 (★★★★): Tháng Nhâm Thân

Tuổi Hợi tháng này có vẻ như đang khá lên dần về mặt công việc, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, cũng có cơ hội công việc phát triển mới xuất hiện, người công chức có cơ hội thăng tiến, người kinh doanh thì có cơ hội đầu tư hạng mục mới, tài vận thu nhập có phần nâng cao. Mặt tinh thần, thân Kim đến sinh Thuỷ, Thuỷ chịu sinh mà vượng, tinh thần dần dần được ổn định. Về mặt tình cảm, vượng vận đào hoa, người độc thân dễ có được sự thưởng thức từ nhiều người khác giới, nhưng ngặt nỗi tư tưởng về tình cảm mâu thuẫn nhau, nên do dự không quyết trong việc đưa ra quyết định.

          8. Tháng 8 (★★★): Tháng Quý Dậu

Người tuổi Hợi về vấn đề phát triển sự nghiệp trong tháng này gặp phải không ít thử thách, áp lực cạnh tranh lớn, người công chức cần phải cố gắng gấp bội mới hòng mong được thoát ra đạt được mục tiêu. Người kinh doanh thì không nên đầu tư trong tháng này, vì Ấn tinh là Tỷ kiếp quá vượng, dễ sinh ra vận khí phá tài. Về tinh thần sức khoẻ, những bạn ít tuổi dễ bị viêm họng dẫn đến bị sốt, thanh niên thì không khoẻ về hô hấp và bệnh đại tràng, nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ. Mặt tình cảm, người đơn thân có thêm cơ hội kết bạn thêm với người khác phái, nhưng nếu muốn phát triển thêm một bước tiến tới yêu đương thì vẫn chưa phải là cơ hội chín muồi đâu.

          9. Tháng 9 (★★★): Tháng Giáp Tuất

Người tuổi Hợi không được ổn lắm về công việc. Công chức thì trong công việc luôn cảm thấy cô đơn vì không được lãnh đạo và mọi người xung quanh giúp đỡ, phải bỏ ra nhiều tâm tư tình cảm để cải thiện mối quan hệ giao tiếp. Người kinh doanh có thể mở rộng thêm mối quan hệ khách hàng mới, cần lưu ý tôn trọng pháp luật tránh gặp chuyện bất trắc trong công việc. Mặt tinh thần thì Thực thần chế sát, áp lực lớn dễ mất ngủ, tinh thần thể lực sa sút. Về mặt tình cảm, đào hoa loé hiện, người độc thân có thêm nhiều cơ hội giao tiếp với bạn khác giới, có thể phát triển thêm một bước về tình cảm; người đang yêu thì có thêm một chút về thử thách nhau.

          10. Tháng 10 (★★): Tháng Ất Hợi

Người tuổi Hợi tháng này Thực thương tương đối vượng, tài tinh không hiện rõ, về công việc xuất hiện ngược lại, công chức lao tâm lao lực, sức bỏ ra nhiều thu lại chả có bao nhiêu. Người kinh doanh thì lắm mưu lược nhưng chả thành công, tài vận cứ bình thế, mà ảm đạm hơn. Về tinh thần sức khoẻ, thực thương xuất hiện, cho nên dễ cảm thấy phiền não bất yên, sức nhạy bén kém đi, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ, Thuỷ chịu khắc, mà nó lại chủ về Thận và hệ thống tiết niệu và răng miệng. Riêng về mặt này cần phải chú ý, giữ gìn sức khoẻ, hàng ngày nên uống nhiều nước, tranh thủ luyện tập nghỉ ngơi hợp lý

          11. Tháng 11 (★★★★): Tháng Bính Tý

Người tuổi Hợi trong tháng này được sao Tỷ kiếp trợ thân, tài tinh xuất hiện, về mặt tiền tài công việc có những tín hiệu đáng mừng. Người công chức tuy có chút vất vả áp lực trong công việc nhưng công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng. Người kinh doanh thì được bước thêm một bước xa mới, thành quả có được là đáng kể. Về tinh thần sức khoẻ, cũng giống như đang vào mùa nước vậy, tinh thần sảng khoái, trạng thái vô cùng tốt. Mặt tình cảm, vượng đào hoa có nhân duyên tốt với người khác phái, người độc thân có bước tiến mới trong tình cảm; người đang yêu thì đang bước vào quỹ đạo tốt, tình cảm thăng hoa có thể bước thêm một bước mới là bàn việc hôn nhân.

          12. Tháng 12 (★★★★): Tháng Đinh Sửu

Người tuổi Hợi tháng này có Tài tinh lai hợp, vận số tháng này rất tốt. Người công chức tích cực thăng tiến, thành tích có nhiều đột phá, có được sự ghi nhận của cấp trên và đồng nghiệp, mức thu nhập tiền tài tốt. Người buôn bán kinh doanh có thể củng cố lại kế hoạch ấp ủ từ những tháng trước mà có được thành quả, tiền vào như nước, danh lợi song thu, nhưng chi tiêu dễ thành bất hợp lý, cần phải có kế hoạch trước trong việc chi tiêu hợp lý. Mặt sức khoẻ, chức năng của tâm khí không được tốt, không nên chủ quan để tim làm việc quá sức, rồi thiếu máu, tay chân hay bị lạnh, cần chú ý sức khoẻ, lúc làm việc căng thẳng nên tranh thủ nghỉ ngơi chút. Mặt tình cảm, người độc thân có thêm nhiều cơ duyên gặp người khác phái; người đã kết hôn tình cảm ôn hoà, chất lượng tình cảm tốt.

LƯU NÊN VẬN THẾ TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x