Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TÀI VẬN CỦA NHỮNG CỬA HÀNG HƯỚNG TÂY BẮC NĂM 2019

Năm 2019, những cửa hàng hướng Tây Bắc sẽ đón sao Cửu Tử Hữu Bật chủ về thịnh vượng, sinh khí, tình yêu hôn nhân, nhân duyên.

Năm 2019, những cửa hàng hướng Tây Bắc sẽ đón sao Cửu Tử Hữu Bật chủ về thịnh vượng, sinh khí, tình yêu hôn nhân, nhân duyên.

HƯỚNG TÂY BẮC

Đây là ngôi sao thuộc hành Hỏa, biểu thị khả năng nhân lên và chuyển hướng ảnh hưởng của các ngôi sao khác sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt .Sao số 9 Cửu tử chiếu vào hướng Tây Bắc năm nay thu hút sự may mắn trong công việc kinh doanh.
Tuy nhiên, vì sao này cũng đem lại nhiều hỏa khí, dễ gây nóng giận cho chủ cửa hàng hay nhân viên; đặc biệt là đàn ông. Cần tránh đặt vật màu đỏ, nấu nướng tại khu vực này nhiều trong năm Kỷ Hợi này.
Để kích hoạt trường khí tốt từ sao này

Với cửa hàng hướng Tây Bắc thì trên khuôn cửa nên treo một xâu Tam Cát Hoa Mai và trải một thảm trước lối cửa hàng ra vào màu nâu, vàng cam. khu vực Tây Bắc được coi là ở vị trí thứ hai về sự thịnh vượng. Thế nên, nếu gần cửa chính là quầy thu ngân , nơi hoạt động tài chính của anh chị và các bạn thì sẽ thu được lợi ích đáng kể đấy.

TAM CÁT HOA MAI

Ngoài ra, tại phương vị này, trên kệ tủ hay trên quầy thu ngân nên đặt đôi Tỳ Hưu Lam Ngọc giúp chiêu tài vận, hóa giải sát khí, kỵ tà

TỲ HƯU LAM NGỌC

 

Các hướng khác sẽ được Phong thủy Tam Nguyên chia sẽ trong các bài tiếp theo. Anh/Chị chú ý theo dõi nhé!

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc, anh chị vui lòng liên hệ đến thông tin:
Văn Phòng Phong Thủy Tam Nguyên 
P809 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0988524189 - 0968488189 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x