Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

TÀI VẬN CỦA NHỮNG CỬA HÀNG HƯỚNG TÂY NĂM 2019

Năm 2019 có thể được coi là hướng đắc cách nhất để cửa hàng của bạn đón được nhiều Cát khí bổ trợ cho tài lộc, tình cảm và sự nghiệp.

Năm 2019 có thể được coi là hướng đắc cách nhất để cửa hàng của bạn đón được nhiều Cát khí bổ trợ cho tài lộc, tình cảm và sự nghiệp. Năm 2019 Kỷ Hợi, sao Nhất Bạch bay vào phương vị Chính Tây. Nhất Bạch hay còn gọi là Tham Lang tinh ngũ hành thuộc Thủy, được coi là 1 trong 3 đại Cát tinh trong cát vận, chủ về sự nghiệp, công danh, nhân duyên, đào hoa.

Zalo
HƯỚNG TÂY

Năm nay là Cung Tinh tương sinh (vì Tây ngũ hành thuộc Kim sinh Thủy là ngũ hành của Nhất Bạch). Nếu như trong năm mà bố trí phong thủy hợp lý ở phương vị Tây này thì gia chủ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh, cũng cải thiện được các mối quan hệ xã giao của chủ cửa hàng.

Tuy nhiên đây cũng là phương vị phạm Tam Sát nên trường hợp nếu như bố trí phong thủy không tốt thì tất sẽ ảnh hưởng đến vận trình của cửa hàng, làm gì cũng khó khăn, dễ bị lừa gạt, sự nghiệp sa sút, càng không có thu hoạch gì đáng kể.

Về phương án kích hoạt

Với cửa hàng hướng Tây bạn sử dụng xâu Ngũ Phúc Hoa Mai treo trước cửa nhà đồng thời Thảm trải lối cửa nhà đặt màu Ghi hoặc màu Xanh nước biển.

Zalo

Bên trái khu vực huyền quan của cửa hàng sử dụng 1 chậu cây thiết mộc lan trải đá thạch anh hồng vụn trên chậu cây, đặt 1 bộ Hoa Mai Chiêu Tài Xoay tại phương vị này nhằm kích hoạt vượng khí luôn được xoay chuyển luân hồi, mang lại cát khí đắc nhất giúp tài lộc tăng thu

Zalo
HOA MAI CHIÊU TÀI XOAY

Các hướng khác sẽ được Phong thủy Tam Nguyên chia sẽ trong các bài tiếp theo. Anh/Chị chú ý theo dõi nhé!

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc, anh chị vui lòng liên hệ đến thông tin:

Văn Phòng Phong Thủy Tam Nguyên

P809 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0988524189 - 0968488189 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x