Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Sửu Năm Canh Tý 2020

Tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020 sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống bởi, năm nay tuổi Sửu phạm Tam Tai. Phạm Tam Tai, con giáp này dễ gặp chuyện không may tuy nhiên nhờ năng lực bản thân, tính cách quyết tâm nên đạt được một số thành công nhất định.

Tử Vi Tuổi Canh Tý 2020 diễn ra như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau với Phong Thủy Tam Nguyên để biết chi tiết hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2020

Bước chuyển năm 2019 sang 2020, vận thế của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi. Năm 2020 xuất hiện Thứ Tài, mà Thái Tuế Tý và con giáp Sửu hợp tạo thành cục diện Nhị hợp nên có nhiều tin vui.

Tuổi Sửu nên hợp tác làm việc với tuổi khác để hiệu suất công việc tăng cao, các kế hoạch được góp ý, hỗ trợ sẽ chỉn chu hơn, đặc biệt trong kinh doanh, sẽ giúp tăng lợi nhuận.

Thứ Tài vượng có lợi khi làm các dự án ẩm thực hay thủy lợi, tài lộc về nhà nhiều như nước, những gì đạt được đều do chính bản thân gây dựng nên. Cơ hội đến nhiều và biết nắm bắt, không bị bỏ lỡ nên tiền tài dồi dào.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa thị phi, tiểu nhân quấy phá. Nên cẩn trọng với lời nói và hành động của chính mình. Tiết chế bản thân để hạn chế lời nói tiêu cực bị hiểu lầm hoặc dễ bị tiểu nhân dựa vào mà xúc xiểm.

Với những người tuổi Sửu mới bắt đầu quá trình xây dựng sự nghiệp dễ thất bại do thiếu sự tự tin, quyết đoán. Bạn cần thay đổi bản thân trở nên chủ động, tích cực để thể hiện năng lực, nắm giữ cơ hội để đạt được mong muốn.

Với những bạn tuổi Sửu đang ngồi trên ghế nhà trường, việc học hành cực kỳ thuận lợi, học hành miệt mài, thành quả đạt được không ngoài mong đợi.

Trong năm Canh Tý, Thủy khí quá vượng nên tuổi Sửu dễ cảm thấy gánh nặng trên vai, tự tạo áp lực cho bản thân, tinh thần lúc nào cũng căng thẳng. Dẫn tới sức khỏe bất ổn, lúc này rất cần sự động viên của người thân, có sự thay đổi bản thân để đảm bảo sức khỏe tốt, vượt qua được khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Tuổi Sửu đang làm công việc liên quan tới ẩm thực, thủy lợi, thủy hải sản sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có quý nhân trợ giúp nên gặp được đối tác tin cậy, ký kết hợp đồng trong thời gian dài. HIệu quả công việc tăng lên rõ rệt.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

Với những ai đang làm những công việc có tính chất ổn định, thì sự thăng tiến, tăng chức, tăng lương không rõ. Tuế Can lộ xuất Thương Quan, dễ xảy ra xung đột với cấp trên, do đó mà kiềm chế bản thân nếu bạn muốn đạt được vị cao hơn. Nếu có sự thay đổi thì chỉ là chuyển vị trí công tác, khó được lợi từ việc này.

 Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Tý Sửu Nhị Hợp trong năm vượng tài vượng lộc lại có Thứ Tài chỉ lối dẫn đường nên con giáp này được lộc. Có được tiền nhưng không phải bỏ nhiều công sức, nên cũng không giữ được. Tiền phi pháp, hoạnh tài, trúng số hay cờ bạc có rồi lại trả gấp đôi.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020, có thể bạn không phải bỏ tiền ra để đầu tư nhưng lại thu được tiền rủng rỉnh là nhờ bạn đã đóng góp vào kiến thức, kinh nghiệm. Muốn kiếm tiền được lâu dài, thì cần biết tính toán, chưa biết phải học, nếu “ôm cây đợi thỏ” mãi mãi không đạt được điều gì.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu năm 2020

Bản chất tuổi Sửu không có nhiều đào hoa. Tuy nhiên năm 2020 lại có Thứ Tài cát tinh còn được gọi là sao Tình Nhân, Thái Tuế lại có phần nghiêng về phía nam mệnh nên con giáp nam sẽ có cơ hội chuyện tình cảm hơn. Tuy nhiên, bạn cần biết mình dễ gặp được ý trung nhân ở đâu. Đó là những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè, phần nhiều sẽ có đối tượng chủ động tiếp cận làm quen.

Với nam mệnh đã kết hôn, khi có người khác giới tiếp cận hãy vạch rõ ranh giới, tuyệt đối không tỏ ra đồng tình khiến đối phương hiểu lầm, tạo nên mối quan hệ ngoài luồng.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

Với nữ mệnh, hãy thể hiện sự nữ tính nhưng trong công việc lại quyết đoán, gây ấn tượng tốt với người xung quanh, sẽ thu hút, gặp được đối tượng của mình.

Chuyện tình cảm cần đến từ hai phía, do đó hãy cho mình và đối phương cơ hội. Đừng để lỡ mất người bạn tuyệt vời.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Sức khỏe tuổi Sửu trong năm 2020 có phần đáng quan tâm lo lắng. Thái tuế mang sao Nhị Hắc chủ về bệnh phù, tật ách và Thương Quan nên khí huyết dễ hao tổn, sức khỏe suy giảm, dễ mắc bệnh. Vì thế, hãy khám tổng quát, nhờ những người có kinh nghiệm, tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, đặc biệt là vận động, thể thao điều độ.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý Thủy khí vượng, tuổi Sửu lưu ý các bệnh về mắt, tim. Hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại liên tục nhiều giờ, hạn chế thức khuya, đến những nơi ẩm ướt, u tối mang nặng tà khí, sát khí. 

Tử vi các tuổi Sửu trong năm Canh Tý

  • Tuổi Kỷ Sửu 1949 Tích Lịch Hỏa năm nay đã 71 tuổi. Đối với người cao tuổi khó tránh khỏi bệnh tật. Không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá lâu dẫn tới cảm lạnh, cảm nắng, đau đầu,.. Chỉ nên làm những công việc phù hợp với độ tuổi, hoạt động vừa đủ không quá sức. Hãy vui sống cùng gia đình con cháu, không tham gia quá nhiều vào chuyện của người khác, tránh vướng phải chuyện thị phi, bao đồng.Tuy là người cao tuổi nhưng không vì thế mà lớn tiếng, áp đặt cho người khác, tự kiềm chế bản thân tránh xung đột, tranh cãi. Ở tuổi này, không còn lo lắng chuyện kinh tế, khi có những lời mời chào đầu tư, hãy nói chuyện với con cháu trước khi quyết định.
  • Tuổi Tân Sửu 1961 Bích Thượng Thổ cũng đã trung tuổi, nhưng lúc này mới có nhiều cơ hội thăng tiến. Xuất hiện Quý nhân trợ giúp, nâng đỡ nên dễ dàng đạt được mục tiêu. Sự nghiệp phát triển thuận lợi nên được cất nhắc vào vị trí cao hơn, các kỳ quan trọng được tăng lương. Do được Quý Nhân trợ giúp nên việc bị người khác đối kị sẽ có, hãy lưu ý đến mối quan hệ khác, tránh phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ với đồng nghiệp. Không bàn tán, lo chuyện bao đồng, thận trọng về cả lời nói lẫn hành động. Tuổi Sửu cũng lưu ý, nhiều người tiếp cận bạn với ý định lừa gạt tiền bạc, hãy sàng lọc, và cẩn thận với những người này. Tân Sửu nếu đang làm kinh doanh nên thử mở rộng doanh nghiệp ở mức độ hợp lý hay kinh doanh trong lĩnh vực mới. Về sức khỏe thì tạm yên tâm, không mắc phải bệnh gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên vẫn có thể gặp tai nạn ngoài ý muốn về gan, thận hay hô hấp. Chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống thanh đạm, hạn chế những chất kích thích rượu bia, thuốc lá.
Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020
  • Quý Sửu 1973 Tang Đố Mộc trong năm 2020 tài lộc khá tốt tuy nhiên Thứ Tài vẫn chưa xuất hiện rõ, các kế hoạch của bạn đừng vội vàng tiến hành, đầu tư lớn dễ khiến tiền một đi không trở lại. Những ai đang kinh doanh sẽ bị khách hàng gây khó dễ, trách mắng. Tinh thần chán nản, mục tiêu không đạt được, xung đột với cấp trên. Tuổi Sửu chưa có những kỹ năng ứng xử phù hợp với đồng nghiệp nên sinh họa khẩu thiệt thị phi. Làm việc nhóm khó khăn, không suôn sẻ do bất đồng ý kiến. Bắt đầu 6 tháng cuối năm mới thấy được sự ổn định, công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng, thu nhập tăng lên, được coi trọng hơn.
  • Ất Sửu 1985 Hải Trung Kim năm 2020 có bước chuyển mình trên con đường sự nghiệp. Bạn thuận lợi nhờ sự ưu ái ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên. Hãy chủ động với những cơ hội, phát huy khả năng của mình, nâng cao hiệu quả làm việc, phát triển bản thân, đạt được nhiều thành tích tốt hơn. Ất Sửu chắc chắn sẽ có những thành tựu, có vị trí cao thăng chức tăng lương. Tuy nhiên quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, bạn sẽ gặp khá nhiều áp lực trong công việc. Hãy cân bằng cuộc sống và công việc, tránh tự tạo sức ép cho bản thân. Về phương diện tình cảm, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng khá phù hợp. Nhưng thời gian đầu sự hiểu biết về nhà còn ít, nên tạo cơ hội cho hai bên thời gian xây dựng tình cảm, không nên nóng vội mà đốt cháy giai đoạn. Với Ất Sửu đã có gia đình lại gặp phải áp lực trong cuộc sống hôn nhân, bị người ngoài tác động gây nên mâu thuẫn vợ chồng, tình cảm xa cách.
  • Đinh Sửu 1997 Giản Hạ Thủy sắp hoàn thành quãng đời học sinh. Vốn sống không nhiều sẽ cảm thấy hoang mang, mơ hồ, các mục tiêu công việc, cuộc sống trở thành áp lực cho các em. Bản thân các em nên chủ động xin ý kiến của cha mẹ, anh chị trong gia đình, những người đã có kinh nghiệm sẽ cho em những góp ý tốt nhất. Bởi là giai đoạn khó khăn, nên các em hãy chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, nhiệt huyết cho cuộc sống tự lập. Thời gian này, học tập, thu thập thêm kiến thức và kinh nghiệm là điều quan trọng. Tìm kiếm một người Thầy trong công việc để giúp em đạt được mục tiêu sự nghiệp. Thời gian này, chuyện tình cảm không được tốt lắm, đừng bỏ quá nhiều thời gian vào tình cảm. Khi công việc ổn định, bạn mới có được những mối quan hệ tốt nhất.
  • Kỷ Sửu 2009 TÍch Lịch Hỏa đang trong thời kỳ thay đổi tâm sinh lý. Học hành khó tập trung, khó tiếp thu kiến thức mới, dễ bị phân tâm, thích khám phá những cái mới, thích các hoạt động bên ngoài lớp học. Ở tuổi này, quan trọng nhất là học tập và sức khỏe, bố mẹ hãy định hướng cho con, hướng dẫn cho Ất Sửu tự tìm ra sự yêu thích của bản thân, có niềm vui, cởi mở.

Lời kết

Mỗi năm đều có sự thay đổi, biết được khó khăn hay cơ hội đã tới giúp cho cuộc sống, công việc của bạn dễ dàng hơn. Mong rằng bài viết Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2020 là thông tin hữu ích. Nhận thấy khó khăn đừng quá lo lắng, tiếp tục theo dõi các bài viết về tử vi tuổi để có phương án hỗ trợ, hóa giải xung sát trong năm.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x