Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Tuổi Tỵ dường như chưa thể thoát khỏi Thái Tuế, những dư âm vẫn còn đè nặng lên công việc, cuộc sống của họ. Phải rất khó khăn mới lấy lại được phong độ giúp vượng tài vượng lộc.

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phong Thủy Tam Nguyên để biết chi tiết về tử vi tuổi tỵ năm Canh Tý 2020 nào.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột khiến vận khí trì trệ.

Trong năm, tuổi Tỵ gặp nhiều cơ hội tiếp cận với tài lộc, đa số là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay những công việc làm thêm giúp tăng thu nhập tích tiểu thành đại. Cơ hội sẽ qua rất nhanh, nên nếu không có kiến thức, kinh nghiệm sẽ vụt mất.

Cấp trên cũng nhận thấy những khó khăn của bạn mà hết lòng hỗ trợ để phát triển, vừa là cơ hội lại vừa là áp lực đối với tuổi Thìn. 

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Tuổi Tỵ thường lo lắng về hình ảnh của mình trong mắt người khác, luôn nỗ lực tạo ấn tượng và khẳng định vị thế. Tuy nhiên để đạt được bạn cần phải bình tĩnh và giữ bản thân tỉnh táo trước những cơ hội.

Thái Tuế 2020 mang theo hung tinh khiến cho tuổi Tỵ hao tài tốn của, mất đoàn kết các thành viên trong gia đình, nội bộ lục đục.

Thái Tuế ngự tại Chính Quan, hiện diện cho chính nghĩa, pháp luật. Do đó mà phải thực hiện đúng quy định, nếu là trái pháp luật chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, vướng vào vòng lao lý.

Tuổi Tỵ tiêu cực trong suy nghĩ và hành động do bị hỏa khắc chế, tinh thần áp lực, đôi khi không kiểm soát được bản thân, tạo nên những vết thương nhỏ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 tuổi Tỵ không những xung đột với Thái Tuế mà còn phạm Tam Tai, phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không được tốt, muốn thể hiện khả năng nhưng không có cơ hội. Bên ngoài cấp trên không thể hiện nhưng ngầm quan sát hành động, thái độ của tuổi Tỵ, bất cứ sơ suất hay lơ là thiếu tập trung sẽ nhận lời khiển trách. Cấp trên không trực tiếp gây áp lực nhưng họ đang thăm dò thực lực và quyết định vị trí của bạn trong tương lai. 

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Việc thăng chức không phải dễ dàng đạt được, bởi vậy đừng vội vàng buông xuôi. Hãy nỗ lực hơn để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình. Các quy định, nội quy là những điều giúp bạn tốt hơn, đừng lách luật mà gây rắc rối cho bản thân.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020

Trong năm 2020 đường tài lộc của tuổi Tỵ do Canh Kim lộ xuất Thiên Tài mà Chính Tài sinh CHính QUan tọa tại Tý Thủy nên cản trở công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính không thuận lợi.

Thu nhập chủ yếu của tuổi Tỵ năm 2020 đến từ các nguồn thu phụ. Thái Tuế hóa Thiên Tài, do đó hãy đầu tư ngắn hạn tài lộc sẽ chắc chắn, đừng đầu tư vào mối lớn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Đặc biệt không kiếm tiền bằng những trò chơi đầu tư mạo hiểm, đỏ đen.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Trước khi quyết định đầu tư hãy nhờ tới sự tư vấn về luật, áp dụng đúng quy định sẽ tránh hao tổn tiền tài, công sức.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ năm 2020

Điều suôn sẻ nhất với tuổi Tỵ năm 2020 có lẽ là chuyện tình cảm. Với người khác giới, chiếm trọn được cảm tình, có gắn kết dài lâu hay không do tuổi Tỵ quyết định.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Tuổi Tỵ là người tinh tế, có khả năng quan sát nhạy bén, dễ dàng tìm thấy nửa kia. Trong quá trình tìm hiểu nhau, hãy lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ và bao dung cho người đó để hai bạn mãi được hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020

Sức khỏe của tuổi Tỵ ổn định, không gặp phải bệnh gì nguy hiểm. Những khi thời tiết có thay đổi, chuyển mùa thì hắt hơi, cảm cúm cũng không đáng lo lắng. Bản thân tuổi Tỵ phải hiểu và chăm sóc bản thân, đừng tạo áp lực cho mình mà ảnh hưởng tới các bộ phận quan trọng như tim, mắt. Giữ thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020

Cũng như những tuổi khác, năm 2020 hạn chế tới nơi nhiều nước, đầm lầy, hang động, sông hồ, dễ gặp nguy hiểm, tổn hại thân thể.

Tử vi các tuổi Tỵ năm 2020

  • Tuổi Tân Tỵ 2001 Bạch Lạp Kim vận khí tốt, hãy cố gắng tuân theo kế hoạch đã đề ra sẽ hoàn thành được mục tiêu. Tân Tỵ sẽ được quý nhân phù trợ nên đạt được mong muốn. Tuy nhiên tuổi còn trẻ nên dễ tự mãn, kiêu ngạo, hãy khiêm nhường, tạo cho mình tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Nhân duyên tốt nên Thầy cô bạn bè yêu quý, giúp đỡ để thuận lợi trong sự nghiệp học hành. Với tình yêu có lẽ sẽ có nhiều lời tỏ tình từ bạn khác giới nhưng đừng vội nhận lời hứa hẹn. Tạo thời gian, cơ hội để hai bạn chứng tỏ bản thân, đó là tình yêu đích thực thì mới chính thức đồng ý.
  • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đại Lâm Mộc nhờ nhân duyên tốt mà có cơ hội  chuyển vận. Trong năm 2020 hãy thực hiện kế hoạch bạn đề ra, tìm và hợp tác với người khác để cùng phát triển. Người này sẽ đồng hành với bạn, cho bạn những lời khuyên, kinh nghiệm để lợi nhuận đạt mức cao nhất. Về phía bạn hãy lắng nghe, tiếp thu ý kiến để tạo ra những giá trị lớn. Kỷ Tỵ còn độc thân thì không có có dấu hiệu khởi sắc, vẫn chăn đơn gối chiếc. Với người đã kết hôn dễ xảy ra xung đột, cố gắng xoa dịu, bao dung để tình cảm thăng hoa.
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Đinh Tỵ 1977 Sa Trung Thổ sự nghiệp không có nhiều xáo trộn, để được thăng chức tăng lương thì nhanh chóng bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý của mình, tập trung vào một mảng để thể hiện được hết khả năng. Giữ hòa khí với đồng nghiệp tránh thị phi do tiểu nhân lén hại. Do áp lực công việc mà ảnh hưởng tới chuyện tình cảm vợ chồng, học cách kiểm soát cảm xúc, giải tỏa căng thẳng, dành thời gian cho gia đình. Đừng vì một việc nhỏ mà phá vỡ hạnh phúc bạn đang có.
  • Tuổi Ất Tỵ sinh 1965 Phú Đăng Hỏa đặc biệt chú ý bởi  đây là năm đại hung với bạn. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc hãy suy tính nhiều hơn. Giành cho mình khoản tiền tiết kiệm, tránh tiêu pha hoang phí, vì sĩ diện bạn bè mà quá đà. Bên cạnh bạn có rất nhiều người có dã tâm, khi có bất cứ lời mời chào kêu gọi đầu tư hãy cân nhắc. Đầu tư mà không được kiểm soát sẽ gây hao tài tốn của, mất tiền mất cả bạn.
  • Tuổi Quý Tỵ 1953 Trường Lưu Thủy không có gì đáng lo ngại về sự nghiệp và tài lộc. Mối quan tâm của bạn lúc này là sức khỏe và các mối quan hệ gần xa. Mối quan hệ không được như ý, dễ vướng họa thị phi, đừng quan tâm và đi quá sâu vào vấn đề của người khác, nói ít làm nhiều thì hơn. Đối nhân xử thế cực kỳ quan trọng, bạn linh hoạt sẽ giảm bớt sự bàn luận về mình’, tránh người khác tạo nên tin đồn vô căn cứ. 
  • Tuổi Tân Tỵ 1941 Bạch Lạp Kim là người tâm địa hiền lương, hay giúp đỡ mọi người, tuổi già có nhiều người quý mến. Tiền tài vật chất không còn phải lo lắng, nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng nên tinh thần sảng khoái, cuộc sống nhàn nhã, phong phú. Hãy thăm khám sức khỏe điều độ, hoạt động nhẹ nhàng để cơ thể thư giãn.

Lời kết

Tuổi Tỵ hãy giữ vững tinh thần cầu tiến cầu thị, ổn định tâm lý vượt qua những khó khăn. Nắm bắt cơ hội dành cho mình, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem thêm :

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Sửu Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ngọ Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dần Năm Canh Tý 2020

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thìn Năm Canh Tý 2020

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x