Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020

Tuổi Dậu (2005, 1993, 1981, 1969,….) thuộc hành Kim, chủ tại phương Tây, là một trong Thập Nhị Địa Chi (12 con giáp)

Để biết tổng quan về tử vi tuổi dậu năm canh tý năm 2020 ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết với Phong Thủy Tam Nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng và chi tiết nào.

Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi tuổi dậu năm 2020 Canh Tý) là một năm tài chính không ổn định cho tuổi Dậu, tài vận mặc dù tốt nhưng do đang vướng vào Tam Tai và bị Kiếp Tài (hao tài)nên sẽ kéo bạn vào những rắc rối. Vì vậy, trong năm 2020 bạn cần quản lý lại chị tiêu của mình.

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 khá mờ nhạt khi phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ; bị kẻ xấu dụ dỗ lôi kéo khiến cho bản thân bị phân tâm, không có chí tiến thủ. Nếu muốn cải thiện vấn đề này, bạn cần hạn chế các cuội vui chơi quá độ, suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định một vấn đề nào đó, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo từ những kẻ xấu mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của bản thân.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020

Đào hoa tuổi Dậu năm 2020 rất tốt cho người còn độc thân, được nhiều người khác giới. Nhưng cần chú ý không được quá phóng túng trong chuyện tình cảm khiến cho tình trạng sức khỏe và tài chính của bạn phải báo động.

Tử vi các tuổi Dậu năm 2020

Tuổi Dậu có mối quan hệ phá Thái Tuế (Canh Tý) và có chiều hướng thoái vận nên sức khỏe đi xuống, tâm lý không ổn định, dễ mắc các bệnh về hô hấp và thần kinh. Để cải thiện vấn đề về sức khỏe bạn nên hạn chế các cuộc vui chơi quá độ, dành thời gian giải trí, tập thể dục để điều hòa lại tâm lý, cải thiện thể trạng bản thân.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Ất Dậu (2005) có được thành tích nhất định trong học tập trong năm 2020 nhưng lại bị thu hút những thú vui bên ngoài khiến cho bạn chểnh mảng việc học tập khiến cho thành tích đi xuống. Ngoài ra những thú vui bên ngoài khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, tền bạc và sức khỏe. Vì vậy, bạn cần phải cân đối lại giữa việc học và chơi sao cho hợp lý. Phụ huynh cần chú ý đến tâm lý và sinh hoạt của bạn tuổi Ất Dậu. Nam mệnh Ất Dậu được sao Kế Đô chiếu mệnh nên cần chú ý đến sức khỏe của người thân trong nhà, cẩn thận thị phi. Nữ mệnh Ất Dậu được sao Thái Dương chiếu mệnh nên học hành đạt được nhiều thành tích nhất định nhưng cần cẩn thận đi lại, chú ý lời ăn tiếng nói.
  • Tuổi Quý Dậu (1993) trong năm 2020 là một năm ổn định về mặt tài chính, cảm xúc tâm lý ổn định giúp bạn tránh được những tranh chấp thị phi, bạn biết cách giữ được các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên hạn chế được tiểu nhân dòm ngó. Tuy nhiên về phương diện tình cảm không mấy khả quan do bạn tập trung vào sự nghiệp của mình, ít để ý đến người khác giới. Người đã lập gia đình cẩn thận xuất hiện người thứ ba. Nam mệnh Quý Dậu được sao La Hầu chiếu mệnh nên dễ vướng vào khẩu thiệt thị phi, kiện tụng, tranh chấp. Nữ mệnh Quý Dậu được sao Kế Đô chiếu mệnh nên rất dễ gặp thị phi, kiện tụng, tai nạn bất ngờ, bệnh tật….
  • Tuổi Tân Dậu (1981) trong năm 2020 có dấu hiệu sự nghiệp tụt dốc. Bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc khiến áp lực công việc tăng cao, tiểu nhân dòm ngó, vướng vào thị phi, môi trường không tốt anh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn. Ngoài ra năm 2020 không thích hợp cho Biện Tài (thu nhập ngoài luồng). Việc cần làm trong năm Canh Tý là bạn cần tập trung nâng cao kỹ năng và kiến thức cho bản thân, đồng thời cần có thái độ “dĩ hòa vi quý” với mọi ngời xung quanh, chờ thời cơ để cải thiện sự nghiệp bản thân. Về tình cảm thì tuổi Tân Dậu cần nới rộng cảm xúc bản thân, tích cực chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình để cải thiện tình cảm đôi bên. Nam mệnh Tân Dậu được sao Thái Bạch chiếu mệnh rất kỵ nam mệnh nên cần cẩn thận những tai họa bất ngờ ập đến, hao tài, tiểu nhân quấy phá, kỵ màu trắng. Nữ mệnh Tân Dậu được sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ được quý nhân hổ trợ, sớm kết nhân duyên.
  • Tuổi Kỷ Dậu (1969) trong năm 2020 có chiều hướng lên xuống theo từng giai đoạn trong năm, không có hướng phát triển có định trong năm 2020. Năm nay công việc chỉ cần duy trì các mối quan hệ hợp tác, tránh đầu tư quá sức bản thân. Do áp lực công việc cao và duy trì trong thời gian dài nên cần đặc biệt chú ý đến tâm lý và sức khỏe của bản thân, thường xuyên đi kiểm tra tổng quát sức khỏe của bản thân. Nam mệnh Kỷ Dậu được sao Kế Đô chiếu mệnh nên chú ý sức khỏe người thân trong gia đình, cẩn thận vướng vào thị phi, tiểu nhân quấy phá, tai nạn bất ngờ. Nữ mệnh Kỷ Dậu được sao Thái Dương chiếu mệnh nên công việc sẽ thuận lợi, quý nhân giúp đỡ.
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Dậu Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Đinh Dậu (1957) trong năm 2020 không mấy tốt đẹp, cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng và cẩn thận trong công việc, tránh để tiểu nhân dòm ngó gây thị phi. Năm Canh Tý không phải là một năm thích hợp cho Biện Tài (thu nhập ngoài luồng), cần hạn chế đầu tư bên ngoài. Cuối năm vận thế của tuổi Đinh Dậu mới khởi sắc, được quý nhân tương trợ,gặp được ý trung nhân. Nam mạng Đinh Dậu được sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý các bệnh về mắt, gặp phải thị phi. Nữ mệnh Đinh Dậu được sao Kế Đô chiếu mệnh nên cẩn thận đi lại, vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá.

Tổng kết tuổi Dậu năm 2020

Tuổi Dậu năm nay không ổn định trên mọi phương diện về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và đào hoa do ảnh hưởng từ cục Tý (Thủy) – Dậu (Kim) chủ về thoái vận nên dễ bị hao tài. Bạn cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng và cẩn thận hơn với công việc mình đang làm , giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” để hạn chế khẩu thiệt thị phi.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x