Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Hợi Năm Canh Tý 2020

Tuổi Hợi (2007, 1995, 1983, 1971,….) thuộc hành Thủy, chủ tại phương Tây Bắc, là một trong Thập Nhị Địa Chi (12 con giáp)

Để biết tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm canh tý năm 2020 ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết với Phong Thủy Tam Nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng và chi tiết nào.

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi năm 2020

Tuổi Hợi năm 2020 (Canh Tý) có tài vận không được tốt vì Tý (Thủy) gặp Hợi (Thủy) có mối quan hệ Kiếp Tài, công việc của bạn luôn gặp phải những đối thủ cạnh tranh, tiểu nhân chọc phá. Làm việc cần cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo, không nên quá tin tưởng người khác. Ngoài ra, không nên quá hiếu thắng, tạo cơ hội cho tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 phát triển theo chiều hướng tốt nhờ được quý nhân giúp đỡ, đạt được những thành tích nhất định trong công việc. Nhưng năm nay Canh Tý lộ xuất Thương Quan nên sẽ gặp nhiều thị phi, tiểu nhân cản trở con đường thành công của bạn. Vì vậy trong năm 2020 bạn nên chú ý các điều khoản trong hợp đồng, cẩn trọng trong công việc, giữ thái độ hòa nhã với mọi người.

Sức khỏe tuổi Hợi năm 2020 không được ổn định. Bạn dễ mắc phải các bệnh về đường tim mạch, hô hấp và thần kinh do Thủy quá vượng. Không nên vui chơi quá độ mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Cần dành nhiều thời gian cho giải trí, thư giãn, tập thể dục để có sức đề kháng tốt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi năm 2020 khá là tốt, được nhiều người để ý, sớm gặp được ý trung nhân. Nhưng bạn cần nghiêm túc và quyết đoán trong chuyện tình cảm, tránh để “xôi hỏng bỏng không” . Với người đã lập gia đình thì nên chú ý lời nói va giữ khoảng cách khi tiếp cận với người khác giới, cẩn thận xuất hiện người thứ ba.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Hợi Năm Canh Tý 2020

Tử vi các tuổi Hợi năm 2020

  • Tuổi Đinh Hợi (2007) có được thành tích tốt trong học tập trong năm 2020. Tuy nhiên bạn không được có thái độ ỷ lại, khiến cho việc đang tốt thành ra xấu. Dễ bị các thú vui bên ngoài làm ảnh hưởng đến việc học tập của bạn. Vì vậy cần sắp xếp thời gian hợp lý. Nam mệnh Đinh Hợi được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nhiều thành tích trong việc học hành,được bạn bè và thầy cô giúp đỡ. Nữ mệnh Đinh Hợi được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên học hành xao nhãng, xung khắc với bố mẹ.
  • Tuổi Ất Hợi (1995) trong năm 2020 cần chú tâm vào công việc mình đang làm, tránh để mất tập trung vào những việc bên ngoài. Ngoài ra, do còn thiếu kinh nghiệm nên bạn không được thể hiện nhiều trong công ty, cần chịu khó học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để cải thiện năng lực bản thân Nếu biết tu chí làm ăn thì năm 2020 bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Vận đào hoa tuổi Ất Hợi năm nay không mấy khả quan, không nên trao tình cảm cho ai đó quá dễ dàng, người có gia đình thì tình cảm dễ mờ nhạt. Nam mệnh Ất Hợi được sao Thái Âm chiếu mệnh nên đường học vấn rất tốt, được quý nhân giúp đỡ. Nữ mệnh Ất Hợi được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cần cẩn thận đi lại, kị màu trắng….
  • Tuổi Quý Hợi (1983) trong năm 2020 sẽ gặp nhiều điều may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên đạt được những thành tích nhất định trong cuốc sống. Nhưng bạn không nên quá tự cao mà mang những rắc rối vào thân. Ngoài ra các bạn nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người xung quan để hạn chế tiểu nhân cản trở công việc của bạn. Áp lực công việc sẽ khiến cho tâm lý của bạn không ổn định, sức khỏe đi xuống. Nam mệnh Quý Hợi được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên sức khỏe suy yếu, dễ gặp khẩu thiệt thị phi. Nữ mệnh Quý Hợi được sao Vân Hớn chiếu mệnh rất kỵ nam mệnh nên cần cẩn thận đi lại, dễ vướng vào thị phi, kiện tụng.
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Hợi Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Tân Hợi (1971) trong năm 2020 có sự tiến triển tốt trong công việc, được bạn bè hỗ trợ, cấp trên đề bạt. Năm nay không phải là một năm tốt cho Biện Tài (nguồn thu nhập ngoài luồng), cần hạn chế đầu tư bên ngoài. Vận đào hoa năm 2020 có chút khởi sắc, người độc thân cần mở rộng các mối quan hệ sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Nam mệnh Tân Hợi được sao Thái Dương chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều may mắn, quý nhân hỗ trợ. Nữ mệnh Tân Hợi được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên cẩn thận đi lại, dễ vướng thị phi.
  • Tuổi Kỷ Hợi (1959) trong năm 2020 khá bình ổn, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý, sức khỏe vững vàng để đối mặt với những khó khăn sắp tới, lập ra kế hoạch cho mục tiêu, phân tích kĩ vấn đề. Năm Canh Tý không phải là một năm thích hợp đầu tư, vì vậy bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chăm sóc cho bản thân. Áp lực công việc khiến cho sức khỏe của bạn đi xuống trầm trọng, cần lập ra quỹ thời gian để giải trí hợp lý. Nam mạng Kỷ Hợi được sao Thái Âm chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Nữ mệnh Kỷ Hợi được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cẩn thận vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá.

Tổng kết tử vi tuổi Hợi 2020

Tuổi Hợi năm nay khá tốt trên mọi phương diện về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và đào hoa do vượng Thủy, nhưng lại gặp phải Kiếp Tài nên bị hao tài ở nhiều phương diện. Bạn cần cẩn thận hơn với công việc mình đang làm, lên kế hoạch chi tiết, giữ thai độ nghiêm túc khi làm việc thì mọi chuyện sẽ ổn định thôi.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x