Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Năm Canh Tý 2020

Chi tiết về tổng quan tử vi tuổi Thân năm Canh Tý năm 2020 ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng.

Tuổi Thân (2004, 1992, 1980, 1968,….) thuộc hành Kim, chủ tại phương Tây Nam, là một trong Thập Nhị Địa Chi (12 con giáp). Tử vi Tuổi Thân năm canh tý năm 2020 sẽ ra sao. Tìm hiểu với Phong Thủy Tam Nguyên để có được câu trả lời nhanh chóng.

Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2020

Trong năm 2020 tài vận khá ổn định nhờ gặp được sao Lộc Tồn. Ngoài ra do Thân-Tý bán hợp cục Thủy sẽ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông. Tuy nhiên do hung tinh Phi Liêm chiếu mệnh cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng và công việc để tránh vướng vào kiện tụng, thị phi.

Năm Canh Tý là một năm sự nghiệp khởi sắc cho người tuổi Thân, nhờ Thân-Tý bán hợp cục thủy mà năm nay bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc, được nhiều quý nhân hỗ trợ, cấp trên đề bạt. Tuế Can (Canh Tý) năm nay lộ xuất Thương Quan nên hay nóng tính, bất đồng với người xung quanh. Ngoài ra, do được cấp trên đề bạt mà sinh lòng tự cao rất dễ vướng vào thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Năm Canh Tý 2020

Nhờ vận đào hoa năm nay tốt nên tuổi Thân cần mở rộng các mối quan hệ, kết bạn với nhiều người, sớm gặp được ý trung nhân. Nhưng do tuổi Thân năm 2020 tính khí thất thường do Tuế Can lộ xuất Thương Quan khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân không mấy lý tưởng. Bạn cần có thời gian nghỉ ngơi, giải trí hợp lý để diều tiết tâm trạng, ổn định tâm lý để tránh mất lòng những người xung quanh.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2020 có chiều hướng đi xuống vì sự ảnh hưởng của 2 hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Cần chú ý đến cách bệnh liên quan đến thần kinh và hô hấp như đau đầu, cảm cúm….

Ngoài ra vì vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá ảnh hưởng đến công việc mà ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người tuổi Thân.

Tử vi các tuổi Thân năm 2020

  • Tuổi Giáp Thân (2004) gặt hái được thành công trong năm Canh Tý vì đang trong độ tuổi dậy thì, thích được thể hiện, thích được khám phá. Do Thân-Tý bán hợp cục thủy mà những ý tưởng sáng tạo của bạn được bạn bè và thầy cô tán thành và đạt được những thành tích ngoài mong đợi. Ngoài ra, năm nay bạn kết giao được nhiều bạn bè và được mọi người yêu mến. Các bậc phụ huynh cần chú ý đến tâm lý tuổi dậy thì con cái tuổi Giáp Thân để tránh hình thành những thói quen xấu, dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ vào con đường sai trái. Về sức khỏe thì đang ở độ tuổi dậy thì nên tính khí bốc đồng, dễ nóng nảy nên thường bị “họa từ miệng mà ra”, tâm lý không ổn định dễ mắc bệnh trầm cảm. Nam mệnh Giáp Thân được sao Thái Âm chiếu mệnh nên năm nay được bạn bè và thầy cô giúp đỡ. Nữ mệnh Giáp Thân được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên dễ bị bạn bè chơi xấu, mất lòng thầy cô, hạn chế mặc đồ trắng.
  • Tuổi Nhâm Thân (1992) trong năm 2020 là một năm được nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân. Đối với người còn đi học nếu bạn tập trung nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, với vận thế tốt trong năm 2020 thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng mong đợi. Với những bạn đã đi làm thì hãy thể hiện tài năng của bạn nếu muốn được cấp trên cất nhắc, nhưng sự thành công của bạn là sự khó chịu của một số người khác; vì vậy hãy đi từng bước một, chậm rãi, kiên trì thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nam mệnh Nhâm Thân được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên cần chú ý thị phi, các điều khoản trong công việc và hợp đồng. Nữ mệnh Nhâm Thân được sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cẩn thận sảy thai, vướng vào kiện tụng.
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Năm Canh Tý 2020
  • Tuổi Mậu Thân (1968) trong năm 2020 khá suôn sẻ, chỉ cần bạn biết nắm bắt được cơ hội sẽ có được thành công ngoài mong đợi. Nhưng tuổi của bạn lại không thích hợp đầu tư lớn trong năm 2020. Cuối năm nay bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Bạn nên dành dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, giải trí. Nam mệnh Mậu Thân được sao Thái Âm chiếu mệnh nên được quý nhân giúp đỡ, người chưa có gia đình sẽ gặp được ý trung nhân. Nữ mệnh Mậu Thân được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên dễ gặp cản trở trong vi kinh doanh, kỵ màu trắng.
  • Tuổi Canh Thân (1980) trong năm 2020 không mấy khởi sắc, do tính cách cứng cỏi, chố chấp và gặp thêm Tuế Can lộ xuất Thương Quan nên tính tình nóng nảy không giữ được bình tĩnh, dễ gặp thị phi, mất lòng mọi ngời xung quanh, tiểu nhân quấy phá. Nên giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” để hạn chế những rắc rối đeo bám. Tin mừng cho những người độc thân là vận đào hoa năm 2020 rất tốt, sớm gặp được ý trung nhân, cần suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định một vấn đề nào đó, tránh vướng vào đào hoa xấu. Nam mệnh Canh Thân được sao Thái Dương chiếu mệnh nên sự nghiệp ổn định, quý nhân giúp đỡ. Nữ mệnh Canh Thân được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên cẩn thận thị phi, tiểu nhân dòm ngó.
  • Tuổi Bính Thân (1956) trong năm 2020 không được thuận lợi, đầu năm bạn gặp phải những chuyện không may mắn, cẩn thận đi lại, tránh làm việc ở nơi có độ cao nguy hiểm. Cần chú ý các điều khoản trong hợp đồng, làm việc cẩn thận tránh để mắc sai lầm tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá. Áp lực công việc và tiểu nhân quấy phá khiến tâm lý và sức khỏe đi xuống trầm trọng, cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và sức khỏe ổn định để vượt qua nhưng khó khăn. Cuối năm công việc của bạn dần ổn định hơn, sự nghiệp bắt đầu khởi sắc. Nam mệnh Bính Thân được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên dễ vướng vào thị phi, tiểu nhân quấy phá. Nữ mệnh Bính Thân được sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cẩn thận vướng vào khẩu thiệt, thị phi, kiện tụng.

Tổng kết về tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay ổn định trên mọi phương diện về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và đào hoa nhưng do ảnh hưởng từ 2 hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm nên dễ vướng vào khẩu thiệt, thị phi, tai nạn bất ngờ. Bạn cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng và cẩn thận hơn với công việc mình đang làm , ngoài ra cần giữ thái độ hòa nhã với mọi người thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Xem thêm Tử Vi Các Tuổi năm Canh Tý 2020 tại chuyên mục Tử Vi Lý Số nhé.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x