Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mùi Năm Canh Tý 2020

Chi tiết về tổng quan tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý năm 2020 ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng.

Tử Vi Tuổi Mùi bao gồm các tuổi 2003, 1991, 1979, 1967,… thuộc hành Thổ, chủ tại phương Tây Nam, là một trong Thập Nhị Địa Chi (12 con giáp)

Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tài vận của tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 khá thuận lợi do có Thiên Tài chiếu mệnh, nhất là những bạn làm trong ngành nghề kinh doanh, tài chính, thủy lợi và thực phẩm.

Tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 sẽ gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng do gặp cục diện Lục Hại Tý – Mùi nên rất dễ gặp phải thị phi và tiểu nhân gây cản trở khiến cho bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc và sức khỏe.

Ngoài ra Tuế can (Canh Tý) lộ xuất Thương Quan (một trong Thập Thần) chủ về hung hại, tuy tài vận tuổi Mùi năm 2020 có sự phát triển nhất định nhưng ẩn trong hung họa khôn lường.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mùi Năm Canh Tý 2020

Vận đào hoa của tuổi Mùi năm 2020 rất vượng, cần mở rộng các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, người thân v.v.v… để nhận được sự giúp đỡ từ họ. Cần chọn lọc các mối quan hệ để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ vào con đường sai trái, mang họa vào thân.

Người độc thân năm nay sẽ gặp được ý trung nhân của mình nhưng vận đào hoa quá vượng khiến cho bạn không dủ tỉnh táo dễ sa vào lưới tình, không giữ được mình, nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã là tin vui. Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo và thật sự nghiêm túc trước khi có ý định “tiến tới” với một ai đó.

Đối với người đã có gia đình thì dễ xuất hiện người thứ 3. Vì vậy, bạn cần phải chú ý khi tiếp cận với người khác giới, cẩn thận lời nói để tránh hiểu nhầm gây thị phi. Ngoài ra, do áp lực từ công việc mà “giận cá chém thớt” khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt và mất lòng bạn bè, đồng nghiệp, ngời thân trong gia đình.

Tử vi các tuổi Mùi năm 2020

  • Tuổi Quý Mùi (2003) trong năm 2020 là một năm đầy áp lực, bạn phải định hình ngành nghề mình muốn học trong tương lai nên tâm lý sẽ không ổn định. Vì vậy bạn cần phải tham gia vào các buổi ngoại khóa, các buổi chia sẻ hướng nghiệp từ thầy cô và các anh chị đi trước để chọn cho mình một ngành nghề mình thích và phù hợp với năng lực của bản thân. Cần tăng cường mở rộng các mối quan hệ từ bạn bè và thầy cô để nhận được sự giúp đỡ và hoàn thiện kiến thức, kĩ năng của bản thân. Bậc cha mẹ cần quan tâm đến con cái tuổi Quý Mùi nhiều hơn để cải thiện tâm lý, chú ý đến các mối quan hệ của con cái để tránh hình thành thói quen xấu, sức khỏe di xuống. Nam mệnh năm nay được Mộc Đức chiếu mệnh nên sẽ gặp được nhiều may mắn, phát triển con đường học vấn, dễ gặp ý trung nhân. Nữ mệnh được Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần chú ý thị phi, đặc biệt cẩn thận vào tháng 11 Âm Lịch.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mùi Năm Canh Tý 2020

  • Tuổi Tân Mùi (1991) trong năm 2020 là một năm được nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được cấp trên đề bạt. Vì thế mà dẫn đến dễ mất lòng đồng nghiệp, tạo cơ hội cho tiểu nhân chọc phá. Nhưng bạn cứ kiên trì thực hiện từng bước, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công nhất định. Năm 2020 bạn  cần phải quản lý chi tiêu của bản thân vì gặp phải những phát sinh chi phí cao (làm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu). Ngoài ra năm nay tuổi Tân Mùi có lợi cho Biện Tài (thu nhập ngoài luồng). Người độc thân tuy được nhiều đối tượng khác giới để ý nhưng lại để mình vướng vào nhiều chuyện tình cảm phức tạp. Nam mệnh Tân Mùi được sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn trong năm nay, cần cẩn thận vướng vào thị phi, tiểu nhân chọc phá, gia đạo bất hòa vào tháng 4 và tháng 8 Âm Lịch. Nữ mệnh Tân Mùi được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên cũng gặp nhiều may mắn, sớm thu tài lộc.
  • Tuổi Kỷ Mùi (1979) trong năm 2020 gặp phải nhiều áp lực công việc khiến cho tâm lý và sức khỏe không ổn định, từ đó công việc bản thân bị ảnh hưởng, tạo cơ hội cho tiểu nhân chọc phá, gặp nhiều thị phi. Cần cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên để nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc.Tin mừng là chuyện tình cảm của người tuổi Kỷ Mùi là rất tốt, người độc thân thì gặp được ý trung nhân, người có gia đình thì vợ chồng hòa thuận. Nam mệnh Kỷ Mùi được Vân Hớn chiếu mệnh nên dễ vướng vào kiện tụng, thị phi. Nữ mệnh Kỷ Mùi được La Hầu chiếu mệnh nên cẩn thận lời nói mà gây thị phi.
  • Tuổi Đinh Mùi (1967) trong năm 2020 có vận thế rất tốt trong 6 tháng đầu, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, được cấp trên đề bạt, được nhiều quý nhân hỗ trợ. Vì vậy cần mở rộng các mối quan hệ để nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và người thân. Nhưng đừng lơ là công việc tạo điều kiện cho tiểu nhân phá hoại, cần lên kế hoạch cho mục tiêu cẩn thận, chịu khó lắng nghe ý kiến xung quanh để cải thiện chính mình, có quỹ thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dồn hết thời gian và sức khỏe vào công việc. Nam mệnh Đinh Mùi được Mộc Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn, quý nhân hỗ trợ. Nữ mệnh được Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần chú ý vướng vào thị phi, hạn chế đi lại bằng đường thủy.
  • Tuổi Ất Mùi (1955) trong năm 2020 tài vận không khởi sắc nhưng cũng không gặp vấn để gì đáng ngại, cuộc sống ổn định. Nhưng gặp nhiều vấn đề về bệnh cũ tái phát, cẩn thận đi lại. Cần tập thể dục thể thao cải thiện sức khỏe, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện tinh thần và sức khỏe bản thân. Bạn nên dành thêm thời gian để quan tâm chóc sóc con cái và tâm sự nhiều hơn với nửa kia của mình sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng rất tốt. Nam mệnh Ất Mùi được Thủy Diệu chiếu mệnh nên đi xa cầu tài lộc, hạn chế di chuyển bằng đường thủy. Nữ mệnh Ất Mùi được Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn trong công việc, quý nhân hỗ trợ.

Tổng kết tuổi Mùi năm 2020

Tuổi Mùi năm nay khá tốt trên mọi phương diện về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe và đào hoa nhưng do ảnh hưởng từ Thái Tuế Canh Tý nên dễ bị vướng vào thị phi, tiểu nhân dòm ngó. Bạn cần kiên trì, bình tĩnh, lạc quan và thực sự nghiêm túc với mục tiêu mà mình đặt ra thì chắc chắn gặt hái được những thành công nhất định.

Trên đây là những giải đáp của Phong Thủy Tam Nguyên về tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2020. Hi vọng qua bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Mùi trong năm 2020.

Xem thêm tử vi tuổi khác năm 2020 tại đây.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x