Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Cát Hung Nạp Vận Của 12 Con Giáp Ngày 26/11/2019 Dương Lịch

Ngày 26/11/2019 Dương Lịch theo lịch vạn niên là ngày gì? Cát hung nạp vận của 12 con giáp vào ngày này có những sự thay đổi như thế nào? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết được cát hung nạp vận của từng tuổi vào ngày này, mà từ đó lựa chọn được ngày giờ đẹp theo tuổi của mình trước khi đưa ra quyết định làm bất kỳ việc gì quan trọng bạn nhé!

Tổng quan ngày 26/11/2019 Dương Lịch

Cát Hung Nạp Vận Của 12 Con Giáp Ngày 26/11/2019 Dương Lịch

Âm lịch: 1/11/ 2019

Nạp giáp: Ngày Đinh Mão, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Ngày Đinh Mão tức Chi sinh Can (Mão Mộc sinh Đinh Hỏa) nên là ngày cát (Nghĩa nhật)

Nạp âm: Lô Trung Hỏa, kỵ tuổi Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi Quý Dậu, Ất Mùi nhờ Hỏa khắc mà được lợi

Lô Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò

Ngày Đinh Mão nằm trong tiết Tiểu Tuyết

Ngày Mão lục hợp với tuổi Tuất, tam hợp với tuổi Hợi và Mùi thành Mộc cục

Xung với Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ và tuyệt Thân.

Ngày có trực Định và sao Vĩ (Cát) trong bộ Nhị Thập Bát Tú

• Sao Vĩ: Thơ rằng:

Vĩ tinh tạo tác đắc thiên ân,

Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,

Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,

Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.

Mai táng nhược năng y thử nhật,

Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.

Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,

Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Nghĩa rằng: Với cát tinh này, thì mọi việc đều tốt, đặc biệt là những công việc về khởi tạo, chôn cất, xây cất, trổ cửa, kết hôn nhân, các vụ về thủy lợi, khai trương. Tuy nhiên, cần kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

• Cát tinh: Hiển Tinh, Tam Hợp, Thiên Hoàng, Thời Âm

• Hung Tinh: Huyền Vũ, Tứ Đại Kỵ (giá thú)

• Giờ xuất hành tốt:

– Đại An: Lợi cho việc xuất hành, cầu quý nhân, đàm phán: Tỵ (9 – 11h), Hợi (21 – 23h).

– Tốc Hỷ: Lợi cho việc giao vận, bàn giao, đi lại, ký kết hợp đồng: Sửu (1 – 3h sáng), Mùi (13 – 15h).

– Tiểu Cát: Lợi cho việc giao dịch tiền bạc, ăn uống: Mão (5 – 7h sáng), Dậu (17 – 19h).

• Màu sắc hợp theo ngày: vàng, nâu đất, trắng, bạc, ánh kim

Khi chọn lựa một ngày tốt để thực hiện công việc sắp tới cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi gia chủ. Và để lựa chọn sao cho chính xác ngày giờ đẹp, anh chị và các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 22 92 của Phong thủy Tam Nguyên chúng tôi.

Cát hung nạp vận của 12 con giáp trong ngày

Cát Hung Nạp Vận Của 12 Con Giáp Ngày 26/11/2019 Dương Lịch

Cát hung nạp vận tuổi Tý

Đinh âm Hỏa gặp Tý dương Thủy nên gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác mang đến.

Ngày Đinh Mão tuổi Tý có sao Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Ngày này là 1 ngày hung với người tuổi Tý, cần hết sức chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệp, bạn bè để hạn chế thị phi, tai tiếng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

Để hóa giải hung họa, tăng cường sức khỏe, khuyên gia chủ nên sử dụng vòng Tam Hợp Quý Thần Thân Tý Thìn hay để bổ khuyết cho thân mệnh theo Bát Tự, thì nên sử dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh để hóa giải vận hạn, chiêu cát khí quý thần, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, đem lại may mắn cho công việc.

Cát hung nạp vận tuổi Sửu

Đinh âm Hỏa gặp Sửu âm Thổ nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, bản thân gặp may mắn, công việc hanh thông

Ngày Đinh Mão tuổi Sửu sẽ bị Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều. Ngoài ra, trong ngày này tuổi Sửu có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến. Lại có thêm sao Thiên Y, nếu gia chủ có ý định đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất thuận lợi.

Vào ngày này người tuổi Sửu nên đi khám chữa bệnh, những người nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày này cũng rất tốt. Tuy nhiên, khi đi lại cần chú ý tai nạn mất máu bất ngờ xảy ra.

Cát hung nạp vận tuổi Dần

Đinh âm Hỏa gặp Dần dương Mộc nên gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Ngày Đinh Mão tuổi Dần có Quốc Ấn, Đức Quý Nhân chủ về bình an, may mắn, thăng tiến.

Lại có thêm sao Hàm Trì đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới.

Với tuổi Dần thì đây là 1 ngày nửa cát nửa hung, thích hợp kết giao mở rộng mối quan hệ, thuận lợi cho việc thăng tiến sau này. Việc cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì rất tốt, tuy nhiên việc cầu tài, cầu danh trong ngày này thì không nên.

Cát hung nạp vận tuổi Mão

Đinh âm Hỏa gặp Mão âm Mộc nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Đinh Mão với tuổi Mão có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng. Lại có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến.

Ngoài ra, can tàng trong chi Mão là Ất thuộc âm Mộc, Mão cũng thuộc âm Mộc nên can Ất với chi Mão được gọi là Tỷ Kiên, người tuổi Mão cần chú ý về phần tai tiếng thị phi từ bạn bè, đồng nghiệp vào ngày này

Cát hung nạp vận tuổi Thìn

Đinh âm Hỏa gặp Thìn dương Thổ nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặp may mắn, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Đinh Mão tuổi Thìn có sao có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến. Lại có thêm sao Thiên Y, nếu gia chủ có ý định đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất thuận lợi.

Vào ngày này người tuổi Thìn nên đi khám chữa bệnh, những người nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày này cũng rất tốt.

Cát hung nạp vận tuổi Tỵ

Đinh âm Hỏa gặp Tỵ âm Hỏa nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới.

Ngày Đinh Mão tuổi Tỵ sẽ bị Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều. Lại có Thần Sát đại diện cho hung nhiều hơn cát, phần nhiều chủ về tai họa, thương tật, cũng như chủ về hình pháp.

Vào ngày này, tuổi Tỵ không nên cầu danh, cầu tài, cẩn thận các công việc liên quan đến giấy tờ, để tránh kiện tụng, cửa quan pháp lý, ra ngoài nên chú ý khi đi lại.

Cát hung nạp vận tuổi Ngọ

Đinh âm Hỏa gặp Ngọ dương Hỏa nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Đinh Mão tuổi Ngọ có sao Hàm Trì đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới. Tuy nhiên, có sao Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra, ngày này còn có thêm Thiên Lộc Quý Nhân nên có thể hóa giải được phần nào hung họa, nhưng không nhiều nên gia chủ cần nỗ lực hơn nữa trong ngày này.

Tuy có cát tinh hỗ trợ hóa giải nhưng người tuổi Ngọ vẫn cần đề cao cảnh giác, không vì thế mà chủ quan. Nếu vào ngày này người tuổi Ngọ cầu quý nhân, gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng thì sẽ rất thuận lợi

Cát hung nạp vận tuổi Mùi

Đinh âm Hỏa gặp Mùi âm Thổ nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, bản thân gặp may mắn, công việc hanh thông.

Ngày Đinh Mão tuổi Mùi có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng.

Ngoài ra, vào ngày Đinh Mão tuổi Mùi nằm trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi hóa khí thành Mộc cục nên vào ngày này người tuổi Mùi sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này, người tuổi Mùi nên chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Thân

Đinh âm Hỏa gặp Thân dương Kim nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Đinh Mão tuổi Thần có sao Kim Dư, chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ. Ngoài ra, còn có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếp.

Ngày này người tuổi Thân nếu như không phải là việc thực sự quan trọng thì không nên ra ngoài, tránh để những chuyện không hay xảy ra đối với bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Dậu

Đinh âm Hỏa gặp Dậu âm Kim nên gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Đinh Mão tuổi Dậu có sao Văn Xương, Thái Cực chủ về thông minh, học hành, thi cử đỗ đạt. Tuy nhiên, trong ngày này có Tai Sát chiếu, chủ về mất máu, tai nạn xảy ra, phúc ít họa nhiều.

Ngày này, tuổi Dậu được Thiên Ất Quý Nhân hỗ trợ hóa giải nên phần hung họa sẽ được giảm bớt đi nhiều.

Vào ngày này, người tuổi Dậu nếu như làm những việc liên quan đến học tập, thi cử, gặp khách hàng hay cầu quý nhân thì có thể thuận lợi, tuy nhiên khi ra ngoài cần chú ý đi lại, cẩn thận tai nạn bất ngờ mất máu xảy ra.

Cát hung nạp vận tuổi Tuất

Đinh âm Hỏa gặp Tuất dương Thổ nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặp may mắn, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Đinh Mão tuổi Tuất có sao Hàm Trì, Đức Quý Nhân đại biểu cho sự thông minh, giỏi giao tiếp, kết giao thuận lợi, đặc biệt là với những người khác giới. Tuy nhiên, còn có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếp.

Ngày này, tuổi Tuất có sự kết giao, mở rộng các mối quan hệ thuận lợi, chuẩn bị cho sự thành công sau này. Tuy nhiên, không nên làm những việc lớn, cầu tài, hay đầu tư mở rộng công việc làm ăn trong ngày này, tránh hung họa xảy ra.

Cát hung nạp vận tuổi Hợi

Đinh âm Hỏa gặp Hợi âm Thủy nên gọi là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, cẩn thận vợ chồng tranh chấp, cãi vã.

Ngày Đinh Mão tuổi Hợi có sao Tướng Tinh, Tú Quý Nhân biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần chúng.

Ngày Đinh Mão tuổi Hợi nằm trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi hóa khí thành Mộc cục, nên vào ngày này người tuổi Hợi sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này người tuổi Hợi nên chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

Tổng kết

Ngày 26/11/2019 Dương Lịch là rơi vào ngày Đinh Mão. Khi đến ngày này, cát hung nạp vận của 12 con giáp có sự thay đổi rất lớn, đặc biệt với những người tuổi Tý thì sẽ gặp phải hung họa lớn nhất. Vì vậy, con giáp này cần cẩn thận, đề phòng những việc không may mắn có thể xảy ra và không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này khi chưa xem xét kỹ lưỡng. Còn với các con giáp khác nên thận trọng khi lựa chọn ngày, giờ đẹp nhất cho tuổi của mình để thực hiện các công việc một cách thuận lợi.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x