Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Cát Hung Nạp Vân Của 12 Con Giáp Ngày 27/11/2019 Dương Lịch

Vào ngày 27/11/2019 Dương Lịch, cát hung nạp vận của 12 con giáp có sự thay đổi khác nhau như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau để biết được sự thay đổi đó theo cát hung nạp vận của từng tuổi, từ đó lựa chọn được ngày giờ tốt cho bản thân trước khi quyết định làm bất kỳ việc gì bạn nhé!

Tổng quan ngày 27/11/2019 Dương Lịch
Cát Hung Nạp Vân 12 Con Giáp Ngày 27/11/2019 Dương Lịch

Âm lịch: 2/11/ 2019

Nạp giáp: Ngày Mậu Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Ngày Mậu Thìn tức Can Chi tương đồng (Mậu Thổ, Thìn Thổ) nên là ngày cát

Nạp âm: Đại Lâm Mộc, kỵ tuổi Nhâm Tuất (1982), Bính Tuất (2006)

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn nhờ Mộc khắc mà được lợi.

Đại Lâm Mộc nghĩa là Cây rừng lớn

Ngày Mậu Thìn nằm trong tiết Tiểu Tuyết

Ngày Thìn lục hợp với tuổi Dậu, tam hợp với tuổi Thân và  thành Thủy cục

Xung với Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu và tuyệt Tuất.

Ngày có trực Chấp và sao Cơ (Cát) trong bộ Nhị Thập Bát Tú

• Sao Cơ: Thơ rằng:

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,

Tuế tuế niên niên đại cát xương,

Mai táng, tu phần đại cát lợi,

Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.

Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,

Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.

Phúc ấm cao quan gia lộc vị,

Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Nghĩa rằng: Khởi tạo trăm việc đều tốt, nhất là việc chôn cất, hay tu bổ mồ mả, khai trương, xuất hành, trổ cửa, hoặc làm các vụ liên quan đến thủy lợi. Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

• Cát tinh: Giải Thần, Khúc Tinh, Ngọc Hoàng, Tư Mệnh, Đại Minh.

• Hung Tinh: Bạch Hổ Nhập Trung

• Giờ xuất hành tốt:

– Đại An: Lợi cho việc xuất hành, cầu quý nhân, đàm phán: Thìn (7 – 9h sáng), Tuất (19 – 21h).

– Tốc Hỷ: Lợi cho việc giao vận, bàn giao, đi lại, ký kết hợp đồng: Tý (23 – 1h sáng), Ngọ (11 – 13h).

– Tiểu Cát: Lợi cho việc giao dịch tiền bạc, ăn uống: Dần (3 – 5h sáng), Thân (15 – 17h).

• Màu sắc hợp theo ngày: đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Ngoài ra, để chọn được ngày giờ đẹp chính xác theo tuổi của bản thân, anh chị và các bạn hãy liên hệ tới số hotline 1900 22 92 để được các trợ lý của Phong thủy Tam Nguyên tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

Cát hung nạp vận 12 con giáp trong ngày

Cát hung nạp vận tuổi Tý

Mậu dương Thổ gặp Tý dương Thủy nên gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tý gặp sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự thông minh, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường thăng tiến của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc một mình, cô độc đi lên.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tý nằm trong bộ tam hợp Thân Tý Thìn hóa khí thành Thủy cục nên vào ngày này người tuổi Tý sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này người tuổi Tý nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Sửu

Mậu dương Thổ gặp Sửu âm Thổ nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Sửu có sao Quốc Ấn, Thái Cực chủ về bình an, may mắn, thăng tiến. Lại có Cấu, Giảo chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tuy nhiên, có Thiên Ất Quý Nhân hóa giải nên phần hung họa được giảm đi rất nhiều.

Ngày này là 1 ngày nửa cát nửa hung với người tuổi Sửu, tuy nhiên cần hết sức chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệp, bạn bè để hạn chế thị phi, tai tiếng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

Để hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, tăng cường sức khỏe, khuyên gia chủ nên sử dụng vòng Tam Hợp Quý Thần Tỵ Dậu Sửu hoặc để bổ khuyết cho thân mệnh theo Bát Tự, gia chủ nên sử dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thổ để công việc được hanh thông, chiêu cát khí quý nhân tương trợ, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Cát hung nạp vận tuổi Dần

Mậu dương Thổ gặp Dần dương Mộc là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, cẩn thận vợ chồng tranh chấp, cãi vã.

Ngày Mậu Thìn tuổi Dần có sao Tú Quý Nhân chủ về sự thông minh, may mắn, cát lành.

Với tuổi Dần vào ngày này là một ngày may mắn, nếu thi cử, cầu công danh sẽ rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới.

Cát hung nạp vận tuổi Mão

Mậu dương Thổ gặp Mão âm Mộc nên gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác mang đến. Ngày Mậu Thìn tuổi Mão có sao Thiên Y chiếu đến nên nếu đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất thuận lợi.

Ngày Mậu Thìn tuổi Mão do gặp phải lục hại nên đây là một ngày tương đối không được tốt đối với người tuổi Mão. Gia chủ nên biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấp, cãi cọ với người khác, tránh mở rộng hay đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên vẫn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới.

Cát hung nạp vận tuổi Thìn

Mậu dương Thổ gặp Thìn dương Thổ nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thìn có sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự thông minh, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường thăng tiến của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc một mình, cô độc đi lên.

Ngoài ra, trong ngày này tuổi Thìn có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến.

Với tuổi Thìn đây là một ngày tương đối thuận lợi cho gia chủ thực hiện những việc như giao dịch, bàn bạc, thăng quan tiến chức, tuy nhiên tránh mất mát tiền bạc, đoạt tài.

Cát hung nạp vận tuổi Tỵ

Mậu dương Thổ gặp Tỵ âm Hỏa nên gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Mậu Thìn tuổi Tỵ có sao Thiên La Địa Võng, Quả Tú là những sát tinh chủ về lừa lọc, máu chảy, bệnh tật, hình pháp, cô độc. Nếu gặp phải thì mọi việc tiến hành đều không gặp thông thuận, sẽ gặp phải hung hiểm, tai ách, bất lợi.

Lại có sao Thiên Lộc hay còn gọi là Tước Lộc (Tước vị và quan lộc) là đắc thế mà hung hậu nên có nghĩa là Lộc. Tuy nhiên, sao này có cát có hung, lại kết hợp với 2 hung tinh trên nên không có tác dụng hóa giải mà càng khiến hung họa tăng thêm, tài lộc dễ tiêu tán.

Nhiều hung tinh nhưng không có cát tinh cứu nên với tuổi Tỵ là đại hung

Vào ngày này, người tuổi Tỵ nếu như không phải là việc quan trọng thì không nên ra ngoài sẽ tốt hơn, để tránh những chuyện không hay xảy ra đối với bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Ngọ

Mậu dương Thổ gặp Ngọ dương Hỏa nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Ngọ có sao Kình Dương, Quả Tú chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, cô độc, buồn bã. Ngoài ra, có sao Tú Quý Nhân chủ về sự thông minh, may mắn, cát lành hóa giải bớt hung họa của 2 hung tinh trên.

Với tuổi Ngọ đây là một ngày hung, cần hết sức chú ý khi đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ, mất tiền mất của và tránh những nơi hay xảy ra tranh chấp, cãi vã kẻo liên lụy bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Mùi

Mậu dương Thổ gặp Mùi âm Thổ nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Mậu Thìn tuổi Mùi có sao Cấu Giảo, Quả Tú chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, cô độc, buồn bã.

Tuy nhiên, còn có sao Kim Dư, Thiên Ất Quý Nhân chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ, may mắn, hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

Ngày này đối với người tuổi Mùi là ngày nửa cát nửa hung, nếu là người đi thi cử, cầu công danh thì rất tốt. Tuy nhiên, tất cả những việc liên quan đến tài chính như giao dịch tiền bạc, cho vay, đi vay hay đầu từ thì người tuổi Mùi đều không nên làm vào ngày này, tránh để thất thoát tiền bạc, chú ý khi đi lại đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Cát hung nạp vận tuổi Thân

Mậu dương Thổ gặp Thân dương Kim nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, gặp may mắn, công việc hanh thông.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thân có sao Văn Xương, Phúc Tinh chủ về thông minh, đỗ đạt, bình an, phúc khí, nhiều tài lộc.

Lại có sao Hoa Cái, Đức Quý Nhân chủ về sự thông minh, học giỏi, lãnh đạo trong sự cô độc, trên bước đường thăng tiến của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc một mình, cô độc đi lên.

Ngày Mậu Thìn tuổi Thân nằm trong bộ tam hợp Thân Tý Thìn hóa khí thành Thủy cục nên vào ngày này người tuổi Thân sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này người tuổi Thân nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

Cát hung nạp vận tuổi Dậu

Mậu dương Thổ gặp Dậu âm Kim nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặp may mắn, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Mậu Thìn tuổi Dậu có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếp.

Ngày này, tuổi Dậu có sự kết giao, mở rộng các mối quan hệ thuận lợi, chuẩn bị cho sự thành công sau này. Tuy nhiên, không nên làm những việc lớn, cầu tài, hay đầu tư, mở rộng công việc làm ăn trong ngày này, tránh hung họa xảy ra.

Cát hung nạp vận tuổi Tuất

Mậu dương Thổ gặp Tuất dương Thổ nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới.

Ngày Mậu Thìn tuổi Tuất có Thái Cực Quý Nhân, Tú Quý Nhân, chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ.

Với người tuổi Tuất vào ngày này tương đối tốt cho việc thi cử, cầu công danh, tuy nhiên tránh đầu tư, mở rộng công việc làm ăn, hay cầu tài để tránh mất mát, tranh đoạt. Đồng thời, do Thìn và Tuất trực xung nên cần biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấp, cãi cọ với người khác.

Cát hung nạp vận tuổi Hợi

Mậu dương Thổ gặp Hợi âm Thủy nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Mậu Thìn tuổi Hợi có Nguyên Thần chiếu đến, tuy Nguyên Thần là đại hung tinh nhưng nếu biết hung họa mà tránh được thì sẽ thoát khỏi hung kiếp.

Với tuổi Hợi thì đây là 1 ngày hung, cần hết sức chú ý về phần đi lại, chú ý lời nói cẩn thận nhằm tránh tai tiếng, thị phi với đồng nghiệp, bạn bè. Nếu cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

Tổng kết

Theo lịch dụng sự, ngày 27/11/2019 Dương Lịch là ngày Mậu Thìn. Cát hung nạp vận của 12 con giáp trong ngày này có sự thay đổi, trong đó tuổi Sửu sẽ gặp phải hung họa trong ngày này, vì vậy không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này. Còn với các con giáp khác vẫn cần thận trọng tham khảo để lựa chọn ngày, giờ đẹp nhất để thực hiện các công việc một cách hanh thông nhất

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x