Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

CÁT HUNG NẠP VẬN 12 CON GIÁP NGÀY 28/11/2019 DƯƠNG LỊCH

Theo lịch vạn niên, mỗi ngày trong tháng sẽ có nạp giáp riêng và có sao tốt, sao đẹp ứng với ngày đó. Vậy ngày 28/11/2019 Dương Lịch là ngày gì và cát hung nạp vận của 12 con giáp vào ngày đó sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cát hung nạp vận của từng tuổi vào ngày này, để lựa chọn được ngày giờ đẹp cho bản thân khi quyết định làm bất kỳ việc gì quan trọng nhé!

Tổng quan ngày 28/11/2019 Dương Lịch

CÁT HUNG NẠP VẬN 12 CON GIÁP NGÀY 28/11/2019 DƯƠNG LỊCH

Âm lịch: 3/11/ 2019

Nạp giáp: Ngày Kỷ Tỵ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Ngày Kỷ Tỵ tức Chi sinh Can (Tỵ Hỏa sinh Kỷ Thổ) nên là ngày cát (Nghĩa Nhật)

Nạp âm: Đại Lâm Mộc, kỵ tuổi Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007)

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ nhờ Mộc khắc mà được lợi.

Đại Lâm Mộc nghĩa là Cây rừng lớn

Ngày Kỷ Tỵ nằm trong tiết Tiểu Tuyết

Ngày Tỵ lục hợp với tuổi Thân, tam hợp với tuổi Dậu và Sửu thành Kim cục

Xung với Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân và tuyệt .

Ngày có trực Phá và sao Đẩu (Cát) trong bộ Nhị Thập Bát Tú

• Sao Đẩu: Thơ rằng:

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,

Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,

Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,

Phần doanh tu trúc, phú quý lai.

Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,

Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,

Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,

Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Nghĩa rằng: Với sao này thì khởi tạo trăm việc đều tốt, tuy nhiên tốt nhất là việc xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, các vụ thủy lợi, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh. Nhưng rất kỵ đi thuyền.

• Cát tinh: Nguyệt Đức Hợp

• Hung Tinh: Câu Trần, Hồng Sa, Nguyệt Phá, Tam Nương, Tuế Phá

• Giờ xuất hành tốt:

– Đại An: Lợi cho việc xuất hành, cầu quý nhân, đàm phán: Mão (5 – 7h sáng), Dậu (17 – 19h).

– Tốc Hỷ: Lợi cho việc giao vận, bàn giao, đi lại, ký kết hợp đồng: Tỵ (9 – 11h), Hợi (21 – 23h).

– Tiểu Cát: Lợi cho việc giao dịch tiền bạc, ăn uống: Sửu (1 – 3h sáng), Mùi (13 – 15h).

• Màu sắc hợp theo ngày: đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 22 92 để được các trợ lý của Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ cụ thể về việc lựa chọn ngày giờ đẹp trong ngày hoặc trong tháng theo tuổi của gia chủ, để xác định thời gian biểu làm những việc quan trọng một cách hanh thông nhất.

Cát hung nạp vận của 12 con giáp trong ngày

CÁT HUNG NẠP VẬN 12 CON GIÁP NGÀY 28/11/2019 DƯƠNG LỊCH

1. Cát hung nạp vận tuổi Tý

Kỷ âm Thổ gặp Tý dương Thủy nên gọi là Chính Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Tý có sao Kiếp Sát và Nguyên Thần, chủ về hung họa, máu chảy, hình pháp, hao tài tốn của. Nhưng có Thiên Đức Quý Nhân hóa giải nên phần hung họa được giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, còn có thêm Thiên Ất Quý Nhân nên với tuổi Tý ngày này vẫn là ngày cát.

Tuy có cát tinh hỗ trợ hóa giải nhưng người tuổi Tý vẫn cần đề cao cảnh giác, không vì thế mà chủ quan. Nếu vào ngày này, người tuổi Tý cầu quý nhân, gặp gỡ đối tác, khách hàng, ký kết hợp đồng thì sẽ rất thuận lợi.

2. Cát hung nạp vận tuổi Sửu

Kỷ âm Thổ gặp Sửu âm Thổ nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Sửu có sao Thái Cực Quý Nhân, chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Sửu nằm trong bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu hóa khí thành Kim cục nên vào ngày này người tuổi Sửu sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Với tuổi Sửu vào ngày này tương đối thuận lợi khi thi cử, cầu công danh, tuy nhiên cần tránh mất mát của cải tiền bạc, tranh đoạt.

3. Cát hung nạp vận tuổi Dần

Kỷ âm Thổ gặp Dần dương Mộc nên gọi là Chính Tài: Nghĩa là bị thân khắc, thân khắc sinh tài, dễ trúng thưởng, được tài lộc từ người khác mang đến.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Dần có sao Cấu Giảo, Cô Thần chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, cô độc, buồn bã. Ngoài ra, còn có sao Quốc Ấn chủ về bình an, may mắn, thăng tiến.

Với người tuổi Dần ngày này là một ngày hung họa, cần hết sức chú ý về phần đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh cãi cọ với đồng nghiệp, bạn bè để hạn chế thị phi, tai tiếng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Nếu cầu quý nhân, gặp gỡ khách hàng, đối tác thì lại rất tốt, cầu tài thì không nên.

Để tăng cường vận khí, hóa giải vận hạn và giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ nên sử dụng vòng Tam Hợp Quý Thần Dần Ngọ Tuất hoặc để bổ khuyết ngũ hành cho thân mệnh theo Bát Tự, cần sử dụng vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Mộc để tăng cát khí quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tài lộc viên mãn.

4. Cát hung nạp vận tuổi Mão

Kỷ âm Thổ gặp Mão âm Mộc nên gọi là Thiên Tài: Nghĩa là bị thân khắc, đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, cẩn thận vợ chồng tranh chấp, cãi vã.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Mão có sao Trạch Mã chiếu, lợi cho việc di chuyển, chuyển văn phòng, chuyển nhà. Lại có Cô Thần chiếu đến, nên việc thuyên chuyển, phấn đấu trong sự nghiệp phải dựa hoàn toàn vào chính sức lực của mình.

Vào ngày này người tuổi Mão nên di chuyển hoặc nếu cầu tài ở nơi xa sẽ rất tốt. Nếu như có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay công tác thì nên làm vào ngày này.

5. Cát hung nạp vận tuổi Thìn

Kỷ âm Thổ gặp Thìn dương Thổ nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh lợi đoạt tài.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Thìn có Thiên La Địa Võng, Kiếp Sát, Cô Thần là những sát tinh chủ về lừa lọc, máu chảy, bệnh tật, hình pháp, cô độc. Nếu gặp phải thì mọi việc tiến hành đều không gặp thông thuận, sẽ gặp phải hung hiểm, tai ách, bất lợi.

Ngoài ra, trong ngày này tuổi Thìn có sao Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến.

Nhiều hung tinh nhưng không có cát tinh cứu nên với tuổi Thìn là đại hung. Vào ngày này, người tuổi Thìn nếu như không phải là việc quan trọng thì không nên ra ngoài sẽ tốt hơn, để tránh những chuyện không hay xảy ra đối với bản thân.

6. Cát hung nạp vận tuổi Tỵ

Kỷ âm Thổ gặp Tỵ âm Hỏa nên gọi là Thực Thần: Nghĩa là thân bị sinh xuất, đề phòng hao tài.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Tỵ có sao Kình Dương chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Với tuổi Tỵ vào ngày này là ngày tương đối hung, cần đề phòng mất mát tiền của, tránh những nơi hay xảy ra tranh chấp, cãi vã gây hung họa cho bản mệnh, chú ý khi đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

7. Cát hung nạp vận tuổi Ngọ

Kỷ âm Thổ gặp Ngọ dương Hỏa nên gọi là Thương Quan: Không lợi cho bản thân và người nhà, chủ về mất chức, tước quyền.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Ngọ có sao Thiên Lộc quý nhân hay còn gọi là Tước Lộc (Tước vị và quan lộc) là đắc thế mà hung hậu nên có nghĩa là Lộc. Sao này nửa cát nửa hung, nếu gặp cát thần, không xung phá thì tài lộc công danh đều có, còn nếu gặp phá, gặp hung thì tài lộc tiêu tán.

Lại có sao Thiên Y nếu đi khám chữa bệnh hoặc tìm thầy thuốc giỏi sẽ rất thuận lợi. Ngày này, người tuổi Ngọ nên đi khám chữa bệnh, những người nào đi thi cử hay cầu công danh vào ngày này cũng rất tốt.

8. Cát hung nạp vận tuổi Mùi

Kỷ âm Thổ gặp Mùi âm Thổ nên gọi là Tỷ Kiên: Tỉ hòa, đồng khí với thân, đề phòng bị hao tài, đoạt tài từ bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Mùi có sao Trạch Mã chiếu, lợi cho việc di chuyển, chuyển văn phòng, chuyển nhà. Lại có sao Phúc Tinh chiếu, là cát thần chủ về bình an, phúc khí, tiền bạc dồi dào.

Vào ngày này người tuổi Mùi nên di chuyển hoặc nếu cầu tài ở nơi xa sẽ rất tốt. Nếu như có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay công tác thì nên làm vào ngày này.

9. Cát hung nạp vận tuổi Thân

Kỷ âm Thổ gặp Thân dương Kim nên gọi là Chính Ấn: Bản thân gặp may mắn, thăng tiến, có tài lộc.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Thân có sao Cấu Giảo, Kiếp Sát chủ về máu chảy, cãi cọ, hình phạt, đề phòng tai nạn bất ngờ, bệnh tật, cướp bóc, tranh đoạt.

Ngoài ra, Kim Dư, Thiên Ất quý nhân chủ về thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ, may mắn, hóa hung thành cát.

Với người tuổi Thân vào ngày này nửa cát nửa hung, nên làm gì cũng cần suy nghĩ thấu đáo, nên biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấp, cãi cọ với người khác, tránh mở rộng hay đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên vẫn có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới.

10. Cát hung nạp vận tuổi Dậu

Kỷ âm Thổ gặp Dậu âm Kim nên gọi là Thiên Ấn: Sinh cho thân, gặp may mắn, công việc hanh thông.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Dậu có sao Văn Xương chiếu đến chủ về thông minh, đỗ đạt, nhiều tài lộc.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Dậu nằm trong bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu hóa khí thành Kim cục nên vào ngày này người tuổi Dậu sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt, nên chất lượng công việc được cải thiện rất nhiều.

Ngày này người tuổi Dậu nên nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì kết quả sẽ vượt xa sự mong đợi của bản thân.

11. Cát hung nạp vận tuổi Tuất

Kỷ âm Thổ gặp Tuất dương Thổ nên gọi là Kiếp Tài: Đề phòng anh chị em trong nhà, bạn bè tranh tài đoạt lợi.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Tuất có sao Quả Tú, Thái Cực quý nhân đáo đến, chủ về sự thông minh, hiếu học, tài lộc bất ngờ đưa đến, tuy nhiên có sự lạnh lùng, cô độc, trên bước đường thăng tiến của gia chủ thường sẽ dựa hoàn toàn vào bản thân mình, thích làm việc một mình, cô độc đi lên.

Với người tuổi Tuất vào ngày này tương đối không tốt cho việc thi cử, cầu công danh, hay đầu tư, mở rộng công việc làm ăn, cầu tài để tránh mất mát, tranh đoạt.

12. Cát hung nạp vận tuổi Hợi

Kỷ âm Thổ gặp Hợi âm Thủy  nên gọi là Thiên Quan: Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn thận thị phi hoặc lãnh đạo áp chế.

Ngày Kỷ Tỵ tuổi Hợi có sao Trạch Mã chiếu, lợi cho việc di chuyển, chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Vào ngày này người tuổi Hợi nên di chuyển hoặc nếu cầu tài ở nơi xa sẽ rất tốt. Nếu như có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay công tác thì nên làm vào ngày này. Tuy nhiên, do Tỵ Hợi trực xung nên cần biết tiết chế bản thân, đề phòng tranh chấp, cãi cọ với người khác.

Tổng kết

Ngày 28/11/2019 Dương Lịch năm nay là ngày Kỷ Tỵ. Vào ngày này, cát hung nạp vận của 12 con giáp có sự thay đổi lớn, đặc biệt tuổi Dần là tuổi dễ gặp phải điều không may trong ngày này, vì vậy cần cẩn thận chú ý để không bị hung họa đeo bám. Còn với các con giáp khác nên tham khảo và đưa ra lựa chọn ngày, giờ đẹp nhất cho tuổi mình để thực hiện các công việc cần thiết và quan trọng một cách thuận lợi, may mắn nhất.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x